XIN VISA DU HỌC ÚC CÓ KHÓ KHÔNG - CHIA SẺ THẬT LÒNG TỪ TOP CHUYÊN GIA

XIN VISA DU HỌC ÚC CÓ KHÓ KHÔNG - CHIA SẺ THẬT LÒNG TỪ TOP CHUYÊN GIA
Thanh Tuyền

06/01/2022

886

0

Chia sẻ lên Facebook
XIN VISA DU HỌC ÚC CÓ KHÓ KHÔNG - CHIA SẺ THẬT LÒNG TỪ TOP CHUYÊN GIA

Xin visa du học Úc có khó không đối với các sinh viên chưa có kinh nghiệm? Du học Úc là một khái niệm vô cùng phổ biến trong cộng đồng du học sinh bởi chất lượng và môi trường giáo dục được đầu tư toàn diện giúp sinh viên có trải nghiệm tốt nhất. Đối với các sinh viên chưa có kinh nghiệm sẽ gặp khá nhiều thắc mắc trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học Úc. Vậy các chuyên gia tư vấn du học của Top chuyên gia sẽ gửi đến bạn những chia sẻ thật lòng nhất cho câu hỏi Xin visa du học Úc có khó không cùng những vấn đề liên quan. 

 

Tại sao du học Úc là lựa chọn tuyệt vời cho bạn? 

Trước khi đến với lời giải đáp cho câu hỏi xin visa du học Úc có khó không thì các chuyên gia du học Úc muốn chỉ ra những lý do nên đi du học Úc giúp bạn thêm tự tin vào dự định của mình:

  • Sinh viên được học tập tại những cơ sở uy tín toàn cầu.
  • Có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc trong khi học.
  • Được tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ sinh viên phong phú.
  • Sống và học tập trong môi trường có độ an toàn cao.
  • Cơ hội việc làm luôn chào đón các sinh viên du học Úc.
xin visa du học úc có khó không
Sinh viên tại Úc được học tập trong một môi trường giáo dục đa dạng, chất lượng và an toàn.

 

Xin visa du học Úc có khó không? 

Theo các chuyên gia tư vấn visa du học Úc thì xin visa du học Úc khá đơn giản và nhanh chóng. Thị thực du học Úc có thể được nộp đơn trực tuyến. Để bắt đầu quá trình đăng ký, ứng viên phải tạo một tài khoản ImmiAccount và điền vào mẫu đơn đăng ký có sẵn. Ứng viên phải cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt trong đơn đăng ký và đảm bảo tính chính xác 100%. Các giấy tờ hay thông tin không hoàn chỉnh sẽ mất nhiều thời gian hơn để xử lý. Đối với việc hoàn thiện đơn đăng ký, ứng viên phải đính kèm các giấy tờ được yêu cầu kèm theo. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, hãy truy cập bài viết tư vấn xin visa du học Úc
trên Topchuyengia nhé!

Chi phí du học Úc là bao nhiêu vào năm 2022?

xin visa du học úc có khó không
Nắm được chi phí cụ thể du học Úc giúp bạn chuẩn bị tốt hơn

Nếu bạn chứng minh mình đủ khả năng tài chính cho việc du học thì xin visa du học Úc có khó không sẽ không là vấn đề đề bạn cần quan tâm. Và để có sự chuẩn bị tài chính tốt nhất thì bạn nên biết thông tin chi phí du học Úc năm 2022. Trang web chính thức của chính phủ dành cho sinh viên quốc tế, Study Australia, cho biết mức học phí cho khóa học đại học dành cho sinh viên quốc tế tại Úc dao động từ AU $ 15,000 đến AU $ 33,000 (US $ 30,810) mỗi năm. Chi phí học sau đại học trong một năm cho sinh viên quốc tế là từ AU $ 20.000 đến $ 37.000 và tiến sĩ là từ AU $ 14.000 đến 37.000 đô la Úc.

Sinh viên có được du học Úc vừa học vừa làm? 

Các sinh viên có visa du học thuộc phân lớp 570-576 có giấy phép lao động được cấp cùng với thị thực được cho phép làm việc trong thời gian học tập tại đây. Tuy nhiên, các ứng viên có thị thực du học không được phép làm việc quá 40 giờ. Sinh viên không nên bắt đầu đi làm trước khi bắt đầu khóa học ở Úc.

 

Xin visa du học Úc có khó không? Câu trả lời là quá trình xin visa du học Úc không hề khó mà còn khá đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần bạn đáp ứng đủ các điều kiện đi kèm và chuẩn bị chu đáo các loại giấy tờ du học là được. Du học Úc chưa bao giờ là khó với những ai có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Topchuyengia.vn tin bạn sẽ thành công! Và nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề nào cần hỗ trợ trực tiếp hãy liên hệ ngay để được tư vấn du học Úc trọn vẹn nhất.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng