10+ App học tiếng Anh miễn phí và hiệu quả 100% dân ngoại ngữ nên biết

10+ App học tiếng Anh miễn phí và hiệu quả 100% dân ngoại ngữ nên biết

26/04/2023

3524

0

Chia sẻ lên Facebook
10+ App học tiếng Anh miễn phí và hiệu quả 100% dân ngoại ngữ nên biết

Nếu bạn đang tìm kiếm các app học tiếng Anh miễn phí để tiết kiệm chi phí và có thể học tiếng Anh bất cứ lúc nào, thì đừng lo lắng vì các khóa học tiếng Anh hiện nay thường có mức giá khá cao. Điều này có thể khiến nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh và sinh viên, khó có thể tiếp cận được. Tuy nhiên, để giúp bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào, Topchuyengia đã tổng hợp 10 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí và có chất lượng tốt nhất.

 

App học tiếng Anh miễn phí được nhiều người yêu thích nhất hiện nay chính là Askany. Tại đây, bạn có thể kết nối với những giáo viên dạy tiếng Anh người thật, được trao đổi và học những kiến thức tiếng Anh chất lượng nhất. Kết nối với Askany ngay tại đây: 

 

App ChatGPT tích hợp Askany – App học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc

ChatGPT là chatbot thông minh mà ai cũng đã biết. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết rằng ChatGPT có thể trở thành app học tiếng Anh miễn phí cực kỳ hiệu quả nếu được sử dụng đúng cách. Đặc biệt sau khi được tích hợp trên ứng dụng học tiếng Anh online Askany, ChatGPT đã trở thành một công cụ học tiếng Anh miễn phí hiệu quả hơn bao giờ hết.

app học tiếng anh miễn phí

App chat gpt có khả năng cung cấp các kiến thức tiếng Anh sau:

 1. Dịch từ vựng và câu từ: Chat GPT có thể dịch các từ hoặc câu tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại. Nó cũng có khả năng giải thích nghĩa của các từ hoặc cụm từ trong một câu.
 2. Học ngữ pháp: Chat GPT là một app học ngữ pháp tiếng anh có thể giải đáp các câu hỏi về ngữ pháp và quy tắc chung của ngôn ngữ. Nó cung cấp giải thích rõ ràng và minh họa bằng các ví dụ.
 3. Tra cứu và phát âm từ: Chat GPT giúp bạn tra cứu từ điển Anh-Việt hoặc Anh-Anh và phát âm chính xác các từ thông qua âm thanh hoặc ký hiệu phiên âm.
 4. Học từ vựng mới: Chat GPT đề xuất danh sách từ vựng theo chủ đề hoặc dựa trên các từ đã tìm kiếm trước đó để giúp bạn học từ mới.

ChatGPT có thể hỗ trợ người dùng trong việc luyện thi IELTS bằng cách cung cấp các tài liệu luyện thi, bao gồm các bài tập về ngữ pháp, phát âm, viết essay và chủ đề thảo luận để nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc và viết của người dùng. 

Ngoài ra, chatbot còn có thể đánh giá trình độ hiện tại của người dùng và đưa ra lời khuyên để cải thiện kỹ năng của họ. Tuy nhiên, ChatGPT không thể thay thế hoàn toàn cho giảng dạy của giáo viên chuyên nghiệp và các nguồn tài liệu khác, mà chỉ có thể cung cấp kiến thức cơ bản và hỗ trợ người dùng tự học một phần. Tại đây chúng tôi cũng có các gia sư dạy kèm với nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề giảng dạy, sẽ hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc ngay lập tức, bạn có thể tham khảo và book giáo viên giảng dạy theo nhu cầu nhé.

Xem thêm: dạy tiếng anh cấp tốc cho người đi làm

App TFlat Dictionary

app học tiếng anh miễn phí

TFlat là một ứng dụng học từ vựng tiếng Anh miễn phí và hiệu quả, cho phép người dùng dễ dàng tra cứu hơn 400.000 từ vựng Anh-Việt và hơn 150.000 từ Việt-Anh. Ngoài ra, phần mềm học tiếng anh miễn phí này cũng tích hợp tính năng nhắc nhở học từ vựng hàng ngày, giúp người dùng rèn luyện thói quen trau dồi tiếng Anh. Tuy nhiên, với giao diện đơn giản và có phần nhàm chán, TFlat không thể tạo được sự hứng thú trong quá trình học tập đối với những người mất gốc tiếng Anh.

Ưu điểm của ứng dụng:

 • Từ vựng đồ sộ và hữu ích.
 • Phù hợp với mọi người ở các mức độ khác nhau.
 • Xem xét lại các cụm từ quan trọng và cần thiết để học.
 • Sử dụng các video tiếng Anh sinh động để nâng cao kỹ năng nghe và phát âm.

Oxford Dictionary 

App học tiếng Anh Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là một app học từ vựng tiếng anh hiệu quả được rất nhiều người biết đến, đặc biệt là cho những người học tiếng Anh chuyên ngành. Phần mềm này được thiết kế bởi một nhà phát triển giàu kinh nghiệm trong việc tạo ra các từ điển và công cụ học tập, với các công cụ tìm kiếm và ngôn ngữ tiên tiến. Đây cũng là một phương tiện hỗ trợ bạn trong số các cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả đó

Ưu điểm của ứng dụng:

 • Nó là sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia, sinh viên, học giả và những người cần một ứng dụng từ điển toàn diện.
 • Giao diện của Oxford Dictionary thân thiện và giúp người dùng tìm kiếm từ vựng một cách nhanh chóng.
 • Hệ thống phần mềm cung cấp hơn 350.000 từ và cụm từ với nhiều tầng nghĩa khác nhau và giải thích cụ thể cho người dùng.

Practice English Grammar

App học tiếng anh này có thể được sử dụng miễn phí hoặc có tính phí để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Được đánh giá cao trên cả Android và iOS, nó cũng là một ứng cử viên tiềm năng cho giải thưởng Best Education App vào năm 2014.

Để trở thành một người nói tiếng Anh thành thạo, tự nhiên, người học cần phải học ngữ pháp cơ bản. Đó là lý do vì sao bạn nên cài đặt ứng dụng Practice English Grammar ngay để bắt đầu cuộc học tiếng Anh của mình.

App tiếng Anh Practice English Grammar

Ứng dụng Practice English Grammar sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng ngữ pháp với những cấu trúc cơ bản và quan trọng nhất thông qua các bài học chi tiết theo từng chủ đề ngữ pháp, câu hỏi luyện tập tương tác cao, thẻ từ vựng và hơn 100 trò chơi thú vị. Đa phần các nguyên tắc để học tiếng anh hiệu quả đều bắt đầu từ việc học ngữ pháp thành thạo.

Tuy nhiên, điểm yếu của ứng dụng học tiếng Anh này là chỉ tập trung vào ngữ pháp và không thể giúp người học cải thiện kỹ năng giao tiếp. Vì vậy, ứng dụng học tiếng Anh này phù hợp với những người cần ôn luyện ngữ pháp hoặc kết hợp với một ứng dụng khác để cải thiện kỹ năng giao tiếp.

Spreeder: Speed Reading

Spreeder: Speed Reading

Việc đọc là một trong những kỹ năng quan trọng trong quá trình học tiếng Anh. Nó giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình và đặc biệt hữu ích cho những người làm việc trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin. Một trong số các ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu là Spreeder: Speed Reading, cung cấp kỹ năng đọc hiểu và đọc nhanh.

Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng này là chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành iOS và phải trả phí để sử dụng phiên bản không chứa quảng cáo. Ngoài ra, ứng dụng này không thể giúp bạn trau dồi kỹ năng phát âm và luyện nói tiếng Anh - hai kỹ năng quan trọng giúp bạn giao tiếp một cách trôi chảy với người bản ngữ.

Memrise

Hiện nay, Memrise là một trong số các app học tiếng anh miễn phí được sử dụng rộng rãi và hiệu quả cho cả những đối tượng học tiếng anh cho người mất gốc. Ứng dụng này có điểm nổi bật là sử dụng các hình ảnh vui nhộn và minigame thú vị trong quá trình học. Vì thế, nó cũng được xem là một trong những app học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em và người mới bắt đầu, giúp tăng cường sự quan tâm và khả năng ghi nhớ.

app học tiếng Anh miễn phí Memrize

Ưu điểm của ứng dụng

 • Từ vựng phong phú.
 • Bài học linh hoạt và dễ hiểu.
 • Các khóa học kết hợp nhiều phương pháp học thông minh và hiệu quả.
 • Sử dụng các mini game vui nhộn để học và chơi đồng thời, tạo hứng thú cho người học.
 • Đáp ứng nhu cầu từng người học, bao gồm cả người mới bắt đầu và người đã có kiến thức tiên tiến.

TED

TED là một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí, cung cấp các video chất lượng cao với các chủ đề đa dạng được trình bày bởi các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. TED hiện đã có ứng dụng trên điện thoại, giúp người dùng tiện lợi hơn khi truy cập. 

Bằng cách tải ứng dụng và đăng nhập, bạn có thể tìm kiếm các chủ đề mà mình quan tâm và học tiếng Anh thông qua các video này để rèn luyện khả năng phản xạ tiếng Anh và tự tin giao tiếp như người bản ngữ. 

Ngoài ra, TED cũng là một trong những ứng dụng học IELTS cho người mới bắt đầu, giúp người dùng trau dồi kỹ năng nói tiếng Anh theo từng chủ đề và chuẩn bị cho phần thi luyện IELTS Speaking một cách dễ dàng hơn.

Busuu

Bạn đang muốn tìm một app học tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên điện thoại? Hãy thử ứng dụng Busuu, nó sẽ giúp bạn học tiếng Anh thông qua khóa học tương tác được thiết kế đặc biệt để đáp ứng mục tiêu học tập của bạn. Với các tính năng vượt trội, ứng dụng này đã được sử dụng bởi hơn 100 triệu người để vượt qua những khó khăn trong quá trình học, từ việc thiếu thời gian và động lực cho đến các vấn đề về ngữ pháp và từ vựng.

Các điểm nổi bật:

 • Tiếp thu kiến thức cơ bản của tiếng Anh thông qua các bài học về từ vựng và ngữ pháp.
 • Cung cấp hỗ trợ trong việc luyện nghe và giao tiếp thông qua các bài hội thoại âm thanh và trò chơi ngôn ngữ.
 • Cung cấp khả năng tương tác và kiểm tra hiệu quả qua việc gửi bài tập thực hành và nhận phản hồi từ người bản ngữ để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn.
 • Đặc biệt, ứng dụng có thể cá nhân hóa theo cách học của bạn để đáp ứng nhu cầu học tập cá nhân.

Xem thêm: học tiếng anh giao tiếp công sở online

ABA English

Bạn có thể tận dụng ứng dụng ABA English để học tiếng Anh giao tiếp và ngữ pháp một cách dễ dàng Nếu bạn đang thắc mắc học tiếng anh giao tiếp có cần học ngữ pháp không thì ứng dụng này là sự kết hợp của cả 2. Ứng dụng này cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, với nội dung phong phú và thú vị. Bạn sẽ được tiếp cận với các đoạn phim ngắn mang tính thực tế và gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Hãy tải và trải nghiệm ứng dụng này ngay nhé!

Các tính năng nổi bật của ứng dụng gồm:

 • Giao diện được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng.
 • Các bài học được biên soạn ngắn gọn, thực tế và dễ hiểu.
 • Có kiểm tra trình độ đầu vào để đánh giá năng lực học viên.

Cake - Tiếng Anh giao tiếp miễn phí

Cake là một app học tiếng Anh miễn phí tập trung vào việc cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Phương pháp học chính của ứng dụng này là luyện nói và giao tiếp theo mẫu câu. Điều này giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và thực hành các đoạn hội thoại từ các tình huống thực tế hoặc trong cuộc sống hàng ngày.

Cake sử dụng công nghệ AI để kiểm tra phát âm của bạn. Chỉ cần ghi âm giọng nói của mình, bạn sẽ nhận được phản hồi tức thì về các lỗi phát âm của mình. Điều này giúp bạn cải thiện phát âm một cách hiệu quả.

Các điểm mạnh của ứng dụng:

 1. Miễn phí: Ứng dụng cung cấp miễn phí cho việc luyện giao tiếp tiếng Anh.
 2. Luyện phát âm và phát hiện lỗi: Ứng dụng sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói AI để giúp người dùng luyện phát âm và nhận biết các lỗi sai.
 3. Hội thoại đơn giản và dễ nhớ: Ứng dụng cung cấp các đoạn hội thoại đơn giản, dễ ghi nhớ và có tính ứng dụng cao.
 4. Linh hoạt về thời gian và địa điểm: Người dùng có thể luyện nói mọi lúc, mọi nơi thông qua ứng dụng.
 5. Không có quảng cáo: Ứng dụng không chứa quảng cáo, giúp người dùng tập trung vào quá trình học tập mà không bị làm phiền bởi các thông điệp quảng cáo.

 

Trên đây là danh sách các app học tiếng Anh miễn phí và hiệu quả nhất mà bất kỳ ai cũng nên biết để có thể học tiếng Anh thoải mái mà không tốn chi phí. Tuy nhiên, để trở thành một người thành thạo tiếng Anh từ con số 0 một cách nhanh chóng, các chuyên gia khuyên bạn nên tìm kiếm giáo viên dạy tiếng Anh uy tín và giỏi. Không ở đâu xa, ứng dụng Askany không chỉ cung cấp tính năng học tiếng Anh miễn phí bằng Chatgpt, mà bạn còn có thể kết nối với những gia sư dạy kèm hàng đầu hiện nay.

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng