Top 5 gia sư luyện thi Toeic hàng đầu với các mẹo ôn thi giúp bạn đạt được số điểm mong muốn

Top 5 gia sư luyện thi Toeic hàng đầu với các mẹo ôn thi giúp bạn đạt được số điểm mong muốn
Thanh Tuyền

18/04/2023

634

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 5 gia sư luyện thi Toeic hàng đầu với các mẹo ôn thi giúp bạn đạt được số điểm mong muốn

Luyện TOEIC có rất nhiều cách như tự ôn, đến trung tâm và bây giờ xuất hiện thêm một phương pháp mới đó là thuê gia sư dạy kèm - rất phù hợp với những học viên không có nhiều thời gian đến trung tâm hay tự ôn. Hình thức giáo dục này hiện đang rất phổ biến vì sự linh hoạt và hiệu quả của nó. Rất nhiều người đã nhanh chóng đạt 500,600 điểm TOEIC trở lên chỉ sau vài tháng ôn thi với gia sư. Hôm nay, các chuyên gia luyện TOEIC của Topchuyengia.vn sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 gia sư luyện TOEIC giúp bạn nhanh chóng đạt 500 điểm trở lên.

Lý do bạn nên luyện toeic với gia sư

Dạy kiến thức chất lượng không kém những trung tâm danh tiếng 

Dù là ở bộ môn nào thì với vai trò là một người truyền đạt kiến thức, gia sư phải luôn chắc chắn rằng bản thân đã có lượng kiến thức chất lượng và đủ để có thể làm tốt vai trò của họ. 

Bạn có thể đề nghị xem chứng chỉ TOEIC của họ để đảm bảo trình độ của gia sư là phù hợp để đào tạo cho bạn. Và một gia sư thật sự chất lượng sẽ giúp bạn tiếp thu những kiến thức bổ ích mà có thể bạn sẽ không thể học được khi đến các  trung tâm luyện TOEIC. 

Xác định được trình độ của học viên và khả năng tiếp thu khi luyện TOEIC

Việc của gia sư là xác định được trình độ của học viên và khả năng tiếp thu của họ để xác định được phương pháp học tập phù hợp với từng học viên. Vì vậy trước khi bước vào luyện TOEIC, bạn có thể được gia sư yêu cầu làm một bài thi thử để biết của mình đang ở mức nào. Và để biết được khả năng tiếp thu của bạn, gia sư sẽ quan sát thật kỹ trong 2,3 ngày đầu tiếp xúc với nhau. Nắm được hai điều này thfi gia sư có thể giúp bạn tập trung đúng những gì cần thiết và luyện TOEIC có hiệu quả.

gia sư toeic
Xác định được trình độ của học viên và khả năng tiếp thu khi luyện TOEIC

Cải thiện những điểm yếu của bạn 

Đây là nhiệm vụ chính của gia sư, đó là thông qua quá trình dạy học, họ sẽ  nắm được điểm yếu của học viên. Từ đó, tập trung cải thiện chúng thật tốt. Bởi vì học viên không có đủ kiến thức và trình độ để biết mình  sai ở đâu, vì thế đây chính là việc của gia sư. Hiểu và biết được học viên của mình cần tập trung những gì sẽ giúp quá trình ôn luyện TOEIC đạt hiệu quả cao.

Những điểm yếu của học viên thường sẽ rơi vào những tình trạng như:

 • nghe không được
 • phát âm không chuẩn
 • viết sai ngữ pháp 
 • thiếu vốn từ để đọc hiểu

Luôn động viên, tạo môi trường học tập thoải mái

Vai trò của gia sư luyện TOEIC còn là một người tạo động lực cho học viên mỗi khi họ cảm thấy chùn bước. Với những học viên đã đi làm, nếu không có động lực họ sẽ rất khó bắt tay vào ôn luyện một cách siêng năng. Gia sư sẽ là người động viên họ mọi lúc và tạo một môi trường học tập hứng thú, không áp lực để quá trình luyện TOEIC đạt hiệu quả cao nhất.

Luyện TOEIC tại nhà hiệu quả
Luyện TOEIC tại nhà hiệu quả, thoải mái

 

Top 5 gia sư luyện toeic giúp bạn dễ dàng đạt 500 trở lên

Cô Lê Ngọc A

 • Bằng cấp: TOEIC 850.
 • Kinh nghiệm: 4 năm.

Cô A đã có 4 năm kinh nghiệm luyện TOEIC và cô còn theo dạy tại trung tâm chuyên luyện TOEIC có tiếng ở TPHCM. Nhiều học viên theo học cô chỉ trong vòng 3 tháng đã có thể đạt từ 500 - 600 điểm TOEIC một cách dễ dàng dù trước đây tiếng Anh của họ đang ở mức trung bình và chưa thể nghe nhuần nhuyễn. Tuy nhiên, số học sinh đạt 800 điểm trở lên của cô A chiếm 70% số học sinh của cô cho thấy cô có khả năng luyện TOEIC vô cùng tốt.

Cô Nguyễn Minh D

 • Bằng cấp: TOEIC 875.
 • Kinh nghiệm: 2,5 năm.

Cô D hiện là sinh viên ngành ngôn ngữ Anh với TOEIC 875 điểm. Cô bắt đầu luyện TOEIC cho học viên từ năm 2 và chỉ sau 2,5 năm đi dạy, cô đã có một lượng học viên đáng kể. Các sinh viên cùng khóa theo học luyện TOEIC của cô D rất đông vì cách dạy đơn giản, dễ hiểu và cô sửa bài rất tận tình và chi tiết. Chưa có học viên nào  của cô có mức TOEIC dưới 600 và đó là lý do cô D là một gia sư TOEIC thực lực.

Cô Trần Thị C

 • Bằng cấp: TOEIC 820.
 • Kinh nghiệm: 3 năm.

Cô C từng là cựu  du học sinh Canada và bây giờ cô hiện là giáo viên tiếng Anh tại trung tâm ABC - một trung tâm có uy tín với rất nhiều chi nhánh tại TPHCM. Tuy nhiên cô cũng là gia sư luyện thi TOEIC và đã có 3 năm kinh nghiệm. Cô có khả năng phát âm chuẩn như người bản xứ nên học viên của cô ngoài được luyện nghe tốt còn cải thiện được khả năng nói và phát âm của mình. Học viên theo học cô thường lấy được trọn điểm phần thi nghe và luôn đạt TOEIC 700 trở lên.

Thầy Phạm Minh B

 • Bằng cấp: TOEIC 900.
 • Kinh nghiệm: 1 năm.

Tuy chỉ mới có 1 năm kinh nghiệm luyện TOEIC nhưng thầy B đã có hơn 20 học viên theo học và số lượng ngày càng tăng. Và những học viên mất gốc tiếng Anh thì chỉ cần theo học thầy 4 tháng đã có thể dễ dàng lấy được 500 điểm TOEIC. 

Thầy Trần Văn T

 • Bằng cấp: TOEIC 840.
 • Kinh nghiệm: 3 năm.

Thầy T hiện là sinh viên hệ song ngữ Anh tại một trường đại học top của TPHCM. Vì thế mà khả năng tiếng Anh của thầy rất rành rẽ và thầy có bí quyết luyện cho học viên làm các bài Reading vô cùng độc đáo và hiệu quả. Vì vậy mà học viên của thầy luôn đạt hơn 400 điểm bài thi đọc. Ngoài ra học thầy thì vốn từ vựng của học viên được cải thiện rất nhiều dẫn đến phần thi nghe cũng trở nên dễ dàng hơn.

Kết luận

Với top 5 gia sư luyện TOEIC của topchuyengia.vn đề xuất ở trên, chắc chắn rằng bạn sẽ được cải thiện những khuyết điểm và phổ cập thêm những kiến thức cần thiết cho thang điểm mình đặt ra. Bạn có thể truy cập topchuyengia.vn để biết thêm thông tin về các gia sư ưu tú của chúng tôi. Nếu bạn còn có thắc mắc gì trong lĩnh vực gia sư, học và ôn luyện Toeic hãy liên hệ ngay với chuyên gia của topchuyengia.vn để được tư vấn nhé.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng