Top 12+ chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm giúp giữ lửa tình yêu

Top 12+ chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm giúp giữ lửa tình yêu
Hằng Nguyễn

06/03/2023

5360

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 12+ chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm giúp giữ lửa tình yêu

Bạn đang tìm kiếm những chuyên gia tư vấn tình cảm để giúp bạn giải quyết những vấn đề trong mối quan hệ của mình? Không phải ai cũng biết cách duy trì và phát triển mối quan hệ tình cảm của mình. Vì vậy, Topchuyengia xin giới thiệu danh sách 10+ chuyên gia tư vấn tình cảm uy tín nhất để giúp bạn tìm kiếm những người cứu tinh cho cuộc sống tình cảm của bạn.

 

Khi có vấn đề về tình cảm, nhiều người thường không biết chia sẻ cùng ai, hoặc ngại nói ra cảm xúc của mình. Việc đè nén lâu ngày sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng cho thể chất lẫn tinh thần. Hiểu được điều đó, Askany giúp bạn kết nối online với những chuyên gia tâm lý đầu ngành, giúp đảm bảo sự riêng tư cho bạn. Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn tình cảm, tình yêu và là người có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Hãy đặt lịch hẹn tư vấn với chuyên gia tâm lý ngay tại đây:

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Chuyên gia tư vấn tình cảm Nguyễn Khắc Dũng

Chuyên gia Nguyễn Khắc Dũng là Thạc sĩ - Bác sĩ chuyên khoa tâm lý giỏi với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tình cảm. Bác hiện đang công tác Bệnh viện tâm thần Mai Hương tại Hà Nội, nơi được chứng nhận và tài trợ bởi Đại học Melbourne.

 

Bác Dũng được biết đến là một chuyên gia tâm lý tình cảm giỏi với khả năng phân tích sâu sắc và nhạy bén về tình cảm và quan hệ con người. Bác không chỉ có khả năng chẩn đoán và hiểu rõ các vấn đề tâm lý phức tạp, mà còn có khả năng tư vấn và hướng dẫn khách hàng tìm ra các giải pháp hiệu quả để cải thiện mối quan hệ tình cảm của họ.

chuyên gia tư vấn tình cảm
Bác sĩ Dũng chuyên khoa tâm lý giỏi với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tình cảm

Với sự tận tâm và đam mê trong công việc, Bác Dũng tạo điều kiện cho khách hàng tự tin chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc và khó khăn của họ. Bác luôn lắng nghe một cách tôn trọng những tâm tư, tình cảm của họ, sử dụng kiến thức và kỹ năng giao tiếp tốt để xây dựng một môi trường an toàn, cởi mở. Nếu bạn đnag cần một chuyên gia tâm lý giỏi giúp bạn có thể tháo gỡ các vấn đề tình cảm, hãy liên hệ ngay với chuyên gia Nguyễn Khắc Dũng để được tư vấn 1:1. 

Chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm Như Yến

Bác sĩ Như Yến là một chuyên gia tâm lý tình cảm với danh tiếng vững chắc và kiến thức chuyên môn đa dạng. Sau khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ và Bác sĩ Tâm lý, chuyên gia Như Yến đã từng tu nghiệp tại Pháp, nơi cô học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Hiện nay, Bác sĩ Như Yến đang là nghiên cứu sinh ngành Tâm lý lâm sàng tại Đại học Quốc gia Hà Nội. 

 

Khi tư vấn tâm lý tình cảm, chuyên gia Như Yến đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bằng cách lắng nghe một cách tận tâm và không đánh giá hay phê phán, cô tạo một không gian an toàn và đồng hành cùng khách hàng trong quá trình khám phá và hiểu rõ bản thân, cũng như những nguyên tắc và giá trị quan trọng trong mối quan hệ của họ.

 

chuyên gia tư vấn tình cảm
Chuyên gia Như Yến luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Bác sĩ Như Yến đã có thành công đáng kể trong việc giúp nhiều người có cuộc sống tình cảm tốt hơn nhờ sự tư vấn tâm lý tình cảm đáng tin cậy của mình. Bằng cách áp dụng những phương pháp tư vấn chuyên sâu và đa chiều, cô đã tạo ra những thay đổi tích cực và bền vững trong cuộc sống và mối quan hệ của người cần tư vấn. 

Chuyên gia tư vấn tình cảm Tuấn Lê

chuyên gia tư vấn tình cảm
Chuyên gia Tuấn Lê khá nổi tiếng với chị em trong việc tư vấn tình cảm

Phái nữ chắc hẳn đã khá quen thuộc với cái tên Tuấn Lê. Anh là một chuyên gia tư vấn tình cảm khá nổi tiếng thông các video Youtube dạy cách hành xử nữ tính và xây dựng hạnh phúc  cho các chị em đang gặp khó khăn trong chuyện tình cảm. Nhận được sự đón nhận nồng hậu từ khán giả, anh mở thêm các lớp học dạy chuyên sâu về tâm lý tình cảm giúp những ai chưa biết cách hành xử trong tình yêu nâng cao kiến thức cho bản thân. Nhờ có anh mà rất nhiều chị em phụ nữ không chỉ học được cách phát triển tình yêu mà còn nâng cao giá trị bản thân.

 

Chuyên gia tư vấn tình cảm Tuấn Lê hiện đang có những khóa học trực tuyến giúp chị em từ trong nước đến hải ngoại đều có thể tham gia và nắm được những kiến thức bổ ích trong việc xây dựng bản thân và tình yêu. Với mong muốn phái đẹp luôn được yêu thương, Tuấn Lê luôn cố gắng đem đến thật nhiều kiến thức bổ ích giúp chị em có cách hành xử đúng đắn trong vấn đề tình cảm cũng như nâng cao giá trị bản thân.

Chuyên gia tư vấn tình cảm Lương Ánh My

Chuyên gia tư vấn tình cảm Lương Ánh My là một trong những cái tên được yêu thích và tin tưởng tại Việt Nam trong lĩnh vực tâm lý học và tình cảm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cô đã giúp đỡ hàng ngàn người tìm được hạnh phúc trong cuộc sống và tình yêu.

 

Với sự tâm huyết và kinh nghiệm của mình, Lương Ánh My thường xuyên xuất hiện trong các chương trình truyền hình như Chuyện đêm muộn, Ơn giời cậu đây rồi, và rất nhiều chương trình khác để giúp đỡ mọi người tìm hiểu và giải quyết những vấn đề tình cảm và tâm lý phức tạp.

chuyên gia tư vấn tình cảm
Lương Ánh My - Chuyên gia tư vấn tình yêu

Với sự nhiệt tình và tâm huyết của mình, Lương Ánh My đã giúp hàng ngàn người tìm thấy giải pháp cho những vấn đề tình cảm và tâm lý trong cuộc sống của mình. Cô luôn cố gắng tạo ra môi trường thoải mái và an toàn để giúp khách hàng của mình cảm thấy yên tâm và tin tưởng chia sẻ.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Khu vực TP.HCM
 • Giờ làm việc: 7:30 - 19:30
 • Dịch vụ: tư vấn các vấn đề về tình yêu, tình cảm
 • Thông tin liên hệ: 0941.700.022
 • Tư vấn online qua ứng dụng Askany.

Chuyên gia tư vấn tình cảm Lý Thị Mai

chuyên gia tư vấn tình yêu
Chuyên gia Lý Thị Mia đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn tình cảm

Thạc sĩ Lý Thị Mai chính là chuyên gia tư vấn tình cảm đứng đầu tại Việt Nam. Cô sinh năm 1954 tại Hà Nội và tốt nghiệp khóa Đào tạo sau đại học về Tâm lý trị liệu tại Vương quốc Bỉ và Bệnh Viện Tâm thần Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra cô còn có Chứng chỉ cao học khoa học lịch sử tại Viện khoa học xã hội TP. Hồ Chí Minh. Hiện nay, cô đang nắm giữ các chức vụ sau:

 • Thành viên ban chấp hành Hội Khoa học Tâm lý Giáo dục Việt Nam
 • Giám đốc Công ty Tâm lý học Ứng dụng Việt Nam
 • Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Viện Nghiên cứu Kỷ lục
 • Giảng viên tâm lý Trường John Robert Powers.

Cô Mai là chuyên gia tư vấn tình yêu bác sĩ trị liệu tâm lý trong các chương trình truyền hình nổi tiếng như Trò chuyện đêm khuya, Tình yêu, Lá thư tư vấn,.. Bên cạnh đó, cô đã và đang tham gia vào công tác giảng dạy, tập huấn, nói chuyện về tâm lý và kỹ năng sống ở nhiều trường, nhiều cơ quan, xí nghiệp, bệnh viện, ngân hàng và các nhà văn hóa… 

Bác sĩ tâm lý tình cảm Lê Quốc Nam

Chuyên gia tâm lý tình cảm
Bác sĩ tâm lý tình cảm Lê Quốc Nam

Bác sĩ Lê Quốc Nam là một bác sĩ tâm lý tình cảm với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn tất cả các vấn đề tâm lý liên quan đến tình yêu. Ông luôn lắng nghe từng lời chia sẻ, tâm tư của khách hàng một cách chăm chú. Sau khi đã giúp họ giải tỏa bớt nỗi lo âu, bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị thích hợp cho mỗi khách hàng nhằm gỡ rối những mâu thuẫn trong cuộc sống hay tình yêu cho họ.

 

Ngoài ra, bác sĩ Lê Quốc Nam còn tư vấn tình yêu qua ứng dụng Askany, giúp mọi người dễ dàng tiếp cận và nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ bác sĩ mà không cần phải đến phòng khám. Với sự am hiểu và chuyên môn, bác sĩ Lê Quốc Nam sẽ đưa ra những lời khuyên, giải đáp những thắc mắc cho các cặp đôi trong việc giữ lửa hạnh phúc và xóa tan những nỗi lo lắng trong cuộc sống tình cảm.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu vực TP.HCM
 • Giờ làm việc: Các ngày trong tuần
 • Dịch vụ: Tư vấn tình yêu, tình cảm.
 • Thông tin liên hệ: 0941.700.022

Chuyên gia tư vấn tình cảm Đinh Đoàn

Đinh Đoàn, chuyên gia tư vấn tình cảm có tiếng tăm hàng đầu, đã trở thành một trong những nhân vật quen thuộc và được yêu mến nhất trong lĩnh vực tâm lý học và tư vấn tình cảm ở Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, anh đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của chương trình radio nổi tiếng về tư vấn tâm lý - Cửa sổ tình yêu.

Chuyên gia tư vấn tâm lý tình yêu
Chuyên gia tư vấn tình cảm Đinh Đoàn

Trong suốt quá trình dẫn chương trình, Đinh Đoàn đã tư vấn cho hàng ngàn khán thính giả về các vấn đề tình cảm khác nhau, từ tình yêu đơn phương, tình yêu trong hôn nhân đến những vấn đề phức tạp hơn như sự ngoại tình hay ly hôn. Anh luôn chia sẻ những lời khuyên hữu ích, dựa trên kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, giúp người khác giải quyết các mối quan hệ phức tạp và đạt được hạnh phúc trong tình yêu.

 

Bên cạnh công việc tư vấn tình cảm, Đinh Đoàn còn là tác giả của nhiều cuốn sách về tâm lý học và tình cảm, như "Yêu và sống", "Tình yêu bắt đầu từ đâu", "Tìm lại niềm tin". Những tác phẩm của anh không chỉ mang lại kiến thức hữu ích về tâm lý học và tình yêu, mà còn truyền tải những thông điệp tích cực và đầy sức sống, giúp độc giả có thêm động lực và niềm tin để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Khu vực TP.HCM
 • Giờ làm việc: 7:30 - 19:30
 • Dịch vụ: Tư vấn tình cảm - tình yêu
 • Thông tin liên hệ: 0941.700.022
 • Tư vấn online qua ứng dụng Askany

Chuyên gia tư vấn tình cảm Quỳnh Dao

Cô Quỳnh Dao là một chuyên gia tư vấn tình cảm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý học và tình cảm. Cô là một người đam mê tìm hiểu về những quy luật, cảm xúc và hành vi của con người, đặc biệt là trong các mối quan hệ tình cảm.

 

Với bằng tiến sĩ tâm lý học của Viện hàn lâm KHXH và thạc sĩ tâm lý học của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội I, cô Quỳnh Dao là một trong những chuyên gia tâm lý hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, cô đang đảm nhận vai trò trưởng bộ môn Tâm lý tại Đại học Sài Gòn.

Chuyên gia tư vấn tình cảm
Cô thường xuyên được mời làm chuyên viên tư vấn cộng tác cho các chương trình

Không chỉ giảng dạy, cô Quỳnh Dao còn là một chuyên gia tư vấn tình cảm nổi tiếng và được yêu thích bởi rất nhiều người. Cô thường xuyên được mời làm chuyên viên tư vấn cộng tác cho các chương trình truyền hình như Sức Sống Mới trên kênh VTV1, Luôn có cách để yêu thương trên kênh VTV9, Lăng kính thông minh trên kênh VTV1,.. Với sự tâm huyết và tình yêu dành cho nghề, cô đã giúp hàng ngàn người tìm được những giải pháp tốt nhất cho cuộc sống của mình.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Khu vực TP.HCM
 • Giờ làm việc: 8:00 - 20:00
 • Dịch vụ: tư vấn các vấn đề về tình yêu, tình cảm
 • Thông tin liên hệ: 0941.700.022

Chuyên gia tâm lý tư vấn tình yêu Cao Kim Thắm

Chuyên gia tâm lý tư vấn tình yêu Cao Kim Thắm hiện đang là bác sĩ tư vấn của Trung tâm tâm lý NHC - trung tâm tâm lý uy tín tại TPHCM. Phong cách làm việc của chị là lắng nghe tâm sự của của khách hàng, thấu hiểu và chia sẻ với họ trong các vấn đề tình yêu, sau đó mới đưa ra lời khuyên và giải pháp. 

Chuyên gia tư vấn tình yêu
Chuyên gia tâm lý tư vấn tình yêu Cao Kim Thắm

Trong hơn 10 năm hành nghề, chị đã giúp đỡ cho rất nhiều cặp đôi vượt qua những khó khăn và khủng hoảng trong tình yêu của họ. Bản thân cũng là một người phụ nữ nên chị rất đồng cảm với những người làm vợ, làm mẹ với những khó khăn mà họ phải trải qua để xây dựng hạnh phúc mái ấm cho bản thân. Với mong muốn giúp đỡ mọi người xây dựng một tình yêu bền vững, chị đã dành nhiều năm nghiên cứu và học tập lĩnh vực này. Sự nỗ lực của chị đã được đền đáp bằng những thành tích đáng nể như:

 • Nhà thực hành lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) trị liệu với Chứng chỉ NLP PRACTITIONER và Chứng chỉ Master Coach NLP cấp bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 • Nhà thực hành thôi miên trị liệu với Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ
 • Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian với Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST được chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian
 • Chứng nhận Tốt nghiệp Life University

Bạn có thể tìm gặp Chuyên gia Cao Kim Thắm tại trung tâm tâm lý NHC hoặc nhận tư vấn tình yêu online qua Askany.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu vực TP.HCM
 • Giờ làm việc: Các ngày trong tuần
 • Dịch vụ: Tư vấn tình yêu, tình cảm.
 • Thông tin liên hệ: 0941.700.022

Tiến sĩ - Chuyên gia tâm lý tình yêu Suny Đặng Phương

Sunny Đặng Phương là một chuyên gia tư vấn tình cảm nổi tiếng và được yêu mến ở Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tình cảm và nuôi dạy con cái, bà đã giúp đỡ hàng nghìn cặp đôi và gia đình giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Bác sĩ tâm lý tình cảm
Sunny Đặng Phương là một chuyên gia tư vấn tình cảm nổi tiếng

Bà là một người rất thấu hiểu và đặc biệt là cởi mở. Các cặp vợ chồng đến với Sunny Đặng Phương thường cảm thấy thoải mái và tự tin khi chia sẻ những khó khăn của mình. Bà luôn lắng nghe và tìm cách giúp đỡ mọi người để họ có thể vượt qua các thử thách và đạt được hạnh phúc trong cuộc sống.

 

Sunny là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho các cặp đôi yêu đương trong chuyện tình cảm. Với sự am hiểu và tâm huyết của mình, bà đã và đang giúp hàng ngàn cặp đôi vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và đạt được hạnh phúc và thành công trong mối quan hệ của mình.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu vực TP.HCM
 • Giờ làm việc: Các ngày trong tuần
 • Dịch vụ: Tư vấn tình yêu, tình cảm.
 • Thông tin liên hệ: 0941.700.022

Bác sĩ tâm lý tình cảm - Lê Khanh

Chuyên gia tư vấn tâm lý tình cảm
Bác sĩ tâm lý tình cảm - Lê Khanh

Bác sĩ Lê Khanh là một chuyên gia tư vấn tình yêu cũng như giúp giải quyết các vấn đề trong nhà. Có nhiều cặp đôi đang đứng trên bờ vực tan vỡ nhưng nhờ sự tư vấn của bác sĩ Lê Khanh mà họ đã tìm ra được những hướng hòa giải tốt nhất mà không ảnh hưởng đến con cái. 

 

Bác sĩ luôn muốn giúp những người đang cảm thấy bế tắc trong tình yêu và cuộc sống tìm được cách tận hưởng cuộc sống với sự giúp đỡ của mình. Hiện bác sĩ Lê Khanh đang nhận tư vấn trực tiếp ở địa chỉ Số 174 Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh hoặc tư vấn tình yêu online qua ứng dụng Askany.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu vực TP.HCM
 • Giờ làm việc: Các ngày trong tuần
 • Dịch vụ: Tư vấn tình yêu, tình cảm.
 • Thông tin liên hệ: 0941.700.022

Chuyên gia tâm lý tình cảm Chu Thị Thảo

Chuyên gia tâm lý tình yêu Chu Thị Thảo là là một trong những bác sĩ được khách hàng hay tìm đến để được tư vấn giải quyết những khúc mắc trong tình yêu. Những người phụ nữ bị trầm cảm sau sinh, các cặp đôi yêu nhau có những bất đồng không thể giải quyết đều được cô tìm ra những cách giải quyết vô cùng hiệu quả và dần lấy lại được niềm vui trong đời sống.

Chuyên gia tâm lý tình yêu
Chuyên gia tâm lý tình yêu Chu Thị Thảo

Hiện cô Chu Thị Thảo đang là chuyên gia tâm lý cho trung tâm NHC, cô nhận tư vấn trực tiếp và cả tư vấn tình yêu online giữ lửa hạnh phúc cho mọi nhà thông qua ứng dụng Askany.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu vực TP.HCM
 • Giờ làm việc: Các ngày trong tuần
 • Dịch vụ: Tư vấn tình yêu, tình cảm.
 • Thông tin liên hệ: 0941.700.022

XEM THÊM:

 

Các chuyên gia tư vấn tình cảm được Topchuyengia đề xuất ở trên có thể giúp đỡ bạn rất nhiều trong quá trình xây dựng và giữ lửa yêu đương. Chúng tôi chúc bạn sẽ luôn có được một tình yêu hạnh phúc bền chặt.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng