Tìm kiếm giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà uy tín ở đâu?

Tìm kiếm giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà uy tín ở đâu?

19/06/2023

10623

0

Chia sẻ lên Facebook
Tìm kiếm giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà uy tín ở đâu?

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn nới tìm kiếm các giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà chất lượng nhất hiện nay - ứng dụng Askany. Tại sao lại nói Askany là sự lựa chọn số 1 cho mọi người? Bạn muốn học tiếng Anh tại nhà để có người theo sát kèm cặp, bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp văn phòng nhưng không có thời gian đến lớp? Tất cả những mong muốn của bạn đều sẽ được Askany đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. 

 

Học giao tiếp với các giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà có lợi ích gì? 

Nếu bạn là nhân viên văn phòng, một ngày làm 8 tiếng và không có thời gian đến trung tâm thì đây là những lý do tại sao bạn nên học tiếng anh giao tiếp tại nhà

 • Linh hoạt về thời gian học
 • Khai thác tối đa tiềm năng của học viên
 • Sử dụng hiệu quả thời gian và không gian để học
 • Tạo sự tự tin cho học viên
 • Đáp ứng nhu cầu cá nhân với chương trình học cá nhân hoá
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Tiến bộ nhanh chóng hơn
 • Được hỗ trợ tư vấn liên tục.

Và nơi giúp bạn tìm được những giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà giỏi nhất chính là Askany, ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu hiện nay.

Xem thêm: học tiếng anh giao tiếp có cần học ngữ pháp không

Đối tượng nào nên học tiếng Anh giao tiếp tại nhà?

Khóa học dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà phù hợp cho mọi đối tượng mong muốn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh, tuy nhiên đây là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho những ai không có nhiều thời gian đến trung tâm. Cụ thể:

 • Nhân viên văn phòng mong muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.
 • Người muốn tăng cường tự tin khi trò chuyện với đối tác nước ngoài.
 • Đã tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp trước đây nhưng không đạt hiệu quả.
 • Những người bận rộn với ít thời gian, nhưng muốn học tiếng Anh.

Xem thêm: lộ trình học toeic hiệu quả

Ứng dụng book giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà - Askany là gì?

Trong cuộc sống và công việc của chúng ta, tiếng Anh ngày càng đóng vai trò quan trọng. Đây là ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn thế giới, giúp bạn giao tiếp và làm việc ở bất cứ đâu. Hiện nay, để học tiếng Anh giao tiếp bạn đã có thể học cùng các giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà hoặc online trên ứng dụng Askany.

dạy tiếng anh giao tiếp tại nhà

Như thế nào là dạy tiếng Anh online tại nhà? Các lớp dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà trên Askany được thiết kế phù hợp cho cả những người đi làm quá bận rộn. Với phương pháp này, bạn có thể học tại nhà một cách dễ dàng và được chăm sóc kỹ càng vì chỉ có 1 giáo viên và 1 học sinh. Ứng dụng Askany được nhiều người ưa chuộng như một cách học tiếng Anh hiệu quả.

Quyền lợi của học viên khi học giao tiếp online trên Askany

Khi được các giáo viên của Askany dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà, học viên sẽ có những quyền lợi đặc biệt sau:

Ưu điểm khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Askany?

Askany đã xây dựng các khóa học dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà theo mô hình online 1 kèm 1 tại nhà để đáp ứng nhu cầu của học viên. 

Mô hình lớp học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 giúp học viên tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển đến trung tâm. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm gia sư dạy tiếng anh tại nhà nếu muốn học trực tiếp. 

Lịch học linh hoạt 24/7 để học viên có thể chủ động chọn lựa thời gian phù hợp với bản thân, phù hợp với người đi làm bận rộn. 

Học 1 kèm 1 là hình thức giảng dạy mà thời gian tương tác giữa giáo viên và học viên là tối đa, giúp cải thiện kỹ năng phản xạ, lưu loát, chuẩn hóa phát âm và sửa lỗi chính tả một cách tỉ mỉ. 

Giáo viên sẽ hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học và phối hợp với cố vấn chuyên môn để đánh giá, kiểm tra và điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học viên.

Quyền lợi của học viên khi học giao tiếp online trên Askany

Lộ trình học được thiết kế đặc biệt và cá nhân hóa theo nhu cầu, mục tiêu và năng lực của học viên, giúp tối đa hóa hiệu quả học tập. 

Giáo trình được chọn lựa kỹ càng để phù hợp với mục tiêu và nhu cầu thực tế của học viên và tập trung vào kiến thức quan trọng.

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế tại nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu sẽ đồng hành cùng các học viên trong hành trình học tập tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. 

Ngoài kỹ năng giao tiếp nghe nói, Askany còn tập trung vào cải thiện toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết theo yêu cầu của công việc, bao gồm từ vựng và ngữ pháp quan trọng để sử dụng trong mọi tình huống.

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp văn phòng 1 kèm 1 tại nhà của Askany

Askany cung cấp khóa học tiếng Anh giao tiếp văn phòng bao gồm hai phần: khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát 1 kèm 1 cho người đi làm và khóa học tiếng Anh thương mại 1 kèm 1. 

Hai khóa học này được thiết kế theo mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 để giúp học viên cải thiện nhanh chóng 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh và tăng khả năng phản xạ nhanh trong các tình huống giao tiếp thường ngày, đặc biệt là trong môi trường làm việc.

Nếu bạn cảm thấy trình độ tiếng Anh mất gốc, trước khi bắt đầu các khóa học tiếng Anh giao tiếp văn phòng, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh cho người mất gốc 1 kèm 1. Khóa học này sẽ giúp bạn lấy lại kiến thức căn bản và xây dựng nền tảng phù hợp để bắt đầu các khóa học tiếng Anh nâng cao.

Khóa học tiếng Anh thương mại 1 kèm 1 sẽ tập trung vào các chủ đề kinh doanh, thương mại nổi bật để giúp bạn tự tin sử dụng tiếng Anh trong các tình huống đàm thoại, thương lượng với đối tác một cách hiệu quả nhất.

Chi phí khóa học tiếng Anh giao tiếp văn phòng 1 kèm 1 tại nhà của Askany

Askany là ứng dụng giảng dạy tiếng Anh giao tiếp văn phòng trực tuyến 1 kèm 1 tại nhà với mức học phí cực kỳ hợp lý và sẽ được công khai trên trang chủ của Askany nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lớp học phù hợp với mình. 

Với app dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà Askany, bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi mà không bị ảnh hưởng đến lịch trình làm việc. Học cùng các gia sư dạy kèm của Askany thì bạn không cần lo lắng vì họ đều công khai rõ ràng bằng cấp trình độ của mình trên web, đảm bảo hiệu quả đầu ra cho học viên. 

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng