Bật mí kinh nghiệm kiếm tiền tăng thu nhập thụ động bền vững

Bật mí kinh nghiệm kiếm tiền tăng thu nhập thụ động bền vững

19/05/2023

379

0

Chia sẻ lên Facebook
Bật mí kinh nghiệm kiếm tiền tăng thu nhập thụ động bền vững

Kinh nghiệm kiếm tiền online luôn là một chủ đề hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền trực tuyến (MMO), tuy nhiên, không phải cách nào cũng đảm bảo kiếm được nhiều tiền mà lại ổn định. Vậy những cách hiệu quả nhất để kiếm tiền MMO là gì? Hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu chi tiết ngay sau đây. 

Affiliate Marketing

Affiliate Marketing là một phương thức kiếm tiền trực tuyến MMO thông qua việc quảng cáo và tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác. Để bắt đầu với Affiliate, bạn thực hiện như sau:

 • Đăng ký tài khoản với một sàn Affiliate uy tín như Amazon Associates, ClickBank, Shopee, Lazada,... Sàn Affiliate sẽ cung cấp cho bạn các liên kết affiliate để theo dõi việc chuyển đổi và số tiền hoa hồng bạn kiếm được.
 • Tìm hiểu về lĩnh vực mà bạn quan tâm và chọn các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan mà bạn muốn quảng cáo.
 • Bạn xây dựng nền tảng trực tuyến như blog, trang web, kênh YouTube hoặc mạng xã hội để chia sẻ thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ và đưa ra các đánh giá, hướng dẫn hoặc bài viết liên quan. 

kinh nghiệm kiếm tiền

 • Viết các bài viết chất lượng, video hoặc bài đánh giá về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn quảng cáo. Đặt liên kết trong nội dung của bạn, trên banner quảng cáo hoặc trong mô tả video để người xem có thể nhấp vào và mua sản phẩm hoặc dịch vụ. Bên cạnh đó, theo kinh nghiệm kiếm tiền online từ các chuyên gia trong ngành thì bạn cũng nên kết hợp chạy các chiến dịch quảng cáo trả tiền để tăng sức mua.
 • Theo dõi hiệu quả của các chiến dịch affiliate marketing của bạn bằng cách sử dụng các công cụ và phương pháp theo dõi hiệu quả như Google Analytics. Xem xét các chỉ số như lượng truy cập, tỷ lệ chuyển đổi, doanh thu và hoa hồng để đánh giá và tối ưu hóa chiến dịch của bạn.

Affiliate Marketing sẽ là một cách hiệu quả để kiếm tiền trực tuyến, tuy nhiên, đòi hỏi sự kiên nhẫn, nỗ lực và khả năng xây dựng nội dung tiếp thị của bạn.

Tạo blog, diễn đàn kiếm tiền từ Google Adsense

Đây là một cách kiếm tiền online không cần vốn mà ai cũng có thể làm được.

Bạn có thể xây dựng blog, diễn đàn, khi có lượt truy cập ổn định, bạn có thể đăng ký chương trình quảng cáo Google Adsense.

Bạn có thể tạo blog thông qua WordPress hoặc Blogger.

Khi làm nội dung cho blog, bạn nên xác định một lĩnh vực mà bạn quan tâm hoặc có kiến thức chuyên sâu về nó. 

 

kinh nghiệm kiếm tiền

 

Blog của bạn không cần phải có quá nhiều truy cập mới có thể đăng ký Google Adsense. Thực tế thì chỉ cần traffic ổn định khoảng vài ngàn một tháng thì bạn vẫn có thể đăng ký thành công.

Bạn truy cập vào trang web Google AdSense để đăng ký tài khoản. Khi tài khoản được chấp thuận, bạn copy và chèn mã quảng cáo vào blog hoặc diễn đàn của bạn để bắt đầu kiếm tiền từ quảng cáo Google Adsense

Tạo kênh Youtube, đăng video và bật kiếm tiền

Tạo một kênh Youtube và kiếm tiền online thông qua việc đăng video có thể là một cách kiếm tiền online tại nhà thông dụng nhất hiện nay. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản để bạn bắt đầu kiếm tiền từ Youtube.

 

kinh nghiệm kiếm tiền

 

Trước tiên để xây dựng kênh Youtube, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và truy cập vào trang YouTube để tạo kênh.

Bạn cần xác định lĩnh vực mà bạn muốn tập trung và chia sẻ kiến thức, sở thích hoặc kỹ năng của mình thông qua video. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đảm bảo nội dung của bạn hấp dẫn, giá trị và phù hợp với đối tượng khán giả mục tiêu.


Tiếp theo, bạn tạo và tải video lên Youtube. Bạn cần chú trọng vào cách trình bày, giao diện và chất lượng hình ảnh và âm thanh.

Đồng thời, bạn cũng cần tối ưu hóa video để thu hút lượt xem và tìm kiếm. 

 

Sau khi kênh đạt 1000 người theo dõi và 4000 giờ xem, bạn có thể bật kiếm tiền từ video.

Khi kích hoạt tính năng kiếm tiền trên kênh của bạn thông qua chương trình Google AdSense, quảng cáo sẽ hiển thị trong video của bạn và bạn sẽ nhận được khoản tiền từ quảng cáo đó. 

Kiếm tiền với Accesstrade

Accesstrade là một nền tảng tiếp thị liên kết kiếm tiền online uy tín phổ biến tại Việt Nam. Dưới đây là một số hướng dẫn để bạn có thể kiếm tiền với Accesstrade:

 • Truy cập trang web của Accesstrade và đăng ký tài khoản mới. Điền đầy đủ thông tin cá nhân và xác minh tài khoản của bạn.
 • Tìm hiểu về sản phẩm: Khám phá các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp trên Accesstrade. Đọc thông tin chi tiết về từng sản phẩm, lợi ích và chính sách hoa hồng. Tìm kiếm và chọn những sản phẩm phù hợp với nền tảng của bạn và khách hàng tiềm năng. Lựa chọn sản phẩm có nhu cầu cao và uy tín để tăng khả năng bán hàng.
 • Xây dựng nền tảng quảng cáo: Tạo một website, blog hoặc trang fanpage chuyên về lĩnh vực mà bạn quan tâm và muốn quảng cáo. 

kinh nghiệm kiếm tiền

 • Xây dựng nội dung cho website, blog của bạn để thu hút người dùng truy cập.
 • Quảng cáo sản phẩm: Sử dụng các công cụ quảng cáo như bài viết, banner, email marketing, hay các trang mạng xã hội để giới thiệu sản phẩm và gây quan tâm của khách hàng. Đặt link liên kết vào nội dung hoặc các vị trí nổi bật để khách hàng dễ dàng nhấp chuột và mua hàng.
 • Khi khách hàng bấm vào liên kết để mua hàng, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng Affiliate từ Accesstrade. 

 

Trên đây là những kinh nghiệm kiếm tiền để tăng thu nhập thụ động. Bạn có thể áp dụng các phương pháp khác nhau tùy theo sở thích và khả năng của mình.

Nếu bạn yêu thích kinh doanh và biết về tiếp thị thì có thể làm Affiliate, kiếm tiền với Accesstrade. Nếu bạn yêu thích viết lách hay sáng tạo nội dung thì có thể kiếm tiền với Youtube, blog,...

 

Nếu bạn đang phân vân không biết nên kiếm tiền online bằng cách nào, hay gặp bất kỳ vấn đề nào trong lúc làm, hãy liên hệ với chuyên gia MMO thông qua ứng dụng Askany để được tư vấn phương hướng giải quyết phù hợp nhất. 

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng