TOP 5 GIA SƯ DẠY MÔN LÝ CẤP 3 TỐT NHẤT

TOP 5 GIA SƯ DẠY MÔN LÝ CẤP 3 TỐT NHẤT
Hoàng Thi

21/12/2021

483

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP 5 GIA SƯ DẠY MÔN LÝ CẤP 3 TỐT NHẤT

Top 5 gia sư dạy môn lý cấp 3 tốt nhất topchuyengia.vn sẽ giới thiệu tới bạn để giúp bạn tìm được một gia sư lý cấp 3 thật chất lượng, chuyên nghiệp. Các môn học tự nhiên như Vật Lý luôn có lời giải chính xác cho từng vấn đề nhưng chúng vẫn gây khó hiểu và nỗi “ám ảnh” cho nhiều học sinh bởi vì kiến thức khô khan, nhất là môn Lý cấp 3. Vì thế mà môn Lý cũng là một trong những bộ môn được các em học sinh học thêm ngoài giờ rất nhiều. Tuy nhiên, việc đến các trung tâm giáo dục đông đúc thì lựa chọn gia sư dạy kèm môn lý tại nhà được các phụ huynh lựa chọn nhiều.

LÝ DO TẠI SAO NÊN CHỌN GIA SƯ DẠY KÈM LÝ

Giờ giấc dạy kèm không cố định 

Điểm mạnh của dạy kèm là linh hoạt giờ giấc. Phụ huynh và gia sư có thể sắp xếp thời gian học của từng ngày sao cho phù hợp với thời gian của cả hai bên. Chúng ta sẽ không phải lo lắng đến việc mất tiết hay bài học của con mình, bởi vì sẽ luôn có những giờ được bù vào các tiết nghỉ.

Học sinh được học lý ngay tại nhà

Gia sư dạy kèm chính là phương pháp tối ưu nhất đối với những bậc phụ huynh đi làm từ sáng tới tối, không có thời gian cho các con của mình nhưng lại muốn các em nhận được sự dạy dỗ kỹ càng nhất. Gia sư sẽ là người trực tiếp đến dạy kèm các em ngay tại nhà. Đây chính là một ưu điểm khi học sinh có gia sư dạy môn lý.

Dạy kèm Lý cấp 3 có nhiều ưu điểm để phụ huynh lựa chọn
Dạy kèm Lý cấp 3 có nhiều ưu điểm để phụ huynh lựa chọn

Nhanh chóng cải thiện điểm yếu về môn lý 

Đây là một lý do tiếp theo mà bạn nên lựa chọn gia sư dạy môn lý cấp 3 Gia sư sẽ là người trực tiếp giảng dạy và vì vậy họ có thể nhận biết rằng các em gặp khó khăn ở phần kiến thức nào các em thấy khó hiểu. Việc này giúp họ nhanh chóng giúp các em học sinh cải thiện chúng trong quá trình học. Đối với môn lý cấp 3, các em học sinh sẽ rất dễ gặp khó khăn trong việc chinh phục những phần kiến thức phức tạp như Sóng, Cơ học hay Điện nếu không được chỉ dẫn cặn kẽ và giải đáp những thắc mắc của mình.

Điểm số trở nên tiến bộ hơn nhiều

Đây là một điều mà rất nhiều phụ huynh chia sẻ khi thuê gia sư dạy kèm môn lý cấp 3 cho các con của mình. Bởi vì các em được dạy dỗ theo đúng khả năng, được tập trung hoàn toàn, được học trong môi trường không áp lực và có thêm một người bạn để chia sẻ. Những điều này giúp các em có được hứng thú khi học tập và theo đó là điểm số cũng được cải thiện dù ít hay nhiều thì vẫn luôn có kết quả tốt.

Gia sư dạy kèm với phương pháp đúng với trình độ và khả năng tiếp thu của các em

Trong một lớp học với hàng chục em học sinh thì việc giữa các em có sự chênh lệch trình độ là tất nhiên. Việc này khiến các học sinh có thể sẽ được dạy học không đúng với trình độ của mình. Vì vậy, có gia sư dạy môn lý cấp 3 tại nhà là một cách để các em nhận được sự dạy dỗ đúng với khả năng bản thân, từ đó việc học tập sẽ dễ dàng hơn. 
Và đối với các em học sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi đại học, gia sư sẽ dễ dàng nhận thấy trình độ của các em đang ở mức điểm nào mà cho các em ôn thi đại học phù hợp với khả năng của mình. Khi các em đã nắm chắc số điểm trong khả năng, gia sư sẽ nâng dần độ khó ôn thi lên cho các em đạt được số điểm cao hơn.

Dạy kèm Lý cấp 3 được nhiều phụ huynh đầu tư cho con để hỗ trợ quá trình học tập
Dạy kèm Lý cấp 3 được nhiều phụ huynh đầu tư cho con để hỗ trợ quá trình học tập

 

Top 5 gia sư dạy môn lý cấp 3 chất lượng nhất

Thầy Trần Đình Hưng - 24 tuổi

  • Chuyên ngành: Sư phạm lý cấp 3.
  • Số năm kinh nghiệm: 4 năm.

Thầy A đã có 4 năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm lớp 10 môn lý. Thầy hiện đang giảng dạy tại một trường THPT có tiếng ở TPHCM và đồng thời cũng là gia sư cho Trung tâm A. Trong suốt quá trình giảng dạy của mình, thầy đã giúp nhiều em chinh phục được những kiến thức lý khó nhớ như Động lực học chất điểm hay Chuyển động cơ học. Thầy là một gia sư rất có kinh nghiệm khi học sinh của thầy luôn đạt số điểm khá giỏi trong các bài kiểm tra hay bài thi.

Cô Nguyễn Thị Minh Trang - 23 tuổi

  • Chuyên ngành: Sư phạm Toán cấp 3.
  • Số năm kinh nghiệm: 2 năm.

Cô Nguyễn Thị A là gia sư cho trung tâm gia sư D - 1 trung tâm gia sư đầy uy tín tại TPHCM. Trong những năm dạy kèm lý lớp 11, cô đã giảng dạy số lượng học sinh rất đông . Trong quá trình dạy kèm lý 11, cô A giúp rất nhiều em chinh phục phần lý thuyết khó nhằn - dòng điện.  Cô A có cách truyền đạt rất cuốn hút và trực quan giúp cho các em sau thời gian theo học đã có thêm thấy niềm đam mê với môn học khô khan này . 

Cô Nguyễn Hồng Loan - 26 tuổi

  • Chuyên ngành: Sư phạm lý cấp 3.
  • Số năm kinh nghiệm: 4 năm.

Cô Lê Thanh B là sinh viên xuất sắc Đại học Sư phạm đã theo đuổi con đường gia sư được 4 năm. Cô chuyên dạy kèm lý 11 và 12. Cô rất có kinh nghiệm trong việc truyền đạt những kiến thức toán học một cách cuốn hút và thú vị. Những từ ngữ toán học khó hiểu đều được cô giảng giải theo cách đơn giản nhất. Cô B còn rất được các em yêu quý vì phong cách dạy thân thiện và gần gũi. Ngoài ra, cô B còn có bí quyết ôn thi đại học môn lý hiệu quả và dễ nhớ ngay cả các em học sinh thi khối A, B đều đạt được mức điểm khá trở lên.

Cô Trần Thanh Vy - 22 tuổi

  • Chuyên ngành: Sư phạm lý cấp 3.
  • Số năm kinh nghiệm: 3 năm.

Cô T dạy kèm lớp 12 môn lý từ những năm đầu đại học. Cô có phong cách dạy học như một người bạn của các em, tạo ra sự thoải mái cho các em học sinh của mình. Trong lúc dạy kèm lớp môn lý, cô luôn tạo các hoạt động cho học sinh thảo luận cùng mình giúp các em không bị nhàm chán khi học lý.

 Thầy Phan Minh Bảo - 25 tuổi

  • Chuyên ngành: Sư phạm lý cấp 3.
  • Số năm kinh nghiệm: 4 năm.

Thầy Bảo là giáo viên dạy kèm môn lý lớp 12 rất uy tín tại TPHCM. Có nhiều em học sinh đã theo học thầy hơn 2 năm và luôn đạt điểm Hóa với điểm số tốt. Với bộ môn lý 12 và sự chỉ dẫn của thầy C, các em không còn cảm thấy giải phương trình sóng là một điều đáng sợ nữa. Học trò của thầy luôn đạt được 7 điểm trở lên cho bài thi đại học môn lý.

KẾT LUẬN:

Môn lý không còn là bộ môn đáng sợ với các em học sinh cấp 3 khi đã có cho mình một gia sư dạy môn lý tốt nhất  từ các chuyên gia của topchuyengia.vn. Các em học sinh khi được Top 5 gia sư dạy kèm môn lý sẽ có thể hiểu cặn kẽ hơn những phần kiến thức mình còn yếu và điểm số sẽ không còn là vấn đề. Nếu bạn còn có thắc mắc nào trong việc tìm kiếm gia sư, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của topchuyengia.vn để được tư vấn ngay.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng