Marketing

Topchuyengia chủ đề Marketing (122 toplist) trong (1/7) trang
Giá tư vấn Facebook Ads online X3 tỷ lệ chuyển đổi doanh số

Giá tư vấn Facebook Ads online X3 tỷ lệ chuyển đổi doanh số

Thanh Tuyền

21/05/2024

426

Giá tư vấn Facebook Ads online hiện nay như thế nào? Đạt được hiệu quả từ chiến dịch quảng cáo trên Facebook không phải là điều dễ dàng. Cho dù bạn tự chạy hay thuê công ty dịch vụ chạy Facebook Ads, thì đều có những vấn đề khó khăn riêng dẫn đến việc chạy không hiệu quả. 


Chính vì vậy, để đảm bảo thành công trong chiến dịch quảng cáo Facebook, bạn nên liên hệ với một bên chuyên môn để được tư vấn trước khi thực hiện các chiến lược Facebook Ads. Họ sẽ đánh giá, thẩm định xem phương án chạy có hợp lý không, có mang lại hiệu quả lâu dài không. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về giá và những lợi ích mà dịch vụ quảng cáo facebook tại Askany mang lại. 
 

https://lead.askany.com/form/facebook-seo
NHẬN HỖ TRỢ TỪ CHUYÊN GIA
Facebook bị bóp tương tác là do đâu? Cách kéo lại tương tác ngay lập tức

Facebook bị bóp tương tác là do đâu? Cách kéo lại tương tác ngay lập tức

Thanh Tuyền

20/05/2024

695

Dạo gần đây Facebook thường thay đổi thuật toán làm cho rất nhiều người hoang mang khi thấy Facebook bị bóp tương tác đột ngột. Đối với các nhà kinh doanh online, đây quả là một hậu quả vô cùng lớp ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình kinh doanh. Vậy tại sao kênh bán hàng bị Facebook bóp tương tác? Và có phương pháp nào để kéo lại traffic cho fanpage nhanh nhất? Trong bài viết này của Topchuyengia, bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc trên mọi cách đầy đủ và chi tiết nhất.

 

Nếu như bạn có bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong quá trình kinh doanh trên Facebook, đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối trực tiếp tới các chuyên gia Marketing tại Askany. Chỉ cần một cuộc trò chuyện 15 phút, bạn đã có thể tìm được các giải pháp khắc phục và cách xử lý một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 

CPM Facebook Ads là gì? Bí quyết tối ưu CPM của chuyên gia

CPM Facebook Ads là gì? Bí quyết tối ưu CPM của chuyên gia

Thanh Tuyền

20/05/2024

1354

CPM Facebook ads là một trong những cách tính chi phí quảng cáo mà bất cứ nhà quảng cáo nào cũng đều phải biết cả. CPM là hình thức thanh toán cơ bản và phổ biến nhất mà mọi doanh nghiệp lẫn cá nhân đang hoạt động quảng cáo trên Facebook đều đang áp dụng. Nếu chưa biết đây là gì, hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu về khái niệm CPM, cũng như cách tính toán chi phí này và làm sao để tối ưu cho chiến dịch quảng cáo của bạn trong bài viết sau đây.

Nếu bạn đang sử dụng hình thức CPM Facebook ads cho chiến dịch của mình nhưng chưa biết cách làm sao để tối ưu hóa loại chi phí này, hãy truy cập qua ứng dụng Askany để có thể nhanh chóng liên hệ đội ngũ chuyên gia quảng cáo Facebook kinh nghiệm đầu ngành. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn bạn những giải pháp tiết kiệm chi phí quảng cáo tối ưu nhất với giá cả vô cùng phải chăng, minh bạch và rõ ràng.

PPC là gì? Cách quản lý chiến dịch PPC hiệu quả nhất

PPC là gì? Cách quản lý chiến dịch PPC hiệu quả nhất

Thanh Tuyền

20/05/2024

1101

PPC là gì, hoạt động như thế nào và làm sao để quản lý chiến dịch này hiệu quả là những câu hỏi mà bất kỳ cá nhân và doanh nghiệp nào cũng muốn được giải đáp khi tham gia thị trường quảng cáo trực tuyến hiện nay. Để có được các thông tin quan trọng nhất về PPC, hãy cùng theo dõi bài viết sau của Topchuyengia nhé.
 

PPC là chiến dịch quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiếp thị sản phẩm/ dịch vụ, tuy nhiên cách sử dụng và tối ưu nó luôn là bài toán khó mà không phải ai cũng giải được. Chúng tôi khuyến khích bạn nên tham gia các khóa học quảng cáo Google trên ứng dụng Askany, nơi mà bạn có thể kết nối với đội ngũ chuyên gia giỏi và chuyên nghiệp trong ngành Adwords, họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất về vấn đề này.

 

Toàn bộ những từ bị cấm trong quảng cáo Facebook bạn cần chú ý

Toàn bộ những từ bị cấm trong quảng cáo Facebook bạn cần chú ý

Thanh Tuyền

20/05/2024

999

những từ bị cấm trong quảng cáo Facebook mà nhiều người không biết đến khi khởi chạy chiến dịch của mình. Đây là chính sách về quảng cáo của Facebook, và họ không thực sự công khai danh sách của từ này vì chúng được cập nhật liên tục. Chỉ những người đã có kinh nghiệm chạy ads Facebook lâu năm mới biết về vấn đề này. Nếu chưa biết những từ bị cấm trong Facebook ads là gì, bạn có thể xem danh sách dưới đây của Topchuyengia.

 

Nếu không biết tại sao chiến dịch quảng cáo của bạn liên tục bị Facebook cấm hoặc chặn, hãy truy cập ngay Askany. Đây là ứng dụng đặt lịch tư vấn có các chuyên gia quảng cáo Facebook kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng hỗ trợ phân tích vấn đề cho bạn và hướng dẫn cách giải quyết chính xác nhất.

Hướng dẫn gỡ Checkpoint Facebook chỉ trong 1 phút

Hướng dẫn gỡ Checkpoint Facebook chỉ trong 1 phút

Thanh Tuyền

20/05/2024

782

Nếu không biết cách gỡ Checkpoint Facebook, tài khoản của bạn có thể sẽ bị khóa vĩnh viễn. Việc gặp Checkpoint có thể gây phiền toái, thậm chí gây ảnh hưởng rất nhiều nếu Facebook đó được dùng để quảng cáo, tương tác với khách hàng. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ Checkpoint một cách hiệu quả nhất!


Nếu bạn gặp khó khăn khi gỡ Checkpoint, hãy liên hệ tư vấn với những chuyên gia có kinh nghiệm xử lý vấn đề này thông qua Askany để được hỗ trợ nhanh nhất. Chỉ số tiền bằng vài ly cafe là bạn đã có thể kết nối với các dịch vụ quảng cáo facebook hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo Facebook và nhận sự hỗ trợ chi tiết từ họ.

 

7 cách lấy lại tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa thành công

7 cách lấy lại tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa thành công

Thanh Tuyền

20/05/2024

767

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp gặp tình trạng tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa nhưng không biết cách làm sao để mở khóa. Thậm chí, nhiều người mất hàng tháng trời vẫn không khắc phục thành công và phải chuyển sang kênh quảng cáo khác. Chính vì vậy mà Topchuyengia sẽ chỉ bạn những giải pháp khắc phục nhanh tình trạng tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa với tỷ lệ thành công rất cao.


Nếu bạn gặp tình trạng vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo thì hãy nhanh chóng liên hệ tư vấn với những chuyên gia marketing nhiều năm kinh nghiệm tại ứng dụng Askany. Họ có thể giúp bạn lấy lại tài khoản chỉ trong 1 tuần. Đây là ứng dụng tư vấn quảng cáo facebook tốt nhất Việt Nam, với mức giá tư vấn chỉ vài trăm ngàn đồng là bạn đã được trao đổi cùng những chuyên gia hàng đầu lĩnh vực này.

 

Hướng dẫn cách chạy Remarketing Adwords đơn giản chỉ với 5 bước

Hướng dẫn cách chạy Remarketing Adwords đơn giản chỉ với 5 bước

Thanh Tuyền

20/05/2024

752

Cách chạy Remarketing Adwords như thế nào để tiếp cận được nhóm khách hàng đã từng ghé thăm website, cũng như thúc đẩy họ thực hiện hành động chuyển đổi nhanh chóng luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà quảng cáo và doanh nghiệp hiện nay. Theo dõi bài viết dưới đây của Topchuyengia để được hướng dẫn chi tiết 5 bước chạy Google Ads Remarketing đơn giản và hiệu quả, đảm bảo thành công trong việc điều hướng khách hàng quay lại trang web của bạn sau khi rời bỏ.
 

Thực tế quá trình chạy Remarketing Adwords không giống như chạy các loại quảng cáo Google Ads thông thường. Một số hoạt động bạn cần phải thực hiện có thể kể đến như lấy và chèn mã vào website, tạo đối tượng Remarketing,..., tất cả đều rất phức tạp. Do đó, chúng tôi khuyến khích bạn nên tìm đến một chuyên gia nhiều kinh nghiệm trên ứng dụng Askany, họ có thể dạy Google Ads về việc chạy quảng cáo Remarketing một cách toàn diện nhất cho bạn.

Cách chặn click ảo trong Google Ads hiệu quả, tiết kiệm 90% chi phí

Cách chặn click ảo trong Google Ads hiệu quả, tiết kiệm 90% chi phí

Thanh Tuyền

20/05/2024

658

Cách chặn click ảo trong Google Ads như thế nào là câu hỏi mà các nhà quảng cáo hiện nay đều quan tâm. Bởi ngày càng có nhiều đối thủ xấu lợi dụng mô hình tính tiền dựa trên số lần nhấp chuột vào quảng cáo để khiến làm ngân sách của doanh nghiệp bị tiêu hao vô ích mà không mang lại bất kỳ hiệu quả nào. Theo dõi bài viết dưới đây của Topchuyengia để cập nhật các thông tin quan trọng nhất.
 

Nếu chiến dịch quảng cáo Google của bạn đang gặp tình trạng click ảo nhưng chưa có cách xử lý tối ưu, đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia đào tạo Google Ads thuộc ứng dụng Askany để được hỗ trợ tư vấn tận tình về vấn đề này.

 

Facebook xét duyệt quảng cáo lâu do đâu? Hướng dẫn cách khắc phục hiệu quả

Facebook xét duyệt quảng cáo lâu do đâu? Hướng dẫn cách khắc phục hiệu quả

Thanh Tuyền

20/05/2024

574

Việc Facebook xét duyệt quảng cáo lâu ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động Marketing Online của doanh nghiệp. Quá trình xét duyệt quảng cáo trên Facebook thường mất từ 1 đến 24 tiếng, tuy nhiên đôi lúc thời gian này sẽ kéo dài hơn. Trong bài viết này, Topchuyengia sẽ giải đáp những nguyên nhân khiến Facebook xét duyệt quảng cáo lâu, cũng như cách xử lý và một số mẹo để tối ưu hóa quá trình xét duyệt trên nền tảng này.


Nếu bạn đang gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình chạy quảng cáo trên Facebook, hãy hỏi chuyên gia Marketing Online tại Askany để được tư vấn nhanh nhất. Bởi vì đây là là app tư vấn chạy quảng cáo Facebook tốt nhất Việt Nam, có nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành mang lại chuyển đổi nhiều cho các lĩnh vực nhà hàng, spa,...

 

Lỗi quảng cáo Facebook không được phê duyệt là do đâu? Hướng dẫn xử lý triệt để

Lỗi quảng cáo Facebook không được phê duyệt là do đâu? Hướng dẫn xử lý triệt để

Thanh Tuyền

20/05/2024

562

Lỗi quảng cáo Facebook không được phê duyệt là lỗi rất thường gặp khi chạy ads. Những lý do Facebook đưa ra thường rất chung chung, đó là lý do vì sao nhiều người liên tục gặp tình trạng này mà vẫn không biết cách làm sao để khắc phục. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bởi vì trong bài viết này, Topchuyengia sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nguyên nhân và cách khắc phục, đảm bảo thành công 100%. 

 

Nếu bạn muốn được kiểm tra và hướng dẫn cách khắc phục nhanh nhất cho chiến dịch ads của mình, hãy liên hệ trao đổi trực tiếp hoặc online 1:1 ngay với các chuyên gia quảng cáo tại ứng dụng Askany. Giá tư vấn Facebook Ads Online tại Askany rất rẻ, chỉ bằng vài ly cafe là bạn đã có thể giải quyết được vấn đề của mình.

 

Nguyên nhân website bị giảm traffic và bí quyết khôi phục hiệu quả

Nguyên nhân website bị giảm traffic và bí quyết khôi phục hiệu quả

Thanh Tuyền

07/05/2024

886

Bỗng một ngày thức dậy, mở máy lên check Webmaster hay Analytic và bạn thấy rằng website bị giảm traffic trầm trọng. Nhưng bạn lại không biết được lý do chính xác là gì cũng như không biết cách xử lý thế nào để traffic tăng trở lại bình thường. Bạn đừng lo lắng quá, vì trong bài viết này Topchuyengia sẽ chỉ ra cho bạn những nguyên nhân và giải pháp cụ thể để bạn có thể cứu vãn tình hình, giúp lấy lại lượng traffic cho website một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Nếu muốn giải quyết vấn đề tụt traffic cho web triệt để, hãy sử dụng ngay dịch vụ tư vấn SEO trên ứng dụng Askany để được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu. Họ là những SEO-er có các kinh nghiệm thực chiến và từng giúp thành công rất nhiều trường hợp bị Google phạt khiến cho traffic bị giảm đột ngột. Trao đổi với họ bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều phương pháp giá trị và hữu ích để công việc của bạn được suôn sẻ và dễ dàng hơn.
 

Cách gỡ report DMCA hiệu quả đến 99% giúp web re-index nhanh chóng

Cách gỡ report DMCA hiệu quả đến 99% giúp web re-index nhanh chóng

Thanh Tuyền

06/05/2024

808

Bạn bị đối thủ chơi xấu, bị dính report DMCA nhưng chưa biết cách gỡ report DMCA?  Nếu không biết cách khắc phục, website của bạn sẽ không được xếp hạng trên SERP. Đừng lo lắng vì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về DMCA, cách kiểm tra cũng như cách kháng DMCA hiệu quả, cũng như những lưu ý quan trọng để tránh bị vi phạm DMCA trong tương lai.

 

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện gỡ report DMCA, hãy nhanh chóng liên hệ với các chuyên gia SEO hàng đầu tại Askany. Họ đã có kinh nghiệm kháng cáo DMCA thành công cho nhiều trang web và có thể giúp bạn bảo vệ tài sản trực tuyến của mình hiệu quả hơn.

 

Mô hình 3m marketing: hình thức tiếp thị thu hút mọi khách hàng

Mô hình 3m marketing: hình thức tiếp thị thu hút mọi khách hàng

Thanh Tuyền

13/03/2024

962

Mô hình 3M Marketing là một phương pháp quan trọng trong lĩnh vực tiếp thị. Mô hình 3M giúp đảm bảo rằng bạn đang hướng tiếp thị của mình vào đúng hướng và tạo sự kết nối hiệu quả với khách hàng mục tiêu, làm cho chiến lược marketing của doanh nghiệp bạn trở nên mạnh mẽ và thành công.

 

Nếu doanh nghiệp sử dụng mô hình 3M Marketing sẽ mang lại hiệu quả vượt trội cho các hoạt động tiếp thị. Vậy chúng ta sẽ vận dụng mô hình 3M này như thế nào, hãy cùng Topchuyengia tìm hiểu và phân tích chúng. Bên cạnh đó, nếu như bạn còn thắc mắc hoặc có những câu hỏi riêng đừng ngần ngại liên hệ với Askany nhé! Askany là ứng dụng đặc biệt cho phép bạn kết nối với các chuyên gia ngay trên điện thoại bằng tính năng gọi video call, giúp bạn tối ưu hóa thời gian và chi phí.

5 chiến lược Marketing ngành thời trang xây dựng thương hiệu

5 chiến lược Marketing ngành thời trang xây dựng thương hiệu

Thanh Tuyền

13/03/2024

636

Có những chiến lược marketing ngành thời trang rất hiệu quả mà được những thương hiệu thời trang lớn áp dụng từ xưa đến nay. Các chiến lược này đã được các chuyên gia marketing nghiên cứu, phát triển trong một thời gian rất dài, cập nhật theo xu thế thị trường để tối ưu độ hiệu quả. Vậy bạn hãy xem các chiến lược marketing đó là gì ở bài viết sau đây.

 

Bạn đang ấp ủ thương hiệu thời trang riêng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn học hỏi bí quyết marketing từ những thương hiệu thời trang thành công? Hãy đặt lịch tư vấn miễn phí ngay với Askany - Nền tảng kết nối bạn với các chuyên gia marketing uy tín trong ngành thời trang!

9+ chiến lược marketing ngành du lịch tiết kiệm, hút khách.

9+ chiến lược marketing ngành du lịch tiết kiệm, hút khách.

Thanh Tuyền

13/03/2024

631

Thế nào là một chiến lược marketing ngành du lịch thành công và hiệu quả cao? Du lịch là một trong những lĩnh vực được chạy quảng cáo, tiếp thị sôi nổi và dữ dội nhất. Thế nhưng không phải ai cũng nắm được chiến lược marketing du lịch có tính hiệu quả cao. Ở bài viết sau, các chuyên gia marketing sẽ bật mí cho bạn một vài chiến lược quảng cáo ngành du lịch tâm đắc và được đánh giá rất cao.

 

Bạn đang mong muốn thu hút khách hàng tiềm năng và bứt phá trong ngành du lịch cạnh tranh? Bạn muốn học hỏi bí quyết marketing từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm? Hãy đặt lịch tư vấn miễn phí ngay với Askany - Nền tảng kết nối bạn với các chuyên gia marketing du lịch uy tín!

Cách thực hiện event marketing thu hút truyền thông

Cách thực hiện event marketing thu hút truyền thông

Thanh Tuyền

13/03/2024

508

Chiến lược event marketing là một chiến lược tiếp thị được rất nhiều được rất nhiều các thương hiệu lớn sử dụng. Chúng có tính hiệu quả rất cao trong việc tìm kiếm khách hàng mới và giới thiệu thương hiệu của họ. Bạn có thể tìm hiểu về chiến lược event marketing này từ các chuyên gia tiếp thị, quảng cáo ở bài viết dưới đây.

 

Event marketing nghe thì đơn giản nhưng triển khai được thì lại rất khó. Trong quá trình thực hiện, nhân sự có thể gặp phải những tình huống như không có kế hoạch rõ ràng, không biết chọn địa điểm, không biết nên làm gì để thu hút người xem. Nếu bạn cũng đang gặp phải những khó khăn như thế, hãy liên hệ với chuyên gia Marketing trên ứng dụng Askany để tìm giải pháp.

Định vị khách hàng là gì? Bí quyết chinh phục khách hàng

Định vị khách hàng là gì? Bí quyết chinh phục khách hàng

Thanh Tuyền

13/03/2024

504

Bạn có biết định vị khách hàng là gì và tầm quan trọng của nó trong kinh doanh như thế nào? Đây là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra các giải pháp và sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết định vị khách hàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về định vị khách hàng trong kinh doanh.

 

Đừng để việc thiếu hiểu biết về khách hàng gây ra thất bại trong hoạt động kinh doanh của bạn. Nếu bạn muốn xác định rõ ai là khách hàng của doanh nghiệp và tối ưu hóa cách tiếp cận họ thì nhất định phải liên hệ tư vấn 1:1 với chuyên gia hàng đầu về marketing tại ứng dụng Askany ngay hôm nay! Những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực chiến sẽ giúp bạn thay đổi cuộc chơi kinh doanh của mình. 

11 chiến lược marketing khách sạn giúp “full phòng” mọi lúc

11 chiến lược marketing khách sạn giúp “full phòng” mọi lúc

Thanh Tuyền

13/03/2024

501

Đâu là chiến lược marketing khách sạn để xây dựng thương hiệu và tìm nguồn khách hàng tốt nhất hiện nay? Là một ngành đặc thù nên khi kinh doanh khách sạn, bạn nên học ngay các chiến lược marketing đặc biệt cho lĩnh vực này. Dưới bài viết này, các chuyên gia marketing sẽ giới thiệu đến cho bạn các chiến lược marketing ngành khách sạn hiệu quả nhất.

 

Bạn đang mong muốn thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu cho khách sạn? Bạn muốn học hỏi bí quyết marketing từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệmHãy đặt lịch tư vấn miễn phí ngay với Askany - Nền tảng kết nối bạn với các chuyên gia marketing khách sạn uy tín!

Vai trò của marketing đối với doanh nghiệp quan trọng đến mức nào?

Vai trò của marketing đối với doanh nghiệp quan trọng đến mức nào?

Thanh Tuyền

13/03/2024

429

Vai trò của marketing đối với doanh nghiệp là gì? Nếu không có marketing thì doanh nghiệp có thể tồn tại được không? Chắc chắn là không rồi. Trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay, việc kinh doanh mà không có marketing thì không thể nào hiệu quả được. Hãy xem tầm quan trọng của việc marketing đối với doanh nghiệp và các phương pháp tiếp thị hiệu quả nhất khi kinh doanh trong bài viết dưới đây.

 

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhưng chưa biết cách làm marketing như thế nào. Bạn lúng túng khi phải bắt đầu tìm hiểu và tự học hỏi mọi thứ. Sao phải tốn nhiều thời gian, trong khi bạn hoàn toàn có thể học từ kinh nghiệm thực tế của chuyên gia marketing trên ứng dụng Askany. Đặt lịch hẹn bên dưới và chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Kinh nghiệm thực tế
Tư vấn 1:1
Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng