Chuyên gia tâm lý Phạm Thị Bích Phượng là ai? Vì sao bà được nhiều người biết đến

Chuyên gia tâm lý Phạm Thị Bích Phượng là ai? Vì sao bà được nhiều người biết đến

07/03/2024

671

0

Chia sẻ lên Facebook
Chuyên gia tâm lý Phạm Thị Bích Phượng là ai? Vì sao bà được nhiều người biết đến

Hôm nay Topchuyengia sẽ giới thiệu đến bạn Phạm Thị Bích Phượng - một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tâm lý. Cô được biết đến không chỉ bởi chuyên môn cao mà còn vì sự tận tâm và hết lòng với bệnh nhân. Nhờ có sự tư vấn chuyên nghiệp của cô ở ứng dụng Askany, hàng ngàn bệnh nhân đã vượt qua các chứng bệnh tâm lý và quay trở lại với cuộc sống bình thường. Hãy cùng tìm hiểu ngay chuyên môn và các phương pháp điều trị của bác sĩ Bích Phượng. 

Chuyên gia tâm lý Phạm Thị Bích Phượng là ai? 

Phạm Thị Bích Phượng là một thạc sĩ và chuyên gia tâm lý. Cô là giảng viên tại Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tham vấn trị liệu tâm lý.

 

Chuyên gia tâm lý Phạm Thị Bích Phượng là ai? 
Chuyên gia tâm lý Phạm Thị Bích Phượng là ai 

 

Cô hiện là chuyên gia tham vấn tâm lý tại Trung tâm trị liệu và tham vấn tư vấn tâm lý MindCare (từ năm 2020). Ngoài ra, cô còn là giảng viên tâm lý tại Trường Đại học Công Nghệ Hutech TP.HCM (từ năm 2018), chuyên gia tâm lý tại Tổ chức Quốc tế OPTUM (từ năm 2017), giảng viên tại Khoa Giáo Dục học Trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM (từ năm 2015), và chuyên gia tâm lý tại Viện Tâm lý và Giáo dục Pháp luật (từ năm 2015 đến năm 2016).

Cô cũng đã từng là chuyên gia tâm lý tại Trung tâm tư vấn tâm lý và đào tạo kỹ năng sống Rồng Việt TP.HCM (từ năm 2013 đến năm 2014), giảng viên kỹ năng mềm tại Trường Đại học FPT TP.HCM (từ năm 2013) và chuyên viên tâm lý tại Trường THPT Marie Curie TP.HCM (từ năm 2012 đến năm 2018).

Cô đã tốt nghiệp thạc sĩ Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên tại Trường Đại học Giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội và cũng đã tốt nghiệp cử nhân Tâm lý giáo dục tại Trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM.

Cô có kinh nghiệm trong việc tham vấn tâm lý, hướng nghiệp, dạy kỹ năng sống, giảng dạy kỹ năng mềm, kỹ năng học tập và kỹ năng làm việc.

 

Quá trình công tác của chuyên gia Phạm Thị Bích Phượng

Quá trình công tác của chuyên gia Phạm Thị Bích Phượng
Quá trình công tác của chuyên gia Phạm Thị Bích Phượng

Phạm Thị Bích Phượng là một chuyên gia tâm lý với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tham vấn trị liệu tâm lý. Cô ấy đã có quá trình công tác và giảng dạy tại nhiều tổ chức và trường đại học ở TP.HCM như sau:

  • Chuyên gia tham vấn tâm lý tại Trung tâm trị liệu, tham vấn tư vấn tâm lý MindCare (2020 - nay)
  • Giảng viên Tâm lý tại Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Công Nghệ Hutech TP.HCM (2018 - nay)
  • Chuyên gia tâm lý tại Tổ chức Quốc tế OPTUM (2017 - nay)
  • Giảng viên Thỉnh giảng tại Khoa Giáo Dục học Trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM (2015 - nay)
  • Chuyên gia Tâm lý tại Viện Tâm lý và Giáo dục Pháp luật (2015 - 2016)
  • Chuyên gia tâm lý tại Trung tâm tư vấn tâm lý và đào tạo kỹ năng sống Rồng Việt TP.HCM (2013 - 2014)
  • Giảng viên Kỹ năng mềm tại Trường Đại học FPT TP.HCM (2013 - nay)
  • Chuyên viên Tâm lý tại Trường THPT Marie Curie TP.HCM (2012 - 2018)

Phạm Thị Bích Phượng có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như tham vấn tâm lý, hướng nghiệp, dạy kỹ năng sống, giảng dạy kỹ năng mềm, kỹ năng học tập và kỹ năng làm việc. Cô ấy đã tốt nghiệp Thạc sĩ Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên từ Trường Đại học Giáo dục Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội và tốt nghiệp Cử nhân Tâm lý giáo dục từ Trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM.

 

Khi nào nên tư vấn tâm lý trên ứng dụng Askany?

Nên tư vấn tâm lý với dịch vụ của Askany khi bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, cảm thấy căng thẳng, lo lắng, sợ hãi, mất tự tin hoặc cảm thấy bế tắc với các tình huống khó khăn mà bạn đang đối mặt. Tư vấn tâm lý có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những cảm xúc và suy nghĩ của mình, giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, tăng cường sự tự tin và trở nên mạnh mẽ hơn trong việc đối mặt với các thử thách. Ngoài ra, nếu bạn có các triệu chứng của các rối loạn tâm lý, như lo âu, trầm cảm, stress, rối loạn ăn uống hoặc bệnh tâm thần khác, tư vấn tâm lý cũng là một giải pháp hữu hiệu để giúp bạn kiểm soát cảm xúc của mình.

 

Khi nào nên tư vấn tâm lý trên ứng dụng Askany?
Khi nào nên tư vấn tâm lý trên ứng dụng Askany?

 

Thông qua bài viết này, bạn đã biết được nhiều điều về chuyên môn và quá trình công tác của bác sĩ Phạm Thị Bích Phượng. Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe tâm lý, đừng ngần ngại tìm sự trợ giúp của các chuyên gia. Nếu bạn ngại đến trực tiếp phòng khám thì bạn có thể đặt lịch hẹn tư vấn online thông qua ứng dụng Askany. Askany sẽ giúp bạn kết nối với các bác sĩ gia đình nhiều năm kinh nghiệm, làm việc tại nhiều bệnh viện lớn khắp cả nước. 

 

Hiện đang làm việc tại Topchuyengia có hơn 2 năm kinh nghiệm với vai trò là tác giả, sáng tạo nội dung liên quan đến: Sức khỏe, làm đẹp,... Tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn, với tinh thần ham học hỏi trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp cùng với những kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức đã trau dồi. Mong muốn sẽ chia sẻ thật nhiều trải nghiệm thực tế, thông tin hữu ích đến với người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng