Học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 - Review chi tiết khóa học tại Askany

Học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 - Review chi tiết khóa học tại Askany

19/06/2023

16756

0

Chia sẻ lên Facebook
Học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 - Review chi tiết khóa học tại Askany

Bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 phù hợp với thời gian rảnh của mình? Bạn muốn tìm một giáo viên dạy tiếng Anh có thể hỗ trợ bạn từ những bước đầu tiên trong việc học ngoại ngữ? Bạn đang lo lắng vì có quá nhiều lựa chọn về nơi dạy tiếng Anh và không biết chất lượng của chúng?

 

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ học đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về Askany - ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 chất lượng nhất hiện nay, được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Lợi ích của học tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1

học tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1

Học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 có nhiều lợi ích như sau:

 1. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Bạn không cần phải di chuyển đến trung tâm, gặp giáo viên trực tiếp nên tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.
 2. Phù hợp với mọi đối tượng: Học tiếng Anh online 1 kèm 1 phù hợp với mọi đối tượng, từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm và người lớn tuổi.
 3. Tăng khả năng tập trung: Với học tiếng Anh giao tiếp 1:1, bạn sẽ tập trung hơn vào bài học vì không có sự phân tán từ các học viên khác.
 4. Giáo viên tận tình hơn: Giáo viên sẽ tập trung giúp đỡ riêng từng học viên để phát triển khả năng tiếng Anh của họ.
 5. Làm việc theo lịch trình linh hoạt: Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho phép bạn lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian của bạn, do đó bạn có thể học tiếng Anh vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.
 6. Cải thiện khả năng giao tiếp: học tiếng Anh giao tiếp 1:1 online giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp của mình vì bạn sẽ có cơ hội luyện nói và luyện nghe trực tiếp với giáo viên.
 7. Điều chỉnh nhanh chóng: Giáo viên sẽ đánh giá trình độ của bạn và điều chỉnh bài học cho phù hợp với nhu cầu của bạn, giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình nhanh chóng hơn.

Lợi ích của việc học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 là điều không ai phủ nhận được. Tuy nhiên để có thể học giao tiếp hiệu quả thực sự thì bạn nên biết học tiếng anh 1 kèm 1 ở đâu tốt. 

 

Xem thêm: ôn thi THPT QG môn tiếng Anh cần học gì

Tại sao nên học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Askany?

Tại sao nên học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Askany?

Nếu nói đến việc học tiếng anh online ở đâu tốt nhất thì Học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến dành cho người đi làm tại Askany đang thu hút sự chú ý của phần đông giới trẻ. Dù đã cam kết đầu ra và hình thức học 1 kèm 1, nhiều người vẫn lo ngại về chất lượng thực sự của khóa học. Vì vậy, phương pháp giảng dạy của các giáo viên tại Askany có những điểm đặc biệt nào để tự tin mang lại cho học viên "khóa học trực tuyến 1 kèm 1 đảm bảo giỏi"?

Sau đây là review về các khóa học giao tiếp cơ bản online 1 kèm 1 giá rẻ tại Askany được tổng hợp từ hàng trăm học viên đã tham gia. 

Review học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Askany

học tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1

Hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 không còn xa lạ với người học ngoại ngữ và tại Anh ngữ Askany, họ đã cải tiến phương pháp này để khắc phục những hạn chế của học gia sư dạy kèm tại nhà và học online thông thường.

 • Chất lượng khóa học được đánh giá cao, với hầu hết học viên đạt kết quả vượt mong đợi và cải thiện toàn diện cả 4 kỹ năng cùng kỹ năng nghe - nói đặc biệt thành thạo và trôi chảy hơn. 
 • Thời gian học được linh hoạt và sắp xếp theo quỹ thời gian của học viên để đẩy nhanh tiến độ học và tiến bộ. 
 • Phương pháp giảng dạy tối ưu hóa thời gian dạy và học và đem lại hiệu quả cao cho học viên.

Chương trình học tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1 cho người đi làm tại Askany mang lại giá trị thực sự cho học viên. Học viên được bảo đảm quyền lợi thông qua hợp đồng đào tạo và trung tâm luôn hỗ trợ để học viên đạt được mục tiêu và hoàn thành khóa học với thành tích tốt nhất. 

Các cam kết như "chắc chắn giỏi", "thành thạo giao tiếp", "đạt trình độ B2" đều được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu lộ trình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp. Đây cũng là lý do tại sao chương trình học tiếng Anh online này nhận được đánh giá cao từ tất cả các học viên.

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm

Nếu bạn hỏi rằng người đi làm nên học tiếng anh 1 kèm 1 ở đâu tốt thì câu trả lời chính là Askany. Askany hiểu rằng người đi làm thường rất bận rộn và mong muốn tiến bộ nhanh chóng hơn trong việc học tiếng Anh. Đó chính là lý do tại sao Askany đã phát triển các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 dành riêng cho người đi làm. 

Mục tiêu của khóa học này là giúp học viên quản lý thời gian học tập một cách chủ động, học tập trong môi trường thoải mái và đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất có thể. Nếu bạn đang tìm kiếm bí quyết học tiếng Anh 1 kèm 1 hiệu quả, thì các khóa học tại Askany chính là câu trả lời hoàn hảo cho bạn. 

Các khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến dành cho người đi làm tại Askany được thiết kế với các yếu tố đảm bảo để đạt được hiệu quả học tập cao nhất.

 • Chương trình học được thiết kế bài bản với 3 giai đoạn, cung cấp kiến thức lý thuyết kết hợp với thực hành tương thích.
 • Phương pháp học 1 kèm 1 giúp học viên được chăm sóc tận tình, theo dõi kỹ càng. Tất cả các thắc mắc của học viên đều được giải đáp một cách toàn diện.
 • Phương pháp học độc đáo, sáng tạo, giúp thay đổi tư duy của học viên.
 • Chúng tôi cam kết đảm bảo đạt được chuẩn đầu ra thông qua hợp đồng và đảm bảo cho khóa học. Học viên chỉ cần đăng ký một lần và sử dụng kiến thức được học mãi mãi, có thể học và ôn tập thoải mái.

Khi tham gia khóa học giao tiếp hoặc khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Askany, hầu hết các học viên đều cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt. Dù bạn phải bỏ ra một chi phí nhất định, nhưng bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi, được kết nối với những giáo viên dạy tiếng Anh giỏi nhất, trải nghiệm những giờ học chất lượng và hiệu quả, và đặc biệt là đảm bảo kết quả nhận được.

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cho người mất gốc

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cho người mất gốc

Nên học tiếng anh online 1 kèm 1 ở đâu cho người mất gốc? Học tiếng Anh 1 kèm 1 là sự lựa chọn tối ưu nhất đối với những người mất gốc. Để đáp ứng nhu cầu của đối tượng này, Askany đã tìm kiếm các giảng viên tiếng Anh 1 kèm 1 phù hợp với cả người đi làm và người mất gốc tiếng Anh. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi học tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1 tốt, Askany có 2 khóa học đáng giá để bạn lựa chọn: khóa học giao tiếp trọn đời và khóa học tiếng Anh online chắc chắn giỏi. 

Tại đây, các giảng viên luôn nhiệt tình, cởi mở và sẵn sàng giúp đỡ bạn loại bỏ mặc cảm về trình độ ngôn ngữ kém.

 • Học viên sẽ được khôi phục lại các kiến thức nền tảng quan trọng từ đầu.
 • Chương trình học sẽ không bỏ qua bất cứ lý thuyết nào, nhưng sẽ tối ưu hóa phương pháp giảng dạy và kết hợp với việc thực hành giao tiếp liên tục.
 • Học viên sẽ có cơ hội tương tác với giáo viên trong thời gian dài nhất có thể và được hỗ trợ chuyên nghiệp bởi các trợ giảng nhiệt tình.
 • Môi trường học tiếng anh giao tiếp cơ bản online được tạo ra là tích cực và thoải mái, giúp học viên không cảm thấy lo lắng hay mặc cảm về trình độ tiếng Anh của mình.

Top các giáo viên dạy tiếng Anh hàng đầu tại Askany

Dưới đây là các giáo viên dạy tiếng Anh hàng đầu tại Askany, với nhiêu năm kinh nghiệm trong nghề cũng như cách chứng nhận về bằng cấp quốc tế, chúng tôi tin rằng họ chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được những thành tích mong muốn.

 

Nguyễn Hoàng Thanh Nguyên 

Nguyễn Hoàng Thanh Nguyên là một giảng viên Tiếng Anh (ESL / EFL) có kinh nghiệm và nhiệt huyết trong việc giảng dạy. Với tình yêu và niềm đam mê với nghề, Thanh Nguyên luôn cố gắng truyền cảm hứng và tạo động lực cho học sinh yêu thích môn Tiếng Anh.

 • Tốt nghiệp đại học FPT loại giỏi chuyên ngành English Studies
 • Bằng IELTS 8.5 overall (Listening: 9.0, Reading: 8.5, Writing 7.0, Speaking 8.5)

Vũ Khánh Vân 

Vũ Khánh Vân là một giảng viên Tiếng Anh với nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm và trường Đại học nổi tiếng ở TPHCM. Với chuyên môn trong luyện thi IELTS và PTE, Khánh Vân cũng có nhiều kiến thức về các loại test khác như TOEIC, TOEFL.

 • Bằng IELTS 8.0 overall (Listening: 9.0, Reading: 8.5, Writing 7.0, Speaking 7.0)
 • Bằng TOEIC 975 
 • Giảng viên tiếng Anh tại International School of Business (ISB) của Đại học Kinh Tế TPHCM (UEH)

AI Haris 

Al Harris là một cư dân của Hoa Kỳ đang cư trú và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Ông đã tích lũy hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Ông là một giáo viên dạy Tiếng Anh chuyên về 2 kỹ năng viết và nói. Trình độ ngoại ngữ của ông được chứng nhận bởi nhiều tổ chức và chứng chỉ quốc tế

 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp các thắc mắc về khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 trên ứng dụng Askany. Hãy tận dụng thời gian rảnh của bạn để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và để Askany hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu tiếng Anh, mở rộng cơ hội thăng tiến. Hãy tải ngay ứng dụng Askany để kết nối với những gia sư dạy kèm tiếng Anh hàng đầu hiện nay.

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng