TOP 5 GIA SƯ DẠY TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT CĂN BẢN

TOP 5 GIA SƯ DẠY TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT CĂN BẢN
Hoàng Thi

21/12/2021

167

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP 5 GIA SƯ DẠY TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT CĂN BẢN

Những lý do tại sao bạn nên chọn gia sư dạy tiếng anh và topchuyengia.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 5 gia sư dạy kèm tiếng anh cho người mất gốc uy tín nhất. Trong thời đại hiện nay, tiếng Anh như một “tấm hộ chiếu” đắc lực cho chúng ta trong công việc cũng như học tập. Người người nhà nhà đổ xô đi học tiếng Anh dẫn đến việc các trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm nhưng không thật sự uy tín. Vì vậy, chúng ta còn có một hình thức giáo dục mới đó chính là gia sư dạy kèm tại nhà. Gia sư dạy kèm tiếng Anh đang là một công việc rất hot trong thời gian hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm cho mình một gia sư tiếng Anh chất lượng.

LÝ DO NÊN CHỌN GIA SƯ DẠY TIẾNG ANH

Giờ giấc dạy kèm không bị cố định

Linh hoạt giờ giấc cũng là một điểm mạnh của việc dạy kèm này. Học viên và gia sư có thể sắp xếp thời gian học của từng ngày sao cho phù hợp với thời gian của cả hai bên. Chúng ta sẽ không phải lo lắng đến việc mất tiết hay bài học của mình, bởi vì sẽ luôn có những giờ được bù vào các tiết nghỉ.

Gia sư dạy tiếng Anh ngay tại nhà

Đối với những học viên phải đi học hoặc đi làm cả ngày, không có thời gian để đến các trung tâm tiếng anh nhưng lại muốn cải thiện khả năng tiếng anh của bản thân - gia sư dạy tiếng anh chính là phương pháp tối ưu nhất. Khi thuê gia sư, học viên không cần phải lo đến việc mất thời gian đi đến trung tâm nữa mà gia sư sẽ đến tận nhà để dạy cho học viên. Đây chính là một ưu điểm của việc dạy kèm tiếng anh.

Gia sư dạy tiếng Anh ngay tại nhà
Gia sư dạy tiếng Anh ngay tại nhà

Gia sư cải thiện những điểm yếu anh ngữ của bạn 

Đây là nhiệm vụ chính của gia sư, đó là thông qua quá trình dạy học, họ sẽ  nắm được điểm yếu của học viên. Từ đó, tập trung cải thiện chúng thật tốt. Bởi vì học viên không có đủ kiến thức và trình độ để biết mình  sai ở đâu, vì thế đây chính là việc của gia sư. Hiểu và biết được học viên của mình cần tập trung những gì sẽ giúp quá trình dạy tiếng anh đạt hiệu quả cao.

Bạn luôn được gia sư động viên, có môi trường học tập thoải mái

Vai trò của gia sư còn là một người tạo động lực cho học viên mỗi khi họ cảm thấy chùn bước. Với những học viên đã đi làm, nếu không có động lực họ sẽ rất khó bắt tay vào ôn luyện một cách siêng năng. Gia sư sẽ là người động viên họ mọi lúc và tạo một môi trường học tập hứng thú, không áp lực để quá trình dạy tiếng anh đạt hiệu quả cao nhất.

Gia sư chất lượng đem đến cho bạn lượng kiến thức chất lượng 

Để có thể làm tốt vai trò một người thầy thì gia sư luôn đảm bảo lượng kiến thức của bản thân thật vững chắc và chất lượng nhất.  Bạn có thể đề nghị xem các chứng chỉ tiếng anh như IELTS và TOEIC của họ để đảm bảo trình độ của gia sư là phù hợp để đào tạo cho bạn. Và một gia sư thật sự chất lượng sẽ giúp bạn tiếp thu những kiến thức bổ ích mà có thể bạn sẽ không thể học được khi đến các  trung tâm tiếng anh. 

Kỹ năng  dạy tiếng anh được linh hoạt dựa theo yêu cầu của học viên

Khi có gia sư dạy kèm, học viên có thể được linh hoạt kỹ năng anh văn mà mình muốn và trao đổi với gia sư. Sự linh hoạt chính là một lợi thế khi sử dụng mô hình giáo dục này.

Gia sư dạy tiếng Anh hiệu quả
Kỹ năng  dạy tiếng anh được linh hoạt dựa theo yêu cầu của học viên

Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh nếu học viên mong muốn

Bên cạnh việc dạy tiếng anh thông thường, nếu học viên mong muốn thi các chứng chỉ tiếng anh như IELTS, TOEIC thì cũng có thể trao đổi trước để gia sư có thể ôn luyện cho học viên. Hoặc học viên có thể tìm gia sư luyện TOEIC hay gia sư dạy IELTS thông qua các bài giới thiệu Top gia sư của topchuyengia.vn

TOP 5 GIA SƯ DẠY TIẾNG ANH UY TÍN CHO NGƯỜI MẤT GỐC

Cô Nguyễn Minh Đào

  • Bằng cấp: TOEIC 900.
  • Kinh nghiệm: 2,5 năm.

Cô Đào hiện là sinh viên ngành ngôn ngữ Anh với TOEIC 900 điểm. Cô bắt đầu dạy tiếng anh cho học viên từ năm 2 và chỉ sau 2,5 năm đi dạy, cô đã có một lượng học viên đáng kể. Các sinh viên cùng khóa theo học cô rất đông vì cách dạy đơn giản, dễ hiểu và cô sửa bài rất tận tình và chi tiết. Ngoài ra cô Đào còn luyện TOEIC cho những ai có yêu cầu. Chưa có học viên nào  của cô có mức TOEIC dưới 600 và đó là lý do cô là một gia sư TOEIC thực lực.

Thầy Phạm Minh Bình

  • Bằng cấp:IELTS 8.0.
  • Kinh nghiệm: 1 năm.

Tuy chỉ mới có 1 năm kinh nghiệm dạy tiếng anh nhưng thầy Bình đã có hơn 20 học viên theo học và số lượng ngày càng tăng. Và những học viên mất gốc tiếng Anh thì chỉ cần theo học thầy 4 tháng đã có thể dễ dàng giao tiếp cơ bản với người nước ngoài. 

Cô Trần Thị Ngọc Mỹ

  • Bằng cấp: TOEIC 850.
  • Kinh nghiệm: 3 năm.

Cô Mỹ từng là cựu  du học sinh Canada và bây giờ cô hiện là giáo viên tiếng Anh tại trung tâm ABC - một trung tâm có uy tín với rất nhiều chi nhánh tại TPHCM. Tuy nhiên cô cũng là gia sư dạy tiếng anh và đã có 3 năm kinh nghiệm. Cô có khả năng phát âm chuẩn như người bản xứ nên học viên của cô ngoài được luyện nghe tốt còn cải thiện được khả năng nói và phát âm của mình.

Cô Lê Ngọc Ánh Dương

  • Bằng cấp: IELTS 8.5.
  • Kinh nghiệm: 4 năm.

Cô Ánh Dương đã có 4 năm kinh nghiệm dạy tiếng anh và ôn IELTS.Cô còn theo dạy tại trung tâm có tiếng ở TPHCM. Nhiều học viên theo học cô chỉ trong vòng 3 tháng đã có thể nghe người bản xứ nói một cách dễ dàng dù trước đây tiếng Anh của họ đang ở mức trung bình và chưa thể nghe nhuần nhuyễn. 

Thầy Trần Văn Trọng

  • Bằng cấp: TOEIC 840.
  • Kinh nghiệm: 3 năm.

Thầy Trọng hiện là sinh viên hệ song ngữ Anh tại một trường đại học top của TPHCM. Vì thế mà khả năng tiếng Anh của thầy rất rành rẽ và thầy có bí quyết luyện cho học viên viết tiếng anh vô cùng độc đáo và hiệu quả. Vì vậy mà học viên của thầy khi đi thi IELTS luôn đạt điểm cao các phần thi viết. Ngoài ra học thầy thì vốn từ vựng của học viên được cải thiện rất nhiều dẫn đến phần thi nghe cũng trở nên dễ dàng hơn.

KẾT LUẬN:

Tìm kiếm cho mình một gia sư dạy tiếng anh chất lượng không còn khó khăn khi topchuyengia.vn đã đem đến cho bạn top 5 gia sư uy tín nhất. Với vai trò là một người truyền đạt kiến thức, gia sư  phải luôn chú trọng vào việc trau dồi kiến thức cho bạn cũng như là động lực thúc đẩy học viên trên con đường học vấn. Nếu bạn còn thắc mắc nào trong việc tìm kiếm gia sư, hãy liên hệ với chuyên gia của topchuyengia.vn để được tư vấn trực tiếp nhé.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng