TOP CHUYÊN GIA DẠY GIAO TIẾP TIẾNG ANH GIÚP BẠN TỰ TIN NÓI CHUYỆN VỚI NGƯỜI BẢN XỨ

TOP CHUYÊN GIA DẠY GIAO TIẾP TIẾNG ANH GIÚP BẠN TỰ TIN NÓI CHUYỆN VỚI NGƯỜI BẢN XỨ

21/12/2021

1492

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP CHUYÊN GIA DẠY GIAO TIẾP TIẾNG ANH GIÚP BẠN TỰ TIN NÓI CHUYỆN VỚI NGƯỜI BẢN XỨ

Hãy cùng topchuyengia đến với Top 5 chuyên gia dạy giao tiếp tiếng Anh để có thể giúp bạn chinh phục ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới này. Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh đang ngày một tăng cao bởi vì trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng đều cần sử dụng chúng. Tuy nhiên, rất nhiều người Việt Nam vẫn còn lo sợ và xem học tiếng Anh là một áp lực. Nhưng bạn không cần lo lắng khi có sự giúp đỡ của những chuyên gia dạy giao tiếp tiếng Anh sau đây. 

 

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay

Chuyên gia dạy giao tiếp tiếng Anh Nguyễn Hoàng Thanh Tuyền

chuyên gia dạy tiếng anh
Cô Tuyền là một người thầy dạy anh văn giao tiếp hiệu quả

Cô Nguyễn Hoàng Thanh Tuyền được theo học tiếng Anh từ năm lớp 1 và sau hơn 20 năm đã trở thành ngôn ngữ thứ 2 của cô. Tuy còn trẻ tuổi nhưng cô đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh giao tiếp. Cô theo đuổi con đường này từ những năm nhất Đại học và sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh Học viện Hàng không, cô quyết định theo đuổi sự nghiệp giảng dạy ngoại ngữ của mình.

 

Những học sinh của cô Tuyền thuộc nhiều độ tuổi từ học sinh cấp 2 đến những người lớn đã đi làm. Tùy vào trình độ của mỗi người mà cô sẽ có cách dạy giao tiếp phù hợp. Những học sinh của cô sau khoảng từ 1 đến 2 tháng được cô dạy đã có thể giao tiếp khá thông thạo bằng tiếng Anh và càng thêm yêu thích thứ tiếng này. Đến nay, cô Tuyền đều được mọi người công nhận là một chuyên gia dạy tiếng Anh giao tiếp

Chuyên gia dạy  giao tiếp tiếng Anh Nguyễn Gia Phúc

chuyên gia dạy anh văn giao tiếp
Chuyên gia dạy anh văn Gia Phúc có phong cách dạy độc đáo

Chuyên gia dạy tiếng Anh giao tiếp Nguyễn Gia Phúc không còn là cái tên quá xa lạ trong lĩnh vực này. Cô tuy không tốt nghiệp Sư phạm Anh hay ngôn ngữ Anh nhưng tiếng Anh của cô được coi là tiếng mẹ đẻ bởi cô đã đam mê từ nhỏ. Cô theo học ngành Quản trị kinh doanh Học viện Hàng không nhưng lại gắn bó với con đường giảng dạy giao tiếp tiếng Anh với mong muốn ai cũng có thể chinh phục ngôn ngữ thú vị này.

 

Hiện nay cô đang giảng dạy tại Trung tâm tiếng Anh Globish danh tiếng của Thái Lan và Trung tâm Ekids. Học sinh của cô không giới hạn độ tuổi và đều rất yêu thích chất giọng chuẩn Mỹ của cô. Cô có phong cách dạy thoải mái giống như hai người bạn đang trò chuyện với nhau nên không hề gây ra nhàm chán nào cho học viên của mình. Nhờ có sự hướng dẫn của một chuyên gia dạy giao tiếp tiếng Anh như cô Phúc mà nhiều người đã không còn sợ học ngoại ngữ nữa. 

Chuyên gia dạy  giao tiếp tiếng Anh Nguyễn Thị Thùy Dung

Cô Nguyễn Thị Thùy Dung là giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp có tiếng ở TP.HCM. Cô là Cử nhân Luật của Đại học Kinh tế TP.HCM và hiện công tác cả trong lĩnh vực luật sư và giảng dạy Anh Văn. Cô cho biết dạy giao tiếp chính là đam mê của cô và cô mong muốn được giúp đỡ những ai sợ hãi tiếng Anh sẽ bước ra khỏi vỏ  bọc của mình và khám phá thứ tiếng đặc biệt này. 

chuyên gia dạy anh văn giao tiếp
Cô Dung rất thích giúp học viên của mình tham gia các hội thảo tiếng anh

Ngoài những giờ học, cô Dung còn có sở thích dẫn các học sinh của mình tham dự các buổi ngoại khóa tiếng Anh được tổ chức bởi các tổ chức giáo dục để các bạn có thể tự tin hơn. Học sinh của cô không chỉ phát triển được kỹ năng nói mà cả các kỹ năng còn lại cũng được cô đào tạo bài bản. Có thể nói cô chính là một chuyên gia dạy giao tiếp tiếng Anh tài năng và tận tâm.

Chuyên gia dạy  giao tiếp tiếng Anh Nguyễn Hoàng Thanh Nguyên

chuyên gia dạy anh văn giao tiếp
Cô Nguyên từng là cựu du học sinh trường đại học Washington

Chuyên gia Nguyễn Hoàng Thanh Nguyên xuất thân từ một gia đình có truyền thống giáo dục nên từ bé cô đã có đam mê tiếp nối con đường sư phạm. Cô là cựu du học sinh Mỹ và từng là sinh viên  của Đại học Washington danh tiếng. Sau tốt nghiệp, cô trở về Việt Nam học văn bằng hai Ngôn ngữ Anh tại Đại học FPT và hiện đang theo học chương trình Cao học. 

 

Bên cạnh việc học tập thì chuyên môn chính của cô là dạy Anh Văn. Ngoài giao tiếp cô Nguyên còn nhận luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEIC, TOEFL. Học sinh theo học cô sẽ được cô trau dồi kỹ năng giao tiếp như người bản xứ và cả những từ lóng mới lạ cũng được cô cập nhật liên tục. Cô dạy bằng cả tâm huyết và đam mê của mình nên mỗi học sinh sau khi học cô đều có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo. 

Chuyên gia dạy giao tiếp tiếng Anh Nguyễn Quỳnh Chi

Cô Nguyễn Quỳnh Chi là một giáo viên dạy IELTS rất được yêu quý tại Trung tâm tiếng Anh Wall Street. Cô Chi được mọi người quý mến bởi tính cách sôi nổi và hòa đồng cũng như khả năng nói tiếng Anh điêu luyện của mình. Không chỉ đào tạo IELTS, cô còn là một chuyên gia dạy giao tiếp tiếng Anh được nhiều người theo học. Cô Quỳnh Chi luôn giúp những học viên biến tiếng Anh từ một áp lực trở thành niềm vui và sở thích. Có những học viên nhờ có cô Chi mà đã quyết định theo đuổi con đường trở thành một giáo viên Anh văn giỏi nhất. 

 


Với 5 chuyên gia dạy giao tiếp tiếng Anh ưu tú được topchuyengia đề xuất thì Anh Văn sẽ không còn là một nỗi sợ nữa. Họ sẽ là những người giúp bạn khám phá hết mọi lý thú và điều đặc biệt của ngôn ngữ toàn cầu này. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các chuyên gia thì hãy liên hệ top chuyên gia để được tư vấn ngay nhé.

Tôi là Bảo Linh - một người có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực nhân sự, du lịch, cuộc sống và nghệ thuật, mình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích dựa trên trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này để tăng cơ hội phát triển bản thân, hãy cùng theo dõi các bài viết của mình tại Topchuyengia.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng