Mục lục bài viết

 1. Lý  do nên chọn gia sư dạy môn toán
  1. Giờ giấc dạy kèm của gia sư dạy môn hóa được linh động
  2. Việc học hóa của các em luôn được chỉ dẫn cặn kẽ
  3. Gia sư luôn đảm bảo củng cố cho học sinh những kiến thức hóa được học trên lớp
  4. Phương pháp dạy kèm theo đúng trình độ của mình
  5. Ôn luyện tất cả kiến thức cho các em
  6. Bộ môn dạy kèm đa dạng bên cạnh dạy môn toán
  7. Khi có gia sư dạy môn hóa cấp 3, các em có thể được linh hoạt môn học nếu phụ huynh có trao đổi trước với gia sư. Gia sư sẽ có hai kiểu sau: chỉ dạy 1 môn hoặc dạy theo báo bài. Phụ huynh có thể chọn lựa sao cho phù hợp với mong muốn của mình. Bên cạnh đó, nếu phụ huynh muốn gia sư dạy kèm ôn thêm môn khác với môn chính của họ, thì có thể trao đổi trực tiếp với gia sư. Sự linh hoạt chính là một lợi thế khi sử dụng mô hình giáo dục này. Nhất là khi kì thi đại học tới gần, phụ huynh có thể trao đổi để gia sư tăng giờ dạy kèm các em những môn thuộc các khối mà các em chọn xét đại học bên cạnh dạy kèm môn hóa.
  8. Ôn thi đại học từ sớm
 2. TOP 5 GIA SƯ DẠY MÔN HÓA CẤP 3 CHẤT LƯỢNG NHẤT
  1. Cô Nguyễn Thị Ánh Bình - 24 tuổi
  2. Cô Lê Bảo Hương - 25 tuổi
  3. Thầy Trần Văn Minh - 27 tuổi
  4. Thầy Phan Hiếu Nghĩa - 23 tuổi
  5. Cô Trần Thanh Trinh - 21 tuổi

TOP 5 GIA SƯ DẠY MÔN HÓA CẤP 3 CHO HỌC SINH MẤT GỐC

TOP 5 GIA SƯ DẠY MÔN HÓA CẤP 3 CHO HỌC SINH MẤT GỐC

21/12/2021

959

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP 5 GIA SƯ DẠY MÔN HÓA CẤP 3 CHO HỌC SINH MẤT GỐC

Gia sư dạy môn hóa cấp 3 tại nhà gần đây trở nên rất được ưa chuộng bởi hiệu quả cao so với các trung tâm đông đúc. Môn hóa cấp 3 là một trong những môn học mà nhiều em học sinh coi là đáng sợ nhất bởi độ khó của nó. Vì vậy mà lượng học sinh học thêm hóa ngoài giờ rất đông. Nhưng để tìm cho con em của mình một gia sư chất lượng thì chúng ta sẽ cần một nơi uy tín và tin cậy. Vì thế mà các gia sư top đầu tại topchuyengia.vn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho con em của bạn.

Lý  do nên chọn gia sư dạy môn toán

Giờ giấc dạy kèm của gia sư dạy môn hóa được linh động

Giờ giấc linh động cũng là một điểm mạnh của mô hình dạy kèm gia sư.  Phụ huynh và gia sư có thể trao đổi sắp xếp thời gian dạy kèm của từng ngày sao cho phù hợp với thời gian của cả hai bên. Phụ huynh sẽ không phải lo lắng đến việc mất tiết hay bài học của con mình, bởi gia sư sẽ luôn sắp xếp thời gian dạy bù vào các tiết nghỉ.

Việc học hóa của các em luôn được chỉ dẫn cặn kẽ

Mô hình gia sư là dạy học một một nên việc các em học sinh nhận được 100% sự chú tâm của gia sư là chuyện tất nhiên. Giáo viên sẽ rất hay bị phân tâm và khó có thể tập trung vào một em nào cụ thể với một lớp học vài chục học sinh. Vì vậy, việc học một thầy một trò, các em học sinh luôn nhận được sự quan tâm trực tiếp và nếu em có vấn đề gì thì sẽ luôn được nhận ra và giúp đỡ ngay lập tức. Và ở cấp 3 thì môn hóa là một môn học mà các em học sinh sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc nắm kiến thức nếu không được chỉ dẫn cụ thể và chi tiết. Hơn thế nữa, đối với các em lớp 12 thi khối B, khi mà kì thi đại học đang gần kề thì việc nhận được sự chú ý hoàn toàn của gia sư dạy toán sẽ có ích rất nhiều trong quá trình ôn thi của các em.

gia sư dạy môn hóa
Việc học hóa của các em luôn được chỉ dẫn cặn kẽ

Gia sư luôn đảm bảo củng cố cho học sinh những kiến thức hóa được học trên lớp

Trước khi bắt đầu dạy môn hóa học cấp 3, gia sư luôn đảm bảo mình đã nắm vững kiến thức của môn học này và làm sao để có thể truyền đạt đến các em học sinh một cách dễ hiểu và đầy đủ. Có 4 nội dung chính mà hóa học cấp 3 tập trung chính là:

 • bảo toàn vật chất và năng lượng
 •  hành vi và đặc tính của vật chất
 •  bản chất hạt của vật chất 
 •  trạng thái cân bằng của các động lực.

Vì vậy mà khi các em được học với gia sư, nếu không hiểu phần nào hay trên lớp nghe giảng không kịp có thể nói với gia sư để giảng lại cho mình. Các em sẽ không phải lo lắng về việc hổng kiến thức hay mất gốc hóa học nếu luôn có một gia sư chất lượng giảng dạy cho mình.

Phương pháp dạy kèm theo đúng trình độ của mình

Trong một lớp học với hàng chục em học sinh thì việc giữa các em có sự chênh lệch trình độ là tất nhiên. Việc này khiến các học sinh có thể sẽ được dạy học không đúng với trình độ của mình. Vì vậy, có gia sư dạy hóa tại nhà là một cách để các em nhận được sự dạy dỗ đúng với khả năng bản thân, từ đó việc học tập sẽ dễ dàng hơn. 

Và đối với các em học sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi đại học, trong quá trình dạy kèm hóa cấp 3, gia sư sẽ dễ dàng nhận thấy trình độ của các em đang ở mức điểm nào mà cho các em ôn thi đại học phù hợp với khả năng của mình. Khi các em đã nắm chắc số điểm trong khả năng, gia sư sẽ nâng dần độ khó ôn thi lên cho các em đạt được số điểm cao hơn.

gia sư dạy kèm môn hóa
Học hóa tại nhà hiệu nhờ có chuyên gia

Ôn luyện tất cả kiến thức cho các em

Một điều nữa sẽ làm các bậc phụ huynh yên tâm hơn đó chính là khi kì thi đại học hay các kỳ thi trong năm tới gần, họ sẽ không cần phải lo lắng về việc ôn thi của con nữa. Gia sư dạy kèm hóa cấp 3 sẽ luôn là người ở bên đảm bảo việc học và ôn thi của các bé luôn được hoàn thành tốt nhất. Không chỉ có các phụ huynh, mà điểm số của các em cũng luôn là ưu tiên hàng đầu của gia sư, vì thế họ sẽ luôn dành hết khả năng giúp đỡ và dạy dỗ các em.

Bộ môn dạy kèm đa dạng bên cạnh dạy môn toán

Khi có gia sư dạy môn hóa cấp 3, các em có thể được linh hoạt môn học nếu phụ huynh có trao đổi trước với gia sư. Gia sư sẽ có hai kiểu sau: chỉ dạy 1 môn hoặc dạy theo báo bài. Phụ huynh có thể chọn lựa sao cho phù hợp với mong muốn của mình. Bên cạnh đó, nếu phụ huynh muốn gia sư dạy kèm ôn thêm môn khác với môn chính của họ, thì có thể trao đổi trực tiếp với gia sư. Sự linh hoạt chính là một lợi thế khi sử dụng mô hình giáo dục này. Nhất là khi kì thi đại học tới gần, phụ huynh có thể trao đổi để gia sư tăng giờ dạy kèm các em những môn thuộc các khối mà các em chọn xét đại học bên cạnh dạy kèm môn hóa.

Ôn thi đại học từ sớm

Những gia sư dạy kèm môn hóa dành cho các em lớp 12 luôn có vai trò chính là để ôn thi cho các em. Vì vậy, bên cạnh việc xử lý các bài tập trên trường thì ngay từ khi bắt đầu học kỳ 2, các em học sinh đã được xen kẽ ôn thi cho bằng cách giải các đề thi thử và những năm trước.

TOP 5 GIA SƯ DẠY MÔN HÓA CẤP 3 CHẤT LƯỢNG NHẤT

Cô Nguyễn Thị Ánh Bình - 24 tuổi

 • Chuyên ngành: Sư phạm hóa cấp 3.
 • Số năm kinh nghiệm: 3 năm.

Cô Nguyễn Thị A là gia sư cho trung tâm gia sư C - 1 trung tâm gia sư đầy uy tín tại TPHCM. Trong suốt những năm dạy kèm hóa lớp 12, cô đã giảng dạy và ôn thi đại học môn toán cho rất nhiều em học sinh. Trong quá trình dạy kèm hóa, cô A giúp rất nhiều em chinh phục phần khó nhằn của lớp 12 - các bài toán về kim loại. Học trò của cô luôn đạt được 7 điểm trở lên cho bài thi đại học môn hóa.

Cô Lê Bảo Hương - 25 tuổi

 • Chuyên ngành: Sư phạm hóa cấp 3.
 • Số năm kinh nghiệm: 3 năm.

Cô Lê Bảo Hương chuyên dạy kèm hóa 10. Cô rất có kinh nghiệm trong việc truyền đạt những kiến thức hóa nhờ những hình ảnh thực tế các chất và phản ứng hóa học. Cô B còn rất được các em yêu quý vì phong cách dạy thân thiện và gần gũi. 

Thầy Trần Văn Minh - 27 tuổi

 • Chuyên ngành: Sư phạm hóa cấp 3.
 • Số năm kinh nghiệm: 4 năm.

Thầy A đã có 4 năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm lớp 11, 12 môn hóa. Thầy là giáo  viên luyện thi hóa đại học tại một trung tâm uy tín tại TPHCM. Trong suốt quá trình giảng dạy của mình, thầy đã giúp nhiều em chinh phục được những kiến thức hóa khó nhớ như chất hữu cơ, chất vô cơ và kim loại. Theo học thầy thì điểm số của các em luôn được duy trì ở mức khá giỏi dù là trong lớp hay thi đại học.

Thầy Phan Hiếu Nghĩa - 23 tuổi

 • Chuyên ngành: Sư phạm Hóa.
 • Số năm kinh nghiệm: 3 năm.

Thầy C là gia sư dạy kèm 12 Hóa học cho rất nhiều em học sinh của một trung tâm gia sư có tiếng ở TPHCM. Môn Hóa dưới sự chỉ dạy của thầy trở nên dễ nhớ hơn, các em không còn cảm thấy phân biệt các chất là một điều đáng sợ nữa.

Cô Trần Thanh Trinh - 21 tuổi

 • Chuyên ngành: Sư phạm hóa cấp 3.
 • Số năm kinh nghiệm: 2 năm.

Cô T dạy kèm lớp 10, 11 từ năm 1 đại học và có số lượng học sinh trung thành đáng kể. Cô có phong cách dạy học như một người bạn của các em, tạo ra sự thoải mái cho các em học sinh của mình. Trong lúc dạy kèm lớp 12 môn hóa, cô luôn lồng ghép các ví dụ thực tế giúp bài học thêm dễ hiểu.

Môn hóa không còn là môn học đáng sợ đối với các em học sinh mất gốc nữa khi các em được theo học các gia sư dạy môn hóa uy tín của topchuyengia.vn. Với Top 5 gia sư, các phương trình hóa học, bài toán tìm số mol hay phân biệt các chất cũng như điểm số không còn là trăn trở với các em học sinh cũng như phụ huynh nữa. Nếu bạn còn có thắc mắc gì về việc tìm kiếm gia sư, hãy liên hệ với các chuyên gia của topchuyengia.vn để được tư vấn ngay nhé.

Tôi là Hoàng Thi - với niềm đam mê trong lĩnh vực về luật pháp như luật hôn nhân, luật dân sự, luật đất đai, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án tư vấn luật hôn nhân gia đình, đất đai, doanh nghiệp. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được và bạn có thể theo dõi để nâng cao vốn am hiểu về luật của mình

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng