Ý nghĩa của Moon Phase trên TikTok: Có thể tìm tri kỷ không?

Ý nghĩa của Moon Phase trên TikTok: Có thể tìm tri kỷ không?

Ý nghĩa của Moon Phase trên TikTok: Có thể tìm tri kỷ không?

10/04/2023

650

0

Chia sẻ lên Facebook
Ý nghĩa của Moon Phase trên TikTok: Có thể tìm tri kỷ không?

Chắc chắn rất nhiều người muốn biết ý nghĩa của Moon Phase trên Tiktok đang hot mấy ngày nay. Suốt nhiều thế kỷ, khái niệm về "bạn tâm giao" hay "tri kỷ" đã được phổ biến, trong đó nhiều người tin rằng có một người nào đó ở ngoài kia là "nửa hoàn hảo" của họ. Gần đây, trên TikTok, xuất hiện một trào lưu sử dụng các giai đoạn của mặt trăng để xem xét liệu họ đã tìm được "tri kỷ" của mình hay chưa. Vậy, ý nghĩa của Moon Phase trên Tiktok là gì và cách xem như thế nào, hãy cùng Giải trí tổng hợp kỳ này tìm hiểu.

Ý nghĩa Moon Phase trên TikTok

ý nghĩa của Moon Phase trên Tiktok
Ý nghĩa Moon Phase trên TikTok

Ý nghĩa của Moon Phase trên Tiktok dựa trên giả thuyết rằng việc đồng bộ giữa các kỳ mặt trăng có thể tiên đoán về tình cảm giữa bạn và người mà bạn yêu thương. Cách thực hiện là chụp hình mặt trăng bằng vệ tinh vào ngày sinh nhật của bạn và người yêu, sau đó xếp chồng các hình ảnh kỳ mặt trăng lên nhau để xem liệu chúng có tạo thành một mặt trăng tròn hoàn hảo hay không. Nếu kết quả là trăng tròn, có nghĩa là hai người là tri kỷ; ngược lại, nếu có khoảng trống giữa các hình ảnh, mối quan hệ sẽ không kéo dài. Trào lưu này bắt đầu từ đầu năm ngoái và mới thu hút được sự chú ý gần đây, với nhiều người dùng TikTok tải lên video và sử dụng hashtag #moonphase hoặc #moonphasetrend.

 

Mặc dù không có bằng chứng khoa học nào xác thực ý tưởng này, thậm chí một số nhà thiên văn học còn phản đối, nhưng bạn vẫn có thể thử thách bản thân và tham gia vào trào lưu này để tìm kiếm tri kỷ của mình.

 

Một số người dùng TikTok đùa rằng họ tin tưởng vào mối quan hệ của mình trước khi thử thách này tiết lộ những khoảng trống trong mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, một số người khác vẫn lạc quan rằng những khoảng trống đó có thể được lấp đầy bằng cách nuôi thú cưng hoặc có thêm trẻ em trong tương lai.

 

Tuy nhiên, một số người đã nhận ra rằng họ không thể tham gia vào trào lưu này vì họ sinh ra vào ngày trăng tròn, nghĩa là việc ghép các pha mặt trăng khác nhau sẽ luôn cho kết quả là trăng tròn.

 

Đối với những người độc thân, họ vẫn có thể tham gia vào trào lưu này bằng cách kết hợp kỳ trăng của mình với thú cưng hoặc người bạn thân nhất. Cuối cùng, có rất nhiều cách để tìm kiếm một người bạn đời đáng tin cậy, miễn là bạn cảm thấy hạnh phúc.

Xem thêm:

Cách xem hình ảnh mặt trăng ngày sinh của bạn

ý nghĩa của Moon Phase trên Tiktok
Cách xem hình ảnh mặt trăng ngày sinh của bạn

Có nhiều phương pháp khác nhau để xem hình ảnh của mặt trăng vào ngày sinh của bạn. Một cách là sử dụng Google để tìm kiếm mặt trăng theo ngày sinh bằng cách nhập "Moon on dd/mm/yyyy" và truy cập vào trang web https://www.moongiant.com/ để tra cứu. Một cách khác là truy cập trang web https://phasesmoon.com/ trên máy tính, nhập ngày tháng năm sinh của bạn và chọn Go để xem kết quả. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống ứng dụng Current Moon Phase trên điện thoại, chọn ngày sinh của bạn trên công cụ lịch của ứng dụng để xem hình ảnh tương ứng với ngày sinh của bạn.

Xem thêm:

Cách tạo trên hai nửa mặt trăng trend TikTok

Cách tạo trên hai nửa mặt trăng trend Tik Tok
Cách tạo trên hai nửa mặt trăng trend TikTok

Cách để làm hai nửa mặt trăng trên TikTok khá đơn giản. Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng TikTok và chọn biểu tượng "+" để tạo video mới. Tiếp theo, bạn chọn mục "Hiệu ứng" và tìm kiếm hiệu ứng hai nửa mặt trăng, được biểu thị bằng hình ảnh mặt trăng nửa sáng nửa tối. Sau đó, bạn nhập ngày tháng năm sinh của mình và của người bạn muốn ghép đôi và bấm nút ghi. Giữ nút ghi cho đến khi hiển thị kết quả hai nửa mặt trăng ghép đôi với nhau, và bạn đã hoàn thành quá trình tạo video trên TikTok.

 

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã hiểu được ý nghĩa của Moon Phase trên Tiktok và cách xem moon phase của mình và đối phương. Hãy thử và xem bạn và họ có phải là tri kỷ của nhau không! Tin tức hot 24h sẽ cập thêm nhiều thông tin hay và mới nhất trên thế giới cho bạn đọc.

Luân Thái anh là một chuyên gia về thể tin tức hot 24h trong ngày. Anh luôn cập nhật nhanh nhiều tin nóng theo xu hướng thế giới về mảng công nghệ, bản tin bóng đá, giải trí tổng hợp như về Digital Brand, Social, Showbiz Việt, Review các phim hot. Hiện tại, anh đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng