Dùng Askany Chat GPT miễn phí 100% như thế nào?

Dùng Askany Chat GPT miễn phí 100% như thế nào?

20/03/2023

23205

0

Chia sẻ lên Facebook
Dùng Askany Chat GPT miễn phí 100% như thế nào?

Nay bạn có thể tải app ChatGPT Plus ở Việt Nam hoàn toàn miễn phí trong 30 giây. ChatGPT Plus là một công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, được phát triển bởi OpenAI. Với khả năng học và tự động cập nhật thông tin liên tục, ChatGPT Plus cho phép tạo ra các câu trả lời tự động đầy đủ ý nghĩa và logic. Đây là một công nghệ đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Tuy nhiên, để sử dụng ChatGPT Plus, người dùng thường phải đầu tư một khoản chi phí khá đáng kể để mua số điện thoại nước ngoài và phí VPN. Để giúp người dùng trải nghiệm công nghệ này một cách dễ dàng và không mất tiền, Askany đã tích hợp app ChatGPT Plus vào ứng dụng của mình và cho tất cả người dùng của app Askany dùng Miễn Phí.
Vì vậy,
bạn có thể sử dụng app ChatGPT Plus bằng cách tải Askany và sử dụng chức năng Chat GPT Plus trong app. Askany không tạo ra ChatGPT Plus mà chỉ tích hợp từ bản ChatGPT Plus có trả phí của người dùng ở Mỹ. Vì vậy, phiên bản app ChatGPT Plus của Askany sẽ mạnh hơn, thông minh hơn và nhanh hơn phiên bản miễn phí các bạn đang dùng thử. Tải ngay tại đây:

 


Dưới đây là hướng dẫn đơn giản để giúp bạn có thể bắt đầu sử dụng app Chat GPT Plus ngay mà không cần đổi VPN, không cần phải có số điện thoại nước ngoài. 
 

Hướng dẫn cách tải và sử dụng app ChatGPT Plus

Bước 1:

  • Để tải app ChatGPT Android bạn vào Google Play, gõ từ “Askany” vào ô tìm kiếm, sau đó bấm Tải về. 
  • Để tải app ChatGPT IOS bạn vào AppStore, nhập từ khóa “Askany” rồi bấm vào biểu tượng tải về bên góc phải.
  • Nếu bạn đã có sẵn ứng dụng, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất.
  • Hoặc bạn bấm vào icon bên dưới để tải ngay cho Android và iOS:

 

Bước 2: Bạn tạo tài khoản bằng cách bấm chọn “Tôi cần tư vấn”. Sau đó chọn “Đăng ký”. Chọn liên kết tài khoản với Facebook hoặc Google. Tiếp theo lựa chọn lĩnh vực mà bạn quan tâm rồi bấm lưu. 

askany

askany

 

Bước 3: 

  • Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được chuyển vào trang chủ của ứng dụng. Tại trang chủ, bạn sẽ thấy ngay banner “Chat GPT đã có mặt tại Askany”. Hãy bấm vào banner này để được chuyển thẳng đến màn hình chat với app Chat GPT Plus. 

askany

  • Cách thứ hai để mở app Chat GPT Plus là bạn bấm vào biểu tượng tin nhắn ở phía dưới màn hình giao diện chính của ứng dụng. Bạn sẽ thấy chatbox Chat GPT Plus. 

askany


 

Bước 4: Lúc này bạn có thể bắt đầu nhập câu hỏi hoặc vấn đề của mình vào ô chat. ChatGPT Plus sẽ tự động phân tích câu hỏi của bạn và đưa ra câu trả lời tương ứng.

askany

 

Để app Chat GPT Plus hoạt động tốt nhất, hãy đảm bảo rằng câu hỏi của bạn đủ rõ ràng và cụ thể. Nếu Chat GPT Plus không đưa ra câu trả lời phù hợp với câu hỏi của bạn, hãy thử lại với câu hỏi khác hoặc liên hệ với các chuyên gia trực tiếp trên Askany để được hỗ trợ tốt nhất.

Askany là một ứng dụng kết nối người dùng với các chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu gặp một vấn đề gì, thay vì tìm kiếm câu trả lời trên Google, bạn hãy hỏi chuyên gia trên Askany, đảm bảo câu trả lời sẽ phù hợp hơn với từng cá nhân, từng vấn đề và có trách nhiệm hơn. 

Trên đây là cách tải và sử dụng app ChatGPT Plus miễn phí trên ứng dụng Askany. Việc tích hợp công nghệ tiên tiến này vào ứng dụng của mình cho thấy sự quan tâm và tâm huyết của Askany đối với việc mang lại lợi ích cho người dùng của mình. Hãy tải và trải nghiệm ngay hôm nay để khám phá thêm nhiều tính năng hữu ích của ứng dụng.

 

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng