REVIEW TRƯỜNG EDITH COWAN UNIVERSITY TẠI ÚC

REVIEW TRƯỜNG EDITH COWAN UNIVERSITY TẠI ÚC

03/01/2023

600

0

Chia sẻ lên Facebook
REVIEW TRƯỜNG EDITH COWAN UNIVERSITY TẠI ÚC

Trường Edith Cowan University (ECU) - ngôi trường được lấy tên theo người phụ nữ đầu tiên là thành viên của nghị viện Úc, người đã có nhiều chính sách thu hút du học sinh quốc tế đến xứ sở chuột túi du học. Các khóa học nổi bật tại Trường Edith Cowan University như Nghệ thuật & Nhân văn, Kinh doanh & Luật, Điều dưỡng & Hộ sinh, Khoa học Y tế & Sức khỏe, Kỹ thuật, Khoa học và Học viện Nghệ thuật Biểu diễn Tây Úc, Giáo dục.

Các cơ sở học tập, điều kiện học tập

Các khóa học từ các nhóm ngành chính

Các nhóm ngành chính tại Trường Edith Cowan University (ECU):

  • Nghệ thuật & Nhân văn: truyền thông, khoa học xã hội, nghệ thuật đương đại, thiết kế, tâm lý học,...
  • Khoa học y tế & sức khỏe: Dịch vụ y tế cấp cứu, Y tế cộng đồng, Dinh dưỡng, Khoa học y tế, Sinh học con người, Sức khỏe môi trường, An toàn lao động và sức khỏe, Khoa học thể thao…
  • Điều dưỡng & sản khoa: Chương trình điều dưỡng được thiết kế lớn nhất ở Tây Úc
  • Khoa học:  Khoa học thông tin, Khoa học an ninh, Khoa học môi trường, Hóa học, Toán học và Vật lý, Sinh học,...
  • Giáo dục: giáo dục các cấp mầm non, tiểu học và trung học.
  • Kinh tế & Luật: Luật, Quản lý, Tài chính và Ngân hàng, Tiếp thị và Thương mại…
  • Kỹ thuật: Cơ điện tử, Điều khiển và Tự động hóa, Hóa học,...
  • Học viện nghệ thuật biểu diễn Tây Úc: các khóa đào tạo nghệ thuật biểu diễn toàn diện.
  • Kurongkurl Katitjin: là Trung tâm Giáo dục và Nghiên cứu về Úc bản xứ.
  • ECU Tây Nam: các khóa học nghệ thuật, kinh doanh, điều dưỡng, kỹ thuật, giáo dục và công tác xã hội.

Cơ sở vật chất ở tất cả các học xá

Tất cả các học xá Trường Edith Cowan University (ECU) đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, như: Thư viện hiện đại đầy đủ vật chất; Thư viện trực tuyến 24/7 với free wifi; Trung tâm y tế tại Joondalup và Mount Lawley; Đầy đủ trang thiết bị thể thao: sân bóng, phòng tập fitness; Hỗ trợ tư vấn miễn phí; Điện thoại khẩn cấp; Dịch vụ Bảo vệ 24/7; Dịch vụ hộ tống khi đi lại buổi đêm; Hội sinh viên; Dịch vụ chăm sóc trẻ em; Dịch vụ việc làm, tình nguyện, mentoring, và lãnh đạo; Hỗ trợ tuyển sinh; Tư vấn học tập; Câu lạc bộ

Chương trình Đại học, Sau đại học

Chương trình đào tạo Đại học với thời gian 3 - 4 năm. Các ngành nên học ở Úc tại Trường Edith Cowan University: Khoa học; Kỹ sư hóa, dân dụng, điện, cơ khí; Quản trị Resort & nhà hàng quốc tế; Quản trị du lịch, khách sạn; Kinh doanh; Truyền thông; Nghệ thuật sáng tạo; Hàng không; Khoa học máy tính; Công tác xã hội; Công nghệ; Giáo dục; Y tá

Chương trình sau Đại học (1-2 năm) Kế toán chuyên nghiệp; Tài chính ngân hàng chuyên nghiệp; Quản trị kinh doanh; Marketing chuyên nghiệp; Quản trị nguồn nhân lực; Kỹ sư Hóa, dân dụng, điện, cơ khí; Giáo dục; Công nghệ thông tin; Khoa học máy tính; Khoa học xã hội; Truyền thông; Y tá.

Tiêu chí đầu vào, học phí, học bổng Trường Edith Cowan University

Tiêu chí đầu vào 

Điều kiện du học Úc mới nhất hệ Đại học là tốt nghiệp THPT, IELTS từ 6.0 –  6.5. Với hệ Sau đại học sinh viên quốc tế cần tốt nghiệp Đại học hoặc những chương trình tương đương, IELTS 6.5 trở lên

Học phí 

Học phí hàng năm dao động 30,000 – 35,000 AUD/ sinh viên quốc tế. Bạn sẽ đóng thêm Bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế (OSHC) khoảng 480 – 550 AUD / năm. Chi phi sinh hoạt tính trung bình 10,000 – 15,000 AUD / năm đối với sinh viên sống ngoài khuôn viên trường; dao động từ 8,000 – 12,000 AUD / năm cho sinh viên ở ký túc xá.

Chương trình học bổng

Semester 2, 2022 International Accommodation Bursary

Học kỳ 2 năm 2022 Chương trình lưu trú quốc tế giảm tới 50% phí ăn ở của bạn. Chương trình này dành cho sinh viên quốc tế tương lai và sinh viên quốc tế đang tiếp tục bắt đầu học trực tuyến trong các giai đoạn giảng dạy học thuật có liên quan. 

Đối tượng dành cho sinh viên quốc tế bắt đầu học trong khuôn viên trường tại ECU Joondalup hoặc ECU Mount Lawley.

Học bổng Trường Edith Cowan University
Học bổng Trường Edith Cowan University

Học bổng Thạc sĩ Quốc tế 

Có sẵn cho một loạt các khóa học, Học bổng Thạc sĩ Quốc tế ECU được cung cấp cho sinh viên quốc tế từ các quốc gia được chọn. Học bổng giảm tới 20% (phần trăm) học phí cho năm đầu tiên của khóa học.

Học bổng đại học quốc tế

Có sẵn cho một loạt các khóa học, Học bổng Đại học Quốc tế ECU được cung cấp cho sinh viên quốc tế từ các quốc gia. Học bổng giảm tới 20% học phí trong suốt thời gian của khóa học tại ECU.

Học bổng khen thưởng bậc đại học quốc tế 

Học bổng Thành tích Đại học Quốc tế ECU được trao cho các sinh viên quốc tế tương lai đến từ các quốc gia được chọn có thể thể hiện thành tích học tập cao trong các nghiên cứu trước đây của họ. Các ứng viên đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện ở cấp độ đầu vào cao hơn sẽ tự động đủ điều kiện cho học bổng này. Học bổng giảm tới 20% (phần trăm) học phí trong suốt thời gian của khóa học tại ECU.

Trên đây là thông tin về Trường Edith Cowan University. Để được tư vấn phương tiện đi lại du học Úc, nhà ở, cách xin học bổng du học Úc, tiết kiệm chi phí thì Top chuyên gia sẽ giúp bạn.

Tôi là Hoàng Thi - với niềm đam mê trong lĩnh vực về luật pháp như luật hôn nhân, luật dân sự, luật đất đai, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án tư vấn luật hôn nhân gia đình, đất đai, doanh nghiệp. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được và bạn có thể theo dõi để nâng cao vốn am hiểu về luật của mình

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng