Top 4+ bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh uy tín, chất lượng nhất

Top 4+ bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh uy tín, chất lượng nhất

12/06/2024

1060

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 4+ bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh uy tín, chất lượng nhất

Việc tìm kiếm một bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh không phải lúc nào cũng dễ dàng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top 4 địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh uy tín, chất lượng nhất, nhằm giúp bạn tìm được sự hỗ trợ tâm lý mà bạn cần. Họ đều là những người được đánh giá cao dựa trên kiến thức, kinh nghiệm, và phản hồi tích cực từ các bệnh nhân. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình thăm khám. Và bây giờ hãy cùng Topchuyengia điểm qua các bác sĩ giỏi dưới đây.

Tư vấn tâm lý online cùng đội ngũ chuyên gia giỏi từ Askany

Tư vấn tâm lý online cùng đội ngũ chuyên gia giỏi từ Askany
Tư vấn tâm lý online cùng đội ngũ chuyên gia giỏi từ Askany

Thực tế, tại Hà Tĩnh không có quá nhiều phòng khám bác sĩ tâm lý, điều này có thể khiến bạn bị hạn chế trong việc đưa ra lựa chọn dịch vụ tốt nhất, thậm chí là có thể gặp tình trạng lừa đảo. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể cân nhắc sử dụng Askany, ứng dụng cho phép bạn kết nối với hơn 20 chuyên gia tâm lý giỏi, uy tín trên cả nước. Đặc biệt, thông qua ứng dụng này, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian và chi phí thăm khám mà còn đảm bảo về mức độ chuyên môn của các chuyên gia để giúp bản thân vượt qua các vấn đề về tâm lý tốt nhất. Dưới đây là một số chuyên gia tâm lý đang có mặt trên Askany mà bạn có thể tham khảo:

 

1. Chuyên gia Nguyễn Khắc Dũng:

 

Chuyên gia Nguyễn Khắc Dũng đã có kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực tham vấn trị liệu tâm lý. Hiện chuyên gia đang công tác tại Bệnh viện tâm thần Mai Hương. Trong suốt chặng đường làm nghề của mình, chuyên gia Dũng đã ứng dụng thành công những phương pháp khoa học tiên tiến vào quá trình trị liệu, giúp nhiều bệnh nhân vượt qua các trở ngại về tâm lý như trầm cảm, lo âu và rối loạn giới tính ở trẻ vị thành niên, người trưởng thành. Ngoài ra, chuyên gia còn có thế mạnh là tư vấn cách cai nghiện cờ bạc. Bằng kiến thức và sự tận tâm của mình, chuyên gia đã đưa rất nhiều người trở về cuộc sống bình thường, cũng như từ bỏ chơi bài, cá cược, thậm chí là sử dụng chất kích thích.

 

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia tại: https://askany.com/tam-ly-hoc-duong/1670381779248829 

 

2. Chuyên gia Trần Ngọc Tiếm

 

Trần Ngọc Tiếm nổi tiếng là chuyên gia tâm lý giáo dục đã có hơn 6 năm kinh nghiệm. Anh được biết đến là diễn giả của các khóa học hướng dẫn các bậc cha mẹ nuôi dạy con khoa học và hiểu được nghệ thuật tâm lý trong giao tiếp với con. Đặc biệt, anh cũng là nhà sáng lập dự án “Tuổi thơ an toàn”, một dự án giáo dục giới tính phi lợi nhuận cho học sinh trên toàn quốc, từ đây giúp nhiều học sinh vượt qua các bệnh tâm lý về khủng hoảng tuổi dậy thì, rối loạn hành vi, cảm xúc,... Hiện tại, chuyên gia Ngọc Tiếm còn hỗ trợ tư vấn online 1:1 cho các phụ huynh Việt Nam, Mỹ, Đức, Úc trong giáo dục con và tâm lý gia đình.

 

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia tại: https://askany.com/tam-ly-hoc-duong/1670381784579858

 

3. Chuyên gia Lê Văn Thắng:

 

Chuyên gia Lê Văn Thắng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn tâm lý và hiện anh đang giữ chức vụ Giám đốc của Trung tâm tư vấn trị liệu tâm lý 247. Trong quá trình làm việc, anh có cơ hội tiếp xúc với gần 10.000 trường hợp mắc các bệnh về tâm lý như trầm cảm, mất ngủ, rối loạn lo âu, rối loạn lưỡng cực,.... Nhưng với sự dày công tìm hiểu các phương pháp trị liệu, cũng như linh động kết hợp phương pháp tư duy tích cực và thiền ứng dụng, anh đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho những bệnh nhân tham gia điều trị tại trung tâm, giúp họ tìm lại những giá trị cốt lõi của cuộc sống và phát triển bản thân theo hướng lành mạnh hơn.

 

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia tại: https://askany.com/tu-van-tam-ly/1689818903119206

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Top 4 bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh uy tín, chất lượng nhất

Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh

Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, chuyên điều trị cho các bệnh nhân rối loạn tâm thần và động kinh. Bệnh viện cũng quản lý nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần tại cộng đồng. Cơ sở vật chất tại đây khá sạch sẽ và thoáng mát với quy mô hơn 100 giường bệnh. Không gian rộng rãi thích hợp cho bệnh nhân cần  điều trị tâm lý và trò chuyện cùng các bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh.

bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh
Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh

Địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh này có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tâm thần kinh có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm. Bệnh viện có các phòng khám chuyên khoa, trong đó có phòng khám tâm thần kinh và phòng khám tâm. Các bác sĩ tâm lý giỏi ở Hà Tĩnh công tác tại bệnh viện có thể chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về sức khỏe tâm thần như: căng thẳng, lo âu, trầm cảm, nghiện chất, nghiện cờ bạc hoặc game, mất ngủ và các vấn đề về giấc ngủ, các vấn đề từ thời thơ ấu như tự kỷ, thiểu năng trí tuệ…

  • Địa chỉ: Đường Đồng Môn, Thạch Quý, Hà Tĩnh, Việt Nam
  • Số điện thoại: 0355.090.022

Khoa tâm lý tâm thần - Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh là một trong những bệnh viện lớn và hiện đại ở Hà Tĩnh. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, trong đó có các bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm. Bệnh viện cũng có các dịch vụ khám và điều trị theo yêu cầu, dịch vụ kỹ thuật cao.

bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh
Khoa tâm lý tâm thần - Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh

Khoa tâm lý tâm thần - Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý về sức khỏe tâm thần như: nghĩ đến tự tử, suy nghĩ tiêu cực, ám ảnh, hồi hộp, hoang tưởng, ảo thanh và ảo ảnh, rối loạn ăn uống, mất trí nhớ, khó tập trung, tăng động giảm chú ý, bạo lực, dễ kích động, mất ngủ, …

  • Địa chỉ: đường Hải Thượng Lãn Ông, TP Hà Tĩnh, Việt Nam.
  • Số điện thoại: 0355.090.022

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Mai Phương - bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh

Đây là bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh chuyên điều trị tâm lý và cai nghiện và cô có 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bác sĩ Mai Phương có trình độ học vấn cao và đã hoàn thành nhiều khóa đào tạo và nghiên cứu để cập nhật kiến thức và kỹ năng của mình. Bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh này luôn lắng nghe một cách chân thành, không đánh giá và luôn tôn trọng bệnh nhân.

bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Mai Phương - bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh

Bác sĩ đã làm việc với rất nhiều trường hợp tâm lý khác nhau, từ lo lắng, trầm cảm, căng thẳng đến các vấn đề quan hệ gia đình và sự phát triển cá nhân. Bác sĩ Mai Phương luôn tiếp tục nâng cao chuyên môn và sẵn sàng áp dụng những phương pháp mới nhất để giúp bệnh nhân đạt được sự cân bằng và ổn định trong cuộc sống. Nếu bạn đang muốn tìm bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh thì không nên bỏ qua địa chỉ này nhé.

  • Địa chỉ: Hải Thượng Lãn Ông, Bắc Hà, Hà Tĩnh, Việt Nam.

Bác sĩ Trần Văn Trung - bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh

Trần Văn Trung là một bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh đã làm việc trong lĩnh vực này hơn 15 năm. Bác sĩ Trung sở hữu bằng cấp học vấn cao cấp và nhiều chứng chỉ đào tạo chuyên sâu trong tâm lý học và tư vấn tâm lý. Bác sĩ Trung có bằng cử nhân về Tâm lý học từ Trường Đại học Quốc gia Hà Nội và đã hoàn thành khóa đào tạo tâm lý học lâm sàng tại Trung tâm Tâm lý học ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam.

bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh
Bác sĩ Trần Văn Trung - bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tâm lý học, bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh này đã giải quyết một loạt các vấn đề tâm lý phức tạp khác nhau. Anh đã tư vấn và điều trị thành công cho những trường hợp về lo lắng, trầm cảm, rối loạn căng thẳng, ám ảnh cưỡng chế,... Anh cũng là một chuyên gia trong việc giúp bệnh nhân trải qua khủng hoảng tâm lý và giải quyết các vấn đề tình cảm gia đình.

  • Địa chỉ: Xuân Diệu, Bắc Hà, Hà Tĩnh, Việt Nam

 

Trên đây là danh sách bác sĩ tâm lý ở Hà Tĩnh mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện, phòng khám hoặc lựa chọn dịch vụ tư vấn tâm lý online tùy theo nhu cầu. Đừng để những vấn đề tâm lý làm ảnh hưởng đến hạnh phúc và thành công của bạn. Hãy tải ngay ứng dụng Askany và khám tâm lý ngay hôm nay.

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng