Miễn phí 100% app Chat GPT trên IOS và Android tại Việt Nam

Miễn phí 100% app Chat GPT trên IOS và Android tại Việt Nam

06/03/2024

17612

0

Chia sẻ lên Facebook
Miễn phí 100% app Chat GPT trên IOS và Android tại Việt Nam

Hiện nay bạn đã có thể tải và sử dụng app Chat GPT dễ dàng và nhanh chóng. Chat GPT đã được tích hợp vào ứng dụng Askany, vì vậy bạn có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí, chỉ cần 30 giây đăng ký là có thể sử dụng tại Việt Nam. 
 

Tải app Chat GPT ngay tại đây:

 


Topchuyengia sẽ hướng dẫn cụ thể hơn về cách tạo tài khoản ứng dụng Chat GPT, cách nâng cấp Chat GPT Plus ngay trong bài viết sau đây.

Hiện nay có app Chat GPT không?

gpt chat app
App Chat GPT có không?

 

Hiện tại OpenAI chỉ mới phát hành các phiên bản Chat GPT trên giao diện web. Nếu muốn dùng Chat GPT, bạn có thể sử dụng phiên bản trên web và xem cách tạo tài khoản Chat GPT miễn phí.

 

Cách tạo tài khoản này sẽ rất phức tạp và khó khăn cho người dùng tại Việt Nam. Tính đến thời điểm này thì ChatGPT vẫn chưa chính thức khả dụng tại Việt Nam, do đó nếu muốn tạo tài khoản bạn cần phải đổi VPN sang Mỹ, và cần dùng các thủ thuật để có được OTP từ số điện thoại Mỹ khi đăng ký.

 

Tuy nhiên, hiện nay Chat GPT đã được tích hợp trên app Askany. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tải về và sử dụng phiên bản này miễn phí 100% trên thiết bị di động. Ưu điểm là phiên bản Chat GPT này được tích hợp từ phiên bản có trả phí ở Mỹ, do đó nó mạnh mẽ hơn, không bị quá tải hoặc lag, cho người dùng trải nghiệm tốt hơn Chat GPT bản thường. Bên trên Topchuyengia đã hướng dẫn bạn cách nhanh nhất, đơn giản nhất để sử dụng ứng dụng Chat GPT thông qua Askany.

 

Ngoài ra, Topchuyengia cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tải Chat GPT, cách nâng cấp lên phiên bản Chat GPT Plus để bạn tham khảo thêm ngay sau đây.

XEM THÊM:

Cách đăng ký Chat GPT bản web miễn phí

Trong phần này Topchuyengia sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản chat GPT bản thường, giao diện web bằng Text Verified. Sử dụng trang web Text Verified để mua số điện thoại nước ngoài và tạo tài khoản Chat GPT free như sau:

 • Bước 1: Tải tiện ích Touch VPN trên trình duyệt Chrome. Để tải, bạn bấm vào đây rồi chọn “Thêm vào Chrome”. 
 • Bước 2: Mở Touch VPN lên để kết nối đến Mỹ bằng cách chọn “United States” rồi chọn tiếp “Connect”
 • Bước 3: Đăng ký tài khoản Chat GPT bằng cách truy cập vào trang chủ chat.openai.com, chọn “Sign In”, nhập địa chỉ email vào rồi bấm “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Xác minh tài khoản qua email. Mở email của bạn lên và bấm “Verify email address”. 
 • Bước 5: Tạo tài khoản Text Verified và nạp tiền vào. Bạn truy cập https://www.textverified.com/register, nhập email rồi bấm Next. Nhập số tiền muốn nạp, chọn phương thức thanh toán là “Credit” và “USD”.
app chat gpt
Tạo tài khoản Text Verified và nạp tiền vào
 • Bước 6: Bấm mua số điện thoại từ trang Text Verified sau đó nhập vào trang đăng nhập của Chat GPT.
 • Bước 7: Nhập mã xác nhận được gửi qua Text Verified.
 • Bước 8: Chờ hệ thống tải dữ liệu và bấm tiếp tục theo các giao diện hiển thị. Bước cuối cùng là bạn bấm “Done”. Như vậy là bạn đã hoàn tất tạo được tài khoản.

Trên đây là cách để bạn có thể tạo tài khoản Chat GPT từ OpenAI. Tuy nhiên phiên bản này có một số hạn chế như khó tạo tài khoản, thông tin chưa được cập nhật, hay bị tình trạng lag, không phản hồi vào những khung giờ có nhiều người sử dụng.

 

Hiện nay OpenAI đã tung ra Chat GPT Plus với nhiều tính năng ưu việt hơn, trong các bài gần đây cũng đã sử dụng Chat GPT để viết nội dung quảng cáo. Phần tiếp theo Topchuyengia sẽ hướng dẫn bạn cách tải và sử dụng Chat GPT Plus

Cách nâng cấp Chat GPT Plus có trả phí

Bạn có thể nâng cấp Chat GPT bản thường thành Chat GPT Plus để sử dụng và trả phí khoảng 20 USD/tháng như sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản Chat GPT thường của bạn và bấm vào nút "Upgrade to Plus" trong thanh công cụ bên trái.
 • Nhấp vào nút "Upgrade Plan" trên cửa sổ pop-up hiển thị.
 • Nhập thông tin thanh toán bao gồm số thẻ Visa hoặc MasterCard. Bạn cũng cần kiểm tra số dư tài khoản trước khi thanh toán.
 • Sau khi hoàn tất, bấm nút "Đăng ký" để nâng cấp tài khoản Chat GPT của bạn lên phiên bản Chat GPT Plus.
các tính năng của chat gpt
Cách nâng cấp Chat GPT Plus có trả phí

Lưu ý: Đây vẫn là phiên bản Chat GPT Plus sử dụng trên web và người dùng cần phải trả phí hàng tháng. Nếu bạn muốn trải nghiệm Chat GPT Plus trên thiết bị di động và không mất phí thì hãy cùng theo dõi cách tải và sử dụng ngay sau đây. 

Cách tạo tài khoản app Chat GPT miễn phí trên Askany

App Chat GPT đã được Askany tích hợp vào nền tảng ứng dụng để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Sử dụng ứng dụng Chat GPT trên Askany có nhiều ưu điểm hơn so với phiên bản Chat GPT miễn phí thông thường.

 

Bạn chỉ mất 30 giây để đăng ký là có tài khoản ngay, không cần phải mua số điện thoại nước ngoài, không cần sử dụng VPN để chuyển IP sang nước ngoài. Chat GPT được tích hợp trên Askany có tính ổn định, mượt mà hơn, không bị lag như phiên bản Chat GPT thường và các câu trả lời cũng có chiều sâu hơn vì đây là bản Chat GPT Plus có trả phí. Askany đang trả khoản phí này để người dùng của họ có trải nghiệm tốt hơn.

Hướng dẫn tải và tạo tài khoản app Chat GPT cho iOS

Để cài đặt ChatGPT trên điện thoại iOS, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:
Bước 1: 
Truy cập vào App Store trên điện thoại của bạn và tìm kiếm từ khóa "Askany", chọn biểu tượng có màu xanh lá cây. Bạn nhấn vào "Cài đặt" phía bên góc phải, chờ đợi quá trình tải về và cài đặt hoàn tất. 

 
Cách tạo tài khoản app Chat GPT
Tìm kiếm từ khóa Askany

Bước 2: 
Để sử dụng Askany, bạn cần tạo tài khoản bằng cách sau:

 • Bạn mở ứng dụng lên, ở trang chính bấm vào icon hình người tại góc dưới bên phải. 
Cách tạo tài khoản app Chat GPT trên askany
Mở ứng dụng Askany
 • Sau đó chọn mục "Tôi cần tư vấn" và bấm tiếp vào "Đăng ký". Bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Facebook, Google hoặc Apple ID. Bạn chọn lĩnh vực quan tâm trước khi bấm Lưu để hoàn tất đăng ký.
app chat gpt ios askany
Đăng ký tài khoản
app chat gpt trên askany
Đăng nhập & Đăng ký tài khoản

 

Bước 3: 
Để sử dụng Chat GPT trên app Askany, bạn có thể thực hiện theo hai cách:

 • Cách đầu tiên, bạn có thể bấm vào banner "ChatGPT đã có mặt tại Askany" tại giao diện chính của ứng dụng. 
app chat gpt tại ứng dụng askany
Banner Chat GPT
 • Cách thứ hai là bạn có thể chọn biểu tượng tin nhắn ở góc phải dưới của màn hình và sau đó chọn ChatGPT.
open app chat gpt
Biểu tượng Chat GPT

 

Bước 4: 
Như vậy, bạn đã có thể sử dụng ứng dụng Chat GPT ngay trên app Askany. Bạn hãy nhập câu hỏi hoặc vấn đề đang thắc mắc vào ô chat để nhận được câu trả lời nhanh chóng và chính xác từ ChatGPT.

cách sử dụng app chat gpt
Đặt câu hỏi cho Chatbot AI

Tải app Chat GPT cho Android

Sau đây là những bước tải và tạo tài khoản Chat GPT trên điện thoại Android: 
Bước 1: 
Bạn vào kho ứng dụng Google Play trên điện thoại và tìm kiếm từ khóa "Askany". App Askany màu xanh lá cây sẽ hiển thị. Sau đó, bạn bấm vào nút “Cài đặt” để điện thoại tải và cài đặt tự động.

hướng dẫn dùng app chat gpt
Tìm kiếm Askany trên Google Play

Bước 2: 
Sau khi cài đặt Askany thành công, bạn cần đăng ký tài khoản như sau:
Tại trang chủ bạn bấm vào biểu tượng hình người ở góc dưới bên phải, tiếp theo chọn mục "Tôi cần tư vấn" và nhấn vào nút "Đăng ký". Bạn có thể liên kết tài khoản Facebook hoặc Google để đăng ký nhanh chóng hơn. 

app chat gpt askany
Mục tài khoản
Miễn phí app Chat GPT
Đăng nhập & Đăng ký
Cách nâng cấp Chat GPT Plus
Đăng nhập với Google hoặc Facebook

 

Bước 3: 
Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, bạn sẽ được tự động chuyển đến trang chính của ứng dụng Askany. Tại đây bạn nhấn vào banner ngay giữa màn hình "ChatGPT đã có mặt tại Askany" là sẽ có thể chat ngay. Ngoài ra bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng tin nhắn ở phía dưới màn hình và chọn vào ô chat với Chat GPT.

app Chat GPT giả mạo
Click vào Banner ChatGPT
phần mềm giả mạo Chat GPT
Mục tin nhắn trò chuyện với Chatbot

 

Bước 4: 
Nhập câu hỏi hoặc vấn đề của bạn vào ô chat và chờ Chat GPT cung cấp câu trả lời tương ứng. 
 

trải nghiệm app chat gpt
Nhập câu hỏi bạn cần

 

Cẩn trọng với các app Chat GPT giả mạo trên di động

gpt chat app giả mạo
Cẩn trọng với các App Chat GPT giả mạo trên di động

Có một điều cần lưu ý với người dùng là Chat GPT hiện đang trong giai đoạn phát triển và chỉ có thể truy cập thông qua trang web của OpenAI. Nếu muốn dùng app Chat GPT thì bạn có thể sử dụng thông qua các bên có tích hợp sẵn, ví dụ app Askany. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phần mềm giả mạo Chat GPT tràn lan trên các cửa hàng trực tuyến như App Store hay Google Play. 

 

Ví dụ, khi tìm kiếm từ khóa Chat GPT trên Google Play, người dùng sẽ thấy một danh sách các ứng dụng liên quan như ChatGPT, ChatGPT3… Trong số đó, có một ứng dụng mang tên ChatGPT-Chat with GPT AI đã có trên 100 nghìn lượt tải xuống.

 

Tuy nhiên, người dùng sẽ phải trả từ 25-249 nghìn đồng để trải nghiệm. Nhà cung cấp của app này là M… Agency, một nhà phát triển ứng dụng cho điện thoại Android mới hoạt động từ năm 2021 và chỉ mới đưa ra 4 phần mềm trên Google Play, trong đó có 2 app về video, 1 cái liên quan đến Whatsapp và 1 ứng dụng mang tên ChatGPT.

 

Tương tự, ứng dụng Open Chat - GPT AI Chatbot yêu cầu người dùng phải trả phí để sử dụng, cụ thể là 118 nghìn đồng/tuần, 211 nghìn đồng/tháng hoặc 1,4 triệu đồng trọn gói. Trên App Store, các ứng dụng mang tên ChatGPT cũng xuất hiện và được tải nhiều, nhưng hầu hết đều yêu cầu người dùng phải trả phí để sử dụng. Chuyên gia bảo mật đang lo ngại rằng, việc xuất hiện các app giả mạo ăn theo ChatGPT không chỉ "rút túi" người dùng mà còn có khả năng ẩn chứa các mã độc, từ đó đánh cắp thông tin cá nhân của họ. 

 

Điều này không phải là mới, vì nghiên cứu từ cuối năm 2021 đã chỉ ra rằng nhiều ứng dụng trên Google Play chứa mã độc có thể đánh cắp thông tin tài khoản ngân hàng của người dùng.

 

Những mã độc này được ngụy trang thành các app quét mã QR, đọc tập tin PDF hoặc ví tiền điện tử và có thể lấy cắp mật khẩu ngân hàng hoặc mã xác thực của nạn nhân, thậm chí còn ghi lại thao tác từ bàn phím và chụp ảnh màn hình thiết bị.

 

Theo các chuyên gia bảo mật tại ThreatFainst, những mã độc này thuộc loại "trojan droppers" và hệ thống quét virus của Google Play không thể phát hiện chúng, ước tính có hơn 300.000 thiết bị đã bị ảnh hưởng bởi các mã độc này.

Kết luận

Như vậy, bạn đã hiểu được app Chat GPT là gì và cách tải để sử dụng công cụ này trên điện thoại iOS và Android.. Đây là một công nghệ được coi là đột phá ở thời điểm hiện tại và có rất nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là SEO.

 

Bạn còn có một ứng dụng khác có khả năng hướng dẫn đa lĩnh vực không thua kém gì Chat GPT, chính là Askany. Bạn có thể tham khảo tư vấn với các chuyên gia hướng dẫn trực tiếp thông qua app Askany ngay tại đây.

 

Bạn không thể cập nhật các xu hướng SEO mới nhất với ứng dụng Chat GPT, nhưng đội ngũ chuyên gia SEO của Askany có thể tư vấn ngay lập tức cho bạn.

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng