Bác sĩ tâm lý ở Nghệ An: Đâu là những địa chỉ tin cậy và chất lượng?

Bác sĩ tâm lý ở Nghệ An: Đâu là những địa chỉ tin cậy và chất lượng?
Hằng Nguyễn

24/08/2023

1106

0

Chia sẻ lên Facebook
Bác sĩ tâm lý ở Nghệ An: Đâu là những địa chỉ tin cậy và chất lượng?

Bạn đang tìm bác sĩ tâm lý ở Nghệ An để được tư vấn, hỗ trợ và điều trị tâm bệnh? Bạn đang gặp phải những khó khăn, áp lực, lo âu, trầm cảm hay vấn đề về các mối quan hệ trong cuộc sống? Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn các địa chỉ bác sĩ tâm lý uy tín và chất lượng ở Nghệ An, cũng như những thông tin hữu ích về chuyên môn và cách thức liên hệ với họ. Topchuyengia cũng giới thiệu cho bạn danh sách các bác sĩ online tại nhà giúp bạn điều trị 1:1 theo phương pháp hiệu quả nhất.

Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia tại Nghệ An

Tư vấn tâm lý từ xa cùng các chuyên gia tại Nghệ An
Dịch vụ khám tâm lý từ xa - Askany

Askany là một ứng dụng cho phép bạn kết nối với các chuyên gia tư vấn tâm lý uy tín và chuyên nghiệp qua video call hoặc chat. Bạn có thể được tư vấn, hỗ trợ và điều trị các vấn đề về tâm lý như stress, trầm cảm, lo âu, ám ảnh, rối loạn nhân cách, rối loạn ăn uống hay các vấn đề về hôn nhân, gia đình, xã hội,…

 

Bạn chỉ cần tải ứng dụng Askany, chọn bác sĩ tâm lý mà bạn muốn khám, đặt lịch hẹn và thanh toán phí tư vấn. Sau đó, bạn sẽ được gọi video hoặc chat với bác sĩ tâm lý trong thời gian đã định. Bạn có thể nói chuyện thoải mái, được lắng nghe, hiểu và chia sẻ về những gì bạn đang cảm thấy và nghĩ. Một số bác sĩ tư vấn tâm lý online tại Nghệ An mà chúng tôi muốn đề xuất cho bạn

  • Chuyên gia tâm lý Nguyễn Hải Uyên: Cô có kinh nghiệm 6 năm trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh tâm lý bất thường ở trẻ nhỏ và người trưởng thành. Có rất nhiều bệnh nhân mắc chứng trầm cảm, lo âu, khó khăn học tập, khó khăn về hành vi đã được cô điều trị dứt điểm. Liên hệ với chuyên gia tại đây.
  • Chuyên gia tâm lý Lâm Trần: Anh có kinh nghiệm 5 năm điều trị tâm lý cho nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau. Anh có thể tiến hành đánh giá tâm lý, can thiệp nhóm và điều trị 1:1 tùy vào trường hợp cụ thể của từng người. Liên hệ với chuyên gia tại đây.

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các bác sĩ tâm lý online uy tín nhất, bạn có thể tham khảo có thể tham khảo trực tiếp trên website hoặc tải về ứng dụng Askany.

Các địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Nghệ An

Nếu bạn đang sống ở Nghệ An và muốn được gặp các chuyên gia để được giải quyết các vấn đề về tâm lý của mình, bạn có thể tham khảo các địa chỉ sau:

Trung tâm tư vấn trị liệu tâm lý 247 chi nhánh Nghệ An

địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Nghệ An
Trung tâm tư vấn trị liệu tâm lý 247 uy tín lâu năm

Trung tâm tư vấn trị liệu tâm lý 247 là một trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tâm lý cho các cá nhân, gia đình và cộng đồng. Trung tâm có đội ngũ bác sĩ tâm lý giỏi ở Nghệ An nhiệt tình và chuyên nghiệp. Họ có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về hôn nhân, gia đình, ngoại tình, trẻ em, trầm cảm, lo âu, khủng hoảng tuổi thanh thiếu niên và các vấn đề tâm lý khác. Trung tâm có phương châm “Nghe trọn cảm xúc - trao trọn con tim” và luôn mong muốn mang lại hạnh phúc cho cuộc sống của bạn.

  • Địa chỉ: Lê Nin, Hưng Phúc, Thành phố Vinh, Nghệ An, Việt Nam

Phòng khám tâm lý - tâm thần của Ths.Bs Hồ Thân

Phòng khám tâm lý - tâm thần của Ths.Bs Hồ Thân
Ths.Bs ưu tú Hồ Thân - Bác sĩ tâm lý ở Nghệ An

Phòng khám tâm lý - tâm thần của Ths.Bs Hồ Thân là một phòng khám chuyên về các bệnh lý liên quan đến tâm thần và thần kinh. Phòng khám do Ths.Bs Hồ Thân, một bác sĩ tâm lý ở Nghệ An có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này, làm chủ. Phòng khám có thể khám và điều trị các bệnh như mất ngủ, đau đầu, stress, cai nghiện, rối loạn tâm thần, rối loạn thần kinh và các bệnh lý thần kinh khác.

  • Địa chỉ: xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, Việt Nam
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Khám tâm lý tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Nghệ An

Bệnh viện này là một trong những địa chỉ uy tín và có nhiều bác sĩ tâm lý giỏi ở Nghệ An. Bệnh viện có khoa Tâm thần - Tâm lý với đội ngũ bác sĩ và y tá giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Bệnh viện có thể khám và điều trị các rối loạn tâm thần - tâm lý như trầm cảm, lo âu, hoảng loạn, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, rối loạn ăn uống, rối loạn nhận thức, rối loạn nhân cách, rối loạn phát triển, rối loạn tâm thần do chất gây nghiện hay các bệnh lý thần kinh khác.
  • Địa chỉ: đường Lê Mao, phường Lê Mao, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Bệnh viện Tâm thần Trung ương I - Chi nhánh Nghệ An

bác sĩ tâm lý ở nghệ an
Bệnh viện Tâm thần Trung ương Ià nơi đã chữa trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh

Bệnh viện Tâm thần Trung ương I là một trong những địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Nghệ An mà bạn nên thăm khám. Bệnh viện chuyên khoa về tâm thần - tâm lý hàng đầu. Bệnh viện có các khoa chính như khoa Khám bệnh và cấp cứu, khoa Điều trị nội trú, khoa Điều trị ngoại trú, khoa Cai nghiện ma túy và khoa Công tác xã hội. Bệnh viện có thể khám và điều trị các rối loạn tâm thần - tâm lý như: tâm thần do chất gây nghiện, tâm thần do bệnh lý cơ thể, ám ảnh cưỡng chế, tâm thần phân liệt, trầm cảm, lo âu, rối loạn nhân cách, rối loạn ăn uống, rối loạn giấc ngủ hay các vấn đề về tâm lý khác.

  • Địa chỉ: Xóm 3, xã Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Việt Nam

Phòng khám Tâm lý - Bệnh viện Đại học Y Dược Vinh

Phòng khám Tâm lý - Bệnh viện Đại học Y Dược Vinh là một địa chỉ uy tín và chất lượng để bạn có thể tìm bác sĩ tâm lý ở Nghệ An. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tâm lý giỏi và nhiệt tình. Phòng khám có thể khám và điều trị các rối loạn tâm lý như trầm cảm, lo âu, hoảng loạn, ám ảnh cưỡng chế, rối loạn nhận thức, rối loạn nhân cách, rối loạn phát triển, rối loạn ăn uống hay các vấn đề về tâm lý khác.

  • Địa chỉ: Lê Duẩn, phường Hưng Bình, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Tâm lý - Đại học Vinh

Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Tâm lý - Đại học Vinh là một trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tâm lý cho sinh viên và cộng đồng. Trung tâm có đội ngũ chuyên gia tâm lý và bác sĩ tâm lý giỏi ở Nghệ An giàu kinh nghiệm. Trung tâm có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về tâm lý như căng thẳng, áp lực, mất ngủ, buồn chán, tự ti, mất tự tin hay các vấn đề về học tập, làm việc, quan hệ hay cuộc sống.

  • Địa chỉ: Lê Duẩn, phường Hưng Bình, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Đó là địa chỉ bác sĩ tâm lý ở Nghệ An mà bạn có thể tham khảo. Bạn cũng nên cân nhắc chọn hình thức khám online hay gặp mặt trực tiếp sẽ thuận tiện cho bạn hơn. Nếu bạn ở gần những địa chỉ bệnh viện, phòng khám nêu trên và bạn không ngại giao tiếp, gặp gỡ bác sĩ thì bạn có thể khám trực tiếp. Nếu bạn ở xa, muốn tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời được bảo mật thông tin cá nhân triệt để, vậy hãy sử dụng dịch vụ tư vấn online trên ứng dụng Askany bạn nhé. 

Bình luận
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng