Top 4+ bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh uy tín, chất lượng nhất

Top 4+ bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh uy tín, chất lượng nhất
Hằng Nguyễn

11/09/2023

111

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 4+ bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh uy tín, chất lượng nhất

Việc tìm kiếm một bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh không phải lúc nào cũng dễ dàng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top 4 địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh uy tín, chất lượng nhất, nhằm giúp bạn tìm được sự hỗ trợ tâm lý mà bạn cần. Họ đều là những người được đánh giá cao dựa trên kiến thức, kinh nghiệm, và phản hồi tích cực từ các bệnh nhân. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình thăm khám. Và bây giờ hãy cùng Topchuyengia điểm qua các bác sĩ giỏi dưới đây.

 

Nếu bạn có lịch trình bận rộn và muốn được khám tâm lý online, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia tâm lý hàng đầu của chúng tôi trên ứng dụng Askany

 

Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia online tại Hà Tĩnh

Hiện nay chưa có nhiều phòng khám bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh, do đó bạn có thể bị hạn chế trong việc đưa ra lựa chọn, gặp phải phòng khám dỏm, chọn nhầm bác sĩ không có chuyên môn hoặc bị “chặt chém” giá khám,...

 

Trong trường hợp này, bạn có thể cân nhắc lựa chọn hình thức tư vấn tâm lý online cùng Askany. Một trong những lợi ích của tư vấn tâm lý online là bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí mà không cần phải di chuyển đến nơi khám, chờ đợi lượt khám, hay trả phí khám cao. Phí tư vấn theo giờ của mỗi bác sĩ trên Askany để được liệt kê rõ ràng và cam kết không phát sinh thêm chi phí phụ.

 

Ưu điểm tiếp theo khi khám tâm lý online là bạn không cần phải tiết lộ danh tính của mình nếu không muốn. Bạn có thể thoải mái trao đổi với bác sĩ tâm lý về các vấn đề của mình mà không sợ bị đánh giá hay phán xét. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Dưới đây là một số bác sĩ tư vấn tâm lý online tại Hà Tĩnh và các tỉnh thành khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn

 bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh
Thạc sĩ, bác sĩ Đoàn Thị Như Yến
  • Đoàn Thị Như Yến: Cô hiện là thạc sĩ, bác sĩ tâm lý uy tín nhất nhì khu vực Hải Phòng. Cô hiện đang là giảng viên tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng bộ môn Tâm Thần Học. Cô cũng tự điều hành một phòng khám riêng và tại đây đã điều thị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các triệu chứng tâm lý khác nhau. Để có thể điều trị cho các bệnh nhân ở xa, bác sĩ Yến đã có mặt trên app Askany để tham gia tư vấn và trị liệu online. Nếu bạn hoặc người thân gặp phải tình trạng rối loạn tâm lý tâm thần, hãy liên hệ với bác sĩ Yến tại đây.
 bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh
Chuyên gia tâm lý Nguyễn Hải Uyên
  • Nguyễn Hải Uyên: Cô hiện là một thạc sĩ, chuyên gia tâm lý nổi tiếng ở khu vực TPHCM. Cô từng có kinh nghiệm công tác tại bệnh viện Nhi đồng II và cũng là thành viên trong Hội Tâm lý Trị liệu Việt Nam. Ngoài chuyên môn là điều trị tâm lý trẻ em về các vấn đề khó khăn trong học tập, rối loạn hành vi, tăng động giảm chú ý, rối loạn phát triển,... Chuyên gia Hải Uyên cũng có kinh nghiệm trong việc can thiệp trầm cảm, lo âu, căng thẳng,.. ở người trưởng thành. Nếu bạn cần được tư vấn tâm lý, hãy liên hệ với chuyên gia Hải Uyên tại đây.
 bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh
Chuyên gia tâm lý Trần Hải Lâm
  • Trần Hải Lâm: Anh là thạc sĩ và chuyên gia tâm lý có chuyên môn cao, được nhiều người biết đến. Chuyên môn của anh là tham vấn và tư vấn tâm lý cho trẻ em, trẻ vị thành niên về các vấn đề như chậm nói, rối loạn phổ tự kỷ, rối loạn phát triển, các vấn đề hôn nhân và gia đình… Anh đã điều trị thành công cho hàng trăm bạn trẻ mắc chứng tự kỷ và giúp các bé mau chóng hòa nhập được với cuộc sống. Đồng thời, anh cũng đào tạo và hướng dẫn phụ huynh can thiệp, chăm sóc cho trẻ đặc biệt để trẻ có thể phát triển toàn diện nhất.

Top 4 bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh uy tín, chất lượng nhất

Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh

Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, chuyên điều trị cho các bệnh nhân rối loạn tâm thần và động kinh. Bệnh viện cũng quản lý nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần tại cộng đồng. Cơ sở vật chất tại đây khá sạch sẽ và thoáng mát với quy mô hơn 100 giường bệnh. Không gian rộng rãi thích hợp cho bệnh nhân cần  điều trị tâm lý và trò chuyện cùng các bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh.

bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh
Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh

Địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh này có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tâm thần kinh có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm. Bệnh viện có các phòng khám chuyên khoa, trong đó có phòng khám tâm thần kinh và phòng khám tâm. Các bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Tĩnh công tác tại bệnh viện có thể chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về sức khỏe tâm thần như: căng thẳng, lo âu, trầm cảm, nghiện chất, nghiện cờ bạc hoặc game, mất ngủ và các vấn đề về giấc ngủ, các vấn đề từ thời thơ ấu như tự kỷ, thiểu năng trí tuệ…

Khoa tâm lý tâm thần - Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh là một trong những bệnh viện lớn và hiện đại ở Hà Tĩnh. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, trong đó có các bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm. Bệnh viện cũng có các dịch vụ khám và điều trị theo yêu cầu, dịch vụ kỹ thuật cao.

bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh
Khoa tâm lý tâm thần - Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh

Khoa tâm lý tâm thần - Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý về sức khỏe tâm thần như: nghĩ đến tự tử, suy nghĩ tiêu cực, ám ảnh, hồi hộp, hoang tưởng, ảo thanh và ảo ảnh, rối loạn ăn uống, mất trí nhớ, khó tập trung, tăng động giảm chú ý, bạo lực, dễ kích động, mất ngủ, …

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Mai Phương - bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh

Đây là bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh chuyên điều trị tâm lý và cai nghiện và cô có 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bác sĩ Mai Phương có trình độ học vấn cao và đã hoàn thành nhiều khóa đào tạo và nghiên cứu để cập nhật kiến thức và kỹ năng của mình. Bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh này luôn lắng nghe một cách chân thành, không đánh giá và luôn tôn trọng bệnh nhân.

bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Mai Phương - bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh

Bác sĩ đã làm việc với rất nhiều trường hợp tâm lý khác nhau, từ lo lắng, trầm cảm, căng thẳng đến các vấn đề quan hệ gia đình và sự phát triển cá nhân. Bác sĩ Mai Phương luôn tiếp tục nâng cao chuyên môn và sẵn sàng áp dụng những phương pháp mới nhất để giúp bệnh nhân đạt được sự cân bằng và ổn định trong cuộc sống. Nếu bạn đang muốn tìm bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh thì không nên bỏ qua địa chỉ này nhé.

Bác sĩ Trần Văn Trung - bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh

Trần Văn Trung là một bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh đã làm việc trong lĩnh vực này hơn 15 năm. Bác sĩ Trung sở hữu bằng cấp học vấn cao cấp và nhiều chứng chỉ đào tạo chuyên sâu trong tâm lý học và tư vấn tâm lý. Bác sĩ Trung có bằng cử nhân về Tâm lý học từ Trường Đại học Quốc gia Hà Nội và đã hoàn thành khóa đào tạo tâm lý học lâm sàng tại Trung tâm Tâm lý học ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam.

bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh
Bác sĩ Trần Văn Trung - bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tâm lý học, bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh này đã giải quyết một loạt các vấn đề tâm lý phức tạp khác nhau. Anh đã tư vấn và điều trị thành công cho những trường hợp về lo lắng, trầm cảm, rối loạn căng thẳng, ám ảnh cưỡng chế,... Anh cũng là một chuyên gia trong việc giúp bệnh nhân trải qua khủng hoảng tâm lý và giải quyết các vấn đề tình cảm gia đình.

 

Đó là danh sách bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện, phòng khám hoặc lựa chọn dịch vụ tư vấn tâm lý online tùy theo nhu cầu. Đừng để những vấn đề tâm lý làm ảnh hưởng đến hạnh phúc và thành công của bạn. Hãy tải ngay ứng dụng Askany và khám tâm lý ngay hôm nay.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng