Học tiếng Anh online ở đâu - Top 11 địa chỉ số 1 cho người bận rộn

Học tiếng Anh online ở đâu - Top 11 địa chỉ số 1 cho người bận rộn

21/04/2023

813

0

Chia sẻ lên Facebook
Học tiếng Anh online ở đâu - Top 11 địa chỉ số 1 cho người bận rộn

Nên học tiếng Anh online ở đâu nếu bạn đã đi làm nhưng muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình? Bạn cần lấy chứng chỉ tiếng Anh với số điểm cao để xin vào các công ty quốc tế nhưng chưa sắp xếp được thời gian đến lớp? Bạn muốn học tiếng Anh online nhưng chưa biết chỗ nào uy tín giữa muôn vàn trang web học tiếng Anh online hiện nay? 

 

Nếu bạn cũng là người bận rộn nhưng muốn học tiếng Anh giỏi nhanh chóng thì hãy tham gia ứng dụng học tiếng Anh online Askany uy tín nhất hiện nay sẽ giúp bạn cải thiện trình độ nhanh chóng.

 

 

Tại sao học tiếng Anh online lại có lợi hơn cho người đi làm?

Tại sao hiện nay có rất nhiều khóa học tiếng Anh online? Tại sao việc học tiếng Anh trực tuyến chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những người đi làm? Sau đây là 4 lợi ích chính của việc có gia sư dạy tiếng Anh online:

Thời gian học linh động phù hợp với lịch trình làm việc của bạn khi học tiếng Anh online

Một lợi ích hàng đầu khi lựa chọn học tiếng Anh online ở đâu là tính linh hoạt về thời gian và không gian. Nếu bạn đã đi làm, việc học sẽ trở nên khó khăn hơn. Không phải vì chi phí, mà là do thời gian và địa điểm học.

Điều chắc chắn là khi bạn đã có công việc, bạn sẽ rất bận rộn với công việc trên công ty, công việc ngoài giờ hoặc những việc đột xuất. Bạn sẽ không có nhiều thời gian rảnh rỗi như các sinh viên, học sinh còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Những trung tâm học tiếng Anh truyền thống hoặc học tại nhà sẽ không phải là lựa chọn tối ưu.

Học tiếng Anh trực tuyến sẽ đáp ứng yêu cầu về thời gian và không gian của bạn. Bạn có thể học bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu, miễn là bạn có thiết bị kết nối internet. Các lớp học tiếng Anh trực tuyến diễn ra từ sáng tới khuya, cho phép bạn học mà không bị ảnh hưởng bởi công việc.

Tại sao học tiếng Anh online lại có lợi hơn cho người đi làm?

Việc học tiếng Anh online sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí học tập

Học tiếng Anh online mang lại lợi ích về chi phí hợp lý, đặc biệt đối với những người đã đi làm và có khả năng chi trả. Nếu bạn học tiếng Anh trực tuyến, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí so với việc đến trung tâm hoặc thuê giáo viên tại nhà.

Học tiếng Anh trực tuyến mang lại hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm thời gian

Học tiếng Anh online ở đâu cũng có thể đem lại kết quả nhanh chóng. Nếu bạn đang đi làm, việc học tiếng Anh không chỉ tập trung vào kiến thức ngữ pháp mà còn tập trung vào kỹ năng nghe nói và giao tiếp với mọi người.

Khi học trực tuyến, bạn sẽ có cơ hội trò chuyện với người bản ngữ. Họ sẽ giúp bạn cải thiện phát âm và tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người.

Bạn sẽ được hỗ trợ liên tục 24/7 trong quá trình học tiếng Anh trực tuyến

Khi tham gia học tiếng Anh trực tuyến, bạn sẽ được hỗ trợ liên tục 24/7. Bạn có thể linh hoạt thay đổi lịch học phù hợp với thời gian rảnh của mình, chọn giáo viên dạy tiếng Anh online hoặc offline phù hợp, và có quyền bảo lưu hoặc chuyển nhượng khóa học cho người khác.

Địa chỉ học tiếng Anh online số 1 mà bạn nên biết

Nếu bạn đang đau đầu chưa biết học tiếng Anh online ở đâu thì hãy tham khảo qua địa chỉ học Anh văn trực tuyến số 1 hiện nay, chính là ứng dụng Askany. Học tiếng Anh online tại Askany, bạn nhận được những quyền lợi nào

Được đào tạo đa dạng kỹ năng tiếng Anh

Giao tiếp Anh văn học thuật 

Việc giao tiếp trong học tập và nghiên cứu là một kỹ năng quan trọng. Để thành công, bạn cần có khả năng truyền đạt thông tin, ý tưởng và suy luận một cách rõ ràng trong các bài thuyết trình, báo cáo và thảo luận. Chương trình học của chúng tôi được thiết kế bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, dựa trên các tình huống thực tế trong công việc và học tập, giúp bạn phát triển các kỹ năng như:

 • Thuyết trình rõ ràng và logic
 • Kỹ năng đàm phán và thuyết phục
 • Viết email chuyên nghiệp
 • Từ vựng và ngữ pháp chuyên ngành để giao tiếp hiệu quả trong môi trường học thuật.
 • Kỹ năng lắng nghe và phản hồi

Hãy đăng ký với các chuyên gia trong danh mục "Giao tiếp học thuật" của Askany (như hình bên dưới) để nâng cao khả năng giao tiếp của bạn. Nếu bạn đang thắc mắc học tiếng anh bao lâu là giao tiếp được thì tại Askany bạn sẽ được đưa ra những lộ trình cụ thể.

Ứng dụng học tiếng Anh online Askany là sự lựa chọn số 1 cho bạn

Giao tiếp lưu loát khi đi du lịch 

Sau khi hoàn thành khóa học giao tiếp du lịch này, bạn sẽ có khả năng giao tiếp hiệu quả khi đi du lịch. Giáo viên của Askany sử dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến kết hợp lý thuyết và thực hành giúp học viên cải thiện phát âm và sử dụng từ vựng đúng ngữ cảnh. Những lợi ích mà bạn sẽ đạt được bao gồm:

 • Các từ vựng và cụm từ cần thiết để diễn đạt ý kiến, yêu cầu và đặt câu hỏi trong các tình huống du lịch thông thường.
 • Tự tin khi giao tiếp với người địa phương.
 • Khả năng đặt phòng khách sạn và đặt vé máy bay.
 • Tự tin trong việc mua sắm và tham quan các địa điểm du lịch.

Hãy không để ngôn ngữ trở thành rào cản cho kế hoạch du lịch của bạn. Hãy cùng giáo viên tiếng Anh của chúng tôi trau dồi kỹ năng giao tiếp ngay hôm nay.

Giao tiếp tiếng Anh hàng ngày

Khóa học Giao tiếp Hằng ngày là một khóa học dành cho những người mong muốn cải thiện kỹ năng nghe và nói tiếng Anh trong các tình huống thường ngày. Khóa học này giúp bạn tự tin hơn khi trò chuyện với người nước ngoài và cải thiện độ lưu loát của câu từ. Với sự hướng dẫn của các giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Askany, bạn sẽ được học tiếng anh giao tiếp cơ bản online như:

 • Tự giới thiệu bản thân và hỏi thăm người khác
 • Đặt câu hỏi và trả lời câu hỏi
 • Yêu cầu và đưa ra ý kiến
 • Đặt món tại nhà hàng và khách sạn
 • Thảo luận về thời tiết
 • Sử dụng các thành ngữ và thuật ngữ phổ biến.

Thuyết trình bằng tiếng anh 

Thuyết trình bằng tiếng Anh là một kỹ năng không thể thiếu để thành công trong môi trường kinh doanh. Nó cung cấp nhiều lợi ích như cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh, giúp chuẩn bị cho bài thuyết trình, trình bày nội dung một cách thuyết phục và giữ sự tập trung của khán giả. 

Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng, bao gồm kỹ thuật nhắm mắt, thay đổi giọng nói và giao tiếp với khán giả, cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh trong lúc thuyết trình. Bất kể bạn là doanh nhân, giáo viên hoặc sinh viên, việc cải thiện kỹ năng thuyết trình tiếng Anh là rất cần thiết. 

Hãy để Askany giúp bạn trở thành một người thuyết trình chuyên nghiệp và thành công.

Giao tiếp tiếng Anh công sở 

Khi làm việc trong một công ty có quan hệ quốc tế hoặc nhiều đối tác nước ngoài, sử dụng tiếng Anh để trao đổi thông tin, đàm phán, thuyết phục và tương tác với đối tác quốc tế là không thể tránh khỏi. Việc sử dụng tiếng Anh trong công việc mang lại một số lợi ích sau:

 • Hiểu rõ các thuật ngữ chuyên ngành trong doanh nghiệp.
 • Có khả năng trình bày, giải thích và thảo luận về các vấn đề liên quan đến công việc bằng tiếng Anh.
 • Nâng cao kỹ năng thuyết trình và thuyết phục đối tác, khách hàng và cấp trên bằng tiếng Anh.
 • Xử lý các tình huống khó khăn như đàm phán, thương lượng và giải quyết tranh chấp bằng tiếng Anh.
 • Viết email và báo cáo chuyên nghiệp bằng tiếng Anh.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng anh giao tiếp công sở online thì hãy đăng ký khóa học Giao tiếp công sở cùng Askany để cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn trong môi trường công sở!

Luyện thi IELTS 

IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh toàn cầu được chấp nhận rộng rãi cho các mục đích như du học, định cư, và làm việc tại nhiều quốc gia. Giáo viên của Askany đều có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và nâng band cho nhiều học viên. Khóa học cung cấp tài liệu học tập chất lượng và chiến lược làm bài thi rõ ràng để giúp bạn đạt được những lợi ích sau đây:

 • Nâng cao kỹ năng nghe
 • Nâng cao kỹ năng nói
 • Nâng cao kỹ năng đọc
 • Nâng cao kỹ năng viết
 • Củng cố kiến thức về ngữ pháp và từ vựng
 • Chiến lược làm bài thi rõ ràng giúp đạt được điểm số cao.

Quyền lợi khi học tiếng Anh online tại Askany

học tiếng anh online ở đâu

Khi tham gia các khóa học tiếng Anh với các giáo viên dạy tiếng Anh online tại Askany, học viên sẽ được nhận các quyền lợi sau đây:

 1. Đào tạo toàn diện 4 trong 1

Khóa học tập trung phát triển Từ Vựng - Ngữ Pháp - Giao tiếp với sự hỗ trợ của hệ thống kiểm tra phát âm chuẩn quốc tế. Mỗi bài học được đánh giá theo khả năng phát âm của học viên.

 1. Linh hoạt trong thời gian và không gian

Chỉ cần một thiết bị có kết nối Internet như laptop, máy tính để bàn hoặc điện thoại, bạn có thể học bất cứ lúc nào và nơi đâu mà không lo bận rộn. Ứng dụng của Askany cũng cho phép học viên ôn lại bài cũ một cách dễ dàng.

 1. Hỗ trợ tận tình của giảng viên

Đội ngũ giảng viên của Askany sẵn sàng trả lời các câu hỏi của học viên. Hệ thống nhắc nhở của nó cũng giúp học viên không bỏ lỡ bất kỳ bài học thú vị nào.

 1.  Phương pháp học trải nghiệm

Các bài tập được thiết kế như một trò chơi, giúp học viên dễ dàng tiếp cận và ghi nhớ lâu các bài học. Ứng dụng kiểm tra phát âm cũng khiến học viên luôn muốn vượt qua các bài học tiếp theo.

Xem thêm: học tiếng anh giao tiếp có cần học ngữ pháp không

Top địa chỉ học tiếng Anh online uy tín 

Ngoài ứng dụng học tiếng Anh online Askany số 1 hiện nay thì bạn có thể học tiếng Anh online ở đâu? Sau đây là các trung tâm học tiếng anh uy tín mà Topchuyengia đã tổng hợp để bạn tham khảo:

 1. Hội đồng Anh - British Council
 2. TOPICA Native - Khóa học tiếng Anh trực tuyến giáo viên bản ngữ
 3. Trung tâm Anh ngữ KYNA English Center
 4. Trung tâm Aten English Center - Học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ
 5. Trung tâm Langmaster English Center - Luyện thi TOEIC/IELTS tiếng Anh trực tuyến
 6. Trung tâm Patado - Khóa học tiếng Anh online
 7. Trung tâm GrabLingo - Học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ qua ứng dụng Grab
 8. Tienganh123.com - Luyện nói tiếng Anh trực tuyến với phương pháp học thú vị và hiệu quả
 9. HOMECLASS - Luyện phản xạ nghe nói tiếng Anh online số 1 tại Việt Nam
 10. EDUMALL - Siêu thị khoá học tiếng Anh trực tuyến tại Việt Nam với đa dạng chủ đề và mức giá phù hợp.

Qua bài viết trên đây, Topchuyengia đã giải đáp cho bạn đọc câu hỏi học tiếng Anh online ở đâu với 11 địa chỉ tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên nếu bạn muốn được kết nối với các gia sư dạy kèm tiếng Anh đỉnh nhất, cải thiện các kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng thì Askany là sự lựa chọn số 1 cho bạn.

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng