TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF SOUTH FLORIDA (USF)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF SOUTH FLORIDA (USF)
Thanh Tuyền

06/01/2023

722

0

Chia sẻ lên Facebook
TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF SOUTH FLORIDA (USF)

Trường đại học University of South Florida (USF) là một cái tên thuộc Top trường hàng đầu Mỹ và thu hút số lượng sinh viên đông đảo mỗi năm. Để hiểu hơn về cơ sở giáo dục này và có sự lựa chọn phù hợp khi du học Mỹ, hãy cùng đến với những thông tin chia sẻ từ chính các chuyên gia tư vấn du học của chúng tôi. 

 

Tại sao nên học tại USF?

Trường đại học University of South Florida (USF) tại sao lại là địa điểm thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến vậy? Việc lựa chọn học tập tại USF có phải là một sự lựa chọn tốt hay không? Sau đây là những lý do tại sao USF là cơ sở học tập tốt nhất cho bạn. 

USF có chương trình học tập đa dạng

Có hơn 200 chuyên ngành và tập trung đại học, có nghĩa là bạn sẽ có quyền tự do khám phá, lựa chọn và phát triển niềm đam mê học thuật chính xác của mình. 

USF có vô số cơ hội nghiên cứu dành cho sinh viên

USF là một trong những trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu của Mỹ. Bắt đầu năm đầu tiên, bạn sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp với một số bộ óc sáng giá nhất trong nước. Bạn có thể giúp phát triển các nguồn năng lượng sạch, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người khuyết tật hoặc nghiên cứu tác động của bắt nạt trên mạng. Sinh viên có rất nhiều cơ hội nâng cao kiến thức và phát triển bản thân. 

Ngoài ra tại USF còn có những suất học bổng vô cùng giá trị và bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách xin học bổng du học Mỹ chi tiết bởi các nhân viên của nhà trường. 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF SOUTH FLORIDA
Sinh viên đa sắc tộc

Cộng đồng sinh viên đa sắc tộc, hoạt động mang tính toàn cầu

USF tự hào về tính quốc tế của mình, được tạo ra bởi các sinh viên, giảng viên và đối tác nghiên cứu đa dạng về văn hóa của chúng tôi từ hơn 141 quốc gia. Khi bạn tương tác với các sinh viên và giáo sư từ khắp nơi trên thế giới, bạn sẽ có được những góc nhìn mới về bản thân và thế giới. Có thể bạn sẽ được truyền cảm hứng để đi du học ở một trong hơn 25 chương trình.

Chi phí du học tại USF vô cùng hấp dẫn

Với một trong những mức học phí thấp nhất trong nước, học bổng hào phóng và nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên, USF là một giá trị nổi bật. Ngoài ra, việc tiếp cận với các hợp tác nâng cao nghề nghiệp và thực tập có thể dẫn đến lợi tức đầu tư lớn hơn sau khi tốt nghiệp.

Bạn có biết rằng USF cung cấp một trong những mức học phí thấp nhất ở Hoa Kỳ? Chúng tôi đã được công nhận trên toàn quốc về khả năng chi trả và giá trị của chúng tôi bởi nhiều tổ chức bên ngoài, bao gồm Tài chính Cá nhân của Kiplinger và US News & World Report . 

Trong bảng sau sẽ gồm các thông tin về học phí, chi phí nhà ở du học Mỹ và chi phí sinh hoạt dự kiến cho một sinh viên quốc tế.

Chi phí cho sinh viên đại học

 

 

Cư dân Florida

Không phải cư dân Florida

Chi phí phải trả

Học phí*

$ 6,410

$ 17.324

Nhà ở

$ 8.170

$ 8.170

Bữa ăn

$ 4,452

$ 4,452

Tổng chi phí phải trả

$ 19.032

$ 29,946

Chi phí tùy chọn

Sách & Nguồn cung cấp

$ 770

$ 770

Dịch vụ đưa đón

$ 2,100

$ 2,100

Phụ cấp cá nhân **

$ 2,750

$ 2,750

Tổng chi phí không phải lập hóa đơn

$ 5,620

$ 5,620

Tổng chi phí học tập

$ 24,652

$ 35.566

Chi phí cho Sinh viên Cao học

 

Cư dân Florida

Không phải cư dân Florida

Chi phí phải trả

Học phí*

7.840 đô la

$ 15.864

Nhà ở

$ 8,900

$ 8,900

Bữa ăn

$ 4,452

$ 4,452

Tổng chi phí phải trả

$ 21,192

$ 29.216

Chi phí tùy chọn

Sách & Nguồn cung cấp

$ 600

$ 600

Dịch vụ đưa đón

$ 2,100

$ 2,100

Phụ cấp cá nhân **

$ 2,750

$ 2,750

Tổng chi phí không phải lập hóa đơn

$ 5,450

$ 5,450

Tổng chi phí học tập

$ 26,642

$ 34,666

Nhập học tại USF cần chuẩn bị những gì?

Theo các chuyên gia tư vấn du học Mỹ, sau đây là những loại giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị nếu muốn nhập học tại USF. 

  • Tuyên bố về Hành vi - Nếu bạn đã nêu trên đơn đăng ký của mình rằng bạn đã từng gặp các vấn đề về kỷ luật hoặc pháp lý trước đây, bạn sẽ cần phải gửi tài liệu này cùng với bất kỳ tài liệu hỗ trợ cần thiết nào. 
  • Giải thích về Hoạt động - Nếu có lỗ hổng trong lịch sử giáo dục của bạn, bạn sẽ cần phải gửi biểu mẫu này để xác minh xem bạn đã tham gia các khóa học đại học trong thời gian này hay chưa. 
  • Biểu mẫu Lịch sử Tiêm chủng - Tất cả học sinh mới đến USF phải nộp một bản sao có chữ ký của biểu mẫu này cùng với tài liệu tiêm chủng. 
  • Mẫu Thỏa thuận Bảo hiểm Y tế dành cho Sinh viên Quốc tế - Tất cả sinh viên quốc tế theo học tại USF đều phải có bảo hiểm y tế đầy đủ mọi lúc. Bạn phải nộp Hợp đồng Bảo hiểm Y tế Sinh viên trước khi học kỳ bắt đầu. Nếu bạn không gửi biểu mẫu, bạn sẽ bị giữ đăng ký trên tài khoản của mình và không thể đăng ký lớp học. 
  • Biểu mẫu Tuân thủ Bảo hiểm Y tế dành cho Sinh viên Quốc tế - Nếu không mua bảo hiểm với  Chương trình Bảo hiểm Y tế Sinh viên (SMIP) , bạn sẽ phải nhờ đại diện bảo hiểm sức khỏe của mình nộp biểu mẫu này. 
  • Biểu mẫu Khai báo Cư trú - Nếu bạn đang yêu cầu Cư trú tại Florida cho Mục đích Học phí, bạn sẽ cần phải điền và gửi biểu mẫu này. Học sinh dưới 24 tuổi sẽ cần phải có cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp điền vào biểu mẫu.
  • Biểu mẫu ủy quyền của bên thứ ba - Nếu bạn muốn chỉ định một bên thứ ba để có thể thảo luận về các chi tiết trong đơn đăng ký nhập học của bạn (ví dụ: thành viên gia đình, quan chức giáo dục), bạn sẽ cần phải điền và gửi biểu mẫu này trước khi chúng tôi có thể thảo luận về hồ sơ của bạn với người được chỉ định của bạn. 
  • Dịch vụ Y tế Sinh viên USF Nộp Hồ sơ Trực tuyến  - Hồ sơ tiêm chủng (và biểu mẫu Lịch sử Y tế USF đã ký tên) có thể được quét và nộp bằng biểu mẫu trực tuyến này. 

Trường đại học University of South Florida là một địa chỉ giáo dục uy tín mà bạn có thể tham khảo nếu muốn đến đây học tập.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng