TƯ VẤN NHANH DU HỌC ÚC NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ

TƯ VẤN NHANH DU HỌC ÚC NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ

20/06/2024

1054

0

Chia sẻ lên Facebook
TƯ VẤN NHANH DU HỌC ÚC NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ

Du học Úc ngành kinh doanh quốc tế là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ muốn phát triển sự nghiệp ở môi trường quốc tế. Xứ sở chuột túi không chỉ nối tiếng về thiên nhiên đa dạng mà còn nổi tiếng bởi các ngành học về kinh tế đứng đầu có thể nói đến là kinh doanh quốc tế.

Yêu cầu du học tại Úc

Tiêu chuẩn để được du học Úc của các trường đại học là khác nhau, và cũng khác giữa các cấp học. Ví du: bạn học cử nhân, bạn phải đã tốt nghiệp cấp 3. Hoặc các chương trình sau đại học thì bạn cần một số yêu cầu bổ sung như: kinh nghiệm làm việc, kiến ​​thức trước về các môn học cụ thể, vượt qua bài kiểm tra hoặc phỏng vấn.

Và tất nhiên để có thể du học Úc thì bạn buộc phải thông thạo tiếng Anh. Số điểm an toàn cho bạn là IELTS 7.0. Nếu như số điểm ít hơn thì bạn sẽ bị hạn chế nộp đơn ở nhiều trường.

Nếu bạn đăng ký chương trình MBA, trường đại học của bạn có thể yêu cầu bạn nộp CV chi tiết, thư giới thiệu và có từ một đến ba năm kinh nghiệm làm việc.

Những điều liên quan đến chương trình học

Du học Úc ngành kinh doanh quốc tế mất bao lâu?

Một khoá học chuẩn về kinh doanh quốc tế tại Úc thông thường sẽ mất 4 năm để bạn hoàn thành. Nhưng nếu bạn học nhanh thì bạn có thể tốt nghiệp sau 3 năm. Trong thời gian bạn học tại Úc các chuyên tư vấn đều nhận định bạn sẽ phát triển các kỹ năng và kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn thăng tiến sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh.

du học Úc ngành kinh doanh quốc tế
Các thông tin về du học Úc ngành kinh doanh quốc tế

Học phí du học Úc ngành kinh doanh quốc tế tốn bao nhiêu tiền?

Học phí các trường du học Úc về ngành kinh doanh quốc tế được coi là những ngành có mức học phí cao tại nước này:

 • Cử nhân: sẽ từ 15.000 đô la Úc đến 33.000 đô la Úc mỗi năm.
 • Thạc sĩ: sẽ từ 20.000 đô la Úc đến 37.000 đô la Úc mỗi năm.
 • Tiến sĩ: sẽ từ 14.000 đô la Úc đến 37.000 đô la Úc mỗi năm.

Các trường đại học hàng đầu để học kinh doanh quốc tế ở Úc

Một số trường đại học tốt nhất ở Úc cho ngành Kinh doanh là:

 1. Đại học Monash
 2. Đại học Melbourne
 3. Đại học New South Wales
 4. Đại học Sydney
 5. Đại học Queensland Úc
 6. Đại học quốc gia Úc
 7. Đại học Công nghệ Sydney
 8. Đại học Deakin
 9. Đại học Tây Úc
 10. Đại học Nam Úc

Các trường đại này đa phần đều có vị trí tại các thành phố nên đi du học Úc mà bạn không thể bỏ qua.

Triển vọng nghề nghiệp kinh doanh ở Úc

du học Úc ngành kinh doanh quốc tế
Cơ hội về nghề nghiệp

Lấy bằng kinh doanh quốc tế tại Úc sẽ cho phép bạn lựa chọn giữa một loạt các nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, nó cũng sẽ cho phép bạn xin việc tại một công ty ở Úc hoặc bạn có thể làm tại một quốc gia khác. Vì bằng cấp tại Úc được quốc tế công nhận cho việc bạn đi đâu xin việc đều dễ dàng.

 Các vị trí bạn có thể phát triển trong sự nghiệp của mình khi du học Úc ngành kinh doanh quốc tế: giám đốc phát triển kinh doanh, quản lý xây dựng, doanh nhân, giám đốc tài chính, tổng giám đốc, giám đốc công nghệ thông tin, giám đốc vận hành, giám đốc sản phẩm.

Mức lương bạn sẽ nhận được chủ yếu phụ thuộc vào nghề nghiệp bạn làm và cũng tùy thuộc vào thực tế nếu bạn muốn ở lại và thực hành nghề của mình tại Úc. Nếu vậy, với tư cách là một sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh quốc tế ở Úc, bạn sẽ kiếm được khoảng 97.300 đô la Úc hàng năm. Mức lương hàng năm thấp nhất cho sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh ở Úc là khoảng 30.000 đô la Úc và có thể lên đến 140.000 đô la Úc.

Tổng kết:

Du học Úc ngành kinh doanh quốc tế có thể nói là một cơ hội lớn mà bạn nắm chắc. Hy vọng với bài tư vấn du học này đã giúp bạn có thêm về ngành học này tại Úc.

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng