TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VÀ THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT 2022

TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VÀ THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT 2022
Việt Lê

23/12/2021

873

0

Chia sẻ lên Facebook
TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VÀ THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT 2022

Khi du học Đức ngành quản trị khách sạn, bạn sẽ cần phải quan tâm đến những vấn vấn đề như: các trường nên đi du học Đức học nào là tốt nhất, mức học phí cho ngành này và chi phí khi sống tại Đức là bao nhiêu? Sẽ được Topchuyengia.vn trả lời cho bạn.

Các trường đại học tốt nhất để học quản lý khách sạn và du lịch ở Đức

Các chương trình đào tạo tại Đức từ trước nay nổi tiếng vì khả năng các chương trình chất lượng và có tính ứng dụng cao. Và riêng đối với ngành học quản lý nhà hàng khách sạn Đức cũng có một số học viện nổi tiếng đào tạo ngành này.

du học Đức ngành quản trị khách sạn 2022
du học Đức ngành quản trị khách sạn 2022

Rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn theo học ngành quản trị du lịch và khách sạn ở Đức vì chất lượng cao của các trường đại học Đức. Dưới đây là danh sách các trường nên đi du học Đức nổi bật được các sinh viên mong muốn theo học ngành quản trị khách sạn và du lịch lựa chọn:

  • University of Applied Sciences of Bremen - Đại học Khoa học Ứng dụng Bremen
  • Heilbronn University - Đại học Heilbronn 
  • IUBH University of Applied Sciences - Đại học Khoa học Ứng dụng IUBH 
  • Deggendorf Institute of Technology - Học viện Công nghệ Deggendorf

Nếu các bạn cần thêm những thông tin mới chỉ cần vào "tư vấn"

Học phí ngành khách sạn và du lịch ở Đức tốn bao nhiêu ?

Du học Đức ngành quản trị khách sạn nhìn chung không yêu cầu đầu tư lớn như khi bạn đi học ở Thuỵ Sĩ, Mỹ hay Canada. Tất cả sinh viên dù người có phải là người Đức hay không nếu bạn học trường đại học công lập thì học phí ở các trường du học Đức của bạn sẽ được miễn. Bạn chỉ cần tốn một khoản chi phí về chi phí quản lý cho trường cho mỗi học kỳ.

 

Tuy nhiên, không ai biết hệ thống giáo dục miễn phí này ở Đức sẽ tồn tại trong bao lâu vì một số ví dụ về việc áp dụng lại học phí cho sinh viên không thuộc EU đã diễn ra gần đây. Và đã có một số bang đã áp dụng việc thu học phí trở lại, cho nên du học Đức nếu bạn có ý định học ngành thì nên nhanh chóng đăng ký tại Đức để hưởng lợi từ học phí này. Cơ sở giáo dục tư nhân ở Đức sẽ thu học phí đối với sinh viên để nguồn tài chính hoạt động. Và thường thì mức học phí các trường sẽ tự đưa ra quy định, mức giá có thể lên tới 20,000 EUR/ năm.


Điểm bạn cần lưu ý đó chính hãy học tiếng Đức du học Đức, bạn chỉ cần giao tiếp được và có thể đọc hiểu các một số biểu báo đặc biệt Đức. Như vậy sẽ cho cuộc sống của bạn ở nước ngoài thoải mái hơn. Bạn có thể tham khảo thêm các thành phố nên đi du học Đức để lựa chọn ngôi trường phù hợp cho mình

Chi phí bao nhiêu để sống ở Đức?

Ngoài học phí du học Đức ngành quản trị khách sạn thì bạn cũng có vấn đề khác khi tới Đức, đó chính là sinh hoạt phí. Bạn phải tự mình chi trả liên quan đến các khoản như: chỗ ở, phương tiện đi lại, ăn uống, v.v., và thường thì sẽ rơi vào khoảng 9,500-10,000/ năm tùy thuộc vào khu vực.

 

Về cơ bản, lựa chọn học quản lý khách sạn và du lịch ở Đức tương đối rẻ hơn ở một số quốc gia khác, chẳng hạn như ở Anh, nhưng cũng bao gồm một số chi phí đáng chú ý, liên quan đến chi phí sinh hoạt ở Đức, thuê căn hộ hoặc chi trả cho cuộc sống ở hội trường sinh viên.

du học Đức ngành quản trị khách sạn 2022 mới nhất
du học Đức ngành quản trị khách sạn 2022 mới nhất

Nếu các bạn cần thêm những thông tin khác chỉ cần vào "tư vấn du học"

Tổng kết:

Du học Đức ngành quản trị khách sạn là một cơ hội lớn đối với sinh viên Việt, khi có thể học tại nơi có mức giá phải chăng và chất lượng đào tạo hàng đầu trên thế giới.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng