RMIT UNIVERSITY - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOÀN CẦU VỀ CÔNG NGHỆ, DOANH NGHIỆP

RMIT UNIVERSITY - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOÀN CẦU VỀ CÔNG NGHỆ, DOANH NGHIỆP

04/01/2023

727

0

Chia sẻ lên Facebook
RMIT UNIVERSITY - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOÀN CẦU VỀ CÔNG NGHỆ, DOANH NGHIỆP

RMIT University là một trong 250 trường đại học hàng đầu thế giới - trường đại học đào tạo chuyên về thiết kế, công nghệ, kinh doanh. Trường RMIT đã được Nữ hoàng Elizabeth II trao tặng bảo trợ hoàng gia. Trường sở hữu cơ sở vật chất với công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Bảng xếp hạng Đại học QS năm 2021, RMIT xếp hạng trong số 1% các trường đại học hàng đầu thế giới.

Cơ sở vật chất của RMIT University

RMIT University nổi tiếng với chất lượng giáo dục và nghiên cứu ứng dụng. RMIT là cơ sở giáo dục duy nhất tại Úc có quốc huy của Chế độ quân chủ và tiền tố "Hoàng gia" do những đóng góp của trường trong chiến tranh.

RMIT vươn lên nắm giữ vị trí thứ 18 trong số các trường đại học dưới 50 năm thành lập trên thế giới, đặc biệt phát triển mạnh mẽ khi được công nhận là trường đại học vào năm 1992. trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục quốc tế và là một trong 5 trường đại học hàng đầu của Úc về trao đổi quốc tế.

Trường có 3 khu học xá và 2 cơ sở ở Úc, cơ sở chính ở trung tâm Melbourne, hai cơ sở tại Việt Nam và một trung tâm hợp tác nghiên cứu và công nghiệp ở Tây Ban Nha. Đồng thời có hơn 200 học viện đối tác tại 42 quốc gia.

Chính vì là môi trường trao đổi quốc tế nên trường sở hữu và chào đón sự đa dạng văn hóa. RMIT University chuyên về đào tạo thực hành. Các khóa học với trọng tâm là học tập dựa trên việc làm. Với mối liên kết rộng lớn, sinh viên được  tiếp cận với thị trường lao động từ sớm, môi trường hiện đại.

Thời gian học trực tiếp tại trường ít cũng là cơ hội để sinh viên có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng trải nghiệm nhiều công việc khác nhau. Phần lớn các khóa học của RMIT bao gồm các vị trí công việc, thực tập hoặc cơ hội trải nghiệm việc làm. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể sẵn sàng đi làm một cách tự tin nhất.

Các khoa và chương trình đào tạo tại RMIT

Các khoa của RMIT University

Môi trường quốc tế chất lượng cao tại RMIT University có các khoa đào tạo chính: Khoa kinh doanh và quản trị; Khoa tiếng Anh và chuyển tiếp đại học; Khoa truyền thông và thiết kế; Khoa khoa học và công nghệ; Phòng đào tạo sau Đại học; Trung tâm xuất sắc về kỹ thuật số

Chương trình đào tạo 

Về các trường đào tạo mà sinh viên quốc tế có thể đăng ký như: Chương trình tiếng Anh và chuyển tiếp đại học;  Chương trình đào tạo cử nhân đại học; Chương trình sau đại học; Chương trình chuyển tiếp quốc tế.

Các ngành nên học ở Úc nổi bật tại trường: Kỹ thuật phần mền; Hoạt hình; Công nghệ thông tin; Viết sáng tạo; Y học và nghiên cứu Y học; Khoa học Thực phẩm; Mỹ thuật; Kỹ thuật cơ khí.

Điều kiện để học tại RMIT University
Điều kiện để học tại RMIT University

Chương trình học tại RMIT UNIVERSITY bắt đầu là học trực tuyến. Sau đó sinh viên mới chuyển sang học trực tiếp trên khu học xá. Trường là một trong 5 trường Đại học tại Úc cung cấp cho sinh viên mô hình trực tuyến linh hoạt. Trong đại dịch covid, sinh viên sẽ làm quen với chương trình trực tuyến, khi khi tình hình ổn định, biến giới mở lại sẽ học trực tiếp tại khuôn viên trường.

Điều kiện để học tại RMIT University

Tại RMIT University, các bạn cần hoàn thành chương trình và tốt nghiệp THPT, điểm GPA từ 7.0 trở lên, hoặc cần phải hoàn thành chương trình UniSTART.

Yêu cầu tiếng Anh điểm IELTS 6.5 trở lên và không kỹ năng nào dưới 6.0; hoặc TOEFL IBT 79+ với điểm tối thiểu từng kỹ năng: Đọc 13, Nghe 12, Nói 18, Viết 21. 

Các chứng chỉ quốc tế khác trường chấp nhận như Cambridge English: Advanced (CAE); Proficiency (CPE) 176+ (không kỹ năng nào dưới 169); Pearson Test of English (PTE) 58+, không kỹ năng giao tiếp nào dưới 50. Trường hợp sinh viên không đáp ứng điều kiện ngoại ngữ thì hoàn thành lớp cao cấp chương trình tiếng Anh dự bị của RMIT.

Ví dụ chương trình đào tạo Thạc sĩ Master of Writing and Publishing, có yêu cầu đầu vào GPA 7.0. Chi phí du học Úc 1 năm bao nhiêu với khóa học này - 1.060.432.575 đồng.

Quan hệ hợp tác và cơ hội trong ngành nổi tiếng về khả năng hợp tác với các mạng lưới và cộng đồng chuyên môn. Chính mối quan hệ này mang đến cho sinh viên các cơ hội việc làm đa dạng. Trường xếp hạng số 1 tại Úc về tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau tốt nghiệp. Các đối tác lớn có thể kể đến như Boeing, Microsoft, Siemens, Amazon Web Services (AWS)

Trên đây là những thông tin về RMIT University. Để nhận thêm các thông tin khác về du học Úc như chọn trường, chọn ngành, định hướng phù hợp với năng lực và kinh tế gia đình đến cách xin học bổng du học Úc, bạn liên hệ Top chuyên gia để được tư vấn du học Úc 1:1.

Tôi là Hoàng Thi - với niềm đam mê trong lĩnh vực về luật pháp như luật hôn nhân, luật dân sự, luật đất đai, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án tư vấn luật hôn nhân gia đình, đất đai, doanh nghiệp. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được và bạn có thể theo dõi để nâng cao vốn am hiểu về luật của mình

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng