Học tiếng Anh 4 kỹ năng ở đâu uy tín nhất - Top 4 địa chỉ số 1 TPHCM

Học tiếng Anh 4 kỹ năng ở đâu uy tín nhất - Top 4 địa chỉ số 1 TPHCM

18/04/2023

12606

0

Chia sẻ lên Facebook
Học tiếng Anh 4 kỹ năng ở đâu uy tín nhất - Top 4 địa chỉ số 1 TPHCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh, có hơn 1000 trung tâm đào tạo tiếng Anh đặt khắp các quận huyện, khiến nhiều người không biết học tiếng Anh 4 kỹ năng ở đâu uy tín. Vì thế, trong bài viết của Topchuyengia ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp 4 trung tâm tiếng Anh uy tín nhất tại TP.HCM theo 3 tiêu chí: học giao tiếp, luyện thi TOEIC, và luyện thi IELTS để giúp quý học viên và các phụ huynh có thể tham khảo. Nếu bạn đang cần tìm một địa điểm luyện thi số 1 hiện nay có thể liên hệ ngay các giáo viên tại Askany tại đây nhé.

 

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm các địa chỉ học tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1 thì các giáo viên tại Askany chắc chắn sẽ là người đưa đến cho bạn 1 lộ trình học phù hợp với giá cả tốt nhất.

 

Chinh phục tiếng Anh cùng giáo viên dạy tiếng Anh hàng đầu tại Askany

học tiếng anh 4 kỹ năng ở đâu

Askany ra đời với mục đích kết nối các giáo viên tiếng Anh có kinh nghiệm với những người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp, thuyết trình, hoặc luyện thi IELTS. Các giáo viên và chuyên gia tiếng Anh tại Askany đều là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 

Thông qua ứng dụng Askany, bạn có thể tự chọn cho mình một gia sư dạy kèm tiếng Anh 1:1, giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến hoặc trực tiếp theo ý muốn. Lợi thế của việc học tại Askany so với các trung tâm là bạn có thể linh hoạt chọn giờ học. Lịch học không bị cố định và có thể thay đổi linh hoạt phù hợp với giáo viên và học viên.

 

Bạn có thể đặt lịch học trực tiếp trên ứng dụng với mức học phí được công khai minh bạch. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn để đạt được mục tiêu học tập của mình sớm nhất có thể. Hãy truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về hình thức dạy và danh sách giáo viên tiếng Anh giỏi nhất tại Askany.

 

Khi học tiếng Anh cùng các gia sư dạy kèm tại Askany bạn có thể biến nơi học tiếng Anh 4 kỹ năng uy tín thành chính ngôi nhà của mình hoặc bất cứ đâu mà bạn yêu thích như quán cà phê, quán ăn, thư viện,..

Trung tâm tiếng Anh ILA

học tiếng anh 4 kỹ năng ở đâu

ILA, một trong những trung tâm dạy tiếng Anh hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, là đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm với hàng chục cơ sở trên khắp Việt Nam và vốn đầu tư nước ngoài.

 

ILA đang tiên phong trong việc áp dụng chuẩn quốc tế trong giảng dạy, giúp học viên dễ dàng đánh giá tiến độ học tập và chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Bài học tại ILA không chỉ tập trung vào tiếng Anh thuần tuý, mà còn kết hợp các kỹ năng thực tế trong cuộc sống, công việc và học tập.

 

ILA có đội ngũ giảng viên bản ngữ lớn, với hơn 700 người có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các trung tâm tiếng Anh khác. Trung tâm cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm học tiếng Anh cho người lớn và trẻ em, luyện thi các chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEIC, v.v.), đào tạo giảng viên Anh ngữ, đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp và tư vấn du học.

 

ILA đảm bảo an toàn và sức khoẻ cho học viên trong suốt quá trình học tập. Đặc biệt, các bé học viên nhỏ tuổi được chăm sóc và giám sát chặt chẽ. Từ những ưu điểm đó, ILA mang đến cho các học viên của mình không chỉ khả năng giao tiếp tiếng Anh mà còn tinh thần tìm kiếm sáng tạo và hoàn thiện bản thân mình. Đây cũng là một trong số những địa chỉ uy tín cho những bạn đang tìm kiếm học tiếng anh online ở đâu

VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ

học tiếng anh 4 kỹ năng ở đâu

Hội Việt Mỹ (VUS) là một mạng lưới trung tâm Anh văn lâu đời, có nhiều chi nhánh trải rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh. Với việc là đối tác chiến lược của Đại học CUNY Hoa Kỳ - một đại học công lập quy mô hàng đầu của Mỹ với hơn 450.000 sinh viên, VUS đang giữ vững uy tín của mình trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh.

Phương pháp "Confidence Booster" được sử dụng liên tục trong quá trình học để thúc đẩy học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp tự tin và hiệu quả ngay tại lớp học. Học viên sẽ được đánh giá trình độ tiếng Anh của mình, xây dựng lộ trình học và được sắp xếp vào lớp học phù hợp. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ do VUS cấp.

Các chủ đề giao tiếp thông dụng được đưa ra trong các bài học tại VUS, bao gồm giao tiếp xã hội, công việc, du lịch và nhiều chủ đề khác mang tính ứng dụng cao. Bên cạnh đó, phần mềm luyện tập trực tuyến của Oxford Learning cho phép học viên học mọi lúc, mọi nơi và ôn tập từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe và nói. Công cụ giảng dạy iTools với tính năng tương tác cao cũng giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Xem thêm: bằng ielts có giá trị bao lâu

Wall Street English

học tiếng anh 4 kỹ năng ở đâu

Wall Street English là một trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại TP.HCM, được thành lập tại Italia vào năm 1972. Đây là trung tâm tiếng Anh đầu tiên trên thế giới được chứng nhận ISO 9001:2000 về chất lượng giảng dạy.

 

Trung tâm hiện có 20 cấp độ học tiếng Anh, phù hợp với nhiều trình độ từ người mới bắt đầu đến những người đã có kinh nghiệm lâu năm. Mỗi cấp độ học sẽ có 3 cấp độ chuyên về tiếng Anh kinh doanh, giúp học viên nắm vững kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp. Tại đây ạn hoàn toàn có thể học tiếng anh giao tiếp với người bản xứ online

 

Ngoài ra, không có lớp học cố định tại Wall Street English, học viên có thể tham gia bất kỳ lớp học nào phù hợp với thời gian rảnh của họ. Phương pháp học này cũng giúp học viên gặp gỡ nhiều bạn mới, tạo cơ hội để giao lưu và trao đổi tiếng Anh với nhau. Tất cả nhân viên và học viên tại Wall Street English đều bắt buộc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, tạo ra môi trường học tập thân thiện và đầy thử thách. Chính vì những lý do này, Wall Street English được xếp hạng là một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại TP.HCM. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm những gia sư dạy tiếng Anh hàng đầu để kèm cặp riêng cho mình.

 

Qua bài viết trên đây mong rằng bạn đã biết học tiếng Anh bốn kỹ năng ở đâu là uy tín nhất. Nếu bạn thắc mắc có cần thiết phải học tiếng anh 4 kỹ năng hay không thì câu trả lời là có. Học tiếng Anh không chỉ giúp bạn có thêm một vài nữa mà nó còn có thể mở ra cho bạn nhiều cơ hội trong công việc và học tập bởi vì đây chính là thứ tiếng chung trên thế giới. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm các địa chỉ học tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1 thì các giáo viên tại Askany chắc chắn sẽ là người đưa đến cho bạn 1 lộ trình học phù hợp với giá cả tốt nhất.

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng