Giá tư vấn chiến lược marketing online của các chuyên gia uy tín

Giá tư vấn chiến lược marketing online của các chuyên gia uy tín

07/08/2023

639

0

Chia sẻ lên Facebook
Giá tư vấn chiến lược marketing online của các chuyên gia uy tín

Giá tư vấn chiến lược marketing online có cao không? Có cần thiết phải xây dựng chiến lược marketing không? Thật ra, dù bạn đang điều hành doanh nghiệp nhỏ hay lớn thì việc đầu tư cho chiến lược marketing đều rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn doanh thu, quyết định sự “sống còn” của doanh nghiệp.

 

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Topchuyengia khám phá top 06 chuyên gia tư vấn Marketing nổi bật tại Askany và tầm quan trọng của chiến lược marketing trong kinh doanh nhé!  Askany là một ứng dụng thông minh, giúp bạn kết nối với các chuyên gia nhanh chóng và tư vấn hiệu quả. Hãy tải Askany và đặt câu hỏi, chuyên gia sẽ giúp bạn trả lời.

Vai trò của chiến lược marketing trong doanh nghiệp

Về cơ bản, marketing là tập hợp tất cả hoạt động nhằm đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến tay khách hàng. Đồng thời, marketing để thu hút khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng trung thành với thương hiệu.

Vậy marketing chiếm vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình kinh doanh vì:

 • Marketing ảnh hưởng đến doanh số và lợi nhuận của doanh nghiệp. Nếu marketing tốt và cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng, doanh nghiệp sẽ thu hút khách hàng và duy trì hoạt động kinh doanh.
 • Marketing giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế trên thị trường. Nếu doanh nghiệp thu hút được khách hàng càng nhiều và giữ chân họ càng lâu, giá trị doanh nghiệp trên thị trường sẽ tăng theo. 
 • Marketing giúp doanh nghiệp hiểu hơn về mong muốn của khách hàng. Từ đó cải thiện, phát triển, sáng tạo sản phẩm, dịch vụ đáp ứng được nhu cầu đó.
 • Marketing tốt sẽ giúp doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ trong cùng lĩnh vực.
Giá tư vấn chiến lược marketing online
Xây dựng chiến lược marketing tổng thể cho doanh nghiệp là vô cùng quan trọng

Từ đó cho thấy, việc xây dựng chiến lược marketing tổng thể cho doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng tạo nên một chiến lược phù hợp, bạn cần hiểu rất rõ về doanh nghiệp, sản phẩm, tâm lý khách hàng và thị trường ngoài kia. Bạn có thể tự mày mò lên chiến lược cho doanh nghiệp nhưng sẽ mất nhiều thời gian, công sức và ngân sách. Vậy nên Topchuyengia sẽ gợi ý cho bạn 06 chuyên gia marketing được đánh giá cao nhất tại nền tảng Askany.

06 chuyên gia marketing tại Askany có thể giúp bạn xây dựng những chiến lược hiệu quả

Chuyên gia Marketing Nguyễn Đình Nghĩa

Được đánh giá 5 sao tại nền tảng Askany, chuyên gia Marketing Nguyễn Đình Nghĩa là gợi ý đầu tiên mà Topchuyengia gửi đến bạn đang quan tâm giá tư vấn chiến lược marketing online.

giá tư vấn chiến lược mrarketing online
Chuyên gia Nguyễn Đình Nghĩa tính đến nay đã có 12 năm làm việc trong lĩnh vực marketing

Chuyên gia Nguyễn Đình Nghĩa tính đến nay đã có 12 năm làm việc trong lĩnh vực marketing. Trong suốt khoảng thời gian đó, chuyên gia tập trung vào việc tối ưu doanh số và chuyển đổi số cho các doanh nghiệp như Lazada, App Paktor, Exness, Bar Natrix, OSLO, v.v và tạo ra doanh số trên 30% mỗi tháng với ngân sách quảng cáo chỉ dưới 30.000.000đ. Có thể nói, khả năng tối ưu doanh số cho doanh nghiệp với ngân sách thấp là điểm mạnh của chuyên gia.

 

ngân sách cho marketing trong doanh nghiệp của bạn có là bao nhiêu thì chuyên gia Nguyễn Đình Nghĩa cũng sẽ tư vấn chiến lược phù hợp nhất cho bạn. Chỉ 100.000đ cho 15 phút tư vấn chiến lược marketing online với chuyên gia Nguyễn Đình Nghĩa.

Đặt lịch hẹn với Chuyên gia Marketing Nguyễn Đình Nghĩa tại Askany

Chuyên gia Marketing Thân Đức Hòa

Trong hơn 10 năm làm việc, chuyên gia Thân Đức Hòa đã đồng hành với các cá nhân, doanh nghiệp thực hiện từng bước trong kinh doanh. Từ giai đoạn chọn tên thương hiệu sao cho dễ nhớ, đánh giá sản phẩm kinh doanh, triển khai kế hoạch marketing, xử lý giấy tờ pháp lý đến tham vấn chuyên sâu các vấn đề cốt lõi trong nhân sự. Khách hàng của chuyên gia gồm Việt Thái International, INET, Techcombank, HD Bank, v.v

giá tư vấn chiến lược marketing online
Chuyên gia Marketing Thân Đức Hòa

Với kinh nghiệm như trên, chuyên gia đã đạt được thành công tại các chức danh như: 

 • Chuyên gia marketing
 • Chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp
 • Giảng viên Trường Doanh Nhân MBR 
 • Chuyên viên đào tạo lớp C-level executive coach (lớp huấn luyện dành cho các nhân sự cấp cao trong tập đoàn)

Chuyên gia đề xuất giá tư vấn chiến lược marketing online là 1.000.000đ cho 15 phút tư vấn. Đặt lịch hẹn với Chuyên gia Marketing Thân Đức Hòa tại Askany.

Chuyên gia Marketing Thảo Nguyễn

Với 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, trong đó có 03 năm tập trung vào nền tảng kỹ thuật số, chuyên gia Thảo Nguyễn có thể tự tin giải quyết các vấn đề cho bạn như:

 • Tư vấn tiếp thị trên các nền tảng kỹ thuật số như Facebook Ads, Email Marketing, Google Ads, Coccoc Ads, ADx micro, v.v
 • Quản lý dự án, vận hành, tư vấn và theo dõi chỉ số cho các chiến lược marketing.
 • Tối ưu cài đặt chuyển đổi tracking nâng cao, tư vấn chiến lược chạy ads, tối ưu chi phí ads theo ngân sách của khách hàng. 
 • Ứng biến linh hoạt với nhiều lĩnh vực như thực phẩm, thời trang, nội thất, tuyển dụng, v.v
giá tư vấn chiến lược marketing online
chuyên gia Thảo Nguyễn đang là Quản lý Performance Marketing cho công ty K&G Việt Nam

Hiện tại, chuyên gia Thảo Nguyễn đang là Quản lý Performance Marketing cho công ty K&G Việt Nam. Với những thông tin trên, bạn có thể tin tưởng để chuyên gia tư vấn chiến lược marketing cho doanh nghiệp của bạn chỉ với 100.000đ cho 15 phút tư vấn.

Đặt lịch hẹn với Chuyên gia Marketing Thảo Nguyễn tại Askany

Chuyên gia Marketing Nguyễn Cao Quyền

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia có thế mạnh về tầm nhìn và góc nhìn tổng quan thì chuyên gia Nguyễn Cao Quyền là một gợi ý cực kỳ phù hợp. Với hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, chuyên gia có chuyên môn sâu rộng về mảng kinh doanh, bán hàng và marketing. Vì vậy, chuyên gia có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn về các vấn đề như:

 • Đề xuất và phát triển các hoạt động xây dựng thương hiệu
 • Quản lý danh mục đầu tư thương hiệu và thực hiện chiến lược vòng đời với các hoạt động marketing phù hợp
 • Quản lý ngân sách cho thương hiệu.
 • Dẫn dắt các dự án nghiên cứu thị trường, phân tích và lập chiến lược cạnh tranh với thương hiệu đối thủ.
 • Xác định các cơ hội kinh doanh mới.
 • Xây dựng, phát triển và duy trì mối quan hệ liên tục với khách hàng và KOL.

 

Trong suốt sự nghiệp của mình tính đến nay, chuyên gia Nguyễn Cao Quyền đã chạm đến nhiều thành tựu và giải thưởng lớn tại các tập đoàn như ENFA, Abbott, Nielsen, AbbVie.

 

Giá tư vấn chiến lược marketing online với chuyên gia là 500.000đ cho 15 phút gọi điện. Đặt lịch hẹn với Chuyên gia Marketing Nguyễn Cao Quyền tại Askany

Chuyên gia Marketing Laevis Nguyễn

Hơn 14 năm làm việc trong lĩnh vực Marketing, chuyên gia Laevis Nguyễn tự tin với kiến thức về SEM (PPC, SEO, thuật toán Bot, v.v). Bên cạnh đó, lĩnh vực Performance Marketing cũng là thế mạnh của chuyên gia. Điều đó được thể hiện qua khả năng giám sát sự kiện, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi trên từng phần riêng lẻ cho cả Ứng dụng trang web & Ứng dụng di động (bao gồm cả tư vấn về UI-UX). Hiện tại, chuyên gia đang làm việc tại công ty South Edge Digital Co., LTD với vị trí Quản lý Tiếp thị trực tuyến. Trước đó, chuyên gia giữ vị trí nhân viên SEM cho Google Singapore và trở thành diễn giả cho các sự kiện của Google.

giá tư vấn chiến lược marketing online
Chuyên gia Marketing Laevis Nguyễn

Giá tư vấn chiến lược marketing online với chuyên gia là 100.000đ cho 15 phút gọi điện. Đặt lịch hẹn với Chuyên gia Marketing Laevis Nguyễn tại Askany

Chuyên gia Marketing Orlando Nguyen

Nếu bạn đang tìm kiếm một người đã nâng tầm khả năng làm việc của mình ra quốc tế, chuyên gia Orlando Nguyen là người vô cùng phù hợp với bạn. Tốt nghiệp MBA tại trường đại học RMIT (Úc), chuyên gia từng bước phát triển công việc Marketing qua từng công ty, tập đoàn lớn như Rocket Internet GmbH hay Lazada.

 

Trong suốt 18 năm làm việc, chuyên gia Orlando Nguyen đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng thương hiệu, tư vấn sáng tạo hay thậm chí là lĩnh vực sale khi chuyên gia đã từng giữ vị trí Head of Creative UX (Rocket Internet GmbH) hay Digital Creative Lead (Lazada Việt Nam). Hiện tại, chuyên gia đang hoạt động tại Rocket Internet GmbH với vai trò Giám đốc Marketing.

 

Chỉ 250.000đ cho 15 phút tư vấn với chuyên gia Orlando Nguyen để giải đáp tất cả thắc mắc của bạn về chiến lược marketing. Đặt lịch hẹn với Chuyên gia Marketing Orlando Nguyen tại Askany

 

Tóm lại, một doanh nghiệp không thể tồn tại nếu không triển khai các hoạt động marketing để tạo doanh thu. Với tầm quan trọng đó, một lỗi sai nhỏ trong chiến lược marketing cũng ảnh hưởng đến ngân sách, doanh thu của doanh nghiệp. Vì vậy, hãy tải ngay ứng dụng Askany, liên hệ với các chuyên gia đầy kinh nghiệm để thiết kế chiến lược marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn nhé! Giá tư vấn chiến lược marketing online thì Topchuyengia đã cung cấp, doanh nghiệp có đạt được tối đa doanh thu không là nằm ở sự hành động của bạn.

Tôi là Việt Lê - tôi là một tác giả chuyên viết về các lĩnh vực đầu tư kinh doanh và đã có rất nhiều dự án viết cho các mảng như MMO, kinh doanh tài chính, chứng khoán. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của mình. Các bài viết của tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có vốn kiến thức và kỹ năng kiếm tiền hữu ích và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng