Báo giá tư vấn SEO online lên TOP Google cực rẻ tốt nhất

Báo giá tư vấn SEO online lên TOP Google cực rẻ tốt nhất
Bảo Linh

24/07/2023

401

0

Chia sẻ lên Facebook
Báo giá tư vấn SEO online lên TOP Google cực rẻ tốt nhất

Giá tư vấn SEO online bao nhiêu? Là một trong những từ khóa được các doanh nghiệp quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Trong thời đại kỹ thuật số phát triển năng động, ngày càng có nhiều doanh nghiệp chú trọng đến chiến lược SEO Marketing, bởi đây được xem là một yếu tố quan trọng có thể giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh thu nhanh chóng. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Topchuyengia để được hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn chi phí dịch vụ tư vấn SEO phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp và đảm bảo đạt hiệu quả tốt trong việc thu hút khách hàng tiềm năng.

Những lợi ích dịch vụ tư vấn SEO online mang lại

Những lợi ích của dịch vụ tư vấn SEO
Những lợi ích của dịch vụ tư vấn SEO

Dịch vụ tư vấn SEO online đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả và hiệu suất của các chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của nhiều doanh nghiệp. Nhờ vào kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm rộng lớn, các chuyên gia tư vấn SEO online có thể xây dựng chiến lược tối ưu hóa website nhằm phù hợp với mục tiêu và ngành nghề cụ thể của doanh nghiệp.

 

Một trong những lợi ích đáng kể khi sử dụng dịch vụ tư vấn SEO online đó là khả năng cải thiện lượt truy cập trang web của khách hàng đối với doanh nghiệp. Các chuyên gia tư vấn sẽ tập trung vào tối ưu hóa nội dung, cấu trúc trang web và các yếu tố quan trọng khác để đảm bảo trang web của doanh nghiệp có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm tự nhiên. Điều này hỗ trợ làm gia tăng lưu lượng truy cập, cải thiện tương tác người dùng và tăng cơ hội chuyển đổi khách hàng.

 

Ngoài ra, với dịch vụ tư vấn SEO, doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và nhân sự lao động một cách đáng kể. Thay vì tốn nhiều tài nguyên để xây dựng và duy trì một đội ngũ SEO riêng, doanh nghiệp có thể dễ dàng thuê dịch vụ tư vấn SEO chuyên nghiệp từ bên ngoài. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi khác, giảm bớt gánh nặng về việc tối ưu hóa SEO.

 

Cuối cùng, dịch vụ tư vấn SEO còn giúp doanh nghiệp đáp ứng các thay đổi liên tục trong ngành. Digital Marketing vốn dĩ là một trong những ngành có tốc độ thay đổi chóng mặt, điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải nắm bắt tốt để không bị các đối thủ vượt mặt. Các chuyên gia tư vấn sẽ liên tục cập nhật các xu hướng mới nhất và đề xuất những thay đổi trong cách hoạt động của công cụ tìm kiếm để đảm bảo chiến lược của doanh nghiệp luôn đạt được hiệu quả tốt nhất.

TÌM HIỂU THÊM: 

Top công ty SEO uy tín nhất, có nhiều chuyên gia thực chiến

Cách tránh công ty SEO lừa đảo, kết nối với chuyên gia uy tín

Danh sách chuyên gia cùng chi phí tư vấn SEO online chi tiết nhất

Sau khi hiểu rõ được tầm quan trọng của dịch vụ tư vấn SEO online, Topchuyengia sẽ gợi ý cho các bạn đọc danh sách các chuyên gia SEO nổi tiếng, có kinh nghiệm chuyên môn cao cùng với mức chi phí tư vấn cụ thể nhất mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn loại hình phù hợp nhất với mô hình và dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Cố vấn SEO Marketing Hannie Phạm

Chuyên gia tư vấn SEO Hannie Phạm
Chuyên gia tư vấn SEO Hannie Phạm

Chuyên gia Hannie Phạm hiện đang là SEO Manager tại Topchuyengia với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai thiết kế website tổng thể và chiến lược lên top nhiều từ khóa khó. Một số từ khoá do cô triển khai thành công và vẫn đang duy trì bền vững ở các vị trí đầu của trang kết quả tìm kiếm là “chuyên gia SEO”, “chuyên gia tâm lý”, “chuyên gia Marketing”,... Bên cạnh đó, Hannie Phạm còn có khả năng thực hiện SEO app và SEO map đạt hiệu quả cao, giảm bớt chi phí quảng cáo và giúp doanh nghiệp thu được lợi nhuận rất lớn.

 

Bảng giá tư vấn SEO online với chuyên gia Hannie Phạm:

 • Tư vấn SEO website: 200.000 VNĐ/ 15 phút; 300.000 VNĐ/ 60 phút. 
 • Tư vấn SEO app: 300.000 VNĐ/ 15 phút; 400.000 VNĐ/ 60 phút.
 • Tư vấn SEO map: 150.000 VNĐ/ 15 phút; 350 VNĐ/ 60 phút.

Thông tin liên hệ với chuyên gia: https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.hannie-pham.5.411886 

Trần Bình Trọng

Chuyên gia tư vấn SEO Trần Bình Trọng
Chuyên gia tư vấn SEO Trần Bình Trọng

Chuyên gia Trần Bình Trọng là một trong những cái tên được đánh giá cao và nhận được nhiều sự công nhận trong lĩnh vực SEO Marketing. Xuất phát điểm của anh là kỹ sư Công nghệ thông tin, sau đó anh quyết định học lên Thạc sĩ ngành Marketing và đảm nhận vai trò giảng viên Digital Marketing cho học viện FPT Skillking. Hiện tại, anh đang giữ chức vụ CEO tại công ty T Media do chính mình thành lập.

 

Trong hơn 8 năm hoạt động, anh đã thu hút rất nhiều lòng tin từ các khách hàng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Cùng với đó, nhờ khả năng nắm bắt insight khách hàng và phân tích chiến lược tốt, anh đã giúp họ cắt giảm những chi phí quảng cáo không cần thiết, từ đó có thể tối ưu hiệu suất công việc hiệu quả.

 

Bảng giá tư vấn SEO với chuyên gia Trần Bình Trọng:

 • Tư vấn qua điện thoại: 100.000 VNĐ/ 15 phút.
 • Tư vấn trực tiếp: 500.000 VNĐ/ 60 phút.

Thông tin liên hệ với chuyên gia: https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.binh-trong-tran.1.349363

Chuyên gia Seo Wallance Nguyễn

Chuyên gia tư vấn SEO Wallance Nguyễn
Chuyên gia tư vấn SEO Wallance Nguyễn

Wallance Nguyễn là chuyên gia SEO có 6 năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều dự án khác nhau và hiện đang đảm nhận chức vụ Quản lý cho công ty Uptopz Media. Với kiến thức Marketing vững chắc cùng kinh nghiệm chuyên sâu của bản thân, Wallance Nguyễn là một trong số ít chuyên gia có khả năng triển khai SEO tổng thể hiệu quả, bao gồm: phân tích chân dung khách hàng, lên kế hoạch tối ưu onpage, phát triển hệ thống link building,...

 

Bảng giá tư vấn SEO online với chuyên gia Wallance Nguyễn:

 • Tư vấn SEO tổng thể: 150.000 VNĐ/ 15 phút; 500.000 VNĐ/ 60 phút.
 • Tư vấn Google Adwords và Facebook Ads: 150.000 VNĐ/ 15 phút; 500.000 VNĐ/ 60 phút.
 • Tư vấn cách xây dựng hệ thống entity chuẩn SEO: 150.000 VNĐ/ 15 phút; 500.000 VNĐ/ 60 phút.

Thông tin liên hệ với chuyên gia: https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.wallace-nguyen.927506 

Đoàn Mậu Hoài

Chuyên gia tư vấn SEO Đoàn Mậu Hoài
Chuyên gia tư vấn SEO Đoàn Mậu Hoài

Chuyên gia SEO Đoàn Mậu Hoài được biết đến là Founder và Manager tại công ty 3HDIGI. Anh đã có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành SEO và luôn được giới chuyên môn đánh giá cao khả năng triển khai chiến lược SEO tổng thể bao gồm: xây dựng kế hoạch phát triển nội dung, audit toàn trang web, cải thiện thứ hạng từ khoá,.... Sau đây là một số dự án nổi bật do anh chịu trách nhiệm thực hiện: Báo Sức khoẻ và đời sống, Riviu, Finder, Manulife và nhiều dự án khác.

 

Bảng giá tư vấn SEO online với chuyên gia Đoàn Mậu Hoài:

 • Tư vấn SEO tổng thể và cách tháo bỏ tác vụ thủ công: 500.000 VNĐ/ 15 phút; 1.000.000 VNĐ/ 60 phút.
 • Tư vấn tối ưu tốc độ website, tối ưu onpage, tối ưu Internal Link, viết content chuẩn SEO, tạo Schema, nghiên cứu từ khoá: 200.000 VNĐ/ 15 phút; 500.000 VNĐ/ 60 phút.

Thông tin liên hệ với chuyên gia: https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.doan-mau-hoai.152499 

Cố vấn SEO Băng Tâm

Chuyên gia tư vấn SEO Băng Tâm
Chuyên gia tư vấn SEO Băng Tâm

Băng Tâm là chuyên gia đã có 11 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành hơn 100 dự án SEO. Đặc biệt, anh là người thành lập công ty TNHH SEO Băng Tâm giúp nhiều khách hàng có thể làm gia tăng lưu lượng truy cập đối với website của mình, từ đó đẩy mạnh doanh thu kinh doanh hiệu quả.

 

Bảng giá tư vấn SEO online của chuyên gia Băng Tâm:

 • Tư vấn SEO tổng thể, xây dựng hệ thống PBN và hệ thống đa tầng: 150.000 VNĐ/ 15 phút; 500.000 VNĐ/ 60 phút.
 • Tư vấn cách phát triển link building và audit website: 120.000 VNĐ/ 15 phút; 500.000 VNĐ/ 60 phút.

Thông tin liên hệ với chuyên gia: https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.bang-tam.280536

Trần Chí Quyết

Chuyên gia tư vấn SEO Trần Chí Quyết
Chuyên gia tư vấn SEO Trần Chí Quyết

Trần Chí Quyết nổi tiếng là một trong những chuyên gia nỗ lực không ngừng nghỉ và có nhiều thành tựu nổi bật sau 6 năm hoạt động trong lĩnh vực SEO. Anh hiện là Founder của công ty đứng đầu thị trường tiếp thị trực tuyến - SEOSONA. Bên cạnh đó, anh còn là một trong những người tiên phong sản xuất công cụ hỗ trợ tìm kiếm keyword đầu tiên của Việt Nam là Sonatool.io. Liên hệ với chuyên gia Trần Chí Quyết, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về SEO tổng thể, cách cải thiện traffic website, landing page,....

 

Bảng giá tư vấn SEO với chuyên gia Trần Chí Quyết:

 • Tư vấn SEO tổng thể: 250.000 VNĐ/ 15 phút; 1.000.000 VNĐ/ 60 phút.
 • Tư vấn khắc phục giảm traffic cho website: 250.000 VNĐ/ 15 phút; 500.000 VNĐ/ 60 phút.
 • Tư vấn tối ưu nội dung top 0 Google: 250.000 VNĐ/ 15 phút; 300.000 VNĐ/ 60 phút.
 • Tư vấn các xây dựng hệ thống entity: 100.000 VNĐ/ 15 phút; 400.000 VNĐ/ 60 phút.

Thông tin liên hệ với chuyên gia: https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.tran-chi-quyet.566402 

Lavies Nguyễn

Chuyên gia tư vấn SEO Lavies Nguyễn
Chuyên gia tư vấn SEO Lavies Nguyễn

Lavies Nguyễn là một chuyên gia Digital Marketing rất nổi tiếng trong những năm gần đây. Anh vừa là nhà sáng lập South Edge Group,vừa là Chủ tịch VSAS, đồng thời đảm nhận vai trò Speaker Trainer Google VN Digital 4.0. Chuyên gia Lavies Nguyễn đã có hơn 14 năm kinh nghiệm làm về thiết kế website, phân tích các thuật toán của công cụ tìm kiếm, tối ưu hoá Technical SEO, cải thiện thứ hạng từ khóa trên top Google...

 

Ngoài ra, anh còn được biết đến là người ươm mầm nên nhiều tài năng trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực SEO Marketing. Anh sẵn sàng trao đi những giá trị và kiến thức của mình để giúp bạn được phát triển toàn diện trong lĩnh vực này.
Bảng giá tư vấn SEO với chuyên gia Lavies Nguyễn:

 • Tư vấn qua điện thoại: 100.000 VNĐ/ 15 phút.
 • Tư vấn trực tiếp: 1.000.000 VNĐ/ 60 phút.

Thông tin liên hệ với chuyên gia: https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/laevisnguyen

Luân Thái

Chuyên gia tư vấn SEO Luân Thái
Chuyên gia tư vấn SEO Luân Thái

Luân Thái là một Senior SEO đã có 2 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các chiến lược cải thiện thứ hạng cho hai trang web Topchuyengia và Top20review. Ngoài ra, anh còn có khả năng triển khai kế hoạch SEO trend đối với các lĩnh vực khó như du lịch, giáo dục, công nghệ AI, chứng khoán,...

 

Bảng giá tư vấn SEO của chuyên gia Luân Thái:

 • Tư vấn SEO website: 200.000 VNĐ/ 15 phút; 600.000/ 60 phút.
 • Tư vấn SEO Facebook: 100.000 VNĐ/ 15 phút.
 • Tư vấn SEO map: 200.000 VNĐ/ 15 phút.

Thông tin liên hệ với chuyên gia: https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.bao-luan.5.807158 

Long Vưu

Chuyên gia tư vấn SEO Long Vưu
Chuyên gia tư vấn SEO Long Vưu

Long Vưu hiện đang là Senior SEO tại công ty TNHH MTV NDN. Anh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO map, một trong những chiến lược thành công nhất của anh là Nightlife với nhiều từ khoá lọt top Google Map bền vững như “club”, “club quận 1”,... Điều này giúp brand nhận được một nguồn traffic organic lớn, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

 

Bảng giá tư vấn SEO online với chuyên gia Long Vưu:

 • Tư vấn SEO tổng thể: 120.000 VNĐ/ 15 phút; 400.000 VNĐ/ 60 phút.
 • Tư vấn redirect URL website: 29.000 VNĐ/ 15 phút; 99.000 VNĐ/ 60 phút.
 • Tư vấn phân tích đối thủ: 99.000 VNĐ/ 15 phút; 349.000 VNĐ/ 60 phút.
 • Tư vấn SEO map: 129.000 VNĐ/ 15 phút; 499.000 VNĐ/ 60 phút.
 • Tư vấn thiết kế website: 60.000 VNĐ/ 15 phút.

Thông tin liên hệ với chuyên gia: https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.vuu-phuoc-long.5.207045 

Thương Hồ

Chuyên gia tư vấn SEO Thương Hồ
Chuyên gia tư vấn SEO Thương Hồ

Thương Hồ đảm nhận chức vụ Junior SEO cho nền tảng Askany. Cô có kinh nghiệm phát triển SEO map hiệu quả, đáp ứng nhiều từ khóa lên top tìm kiếm nhanh chóng và bền vững. Bên cạnh đó, thế mạnh của cô là SEO onpage và offpage, có kiến thức chuyên sâu về HTML. Đây đều là những yếu tố quan trọng giúp website phù hợp với các tiêu chí của thuật toán Google đề ra.

 

Bảng giá tư vấn SEO với chuyên gia Thương Hồ: 100.000 VNĐ/ 15 phút (tư vấn qua điện thoại).

 

Thông tin liên hệ với chuyên gia: https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.ho-thi-thuong.1.133919

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Tư vấn SEO web online - Giải pháp thu hút khách hàng cho doanh nghiệp

Làm SEO lương bao nhiêu? Bí quyết để tăng lương nhanh chóng

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc giá tư vấn SEO online bao nhiêu. SEO là một lĩnh vực đang mở ra rất nhiều cơ hội phát triển cho những ai yêu thích ngành Digital Marketing. Nếu bạn đang có mong muốn theo đuổi chuyên sâu lĩnh vực này, đừng ngần ngại liên hệ ngay với các chuyên gia của Askany để được tư vấn tận tình và cung cấp những lời khuyên hữu ích giúp bạn có nhiều tiềm năng thăng tiến hơn với mảng SEO Marketing.

 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng