DU HỌC ÚC TỰ TÚC - LIỆU CÓ QUÁ KHÓ KHĂN NHƯ NHIỀU NGƯỜI VẪN NGHĨ

DU HỌC ÚC TỰ TÚC - LIỆU CÓ QUÁ KHÓ KHĂN NHƯ NHIỀU NGƯỜI VẪN NGHĨ
Hoàng Trúc

05/01/2022

360

0

Chia sẻ lên Facebook
DU HỌC ÚC TỰ TÚC - LIỆU CÓ QUÁ KHÓ KHĂN NHƯ NHIỀU NGƯỜI VẪN NGHĨ

Du học Úc tự túc hiện đang là một xu hướng được nhiều bạn du học sinh chọn lựa bởi vì các bạn có nguồn tài chính ổn định cũng như là không muốn phụ thuộc quá nhiều vào những yêu cầu của các loại học bổng khác nhau. Úc hiện nay là một trong những sự lựa chọn sáng suốt nhất được nhiều người gửi niềm tin bởi vì chất lượng giáo dục được nằm trong top đầu về nền giáo dục và chất lượng cuộc sống. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ gửi đến các bạn thông tin cực kỳ quan trọng về việc du học Úc tự túc và quan trọng hơn đó chính là những thông tin liên quan đến lý do nên đi du học Úc.

Chọn trường du học Úc tự túc

Đầu tiên để có thể có được một chuyến đi du học thật thành công thì các bạn nên cân nhắc trong việc chọn các trường nên đi du học Úc với mức phí hợp lý trong khả năng chi trả của các bạn cùng với chất lượng tốt mà những ngôi trường đó mang đến cho các bạn trong tương lai khi đã chọn. 

Quan trọng trong việc du học Úc tự túc là ngôi trường, nên học phí của các trường tại Úc sẽ chênh lệch nhau rất nhiều dựa trên những chương trình học cũng như là vị trí của trường trong bảng xếp hạng tốt nhất và cả thành phố mà ngôi trường đó toạ lạc. Các bạn cũng có thể cân nhắc đến việc chọn các trường như đại học Sydney, đại học Central Queensland, Đại học Torren,...

Hồ sơ và visa du học Úc

Du học Úc tự túc cho sinh viên Việt
Hồ sơ du học

Tư vấn du học Úc tự túc, đầu tiên các bạn cần phải có được visa du học Úc để có thể hoàn thiện hồ sơ du học Úc một cách đầy đủ và không có sai sót gì trong quá trình xin thủ tục visa. Thị thực chính là một trong những chiếc chìa khoá đầu tiên cũng là quan trọng nhất có thể giúp cho các bạn nhập cảnh vào đất nước này một cách hợp pháp nhất và đây là phần quan trọng nhất trong bộ hồ sơ du học của các bạn. Hồ sơ bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Bảng điểm THPT
  • Chứng chỉ tiếng Anh
  • Giấy khai sinh
  • Căn cước công dân
  • Hộ chiếu 
  • Chứng minh tài chính

Chi phí du học Úc tự túc

Đây là phần khá quan trọng trong quá trình du học Úc tự túc của các bạn đó chính là mặt chi phí. Các bạn cần phải chuẩn bị nguồn tài chính ổn định để có thể chi trả các loại chi phí khi du học tại Úc và tránh những trường hợp các bạn đi làm quá nhiều và bỏ bê việc học của mình. 

Học phí sẽ dao động từ 15.000 AUD cho đến 50.000 AUD cho một năm học đối với bậc đại học. Bậc thạc sĩ và tiến sĩ sẽ từ 20.000 AUD đến 45.000 AUD cho một năm học. Các chi phí sinh hoạt cho một tháng của các bạn sẽ từ 1.000 đến trên 5.000 AUD một tháng và chi phí này sẽ tuỳ thuộc vào nhu cầu của bản thân các bạn.

Tổng kết

Bên trên chính là những tư vấn về du học Úc tự túc đến từ Topchuyengia. Các bạn hãy dựa vào những điều đó để có thể cân nhắc và chuẩn bị hành trang cần thiết và đầy đủ nhất cho quá trình du học của các bạn tại xứ sở chuột túi nhé.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng