TÌM HIỂU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEW SOUTH WALES CÙNG TOP CHUYÊN GIA

TÌM HIỂU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEW SOUTH WALES CÙNG TOP CHUYÊN GIA
Hoàng Thi

23/01/2022

548

0

Chia sẻ lên Facebook
TÌM HIỂU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEW SOUTH WALES CÙNG TOP CHUYÊN GIA

Trường đại học New South Wales là một trong 8 trường đại học xuất sắc nhất nước Úc. Trường được thành lập 1949, với hơn bảy thập kỉ trong công tác đào tạo, đại học New South Wales luôn không ngừng đổi mới, xây dựng giá trị bền vững. Khám phá ngôi trường từ những thông tin tư vấn du học sẽ giúp bạn hiểu hơn phần nào.

Đôi nét về trường đại học New South Wales

Trường đại học New South Wales nổi tiếng với các chương trình đào tạo ngành khoa học. Ngoài ra, ở trường có đa dạng lĩnh vực về Khoa học Đời sống, Y học, Nghệ thuật, Mỹ thuật, Môi trường, Quản lý, Xây dựng, Thương mại, Luật. Các chương trình đều được thiết kế và đổi mới để phù hợp với thực tiễn, nhu cầu xã hội cần. Mục tiêu là đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai và phát triển hết tiềm năng của sinh viên khi học tập tại trường.

Đôi nét về trường đại học New South Wales
Đôi nét về trường đại học New South Wales

Trường đã và đang đào tạo cho 52.000 sinh viên ở tất cả các bang ngành, trong đó có 13.123 sinh viên quốc tế đến từ 120 nước trên thế giới. Có tất cả 900 chương trình đào tạo, có 9 khoa khoa gồm: Nghệ thuật và Thiết kế UNSW; Khoa Văn và Khoa học Xã hội; Luật; Y khoa; Khoa học và UNSW Canberra; Khoa Kinh doanh UNSW; Kỹ thuật; Môi trường Xây dựng;...

Một số thành tựu của trường như:

  • Tiên phong khám phá mắt điện tử;
  • Phá kỷ lục thế giới về xe ô tô điện đường dài nhanh nhất;
  • Nghiên cứu đột phá trong quang điện, nghiên cứu HIV/AIDS, năng lượng mặt trời, tính toán lượng tử.

Mạng lưới hỗ trợ sinh viên của Trường đại học New South Wales đa dạng, rộng khắp. Một số chương trình Trao đổi Toàn cầu cho sinh viên với trên 200 điểm đến để lựa chọn; khám phá văn hóa và học thuật của Sydney từ hoạt động chính của Phòng Phát triển Sinh viên Quốc tế; chương trình phát triển kỹ năng nghề nghiệp. Các chương trình đều được tổ chức thường xuyên, các chủ đề về quy trình tuyển dụng, giao tiếp kinh doanh, kỳ vọng của nhà tuyển dụng.

Sinh viên học tại Trường đại học New South Wales sẽ được trải nghiệm cơ hội làm việc tại  một vị trí thực tế trong các văn phòng việc làm đặt tại các cơ sở của trường trong vòng 50h. Các chương trình như này sẽ làm sinh viên tự tin, cọ xát thực tế với ngành nghề, xác định lĩnh vực mình theo đuổi sau khi tốt nghiệp.

Học phí và yêu cầu đầu vào của trường đại học New South Wales

Đối với học phí thì mỗi trường sẽ có những thay đổi nhất định nên thông tin ở dưới có tính chất tham khảo gần đúng. Bạn có thể theo dõi ở website của Trường đại học New South Wales hay liên hệ Top chuyên gia để tư vấn.

Học phí du học Úc ngôi trường New South Wales bậc đại học AUD$38,150, trong đó bậc sau đại học là AUD$37,830. Chi phí kí túc xá là AUD$14,80; chi phí sinh hoạt là AUD$ 18,100

Yêu cầu đầu vào ở bậc Đại học cần sinh viên đã tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình GPA 7.0 trở lên, chứng chỉ ngoại ngữ IELTS 6.5.

Yêu cầu đầu vào ở bậc Sau Đại học, sinh viên cần có bằng đại học chuyên ngành liên quan; chứng chỉ ngoại ngữ IELTS 6.5 trở lên; CV, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đó.

Yêu cầu đầu vào của trường đại học New South Wales
Yêu cầu đầu vào của trường đại học New South Wales

Thông tin về Trường đại học New South Wales với một số nét cơ bản dành cho quý phụ huynh và học sinh. Trong phạm vi của một vài viết khó có thể chi tiết từng vấn đề. Về du học Úc có nhiều điều để truyền tải, vì vậy, bất cứ khi nào bạn có thắc mắc trong việc chuẩn bị du học, hãy liên hệ với Top chuyên gia nhé.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng