Marketing

Topchuyengia chủ đề Marketing (133 toplist) trong (1/7) trang
Các hình thức marketing online hiệu quả nhất năm 2024

Các hình thức marketing online hiệu quả nhất năm 2024

Hoàng Trúc

04/01/2024

361

Hiện tại có rất nhiều các hình thức marketing online mà những nhà tiếp thị có thể áp dụng. Tuy vậy, có những hình thức nào và cái nào hiệu quả nhất không phải là những câu hỏi dễ trả lời. Vì thế, các chuyên gia online marketing sẽ cùng bàn luận về vấn đề này và tìm ra đâu là các hình thức marketing online tốt nhất trong bài viết dưới đây.

Marketing Assistant: Mức lương năm 2024 và những điều bạn cần biết

Marketing Assistant: Mức lương năm 2024 và những điều bạn cần biết

Mỹ Uyên

04/01/2024

300

Marketing Assistant là gì, mức thu nhập bao nhiêu, bằng cấp và kinh nghiệm nào cần có? Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc kết hợp các kỹ năng sáng tạo, giao tiếp và kinh doanh, bạn có thể cân nhắc việc trở thành Marketing Assistant. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp tất tần tật cho bạn về vị trí Trợ lý Marketing. Topchuyengia cũng sẽ cung cấp thêm một số câu hỏi thường gặp để bạn có thể chuẩn bị tốt cho cuộc phỏng vấn ở vị trí này.

 

Nếu bạn học trái ngành hoặc đang muốn biết thêm những kiến thức để trở thành một Marketing Assistant trong tương lai. Bạn có thể trao đổi và học hỏi từ các chuyên gia Marketing hàng đầu trên Askany.

Cách chạy remarketing adwords với 5 bước

Cách chạy remarketing adwords với 5 bước

Hoàng Trúc

20/12/2023

422

Cách chạy remarketing Adwords là một thủ thuật chạy quảng cáo vô cùng quen thuộc và thậm chí là không thể thiếu đối với một số chuyên gia marketing. Ở một số lĩnh vực nhất định, chạy ads remarketing sẽ giúp cho chiến dịch quảng cáo phát huy hiệu quả tối đa. Bài viết dưới đây của Topchuyengia sẽ hướng dẫn cụ thể cách chạy Remarketing Adwords dễ dàng, chi tiết.

 

Nếu vẫn chưa hiểu rõ về Google Ads Remarketing bạn có thể liên hệ các chuyên gia đào tạo quảng cáo Google nhiều kinh nghiệm, họ có thể hướng dẫn cách chạy remarketing Adwords.

 

Cách chặn click ảo trong Google Ads hiệu quả triệt để tiết kiệm hơn 90% chi phí

Cách chặn click ảo trong Google Ads hiệu quả triệt để tiết kiệm hơn 90% chi phí

Hoàng Trúc

20/12/2023

340

Nếu biết cách chặn click ảo trong Google Ads, bạn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi với một mức ngân sách tối ưu hơn. Tình trạng click ảo xảy ra thường là do sự cạnh tranh của các đối thủ trong ngành, gây ảnh hưởng nặng nề đến chiến dịch quảng cáo của bạn. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ chỉ bạn những cách ngăn chặn click ảo trong Google Ads hiệu quả nhất.

 

Nếu bạn gặp tình trạng click ảo trong Google Ads nhưng không biết phải xử lý như thế nào, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia đào tạo Google Ads tại Askany để được tư vấn.

 

List những từ bị cấm trong quảng cáo Facebook 2024

List những từ bị cấm trong quảng cáo Facebook 2024

Hoàng Trúc

19/12/2023

689

Những từ bị cấm trong quảng cáo Facebook là thứ bạn cần phải đặc biệt chú ý đến khi chạy ads trên Facebook. Có nhiều nhà quảng cáo thiếu kinh nghiệm, không nắm được chính sách này, đã bị khóa tài khoản chạy ads của mình, lãng phí ngân sách và thời gian. Để tránh gặp những trường hợp tiêu cực như vậy, bạn cần biết ngay những từ bị cấm trong quảng cáo Facebook được liệt kê trong bài viết sau của Topchuyengia.

 

Nếu bạn muốn đảm bảo quảng cáo của mình không vi phạm những từ cấm trong chính sách Facebook thì hãy truy cập ngay Askany. Đây là ứng dụng tư vấn có các chuyên gia quảng cáo Facebook hàng đầu Việt Nam, họ sẽ chia sẻ những tips giúp bạn tối ưu hóa Facebook ads với chi phí chỉ bằng vài ly cafe.

 

7 cách lấy lại tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa thành công

7 cách lấy lại tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa thành công

Hoàng Trúc

19/12/2023

551

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp gặp tình trạng tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa nhưng không biết cách làm sao để mở khóa. Thậm chí, nhiều người mất hàng tháng trời vẫn không khắc phục thành công và phải chuyển sang kênh quảng cáo khác. Chính vì vậy mà Topchuyengia sẽ chỉ bạn những giải pháp khắc phục nhanh tình trạng tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa với tỷ lệ thành công rất cao.


Nếu bạn gặp tình trạng vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo thì hãy nhanh chóng liên hệ tư vấn với những chuyên gia marketing nhiều năm kinh nghiệm tại ứng dụng Askany. Họ có thể giúp bạn lấy lại tài khoản chỉ trong 1 tuần. Đây là ứng dụng tư vấn quảng cáo facebook tốt nhất Việt Nam, với mức giá tư vấn chỉ vài trăm ngàn đồng là bạn đã được trao đổi cùng những chuyên gia hàng đầu lĩnh vực này.

 

Hướng dẫn gỡ Checkpoint Facebook chỉ trong 1 phút

Hướng dẫn gỡ Checkpoint Facebook chỉ trong 1 phút

Hoàng Trúc

19/12/2023

516

Nếu không biết cách gỡ Checkpoint Facebook, tài khoản của bạn có thể sẽ bị khóa vĩnh viễn. Việc gặp Checkpoint có thể gây phiền toái, thậm chí gây ảnh hưởng rất nhiều nếu Facebook đó được dùng để quảng cáo, tương tác với khách hàng. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ Checkpoint một cách hiệu quả nhất!


Nếu bạn gặp khó khăn khi gỡ Checkpoint, hãy liên hệ tư vấn với những chuyên gia có kinh nghiệm xử lý vấn đề này thông qua Askany để được hỗ trợ nhanh nhất. Chỉ số tiền bằng vài ly cafe là bạn đã có thể kết nối với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo Facebook và nhận sự hỗ trợ chi tiết từ họ.

 

Facebook xét duyệt quảng cáo lâu do đâu? Hướng dẫn cách khắc phục hiệu quả

Facebook xét duyệt quảng cáo lâu do đâu? Hướng dẫn cách khắc phục hiệu quả

Hoàng Trúc

19/12/2023

363

Việc Facebook xét duyệt quảng cáo lâu ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động Marketing Online của doanh nghiệp. Quá trình xét duyệt quảng cáo trên Facebook thường mất từ 1 đến 24 tiếng, tuy nhiên đôi lúc thời gian này sẽ kéo dài hơn. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ giải đáp những nguyên nhân khiến Facebook xét duyệt quảng cáo lâu, cũng như cách xử lý và một số mẹo để tối ưu hóa quá trình xét duyệt trên nền tảng này.


Nếu bạn đang gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình chạy quảng cáo trên Facebook, hãy hỏi chuyên gia Marketing Online tại Askany để được tư vấn nhanh nhất. Bởi vì đây là là app tư vấn chạy quảng cáo Facebook tốt nhất Việt Nam, có nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành mang lại chuyển đổi nhiều cho các lĩnh vực nhà hàng, spa,...

Lỗi quảng cáo Facebook không được phê duyệt là do đâu? Hướng dẫn xử lý triệt để

Lỗi quảng cáo Facebook không được phê duyệt là do đâu? Hướng dẫn xử lý triệt để

Hoàng Trúc

19/12/2023

358

Lỗi quảng cáo Facebook không được phê duyệt là lỗi rất thường gặp khi chạy ads. Những lý do Facebook đưa ra thường rất chung chung, đó là lý do vì sao nhiều người liên tục gặp tình trạng này mà vẫn không biết cách làm sao để khắc phục. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bởi vì trong bài viết này, Topchuyengia sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nguyên nhân và cách khắc phục, đảm bảo thành công 100%. 

 

Nếu bạn muốn được kiểm tra và hướng dẫn cách khắc phục nhanh nhất cho chiến dịch ads của mình, hãy liên hệ trao đổi trực tiếp hoặc online 1:1 ngay với các chuyên gia quảng cáo tại ứng dụng Askany. Giá tư vấn Facebook Ads Online tại Askany rất rẻ, chỉ bằng vài ly cafe là bạn đã có thể giải quyết được vấn đề của mình. 

 

CPM Facebook ads bao nhiêu là hợp lý? Cách tối ưu CPM

CPM Facebook ads bao nhiêu là hợp lý? Cách tối ưu CPM

Hoàng Trúc

07/12/2023

834

CPM Facebook ads là một trong những cách thực hiện quảng cáo mà bất cứ advertiser nào cũng đều phải biết. Đây là một cách tính ngân sách chạy quảng cáo facebook mà bạn sẽ thanh toán, vì vậy khi hiểu được nó bạn có thể tối ưu hóa ngân sách của mình hiệu quả. Hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu CPM trong quảng cáo Facebook được tính như thế nào và cách để tối ưu chi phí này nhé.


Nếu bạn đang sử dụng CPM cho quảng cáo của mình trên Facebook nhưng chưa biết cách để tối ưu hóa ngân sách của loại ads này. Thì hãy truy cập qua ứng dụng tư vấn Askany. Vì chúng tôi có đội ngũ chuyên gia quảng cáo Facebook hàng đầu ngành luôn sẵn sàng giúp bạn có giải pháp chạy ads tiết kiệm chi phí nhất. Đặt lịch ngay bây giờ để nhận được sự tư vấn 1:1 chỉ với chi phí bằng vài ly cafe.

6P trong Marketing Mix là gì và cách áp dụng thành công năm 2024

6P trong Marketing Mix là gì và cách áp dụng thành công năm 2024

Mỹ Uyên

14/11/2023

193

Bạn có biết 6P trong Marketing Mix là gì và áp dụng thế nào để mang lại hiệu quả hay chưa? Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, dù là doanh nghiệp toàn cầu hay công ty nhỏ, đều cần có một kế hoạch marketing toàn diện thì mới có thể phát triển được. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về mô hình 6P trong Marketing và cách áp dụng mô hình này vào các ngành hàng khác nhau.

 

Lý thuyết có thể đơn giản và dễ hiểu nhưng áp dụng các yếu tố này vào làm Marketing là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn cần được tư vấn thực tế từ kinh nghiệm của các CMO, Marketing/ Brand Manager từ Phúc Long, Phê La Tower,.. hãy đặt lịch hẹn và kết nối 1:1 với họ ngay trên app Askany.

Acquisition trong marketing là gì? Chiến lược tăng chuyển đổi

Acquisition trong marketing là gì? Chiến lược tăng chuyển đổi

Bibi Vương

14/11/2023

152

Acquisition trong marketing là gì? Vì sao ngày càng nhiều doanh nghiệp quan tâm đến quá trình này? Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc triển khai các chiến lược marketing phù hợp và kịp thời sẽ giúp doanh nghiệp nổi bật. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu “từ A đến Z” về thuật ngữ “acquisition” trong marketing nhé!

 

Nhiều doanh nghiệp chỉ khư khư tập trung vào khách hàng hiện tại mà ngại tiếp cận đối tượng tiềm năng do quá trình triển khai acquisition đòi hỏi chi phí và chuyên môn cao, hai yếu tố mà doanh nghiệp trẻ khó đáp ứng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề đó, tìm được phương pháp marketing tối ưu, hiệu quả, tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp chỉ thông qua một buổi video call 1:1 với các chuyên gia marketing hàng đầu Việt Nam tại Askany.   

Link tracking là gì? Những lợi ích và cách sử dụng chúng hiệu quả

Link tracking là gì? Những lợi ích và cách sử dụng chúng hiệu quả

Tô Lãm

02/11/2023

398

Bạn có biết link tracking là gì? Đây là một công cụ marketing hiện đại, giúp bạn đo lường hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo, tiếp thị liên kết, email marketing, và nhiều hình thức khác. Bằng cách sử dụng link tracking, bạn có thể biết được nguồn gốc, hành vi của khách hàng tiềm năng khi nhấp vào các đường dẫn của bạn. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ giới thiệu cho bạn về link tracking là gì, những lợi ích và cách sử dụng hiệu quả của nó.

 

Khi doanh nghiệp không biết cách ứng dụng Link Tracking, họ sẽ mất lợi thế trước đối thủ cạnh tranh. Bởi doanh nghiệp không theo dõi được hành vi của khách hàng trên website hoặc landing page để tối ưu chiến dịch. Nếu muốn được giải quyết vấn đề trên, hãy liên hệ với các chuyên gia Tracking trên ứng dụng Askany ngay hôm nay.

Các hình thức marketing trực tiếp áp dụng hiệu quả cho doanh nghiệp

Các hình thức marketing trực tiếp áp dụng hiệu quả cho doanh nghiệp

Mỹ Uyên

02/11/2023

222

Các hình thức marketing trực tiếp thường thấy hiện nay là gì? Những case study thành công nào mà chúng ta nên học hỏi. Tất cả sẽ được giải đáp ngay cho cho bạn trong bài viết dưới dây. 

 

Tuy nhiên bạn cũng cần biết rằng, marketing trực tiếp luôn có những thách thức và rủi ro như sự cạnh tranh gay gắt, phản ứng tiêu cực từ dư luận hay vi phạm quyền riêng tư và luật pháp, v.v. Nếu bạn đang điều hành doanh nghiệp và muốn được tư vấn lựa chọn hình thức marketing trực tiếp phù hợp. Hãy đặt lịch hẹn cùng chuyên gia Marketing trên Askany ngay hôm nay.

11 chiến lược marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ thành công

11 chiến lược marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ thành công

Mỹ Uyên

01/11/2023

335

Chiến lược marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ nên áp dụng là gì? Marketing là một yếu tố then chốt để quyết định sự thành công của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải SME nào cũng có thể triển khai các chiến dịch marketing hiệu quả với ngân sách và nguồn lực hạn chế. Hãy tham khảo 11 chiến lược mà Topchuyengia gợi ý dưới đây để có thêm sự lựa chọn sáng suốt.

 

Nếu bạn không đủ ngân sách để thực hiện chiến dịch marketing quy mô rộng, cạnh tranh với các đối thủ lớn hơn. Bạn cũng không có đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực marketing. Đừng quá lo lắng, Askany sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên. Bạn có thể bỏ ra vài triệu đồng để booking theo giờ, chuyên gia Marketing sẽ đến công ty để thảo luận và cho lời khuyên giúp dự án bạn hoạt động tốt nhất.

ROI là gì? 3 công thức tính ROI quan trọng trong Marketing

ROI là gì? 3 công thức tính ROI quan trọng trong Marketing

Tô Lãm

01/11/2023

275

ROI là gì? Nếu bạn đang kinh doanh hay đầu tư hoặc làm việc trong lĩnh vực Marketing, chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về thuật ngữ này. Nhưng bạn có biết ROI là gì, cách tính ROI trong Marketing, Content và SEO như thế nào? Bạn có biết tại sao chỉ số này lại quan trọng cho doanh nghiệp của bạn không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết bên dưới của Topchuyengia.

 

Nếu bạn cần biết thêm các mẹo để cải thiện chỉ số ROI trong chiến dịch Marketing của mình, đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia Marketing hàng đầu của chúng tôi trên ứng dụng Askany. Bằng cách đặt lịch hẹn, bạn sẽ được tư vấn chiến lược từ những chuyên gia uy tín đứng sau các chiến dịch thành công của Phúc Long, Phê La, Thiên Long,...

Tổng hợp các cách marketing online hiệu quả, tiết kiệm

Tổng hợp các cách marketing online hiệu quả, tiết kiệm

Bibi Vương

01/11/2023

198

Các cách marketing hiệu quả là “công cụ” giúp doanh nghiệp start-up, nhỏ, vừa đạt được mục tiêu kinh doanh với ngân sách tiết kiệm. Để nổi bật trên “cuộc đua” kinh doanh, doanh nghiệp không thể thiếu chiến lược marketing giúp thu hút khách hàng, tăng doanh thu, xây dựng thương hiệu.

 

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng triển khai marketing online hiệu quả. Thông thường, những chiến dịch marketing thất bại thường đến từ nhiều nguyên nhân như chiến lược không rõ ràng, hiểu sai insight khách hàng, không đo lường kết quả, v.v. Để hạn chế thất bại trong marketing online, doanh nghiệp hãy liên hệ tư vấn 1:1 với các chuyên gia marketing hàng đầu. Họ là những người đứng sau thành công của nhiều thương hiệu lớn trong nước và ngoài nước nên chắc chắn sẽ đủ khả năng để hỗ trợ bạn. 

Hiểu rõ 7P trong Marketing là gì chỉ trong vài phút

Hiểu rõ 7P trong Marketing là gì chỉ trong vài phút

Mỹ Uyên

30/10/2023

144

7P trong marketing là gì và tại sao những yếu tố này lại góp phần to lớn vào sự thành công của các chiến lược tiếp thị? Nếu không nắm rõ được 7 chữ P quan trọng này, bạn sẽ bỏ lỡ các yếu tố quan trọng và có thể làm hỏng chiến dịch marketing của mình. Vậy 7P trong marketing là gì? Cùng Topchuyengia tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây để có được câu trả lời cho những thắc mắc của mình nhé.

 

Có rất nhiều sách vở và website nói về mô hình 7P trong marketing, nhưng áp dụng chúng vào thực tế như thế nào còn phụ thuộc vào đặc điểm và mục tiêu của từng ngành. Nếu bạn muốn áp dụng chúng để tạo ra những sản phẩm/dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng, định giá hợp lý, phân phối rộng rãi,... Hãy liên hệ với các chuyên gia Marketing trên Askany để được tư vấn từ kinh nghiệm thực tế ngay hôm nay.

Những ý tưởng quảng cáo cho việc kinh doanh nhỏ - 10 gợi ý chất lượng

Những ý tưởng quảng cáo cho việc kinh doanh nhỏ - 10 gợi ý chất lượng

Bibi Vương

12/10/2023

398

Khi vận hành doanh nghiệp startup, những ý tưởng quảng cáo cho việc kinh doanh nhỏ ảnh hưởng nhiều đến sự thành công và lợi nhuận. Tuy nhiên, doanh nghiệp startup thường đắn đo khi thực hiện quảng cáo vì nguồn lực bị hạn chế. Nhưng đừng quá lo lắng, bài viết này từ Topchuyengia sẽ gợi ý 10 cách quảng cáo sáng tạo và tiết kiệm cho doanh nghiệp nhỏ.

 

Những doanh nghiệp nhỏ vừa phải đối mặt với áp lực cạnh tranh và tối ưu hóa chi phí. Nếu bạn cần sự hỗ trợ trong việc điều chỉnh chiến lược quảng cáo, kinh doanh, hãy sử dụng Askany. Đây là một ứng dụng sẽ kết nối bạn với các chuyên gia Marketing hàng đầu trong lĩnh vực. Thông qua tính năng video call 1:1 bảo mật, Askany sẽ giúp bạn nhận được sự tư vấn chuyên sâu từ người trong nghề dù bạn đang ở bất kỳ đâu. Sử dụng Askany ngay hôm nay để thu hút khách hàng và đưa thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới!

Cách xác định thị trường ngách - Cơ hội tiềm ẩn cho sự phát triển

Cách xác định thị trường ngách - Cơ hội tiềm ẩn cho sự phát triển

Bibi Vương

12/10/2023

242

Cách xác định thị trường ngách đang dần trở thành một phần không thể thiếu của một chiến lược kinh doanh, marketing thành công. Thị trường ngách không chỉ giúp doanh nghiệp tạo nên những sản phẩm/ dịch vụ đa dạng mà còn giúp hiểu sâu hơn về nhu cầu cụ thể của tệp khách hàng mục tiêu. Nhưng làm thế nào để xác định thị trường ngách hiệu quả? Bài biết hôm nay từ Topchuyengia sẽ giúp bạn khám phá các khía cạnh của vấn đề này.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm thị trường ngách để giảm số lượng đối thủ cạnh tranh và tiết kiệm nguồn lực cho doanh nghiệp của mình, hãy sử dụng Askany. Đây là một nền tảng liên kết trực tiếp người dùng và các chuyên gia Marketing uy tín hàng đầu. Đặc biệt, thông qua tính năng video call 1:1, ứng dụng này giúp bạn nhận tư vấn chuyên sâu mà không cần phải rời khỏi vị trí hiện tại. Sử dụng Askany để tăng sức cạnh tranh và mở rộng cơ hội của doanh nghiệp với thị trường ngách ngay hôm nay!

Kinh nghiệm thực tế
Tư vấn 1:1
Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng