Top 5 gia sư dạy ielts chắc chắn giúp bạn đạt từ 6.0 trở lên

Top 5 gia sư dạy ielts chắc chắn giúp bạn đạt từ 6.0 trở lên

18/04/2023

1252

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 5 gia sư dạy ielts chắc chắn giúp bạn đạt từ 6.0 trở lên

Topchuyengia sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 gia sư dạy IELTS kinh nghiệm đảm bảo đạt 6.0 trở lên trong 6 tháng. IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh phổ biến dành cho những ai đang muốn làm việc tại công ty nước ngoài hoặc du học các nước. Bạn có thể ôn thi IELTS bằng cách tự học tại nhà, đi đến trung tâm hoặc hiện nay có một hình thức mới đó là thuê gia sư dạy kèm. Với nhu cầu học IELTS ngày càng nhiều thì đây chính là một hình thức học mới bởi nó đảm bảo được chất lượng và linh hoạt giờ giấc.

Lý do bạn nên chọn gia sư dạy ielts

Lượng kiến thức được dạy chất lượng với gia sư giàu kinh nghiệm

Dù là ở bộ môn nào thì với vai trò là một người truyền đạt kiến thức, gia sư phải luôn chắc chắn rằng bản thân đã có lượng kiến thức chất lượng và đủ để có thể làm tốt vai trò của họ. 

Bạn có thể đề nghị xem chứng chỉ IELTS của họ để đảm bảo trình độ của gia sư là phù hợp để đào tạo cho bạn. Và một gia sư thật sự có trình độ và kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu những kiến thức bổ ích mà có thể bạn sẽ không thể học được khi đến các  trung tâm dạy IELTS. 

gia sư dạy ielts
Lượng kiến thức được dạy chất lượng với gia sư giàu kinh nghiệm

Xác định trình độ của bạn

Việc của gia sư là xác định được trình độ của học viên và khả năng tiếp thu của họ để xác định được phương pháp học tập phù hợp với từng học viên. Vì vậy trước khi bước vào dạy IELTS, bạn có thể được gia sư yêu cầu làm một bài thi thử để biết của mình đang ở mức nào. Và để biết được khả năng tiếp thu của bạn, gia sư sẽ quan sát thật kỹ trong 2,3 ngày đầu tiếp xúc với nhau. Nắm được hai điều này thì gia sư có thể giúp bạn tập trung đúng những gì cần thiết và ôn IELTS có hiệu quả.

Nâng cao các kỹ năng bạn còn yếu trong tiếng anh

Đây là nhiệm vụ chính của gia sư, đó là thông qua quá trình dạy học, họ sẽ  nắm được điểm yếu của học viên. Từ đó, tập trung cải thiện chúng thật tốt. Bởi vì học viên không có đủ kiến thức và trình độ để biết mình  sai ở đâu, vì thế đây chính là việc của gia sư. Hiểu và biết được học viên của mình cần tập trung những gì sẽ giúp quá trình dạy IELTS đạt hiệu quả cao.

Những điểm yếu học viên hay gặp khi làm bài thi IELTS thường sẽ rơi vào các vấn đề:

 • Thiếu vốn từ vựng
 • Nghe không nhuần nhuyễn
 • Nói thiếu lưu loát
 • Hiểu sai ngữ pháp tiếng anh

Gia sư ôn luyện kiến thức IELTS tổng hợp khoa học

Lý  do tiếp theo bạn nên có gia sư giảng dạy IELTS đó chính là họ sẽ thiết kế một thời khóa biểu thật hợp lý và khoa học cho bạn. Thời khóa biểu ấy luôn đảm bảo được tính liên tục và ổn định và phù hợp với khả năng tiếp thu của bạn.

Ví dụ: 1 ngày có 2 tiếng học sẽ chia ra như sau:

 • 1 tiếng đầu sẽ làm đề.
 • 30 phút sau sửa đề và ghi ra những kiến thức mới cần lưu ý.
 • 30 phút cuối cùng là kiểm tra ôn lại bài ngày hôm nay đã học.
 • Một tuần học 3 buổi thì phải có 2 buổi học từ vựng mới.

Với thời khóa biểu ấy, họ phải đảm bảo được bạn có tiến bộ qua từng ngày. Nếu thấy học viên không cải thiện nhiều, gia sư sẽ thay đổi thời khóa biểu hoặc tìm hiểu học viên có thấy vướng mắc chỗ nào không.

gia sư dạy ielts tại nhà
Gia sư ôn luyện kiến thức IELTS tổng hợp khoa học

Kỹ năng dạy kèm tiếng anh dễ hiểu

IELTS có 4 phần thi, và bên cạnh việc học những kiến thức căn bản như ngữ pháp, từ vựng, bạn có thể đề nghị gia sư của mình dạy thêm những kỹ năng cần thiết khi làm bài thi. Bạn phải biết cách giúp cho học viên của mình kết hợp nhuần nhuyễn kiến thức với các kỹ năng làm bài để quá trình ôn tập IELTS đạt hiệu quả cao.

Môi trường học tập thoải mái cho học viên

Vai trò của gia sư luyện IELTS còn là một người tạo động lực cho học viên mỗi khi họ cảm thấy chùn bước. Với những học viên đã đi làm, nếu không có động lực họ sẽ rất khó bắt tay vào ôn luyện một cách siêng năng. Gia sư sẽ là người động viên họ mọi lúc và tạo một môi trường học tập hứng thú, không áp lực để quá trình luyện IELTS đạt hiệu quả cao nhất.

Top 5 gia sư ielts giúp bạn đạt 6.0 trong thời gian ngắn

Cô Lê Ngọc An Tâm

 • Bằng cấp: TOEIC 7.5.
 • Kinh nghiệm: 4 năm.

Cô A đã có 4 năm kinh nghiệm dạy IELTS và cô còn theo dạy tại trung tâm chuyên luyện IELTS có tiếng ở TPHCM. Nhiều học viên theo học cô chỉ trong vòng 6 tháng đã có thể đạt từ 6.0 IELTS một cách dễ dàng dù trước đây tiếng Anh của họ đang ở mức trung bình và chưa thể nghe nói nhuần nhuyễn. Tuy nhiên, số học sinh đạt 7.0  trở lên của cô A chiếm 70% số học sinh của cô cho thấy cô có khả năng dạy IELTS vô cùng tốt.

Cô Nguyễn Minh Hương

 • Bằng cấp: IELTS 8.0.
 • Kinh nghiệm: 2,5 năm.

Cô Hương hiện là sinh viên ngành ngôn ngữ Anh với IELTS 8.0. Cô bắt đầu dạy IELTS cho học viên từ năm 3 và chỉ sau 2,5 năm đi dạy, cô đã có một lượng học viên đáng kể. Các sinh viên cùng khóa theo học luyện IELTS của cô Hương rất đông vì cách dạy đơn giản, dễ hiểu và cô sửa bài rất tận tình và chi tiết. Chưa có học viên nào  của cô có mức IELTS dưới 6.0 và đó là lý do cô Hương luôn được xem là một gia sư IELTS giỏi.

Cô Trần Thị Lan

 • Bằng cấp: TOEIC 8.5.
 • Kinh nghiệm: 3 năm.

Cô Lan từng là cựu  du học sinh Mỹ và bây giờ cô hiện là giáo viên tiếng Anh tại trung tâm ABC - một trung tâm có uy tín với rất nhiều chi nhánh tại TPHCM. Tuy nhiên cô cũng là gia sư luyện thi IELTS và đã có 3 năm kinh nghiệm. Cô có khả năng phát âm chuẩn như người bản xứ nên học viên của cô ngoài được luyện nghe tốt còn cải thiện được khả năng nói và phát âm của mình. 

Thầy Phạm Bảo

 • Bằng cấp: IELTS 8.0.
 • Kinh nghiệm: 1 năm.

Tuy chỉ mới có 1 năm kinh nghiệm dạy IELTS nhưng thầy Bảo đã có hơn 20 học viên theo học và số lượng ngày càng tăng. Và những học viên mất gốc tiếng Anh thì chỉ cần theo học thầy 4 tháng đã có thể dễ dàng lấy được 6.0 IELTS.

Thầy Trần Văn Trực

 • Bằng cấp: IELTS 8.0.
 • Kinh nghiệm: 3 năm.

Thầy Trực hiện là sinh viên hệ song ngữ Anh tại một trường đại học top của TPHCM. Vì thế mà khả năng tiếng Anh của thầy rất rành rẽ và thầy có bí quyết luyện cho học viên làm các bài Reading vô cùng độc đáo và hiệu quả. Vì vậy mà học viên của thầy luôn đạt hơn 6.5 bài thi IELTS. Ngoài ra học thầy thì vốn từ vựng của học viên được cải thiện rất nhiều dẫn đến phần thi nghe cũng trở nên dễ dàng hơn.

Kết luận

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Top 5 gia sư dạy IELTS của topchuyengia.vn để biết thêm thông tin chi tiết. Nếu bạn còn có thắc mắc nào trong việc tìm gia sư, hãy liên hệ với các chuyên gia của topchuyengia.vn để được tư vấn trực tiếp nhé.

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng