Cách sử dụng tool GSA hiệu quả từ hướng dẫn của chuyên gia SEO

Cách sử dụng tool GSA hiệu quả từ hướng dẫn của chuyên gia SEO
Hoàng Trúc

01/11/2022

1388

0

Chia sẻ lên Facebook
Cách sử dụng tool GSA hiệu quả từ hướng dẫn của chuyên gia SEO

Cách sử dụng tool GSA hiệu quả là gì? Những chuyên gia SEO sẽ bật mí cho chúng ta biết ngay trong bài viết sau đây. Tool GSA chính là một công cụ giúp cho người dùng xây dựng backlink dựa trên những nội dung SEO của mình. Đây là một cánh tay đắc lực cho những người xây dựng SEO.

Tạo các bài báo độc đáo và xoay quanh các chiến dịch

Cách dễ nhất để tạo hàng tấn nội dung độc đáo và xoay quanh là sử dụng Trình tạo nội dung GSA. Được tạo bởi cùng một nhà phát triển của GSA SER, bạn có thể mong đợi các bản cập nhật liên tục và hỗ trợ hàng đầu đi kèm với việc mua bất kỳ sản phẩm GSA nào.

Chọn tùy chọn “Kết hợp từ các câu ngẫu nhiên” để tạo ra các bài viết độc đáo nhất có thể. Sau đó, chỉ cần

quay các bài báo bằng con quay tích hợp, đảm bảo chọn “Không xoay các từ viết hoa” để tăng khả năng đọc.

Sau đó, bạn có thể xuất tất cả các bài viết có hình ảnh và video trực tiếp vào chiến dịch GSA SER của mình từ Trình tạo nội dung GSA hoặc xuất tất cả các bài viết thành tệp văn bản và tự nhập chúng vào chiến dịch của mình.

Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn các cài đặt spinner, có thể sử dụng phần mềm Spin Rewriter.

cách sử dụng tool gsa hiệu quả
cách sử dụng tool gsa hiệu quả

Sử dụng phần mềm Captcha breaker

Để có sử dụng GSA tốt nhất, bạn nên sử dụng XEvil và GSA Captcha Breaker. XEvil được chọn làm dịch vụ captcha đầu tiên và GSA Captcha Breaker làm dịch vụ captcha thứ cấp. Bằng cách này, bất kỳ hình ảnh xác thực nào không được XEvil giải quyết sẽ được chuyển cho GSA Captcha Breaker.

Đối với hình ảnh xác thực Recaptcha v2, bạn có thể sử dụng mô-đun Recaptcha v2 cho XEvil

Hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và yêu cầu thêm $ 100 để có quyền truy cập vào nó nhưng rất đáng giá. Bạn sẽ kiếm lại được số tiền phải trả bằng số tiền bạn sẽ tiết kiệm được khi giải quyết các hình ảnh xác thực Recaptcha v2.

Để sử dụng thành công mô-đun này, bạn sẽ cần các proxy luân phiên thay đổi IP theo mọi yêu cầu để tránh IP của bạn bị Google cấm. Bạn có thể sử dụng StormProxies.com cho việc này và nó hoạt động hoàn hảo, họ có một số gói khác nhau phù hợp với mọi ngân sách. 

Bạn càng có nhiều chủ đề thì bạn có thể giải quyết được nhiều hình ảnh xác thực cùng một lúc.

Bạn cũng có thể sử dụng 2captcha.com và nạp tiền vào tài khoản của mình, nhưng chi phí sẽ sớm tăng lên không giống như XEvil là khoản thanh toán một lần (bên cạnh chi phí proxy hàng tháng).

ĐỌC THÊM: 

15 Tips SEO website bất động sản dành cho bạn

Top công ty SEO uy tín nhất, có nhiều chuyên gia thực chiến

Đảm bảo luôn luôn sử dụng proxy

 

cách sử dụng tool gsa hiệu quả 2022
cách sử dụng tool gsa hiệu quả 2022

Các proxy dùng chung hoặc chuyên dụng có thể được sử dụng để gửi liên kết. Chúng cần thiết để tránh việc địa chỉ IP của bạn bị đánh dấu là spam và yêu cầu VPS hoặc nhà cung cấp máy chủ chuyên dụng đóng tài khoản của bạn do vi phạm Điều khoản dịch vụ của họ.

Sử dụng email tổng hợp cho các chiến dịch xây dựng liên kết của bạn

SEREmails.com cung cấp cho bạn tất cả các email có thể được sử dụng trong một số chiến dịch và tất cả các email dễ dàng có thể dễ dàng bị xóa hoặc chuyển đổi bằng cách sử dụng bảng điều khiển người dùng của họ. Chúng ít tốn kém hơn nhiều so với việc liên tục mua tài khoản e-mail mới và có thể được sử dụng cho nhiều chiến dịch GSA SER.

Sử dụng VPS từ một công ty đáng tin cậy để chạy các công cụ SEO của bạn

Không chỉ kết nối Internet nhanh hơn nhiều, bạn còn không làm chậm kết nối gia đình của mình và sử dụng băng thông của nó. Một số công ty cung cấp VPS cho các công cụ SEO và sẽ cho bạn biết gói nào là tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Đảm bảo luôn sử dụng proxy khi sử dụng bất kỳ công cụ nào, nếu không bạn sẽ nhận được thông báo từ nhà cung cấp về việc lạm dụng IP của bạn.=

Xây dựng liên kết phân cấp là chiến lược SEO được sử dụng nhiều nhất khi nói đến phần mềm xây dựng liên kết tự động như GSA Search Engine Ranker. Bạn không nên xây dựng các liên kết tự động trực tiếp đến trang web chính của mình, thay vào đó hãy xây dựng các liên kết này đến các trang web cấp 1 của bạn, chẳng hạn như các trang web 2.0.

 

cách sử dụng tool gsa hiệu quả nhất 2022
cách sử dụng tool gsa hiệu quả nhất 2022

Cấp đầu tiên phải là các liên kết theo ngữ cảnh như bài báo, wiki và mạng xã hội cùng với hồ sơ diễn đàn. Cấp 2 là các liên kết được xây dựng cho cấp đầu tiên của bạn trong GSA, các liên kết này phải bao gồm các nhận xét blog, nhận xét hình ảnh và sổ lưu bút.

XEM THÊM: 

Cách làm SEO tổng thể bộ từ khóa chuyên sâu đầy đủ mới cập nhật

Top 20+ phần mềm SEO website miễn phí hỗ trợ hiệu quả nhất

Gửi các liên kết của bạn đến một người lập chỉ mục

Đảm bảo gửi các liên kết cấp đầu tiên của bạn trong GSA SER tới một người lập chỉ mục, điều này buộc Google phải thu thập thông tin các liên kết mới được tạo của bạn và thêm chúng vào chỉ mục. Speed-links hoặc Elitelinkindexer được sử dụng để lập chỉ mục rất nhiều backlink.

Bằng cách xây dựng cấp 2 cho các liên kết này, bạn sẽ tăng tỷ lệ lập chỉ mục và giúp các liên kết ở lại trong chỉ mục của Google.

HƯỚNG DẪN THÊM:

Hướng dẫn SEO tổng thể bộ từ khóa chuyên sâu cho người mới

10 bước hướng dẫn SEO cho người mới bắt đầu

Báo giá tư vấn SEO online lên TOP Google cực rẻ X10 doanh thu

Những hướng dẫn từ chuyên gia SEO về cách sử dụng tool GSA hiệu quả đã giúp chúng ta hiểu hơn về lĩnh vực này. Áp dụng được những bước này bạn sẽ có thể sử dụng GSA hỗ trợ tối ưu website của mình hơn.Tuy nhiên nếu bạn cần train một khóa nghiệp vụ SEO thì Topchuyengia sẽ giúp bạn. Họ là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đó. Giúp bạn vững vàng và thêm thông tin quý trong kinh làm việc.

 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng