Cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất? Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ

Cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất? Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ

27/07/2023

4592

0

Chia sẻ lên Facebook
Cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất? Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ

Nếu đam mê Chiêm Tinh học thì bạn đã biết cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất hay chưa? Đây là một chủ đề khá thú vị và được nhiều người quan tâm. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một nét tính cách riêng quyết định đến khả năng học ngoại ngũ của họ. Vậy hãy cùng Topchuyengia khám phá xem đâu là cung hoàng đạo học giỏi tiếng Anh nhất nhé. Tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất giải trí nên các bạn chỉ nên tham khảo.


Nếu bạn đang tìm kiếm một giáo viên tiếng Anh có thể giúp bạn giao tiếp trôi chảy chỉ trong thời gian ngắn thì hãy đăng ký ngay ứng dụng học tiếng Anh online Askany, nơi bạn có thể kết nối với những giáo viên dày dặn kinh nghiệm nhất. 
 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu nói cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất thì đứng đầu sẽ là cung Bạch Dương. Bạch Dương thuộc nhóm cung Lửa, nên họ luôn tràn đầy nhiệt huyết và đam mê, đó là lý do tại sao Bạch Dương sẽ không ngừng nỗ lực để có thể hoàn thiện khả năng tiếng Anh của mình. Dù có thời điểm họ cảm thấy mệt mỏi nhưng nhờ có ngọn lửa đam mê luôn cháy bỏng trong lòng, Bạch Dương nhanh chóng phục hồi tinh thần.

Trong việc học tiếng Anh, sự nhiệt huyết đã làm cho Bạch Dương luôn khéo léo tận dụng các cơ hội để giao tiếp với giáo viên nước ngoài và luôn tự tin phát biểu ý kiến. Điều này giúp họ ngày càng tiến bộ vượt bậc trong tiếng Anh.

Tham khảo ngay mức giá thuê giáo viên tiếng anh trên thị trường.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng anh nhất

Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo hướng ngoại nhất, yêu thích giao lưu và học hỏi. Vì vậy, họ không gặp quá nhiều khó khăn khi học một ngôn ngữ mới, đặc biệt là tiếng Anh. Thiên Bình có khả năng tiếp thu ngoại ngữ nhanh chóng, đặc biệt là trong việc giao tiếp. Dù có thể họ không nằm ở vị trí hàng đầu về ngữ pháp, nhưng về khả năng giao tiếp, họ vượt trội so với nhiều cung khác.

Tuy nhiên, Thiên Bình có xu hướng trì hoãn và lạc lối. Vì vậy, họ cần tập trung hơn khi tự học. Tuy nhiên nếu tham gia vào các câu lạc bộ hay cộng đồng học tiếng Anh thì Thiên Bình sẽ học tiếng Anh hiệu suất hơn. Đồng thời, họ cũng nên cố gắng nghỉ ngơi 15 phút sau mỗi 45 phút học để tăng cường hiệu suất học tập.

Bạn muốn trở thành giáo viên tiếng Anh thì chắc chắn phải có một trong các chứng chỉ giảng dạy tiếng anh được quốc tế công nhận.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là những người khá sáng tạo. Chính vì vậy họ cũng hay nghĩ ra những phương pháp hấp dẫn để học tập. Tuy nhiên Bảo Bình khá dễ nản nên họ chỉ thật sự học tiếng Anh một cách hiệu quả khi có hứng thú. Đặc biệt, môi trường học tập của Bảo Bình nên là nơi yên tĩnh, trái ngược với Thiên Bình. 

Song Tử (21/5 – 22/6)

Song Tử (21/5 – 22/6)

Cũng thuộc top những cung hoàng đạo giỏi tiếng Anh chính là Song Tử. Họ không chỉ xuất sắc ở tiếng Anh mà còn đạt kết quả cao ở tất cả các môn học khác. Điều này được lý giải bởi khả năng ghi nhớ khổng lồ và bộ não mạnh mẽ của người thuộc cung này, giúp họ dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ trong thời gian ngắn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử là những người yêu thích học hỏi, luôn khát khao sự nổi tiếng để khẳng định bản thân. Vì thế tiếng Anh là một môn học quan trọng đối với Sư Tử, vì nếu ở hữu kỹ năng tiếng Anh xuất sắc sẽ giúp họ tỏa sáng hơn. Với động lực mạnh mẽ kết hợp với sự sáng tạo trong học tập giúp Sư Tử sáng tạo ra những cách học mới mẻ làm cho họ tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất. Đặc biệt nếu tham gia các tiết học giao tiếp tiếng Anh, Sư Tử sẽ luôn chủ động tham gia vào cuộc trò chuyện với mọi người và sẵn lòng hỏi giáo viên khi gặp khó khăn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng anh nhất

Xử Nữ được miêu tả là những người theo đuổi hoàn hảo, chăm chỉ và tỉ mỉ. Trong học tập, họ luôn cố gắng chăm chỉ để hoàn thành những mục tiêu mà họ đặt ra. Ví dụ, nếu hôm nay họ đặt ra mục tiêu học thuộc 20 từ vựng mới và làm 3 bài nghe, Xử Nữ sẽ kiên trì hoàn thành mà không bỏ cuộc. Tính cầu toàn khiến họ luôn nghiêm khắc với bản thân. Chính vì vậy Xử Nữ cũng được xem là cung có khả năng học giỏi tiếng Anh nhanh chóng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khi tham gia một câu lạc bộ tiếng Anh, những người thuộc cung Cự Giải thường chỉ ngồi yên và lắng nghe. Dường như việc tham gia một câu lạc bộ nói tiếng Anh đòi hỏi khả năng giao tiếp, nhưng thực tế, họ có xu hướng rất nhút nhát. Trong một câu lạc bộ nơi mọi người đều là người bản ngữ tiếng Anh, Cự Giải sẽ chỉ im lặng và quan sát. Tuy nhiên điều này không làm Cự Giải gặp khó khăn khi học tiếng Anh vì nếu có người phù hợp để giao tiếp vfa luyện tập chung thì họ sẽ rất nhiệt tình. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng anh nhất

Là một trong ba cung Đất, Ma Kết được miêu tả là kiên nhẫn, chăm chỉ và tham vọng. Họ thường không quan tâm đến việc giao tiếp, giao lưu hoặc tụ tập xã hội. Trong việc học tập, họ có thể rất chăm chỉ và không bao giờ từ bỏ giữa chừng. Tính cách này thích hợp với việc học các môn khoa học tự nhiên hơn là ngôn ngữ.

Tuy nhiên, học giao tiếp bằng một ngoại ngữ thật sự là điều khó khăn đối với Ma Kết. Họ thường im lặng trong lớp và điều này làm trở ngại cho việc nâng cao trình độ tiếng Anh của họ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư, một trong 3 cung thuộc nhóm Nước, dù nhút nhát và trầm tính, ít nói nhưng thực tế họ có khả năng giao tiếp rất trôi chảy. Họ đặc biệt yêu nghệ thuật và sáng tạo. Tiếng Anh đối với Song Ngư chỉ là một công cụ, không phải một đam mê. Do đó, họ chỉ muốn học và học tốt tiếng Anh khi có lý do cụ thể như du học, định cư, hay lấy học bổng.

Thiên Yết (23/10 - 22/11)

cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng anh nhất

Những người thuộc cung Thiên Yết rất giỏi quan sát, tập trung và phân tích. Họ chỉ lên tiếng khi thực sự tự tin với câu trả lời trong đầu. Do đó, khả năng học tiếng Anh của Thiên Yết ở mức trung bình, họ có thể giỏi về ngữ pháp, từ vựng, và văn viết nhưng không tự tin trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Cung Nhân Mã nổi bật với tính tò mò, ham học hỏi những điều mới lạ, cởi mở và tràn đầy năng lượng tích cực. Trong học tập, họ luôn hào hứng khi học điều gì đó mới, tuy nhiên điểm yếu là dễ nản chí và chán nản, dẫn đến việc bỏ cuộc giữa chừng. Khi học tiếng Anh ban đầu, họ có thể rất hào hứng, học ngày đêm và tận tâm. Nhưng sau đó, dễ mất đi động lực, không còn nhiệt huyết như lúc đầu, và cần có động lực mới để tiếp tục.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu cũng là những người quá thận trọng và hướng nội. Họ mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ một vấn đề và thường im lặng, tự tìm hiểu thay vì mở miệng hỏi giáo viên. Trong những khóa học ngắn hạn, có thể giáo viên không nhận ra sự tồn tại của Kim Ngưu. Bởi vì tương tác ít với giáo viên và bạn học, Kim Ngưu học tiếng Anh rất chậm và phải mất nhiều thời gian hơn so với các cung khác để học tập.

Bài viết trên đây đã giải đáp cho bạn câu hỏi cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất rồi. Tuy nhiên bài viết giải trí nên dù bạn có thuộc cung hoàng đạo nào nhưng vẫn kiên trì học tập thì đều có thể giỏi tiếng Anh cả thôi. Và nếu bạn muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình thì đừng chần chừ mà đăng ký học cùng các gia sư dạy kèm tiếng Anh online trên ứng dụng học tiếng Anh Askany. 

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng