Giá thuê giáo viên tiếng Anh hiện nay là bao nhiêu tiền?

Giá thuê giáo viên tiếng Anh hiện nay là bao nhiêu tiền?

24/07/2023

6185

0

Chia sẻ lên Facebook
Giá thuê giáo viên tiếng Anh hiện nay là bao nhiêu tiền?

Tuy việc học tiếng Anh tại nhà rất phổ biến hiện nay nhưng giá thuê giáo viên tiếng Anh luôn là điều nhiều người quyết định có nên học bằng hình thức này hay không. Vì nhìn chung mức học phí 1 kèm 1 thường sẽ đắt hơn khi đến trung tâm, tuy nhiên đó là vì những lợi ích  mà việc học gia sư đem lại cho học viên cũng không hề nhỏ. Chính vì vậy để bạn nắm được mức phí học giáo viên tại nhà hiện nay là bao nhiêu tiền thì Topchuyengia đã tổng hợp các mức phí chung được nhiều trung tâm gia sư áp dụng. Bên cạnh đó bài viết cũng sẽ chỉ ra cho bạn địa chỉ học giáo viên tiếng Anh tại nhà chất lượng và có mức học phí phải chăng nhất.


Nếu bạn đang tìm kiếm một giáo viên tiếng Anh online có thể giúp bạn nói tiếng Anh như người bản xứ thì chắc chắn nên truy cập ngay ứng dụng Askany. Đây là ứng dụng học tiếng Anh online có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, có thể giúp bạn chinh phục mọi mục tiêu trong việc học ngoại ngữ. 
 

Giá thuê giáo viên tiếng Anh là bao nhiều?

Hiện nay không phải việc thuê gia sư nào cũng có mức phí giống nhau mà còn tùy vào trình độ của học viên và mục tiêu học tập của bạn. Chẳng hạn như việc thuê giáo viên luyện thi IELTS sẽ có mức phí cao hơn so với thuê gia sư dạy tiếng Anh cơ bản. Chính vì thế bạn nên xác định đúng mình cần gì để có thể tìm được khóa học có mức phí phù hợp với mong muốn của mình. 

Mức phí thuê gia sư tiếng Anh cơ bản

Mức phí thuê gia sư tiếng Anh cơ bản

Thường thì các lớp tiếng Anh cơ bản sẽ có mức học phí khá ổn định và tương đối thấp như sau: Gia sư sinh viên sẽ nhận khoảng 120k-150k/2h cho mỗi buổi dạy, trong khi giáo viên sẽ nhận khoảng 220k-250k/2h.

Những lớp cơ bản này có chi phí rẻ là bởi vì không đòi hỏi gia sư phải có trình độ cao, chỉ cần nắm vững ngữ pháp và phát âm đúng. Gia sư chỉ cần dạy theo sách giáo khoa để đảm bảo các học viên đều nắm được kiến thức cơ bản.

Top 10 app học tiếng Anh miễn phí sẽ là trợ thủ đắc lực của mọi người. 

Thuê gia sư tiếng Anh nâng cao

Nếu bạn muốn thuê gia sư dạy tiếng Anh nâng cao thì mức học phí sẽ khá cao, khoảng 150k-200k/2h nếu gia sư là sinh viên và 250k-300k/2h nếu gia sư là giáo viên. Các lớp này đòi hỏi kiến thức và kỹ năng dạy học phải cao hơn và phải giúp học viên đạt 9, 10 môn tiếng Anh. 

Để giảng dạy cho các lớp tiếng Anh nâng cao, giáo viên tiếng Anh phải đảm bảo có đủ kiến thức tiếng Anh vững chắc, phát âm chuẩn và khả năng giao tiếp xuất sắc. Dưới sức áp lực cao, nhiều gia sư có thể cảm thấy gánh nặng tâm lý, mặc dù nhận được mức lương cao hơn. 

Ngoài ra, gia sư cần đầu tư nhiều thời gian vào việc soạn bài và tìm kiếm bài tập phù hợp cho học sinh. Họ cũng phải dành thời gian để giải đáp mọi thắc mắc của học sinh và chăm chỉ kiểm tra bài tập của học sinh để đảm bảo sự tiến bộ của các em.

Mức phí thuê gia sư tiếng Anh dạy song ngữ

Mức phí thuê gia sư tiếng Anh dạy song ngữ

Nếu bạn muốn tìm gia sư dạy song ngữ hoặc dạy bằng chương trình tiếng Anh thì mức giá thuê giáo viên tiếng Anh sẽ khá cao từ 200k-250k/2h, trong khi giáo viên gia sư có thể nhận khoảng 300k-350k/2h. Gia sư cần phải có kiến thức về nhiều môn học, không chỉ giới hạn ở môn Tiếng Anh. 

Người mới cần học bao nhiêu từ vựng tiếng Anh để giao tiếp?

Mức phí thuê gia sư luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh

Mức phí thuê gia sư luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh

Hiện nay, cao nhất có lẽ mà mức giá thuê giáo viên tiếng Anh ôn thi chứng chỉ như IELTS, TOEFL, TOEIC. Mức giá sẽ dao động từ 500k-1 triệu/ buổi tùy vào chứng chỉ và số điểm bạn mong muốn đạt được. Tại các trung tâm lớn thì một khóa luyện thi chứng chỉ thông thường sẽ rơi vào 10 - 20 triệu đồng/ khóa. 

Học tiếng Anh cùng đội ngũ gia sư tiếng Anh đầy kinh nghiệm trên Askany 

Ứng dụng Askany nổi tiếng là ứng dụng có đội ngũ gia sư có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm nhưng lại có mức phí cực kỳ phải chăng. Nếu bạn muốn biết đội ngũ gia sư trên Askany tuyệt vời như thế nào thì hãy xem ngay phần giới thiệu bằng cấp sau đây nhé. 

Nguyễn Hoàng Thanh Nguyên

 gia sư tiếng Anh đầy kinh nghiệm trên Askany

Nguyễn Hoàng Thanh Nguyên là một giảng viên tiếng Anh với gần 6 năm kinh nghiệm, hiện đang theo học chương trình Thạc Sĩ ngành Ngôn Ngữ Anh tại Việt Nam sau khi du học tại Đại học Washington Mỹ trong 7 năm. Nếu bạn đang tìm kiếm một người giáo viên giỏi và tận tâm để có thể giúp bạn sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ mẹ đẻ, thì cô Nguyên là sự lựa chọn tốt nhất.

Bằng cấp và chứng chỉ tiếng Anh của Ms. Thanh Nguyên:

  • Điểm IELTS: tổng điểm 8.5/C2.
  • Theo học tại trường Đại Học Washington danh tiếng tại Mỹ.
  • Là sinh viên đầu tiên tốt nghiệp ngành Ngôn Ngữ Anh loại xuất sắc tại Đại Học FPT.
  • Tham gia chương trình đào tạo MTESOL Tiến sĩ tại Đại học Mở TPHCM.

Kodi

 gia sư tiếng Anh đầy kinh nghiệm trên Askany

Kodi là một giáo viên tiếng Anh bản xứ trên ứng dụng học tiếng Anh online Askany. Anh là người Mỹ gốc Phi và đã có kinh nghiệm dạy tiếng Anh tại Trung Quốc, Nam Phi và Việt Nam trong suốt 9 năm. Anh tốt nghiệp Đại học Birmingham và đạt giải thường Shutterstock Writers Art Prize Recipient năm 2022. Kodi có kinh nghiệm dạy tiếng Anh giao tiếp học thuật, giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo trong cuộc sống và công việc.

Al Harris

 gia sư tiếng Anh đầy kinh nghiệm trên Askany

Al Harris là một công dân Hoa Kỳ đang sống và làm việc tại TPHCM, với hơn 13 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và sở hữu các chứng chỉ quốc tế uy tín. Ông có tấm bằng Trợ lý Pháp lý trong hai năm và hoàn thành hơn 191 tín chỉ tại Đại học Alaska, Anchorage. Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ máy tính, Al Harris tự tin có khả năng dạy và chia sẻ kiến thức tiếng Anh về máy tính. Ngoài ra, ông cũng đam mê sáng tạo nội dung truyền thông để nâng cao danh tiếng và thương hiệu bản thân trên các nền tảng mạng xã hội như TikTok và YouTube.

Nguyễn Thanh Tâm

 gia sư tiếng Anh đầy kinh nghiệm trên Askany

Nguyễn Thanh Tâm là một giáo viên Tiếng Anh nhiệt huyết và đam mê con đường giảng dạy ngoại ngữ. Với 5 năm kinh nghiệm hướng dẫn viên cho khách du lịch quốc tế, 2 năm làm phiên dịch Y Khoa và 3 năm làm việc tại Công ty tài chính tại Hoa Kỳ chuyên làm hồ sơ vay ngân hàng, Ms. Tâm rất thành thạo trong việc giao tiếp tiếng Anh trong đời sống và văn phòng.

Dưới đây là những bằng cấp mà giáo viên tiếng Anh Nguyễn Thanh Tâm đã đạt được:

  • Chứng chỉ TESOL.
  • Chứng chỉ TOEIC 930/990.
  • Chứng chỉ phiên dịch y khoa do Bộ Y tế cấp vào năm 2018.

Nhâm Mai Phương

Ms. Nhâm Mai Phương là một giáo viên có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho cả trẻ em và người lớn. Từ năm 2023, cô bắt đầu chuyển sang dạy các lớp chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Cô có bằng cấp chuyên môn bao gồm IELTS 7.0 và TOEIC 840. Năm 2017, cô tham gia chương trình đào tạo tiếng Anh hoàn toàn bằng giáo trình của Đại học Kinh tế - Tài chính hợp tác với trường Đại học Gloucestershire. Sau đó, cô du học tại trường Quốc tế Solbridge, thuộc trường Đại học Woosong tại Hàn Quốc, và đã nhận được học bổng 100%.

Đặt lịch học với giáo viên tại: https://askany.com/chi-tiet-chuyen-gia/expert.mai-phuong-nham.228946

Giá thuê giáo viên tiếng Anh trên ứng dụng Askany

Giá thuê giáo viên tiếng Anh trên ứng dụng Askany

Nhìn chung thì mức giá thuê giáo viên tiếng Anh trên thị trường hiện nay dao động từ 200k-1 triệu đồng. Vậy đối với một ứng dụng học tiếng Anh online thông minh như Askany, chỉ vừa mới xuất hiện nhưng đã được đánh giá cao về chất lượng thì sẽ có mức học phí là bao nhiêu? 

Tại Askany, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Anh với những gia sư có bằng cấp quốc tế Cambridge, chứng chỉ TESOL giảng dạy quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng giảng dạy vượt trội với mức học phí vô cùng hợp lý, thông tin này được công khai trực tiếp trên trang web Askany theo từng kỹ năng.

  • Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao, và giao tiếp văn phòng có mức học phí từ 200.000 - 400.000 VNĐ.
  • Luyện thi TOEIC có mức học phí từ 500.000 - 800.000 VNĐ.
  • Luyện thi IELTS cả 4 kỹ năng có mức học phí từ 800.000 - 1.500.000 VNĐ.

Qua bài viết này, mong rằng bạn đã nắm được mức giá thuê giáo viên tiếng Anh chung hiện nay. Việc học tiếng Anh là vô cùng quan trọng vì biết tiếng Anh sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển hơn trong cuộc sống. Nếu bạn muốn học tiếng Anh tại nhà cùng những giáo viên giỏi nhất thì chắc chắn nên học cùng đội ngũ gia sư dạy kèm tại ứng dụng Askany. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mọi thông tin về bằng cấp và học phí đều được công khai trên website Askany.com.

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng