Marketing

Topchuyengia chủ đề Marketing (56 toplist) trong (1/3) trang
Cách xác định Insight khách hàng cao cấp cho doanh nghiệp hiệu quả

Cách xác định Insight khách hàng cao cấp cho doanh nghiệp hiệu quả

Mỹ Uyên

29/09/2023

25

Insight khách hàng cao cấp là một khái niệm mới trong lĩnh vực Marketing. Nhờ nó mà doanh nghiệp hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của khách hàng thuộc phân khúc cao cấp. Từ đó doanh nghiệp có thể cải thiện sản phẩm và dịch vụ tốt hơn để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

Vậy insight khách hàng cao cấp là gì? Làm sao để chúng ta có thể thu thập được insight khách hàng cao cấp hiệu quả? Bạn có thể tìm hiểu Insight khách hàng cao cấp ở những nguồn nào? Hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu về vấn đề này ở bài viết bên dưới nhé! Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn và cụ thể về vấn đề này thì có thể liên hệ riêng với Askany để các chuyên gia cao cấp tư vấn và hỗ trợ bạn.

Dịch vụ tư vấn marketing mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn marketing mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Mỹ Uyên

28/09/2023

25

Dịch vụ tư vấn marketing ngày càng trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Sự bùng nổ của công nghệ đã ra mở cánh cửa để chúng ta có thể dễ dàng gia nhập ngành này và các đối thủ cạnh tranh liên tục khai thác thế mạnh riêng của họ để đạt được lợi thế trên thị trường. Điều này làm cho việc lập kế hoạch hành động trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để doanh nghiệp của bạn có thể đạt được lợi nhuận và vị thế mong muốn.

 

Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu đúng bản chất và nắm rõ quy trình thực hiện tư vấn marketing. Hãy cùng Askany theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé! Nếu bạn còn những băn khoăn, thắc mắc về dịch vụ tư vấn marketing thì hãy liên hệ với Askany, chúng tôi sẽ nhờ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam tư vấn và giải đáp tận tình cho bạn.

Chi phí marketing và cách tiết kiệm chi phí Marketing cho các doanh nghiệp

Chi phí marketing và cách tiết kiệm chi phí Marketing cho các doanh nghiệp

Mỹ Uyên

27/09/2023

33

Chi phí Marketing có vai trò rất quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp quản lý và phân bổ nguồn ngân sách một cách hiệu quả. Để thực hiện các chiến lược Marketing, mỗi tổ chức kinh doanh cần có một nguồn tài chính để chi trả cho các khoản liên quan đến tiếp thị. Tuy nhiên, tùy vào quy mô của tổ chức và nhu cầu tiếp thị cụ thể mà có thể áp dụng các biện pháp tiết kiệm chi phí tối ưu hóa ngân sách trong các hoạt động Marketing.

 

Vậy chi phí Marketing là gì và có những loại nào được xếp vào chi phí Marketing? Làm thế nào để tính và phân bổ chi phí này tiết kiệm và hiệu quả nhất? Nếu bạn đang quan tâm về các chi phí trong hoạt động Marketing của doanh nghiệp thì hãy cùng Askany tìm hiểu thông qua bài viết này nhé! Ngoài ra, bạn còn những bâng khuâng hay thắc mắc gì thì Askany sẽ hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn khi các bạn chủ động liên hệ với chúng tôi. Hãy tải app Askany ngay nào!

Kế hoạch marketing cho sản phẩm mới cực hiệu quả dành cho doanh nghiệp

Kế hoạch marketing cho sản phẩm mới cực hiệu quả dành cho doanh nghiệp

Mỹ Uyên

27/09/2023

31

Kế hoạch Marketing cho sản phẩm mới thật sự là cần thiết khi mà công ty bạn vừa thành công trong việc nghiên cứu và phát triển một sản phẩm mới ra thị trường. Việc lập kế hoạch Marketing là một bước quan trọng giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn lực và thời gian để phát triển kinh doanh.

 

Trong bài viết này, Askany sẽ chia sẻ và hướng dẫn bạn cách lập kế hoạch Marketing cho sản phẩm mới một cách hiệu quả. Hãy cùng Askany tìm hiểu các bước để lập kế hoạch tiếp thị cho sản phẩm mới và giúp doanh nghiệp bạn xác định hướng đi chính xác. Hãy liên hệ với Askany khi cần nhé, chúng tôi ở đây để tư vấn và hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Cách marketing hiệu quả - tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp

Cách marketing hiệu quả - tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp

Mỹ Uyên

25/09/2023

101

Cách marketing hiệu quả là một phần quan trọng của sự thành công trong kinh doanh. Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, các xu hướng tiếp thị kỹ thuật số đã trở nên phổ biến hơn, giúp tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh. Tuy nhiên, với các doanh nghiệp nhỏ hoặc startups, việc thực hiện marketing hiệu quả trong khi vẫn duy trì sự tiết kiệm về chi phí có thể trở nên khó khăn.

 

Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn về việc quảng bá thương hiệu với những chi phí đáng kinh ngạc, như việc đầu tư hàng tỷ đồng vào các chiến dịch quảng cáo trên TV, trên báo chí hoặc tổ chức sự kiện quảng bá quy mô toàn quốc... thì hãy liên hệ với Askany ngay để được các chuyên gia Marketing hỗ trợ nhanh nhất. Các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn một số cách Marketing hiệu quả để giảm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu suất marketing được cải thiện.

Các chỉ số đo lường hiệu quả marketing chính xác mà doanh nghiệp cần biết

Các chỉ số đo lường hiệu quả marketing chính xác mà doanh nghiệp cần biết

Mỹ Uyên

25/09/2023

86

Các chỉ số đo lường hiệu quả Marketing để đánh giá hiệu quả của chiến dịch Marketing là một phần quan trọng để doanh nghiệp có cái nhìn xác đáng về việc sử dụng Marketing của họ. Thông qua việc này, họ có thể tạo ra các điều chỉnh và thay đổi cần thiết để phù hợp với tình hình thực tế.

 

Nếu doanh nghiệp bạn đang thắc mắc hoặc chưa nắm rõ các chỉ số hiệu quả Marketing. Thì Askany sẽ giúp bạn liên hệ với các chuyên gia trong ngành để cung cấp kiến thức hoặc tư vấn cho bạn về các phương pháp đánh giá hiệu quả trong Marketing. Tải ứng dụng chuyên gia - Askany ngay nhé!

Cách lên kế hoạch marketing đạt hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Cách lên kế hoạch marketing đạt hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Mỹ Uyên

25/09/2023

85

Kế hoạch Marketing đóng vai trò quyết định cách thức quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng, làm cho sản phẩm trở nên nổi bật và tiếp cận được một lượng lớn khách hàng. Cho dù là một doanh nghiệp mới thành lập hoặc đã có vị thế trên thị trường, cũng cần phải có một kế hoạch marketing với những chiến lược truyền thông chi tiết nhằm đảm bảo mục tiêu phát triển thành công của doanh nghiệp.

 

Nếu doanh nghiệp bạn đang mong muốn có cơ hội phát triển và tăng doanh số bán hàng nhanh chóng, Askany sẽ giới thiệu cho bạn một đội ngũ các chuyên gia Marketing uy tín hàng đầu Việt Nam. Họ sẽ tư vấn và hỗ trợ lập kế hoạch marketing chi tiết, hiệu quả phù hợp với tình hình hiện tại của công ty bạn. Đặt lịch tư vấn cùng các chuyên gia tại Askany ngay nhé!

Quy trình marketing hiệu quả - giúp mọi doanh nghiệp thành công

Quy trình marketing hiệu quả - giúp mọi doanh nghiệp thành công

Mỹ Uyên

22/09/2023

143

Quy trình Marketing là một loạt các bước và hoạt động được thực hiện để tiếp cận, thu hút và duy trì khách hàng mục tiêu. Vậy làm thế nào để thực hiện hoạt động tiếp thị một cách hiệu quả và mang lại giá trị cho doanh nghiệp? Câu trả lời cho câu hỏi này chính là thực hiện quy trình Marketing để xây dựng chiến lược với mục tiêu và kế hoạch cụ thể.

 

Marketing là một phần quan trọng không thể thiếu đối với một doanh nghiệp, vì nó đóng vai trò quan trọng trong việc tăng doanh số bán hàng và gia tăng doanh thu. Đó chính là lý do tại sao việc thiết lập một quy trình Marketing cho công ty trở nên vô cùng cần thiết. Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp vấn đề khó khăn về Marketing, hãy nhờ các chuyên gia trên Askany trợ giúp doanh nghiệp bạn lập ra một quy trình Marketing chuẩn chỉnh và phù hợp nhất nhé!

Lập ngân sách marketing dễ dàng và hiệu quả cho doanh nghiệp

Lập ngân sách marketing dễ dàng và hiệu quả cho doanh nghiệp

Bibi Vương

22/09/2023

96

Ngân sách marketing là một yếu tố quan trọng trong chiến lược tổng thể của một doanh nghiệp. Xây dựng ngân sách marketing hiệu quả, đảm bảo đầu tư đúng cách là kết quả của một quá trình. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ cùng bạn khám phá vai trò của ngân sách marketing, các bước cơ bản để xây dựng ngân sách và những thông tin liên quan hữu ích. 

Nếu bạn đang không biết làm thế nào để giải quyết những vấn đề về marketing tổng thể hay bất kỳ lĩnh vực nào khác trong cuộc sống thì đừng lo lắng, Askany đã sẵn sàng giúp bạn. Đây là ứng dụng hỗ trợ bạn kết nối trực tiếp với các chuyên gia uy tín từ nhiều lĩnh vực khác nhau thông qua cuộc họp video call 1:1 riêng tư và an toàn. Vượt qua mọi giới hạn địa lý, nhận lời khuyên giá trị cho doanh nghiệp của bạn tại Askany ngay hôm nay!

Dịch vụ marketing tổng thể - giải pháp thiết thực cho mọi doanh nghiệp

Dịch vụ marketing tổng thể - giải pháp thiết thực cho mọi doanh nghiệp

Mỹ Uyên

21/09/2023

208

Dịch vụ marketing tổng thể ra đời như một giải pháp toàn diện dành cho cá nhân, công ty, và doanh nghiệp có ngân sách hạn chế nhưng muốn tối ưu hóa các chi phí trong chiến dịch marketing tổng thể mà vẫn đảm bảo đạt được hiệu quả cao. Bởi thực sự, không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng và tài chính để triển khai một bộ phận marketing chuyên nghiệp riêng.

 

 

Việc triển khai kế hoạch marketing tổng thể có thể đòi hỏi rất nhiều nguồn lực, thời gian và nhân sự, nhưng không hẳn lúc nào cũng đảm bảo sự hiệu quả. Nếu doanh nghiệp bạn đang loay hoay tìm giải pháp marketing cho doanh nghiệp thì hãy nhanh chóng liên hệ với các chuyên gia tại Askany ngay để giải quyết vấn đề.

Chiến lược Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp phát triển bền vững

Chiến lược Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp phát triển bền vững

Mỹ Uyên

21/09/2023

146

Marketing tổng thể là một nhiệm vụ quan trọng mà tất cả các doanh nghiệp đều cần thực hiện trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt ngày nay. Một chiến lược marketing tổng thể được thiết lập một cách hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về sự phát triển của tổ chức trong từng giai đoạn cụ thể.

 

Để doanh nghiệp có thể duy trì sự bền vững và tạo dựng hình ảnh thương hiệu được nhận diện bởi nhiều khách hàng tiềm năng, việc xây dựng một chiến lược marketing tổng thể là hết sức quan trọng. Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn về lập kế hoạch marketing tổng thể hãy liên hệ với Askany để các chuyên gia tư vấn và phân tích chi tiết hơn cho bạn nhé!

Facebook xét duyệt quảng cáo lâu do đâu? Mẹo để ads duyệt nhanh chỉ trong 1h

Facebook xét duyệt quảng cáo lâu do đâu? Mẹo để ads duyệt nhanh chỉ trong 1h

Hoàng Trúc

20/09/2023

36

Việc Facebook xét duyệt quảng cáo lâu ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động Marketing Online của doanh nghiệp. Quá trình xét duyệt quảng cáo trên Facebook thường mất từ 1 đến 24 tiếng, tuy nhiên đôi lúc thời gian này sẽ kéo dài hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những nguyên nhân khiến Facebook xét duyệt quảng cáo lâu, cũng như cách xử lý và một số mẹo để tối ưu hóa quá trình xét duyệt trên nền tảng này.


Nếu bạn đang gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình chạy quảng cáo trên Facebook, hãy hỏi chuyên gia Marketing Online tại Askany để được tư vấn nhanh nhất. 

6 cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook đơn giản

6 cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook đơn giản

Hoàng Trúc

18/09/2023

36

Bạn có bao giờ tự hỏi rằng trong danh sách bạn bè của mình, có những người không tương tác với bạn suốt nhiều tháng, thậm chí nhiều năm? Câu trả lời chắc chắn là có. Trên trang cá nhân của bạn, danh sách bạn bè trở nên dài đằng đằng, nhưng sự tương tác thì hiếm hoi.


Vậy làm thế nào để "dọn dẹp" danh sách bạn bè, loại bỏ những người không còn tương tác và giữ lại những mối quan hệ thực sự quan trọng? Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi đã tổng hợp cho bạn 6 cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook một cách đơn giản nhưng hiệu quả. Xem thêm Trang Công Nghệ Techontop khám phá những bí quyết để tạo ra một trải nghiệm xã hội trên Facebook thực sự ý nghĩa và tương tác!
 

Tổng hợp kích thước ảnh chuẩn Facebook tối ưu bố cục mới nhất

Tổng hợp kích thước ảnh chuẩn Facebook tối ưu bố cục mới nhất

Hoàng Trúc

16/09/2023

50

Kích thước ảnh chuẩn Facebook là đề tài thu hút được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt từ các nhà bán hàng online trên nền tảng này. Theo thống kê, với một bài đăng trên Facebook, trung bình chỉ có khoảng 3 giây để có thể giữ chân người đọc, do đó những hình ảnh chất lượng sẽ giúp thu hút khách hàng và tăng sự uy tín của bài viết hơn. Vậy làm sao để đăng ảnh Facebook không bị vỡ? Hãy để Topchuyengia giải đáp cho bạn thông qua bài viết dưới đây.

Nếu bạn muốn biết thêm về các phương pháp tối ưu trang Facebook chuẩn SEO để kinh doanh online được hiệu quả hơn. Hãy liên hệ ngay tới các chuyên gia SEO tại Askany - Đây là những chuyên gia đã hoạt động nhiều năm trong nghề với kiến thức chuyên môn cao, chắc chắn có thể giúp bạn cải thiện quá trình kinh doanh trực tuyến và đạt thành công trên nền tảng này một cách dễ dàng.

Bí quyết chạy quảng cáo Landing Page trên Facebook và Google siêu dễ

Bí quyết chạy quảng cáo Landing Page trên Facebook và Google siêu dễ

Hoàng Trúc

15/09/2023

56

Việc chạy quảng cáo Landing Page đang là một phương án được rất nhiều người tin tưởng sử dụng vì những hiệu quả mà nó đem lại. Tuy vậy, để thực hiện thì không phải lúc nào cũng dễ dàng, vì công việc này đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và sự hiểu biết sâu rộng về chạy Ads. Để giúp bạn lên kế hoạch và khai thác tối đa tiềm năng của Landing Page, Topchuyengia sẽ phổ biến đến bạn một số thông tin quan trọng về chạy quảng cáo mà bạn nên biết ở cả 2 nền tảng Facebook và Google. Thử tìm hiểu nhé!

 

Nếu bạn đang gặp các vấn đề trong quá trình chạy quảng cáo cho Landing Page, liên hệ ngay tới các chuyên gia Adwords tại Askany để tư vấn hỗ trợ từ những người đã hoạt động lâu năm và nhiều kiến thức chuyên sâu về quảng cáo.

Facebook bị bóp tương tác là do đâu? Mẹo tăng tương tác hiệu quả 100%

Facebook bị bóp tương tác là do đâu? Mẹo tăng tương tác hiệu quả 100%

Hoàng Trúc

13/09/2023

117

Dạo gần đây Facebook thường thay đổi thuật toán làm cho rất nhiều người hoang mang khi thấy Facebook bị bóp tương tác đột ngột. Đối với các nhà kinh doanh online, đây quả là một hậu quả vô cùng lớp ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình kinh doanh. Vậy tại sao kênh bán hàng bị Facebook bóp tương tác? Và có phương pháp nào để nhân đôi tương tác nhanh chóng, bất chấp thuật toán của Facebook không? Trong bài viết này, bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc trên mọi cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Nếu như bạn có bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong quá trình kinh doanh trên Facebook, đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối trực tiếp tới các chuyên gia Marketing tại Askany. Chỉ cần một cuộc trò chuyện, bạn đã có thể tìm được các giải pháp khắc phục và cách xử lý một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Mẹo tích hợp thanh toán MoMo vào website cực nhanh chỉ mất 5 phút

Mẹo tích hợp thanh toán MoMo vào website cực nhanh chỉ mất 5 phút

Hoàng Trúc

11/09/2023

79

Tích hợp thanh toán MoMo vào website của bạn là một bước quan trọng để cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận tiện hơn cho khách hàng. Thanh toán bằng MoMo giúp nâng cao độ tin cậy và tối ưu hóa quá trình thanh toán trên trang web của bạn. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ hướng dẫn bạn từng bước để thực hiện quy trình tích hợp. 


Nếu bạn gặp vấn đề kỹ thuật hoặc lỗi trong quá trình tích hợp, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia Marketing Online tại Askany để được hướng dẫn cách xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất.

17 ý tưởng, chiến lược Marketing Spa đến từ các Marketer hàng đầu

17 ý tưởng, chiến lược Marketing Spa đến từ các Marketer hàng đầu

Mỹ Uyên

06/09/2023

163

Marketing spa là bước đầu cực kỳ quan trọng quyết định spa của bạn có khách hay không. Khách hàng ngày càng thông minh hơn và có nhiều lựa chọn hơn, vì vậy việc nổi bật và thu hút sự chú ý là điều không thể thiếu. Hãy cùng Topchuyengia khám phá những chiến lược và phương pháp marketing sáng tạo để giúp spa của bạn tạo được dấu ấn và thu hút thêm nhiều khách hàng. 


Nếu biết cách kết hợp các phương pháp sau đây, bạn có thể tạo ra một chiến lược marketing toàn diện để phát triển spa của mình. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc thực hiện chiến lược này, hãy tìm sự hỗ trợ từ các chuyên gia marketing tại Askany, những người có kiến thức và kinh nghiệm để giúp spa của bạn tăng doanh thu nhiều lần. 

Top 10 ý tưởng marketing nhà hàng X3 doanh số hiệu quả

Top 10 ý tưởng marketing nhà hàng X3 doanh số hiệu quả

Mỹ Uyên

06/09/2023

112

Nếu làm marketing nhà hàng đúng cách, bạn có thể giúp cho doanh thu tăng mạnh với ngân sách rất thấp. Khi cạnh tranh trở nên khốc liệt, việc áp dụng các phương pháp marketing hiệu quả là điều không thể thiếu đối với một nhà hàng. Tuy nhiên, nhiều chủ nhà hàng do không có nhiều kiến thức về marketing nên thường phân vân không biết đâu là phương pháp phù hợp nhất. Vậy làm thế nào để đảm bảo rằng bạn đang áp dụng các chiến lược marketing đúng đắn cho nhà hàng của mình? Đừng lo lắng, Topchuyengia sẽ chỉ bạn ngay sau đây.


Nếu muốn được tư vấn cụ thể các thực hiện marketing phù hợp với tình hình và nguồn lực riêng của mỗi nhà hàng, bạn hãy liên hệ với các chuyên gia Marketing tại Askany để được hỗ trợ.

Cách chặn click ảo trong Google Ads hiệu quả triệt để tiết kiệm hơn 90% chi phí

Cách chặn click ảo trong Google Ads hiệu quả triệt để tiết kiệm hơn 90% chi phí

Hoàng Trúc

30/08/2023

80

Nếu biết cách chặn click ảo trong Google Ads, bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi với một mức ngân sách tối ưu hơn. Tình trạng click ảo xảy ra thường là do sự cạnh tranh của các đối thủ trong ngành, gây ảnh hưởng nặng nề đến chiến dịch quảng cáo của bạn. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ chỉ bạn những cách ngăn chặn click ảo trong Google Ads hiệu quả nhất. 


Nếu bạn gặp tình trạng click ảo trong Google Ads nhưng không biết phải xử lý như thế nào, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia Marketing Online tại Askany để được tư vấn. 

Kinh nghiệm thực tế
Tư vấn 1:1
Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng