REVIEW ĐẠI HỌC QUEENSLAND BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

REVIEW ĐẠI HỌC QUEENSLAND BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

20/06/2024

769

0

Chia sẻ lên Facebook
REVIEW ĐẠI HỌC QUEENSLAND BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Review đại học Queensland - ngôi trường đi tiên phong trong việc phát triển vaccine trị ung thư cổ tử cung. Đồng thời là một trong những thành viên của Go8 nổi tiếng với việc đào tạo chất lượng sinh viên học tập và nghiên cứu nhất du học Úc. Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp rất được tin tưởng và săn đón bởi các công ty, tập đoàn lớn, viện nghiên cứu của thế giới. Tư vấn du học hôm nay sẽ thông tin về ngôi trường này.

Một vài nét về đại học Queensland

Review đại học Queensland với thông tin là một trong những trung tâm  nghiên cứu hàng đầu tại Úc. Những ngành đặc biệt nổi bật ở các ngành báo chí; quản trị kinh doanh; khoa học tự nhiên; y khoa; công nghệ; kinh tế; ngôn ngữ học;...

Một vài nét về đại học Queensland
Một vài nét về đại học Queensland

Trường có nhiều cơ sở giảng dạy để sinh viên có thể tự do lựa chọn địa điểm học tập gồm: South Brisbane, Turbot Street, Ipswich, Herston và Moggill. Cơ sở chính là St Lucia nằm tại Brisbane, từng được tổ chức nhiều sự kiện thể thao, văn hóa với quy mô lớn như Thế vận hội toàn quốc; Cúp Bóng bầu dục thế giới; Hội nghị cấp cao các nhà lãnh đạo nhóm G20 năm 2014

Hiện trường có 650 chương trình đào tạo cho bậc đại học và sau đại học, 2.330 chương trình nghiên cứu, trên 130 trung tâm nghiên cứu, phối hợp với trên 50 quốc gia để phục vụ đầy đủ cho việc học của sinh viên toàn diện nhất.

Review đại học Queensland với cơ sở vật chất hiện đại. Như thư viện của trường chứa hơn hơn 832.000 đầu sách in, 1.25 triệu đầu sách online, 31.000 tạp chí chuyên ngành giấy, 140.000 tạp chí chuyên ngành online.

Nhờ có một môi trường và chất lượng đào tạo toàn diện, sau khi ra trường sinh viên của trường có hơn 90% sinh viên tốt nghiệp nhận được việc làm toàn thời gian trong vài tháng. Bằng tốt nghiệp của trường được công nhận trên toàn thế giới.

Tiêu chuẩn đầu vào, học phí, học bổng của trường đại học Queensland

Tiêu chuẩn đầu vào

Review đại học Queensland, sinh viên muốn nhập học cần tối thiểu hoàn thành chương trình THPT đối với bậc Đại học. Hoàn thành chương trình cử nhân hoặc chương trình tương đương với bậc sau đại học; chứng chỉ ngoại ngữ IELTS tối thiểu 6.5.

Học phí

Khi du học Úc trường Queensland bạn cần chi trả học bổng từ 35,000 – 40,000 AUD / năm. Lưu ý học phí được cập nhập hàng năm.

Chi phí cho BHYT dành riêng cho sinh viên quốc tế 480 – 550 AUD / năm. Thuê nhà ở và chi tiêu cho việc ăn uống  10,000 – 15,000 AUD / năm

Học bổng

  • Vietnam Global Leaders Scholarship có trị giá 5.000 – 10.000 A$  dành riêng cho sinh viên Việt Nam có thành tích xuất sắc khi đăng ký học cử nhân hoặc sau đại học khối ngành: quản trị kinh doanh, kinh tế, luật, ngoại trừ bằng MBA. Hồ sơ ứng tuyển học bổng bao gồm CV, Bài luận cá nhân và 1 thư giới thiệu của giáo viên.
  • UQ – Economics Scholarship – Vietnam: giá trị học bổng là 50% học phí. Hồ sơ apply gồm điểm đại học, bài luận cá nhân viết từ 500 - 1000 chữ, CV, 2 thư giới thiệu của trường, IELTS.
  • UQ International Scholarship: học bổng này có trị giá 10.000 A$ cho học năm đầu tiên dành cho du học sinh.
  • UQ Excellence Scholarship giá trị học bổng là được giảm 20% học phí cho toàn bộ khóa học.
  • UQ High Achievers Scholarship.
Học bổng của trường đại học Queensland
Học bổng của trường đại học Queensland

Hy vọng những thông tin review Đại học Queensland cho bạn cái nhìn khái quát về ngôi trường du học Úc. Nếu bạn dành sự quan tâm ngôi trường này nhiều hơn, liên hệ Top chuyên gia để được tư vấn chuyên sâu, giải đáp cho bạn những vấn đề thắc mắc đúng trọng tâm, không lòng vòng.

Ái My là một tác giả lớn của Topchuyengia. Với nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo nội dung về định hướng nghề nghiệp cho các học sinh, sinh viên. Sở hữu nhiều kỹ năng về dạy học và hướng nghiệp cho các bạn trẻ, cô đã tham gia cộng tác cùng Topchuyengia trong công tác đào tạo và bài viết để mang lại nhiều kiến thức chuyên môn hơn đến người đọc.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng