NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI CÓ GIA SƯ DẠY ĐÀN GHITA (GUITAR)

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI CÓ GIA SƯ DẠY ĐÀN GHITA (GUITAR)
Hoàng Thi

22/12/2021

781

0

Chia sẻ lên Facebook
NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI CÓ GIA SƯ DẠY ĐÀN GHITA (GUITAR)

Hiện nay, gia sư dạy đàn guitar đang được nhiều người tìm kiếm. Guitar - một trong những nhạc cụ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Khi đời sống tinh thần của con người được nâng cao và chú trọng thì việc có được một năng khiếu nào đó là rất được khuyến khích.Và bài viết hôm nay nói về năng khiếu âm nhạc, mà cụ thể là chơi đàn organ. Vậy tại sao mà gia sư dạy kèm đàn guitar lại được yêu thích đến thế và nó đem lại lợi ích gì cho chúng ta?

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TÌM GIA SƯ DẠY ĐÀN GUITAR

 • Bạn được học đúng trọng tâm, trình độ và khả năng tiếp thu của mình..
 • Khả năng tiếp thu: Gia sư sẽ là người lên kế hoạch giảng dạy đúng trọng tâm và sẽ điều chỉnh cho phù với từng giai đoạn cho phù hợp trong suốt quá trình học của bạn.
 • Về thời gian:
 • Bạn không cần lo về việc mất thời gian di chuyển, tránh được các sự cố thời tiết và sự cố giao thông trong quá di chuyển đến lớp học tập trung.
 • Bạn luôn là người chủ động về thời gian và tự chọn lựa thời gian học tập phù hợp nhất với mình
 • Có thể báo trước với giáo viên để sắp xếp buổi học khác để dạy bù khi bạn bận công việc mà không phải sợ không theo kịp kiến thức như ở các lớp học tập trung.
 • Nội dung chương trình học
 • Nội dung nhạc lý sẽ được các gia sư tóm tắt lại ngắn gọn giúp bạn tránh được một khối lượng kiến thức khá lớn về “nhạc lý đồ sộ”.
 • Với mô hình một thầy một trò thì gia sư sẽ tập trung tất cả thời gian để giảng dạy cho bạn: 
 • Kỹ năng
 • Kỹ xảo
 • Phương pháp học tập lý thuyết
 • Thực hành với đàn Guitar
 • Được sửa lỗi ngay lập tức cho học viên khi mắc phải.

Với một lớp học đông học sinh thì người thầy khó có thể tận tâm dạy cho một em, vì vậy khi học gia sư dạy đàn guitar thì chất lượng học tập sẽ cao hơn và tiến độ sẽ nhanh hơn rất nhiều so với học các lớp tập trung đông học viên.

Học tại nhà còn giúp bạn không bị âm thanh ồn ào ở lớp học đông người làm bạn mất tập trung.

Và một điều nữa là bạn sẽ tránh được cảm giác ngại ngùng với học viên khác nếu khả năng tiếp thu chậm hơn.

Có gia sư chỉ dẫn sẽ giúp bạn không mắc lỗi tư thế khi chơi dẫn đến những hậu quả sau : Mệt mỏi, đau vai, cánh tay, khuỷu tay, cổ tay và xương sống.

dạy đàn Guitar
LỢI ÍCH CỦA VIỆC TÌM GIA SƯ DẠY ĐÀN GUITAR

 

DẠY ĐÀN GUITAR CHO TRẺ EM CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Gia sư dạy đàn Guitar sẽ hướng dẫn các em những kiến thức cơ bản như sau.

Kiến thức của phần nhạc lý cơ bản:

 • Tổng quát kiến thức cơ bản khi  chơi đàn guitar cho trẻ em
 • Giới thiệu kiến thức cơ bản về âm thanh và thiết bị âm thanh điện tử.
 • Làm quen về cấu tạo tổng quát và cách sử dụng đàn guitar.

Trẻ được rèn các kỹ năng chơi đàn ghita như:

 • Sử dụng thuần thục đàn guitar và các thiết bị liên quan.
 • Hoàn thiện các kỹ thuật căn bản  khi biểu diễn guitar.
 • Khả năng nghe nhạc và đọc nhạc.

Gia sư dạy đàn Guitar dành cho trẻ em chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bé yêu của bạn. Gia sư sẽ là người dạy theo từng trình độ phù hợp nhất cho bé nhà mình.

Với giáo trình và tài liệu được biên soạn bởi những giảng viên có chuyên môn nghiệp vụ và đầy kinh nghiệm, giúp cho các bé vừa học vừa chơi. Bắt đầu từ tư thế cầm đàn, những kỹ năng cơ bản như cách sử dụng đàn, cho đến các kỹ năng chơi đàn nâng cao.

DẠY ĐÀN GUITAR CHO NGƯỜI LỚN TUỔI 

Khả năng đặc biệt của guitar là chữa lành vết thương  mà bởi vì trong quá trình học guitar giúp cho tinh thần con người thoải mái, tươi trẻ hơn.

Bởi vậy, ngày càng có nhiều người lớn tuổi học guitar bởi vì họ muốn có một niềm vui nhàn hạ lúc tuổi già.

Việc làm gia sư dạy guitar cho những người lớn tuổi tuy hơi khó khăn khi học viên dễ gặp những vấn đề về nghe, không được linh hoạt tay hay sức khỏe nói chung. Tuy nhiên, chỉ cần bạn có đam mê và cả học viên của bạn cũng vậy thì không gì là không thể.

CÁCH DẠY ĐÀN GUITAR CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Nếu bạn là một người trẻ và bạn thường hay đi ca hát với bạn bè, đi những quán cafe acoustic, hay đi du ca ở phố đi bộ, cafe bệt,,… Bạn ngưỡng mộ mọi người chơi đàn guitar vô cùng điêu luyện và rất muốn mình cũng chơi được như vậy.

Nhưng bạn lại không biết phải bắt đầu học guitar từ đâu? Bạn cũng không thể tự chọn lọc kiến thức trên mạng và tự học. Vậy thì gia sư dạy đàn guitar sẽ giúp bạn. Có người trực tiếp hướng dẫn thì bạn sẽ không bị hoang mang và tiếp cận  với bộ môn mới này một cách thuận lợi hơn.

cách dạy dạy đàn Guitar
CÁCH DẠY ĐÀN GUITAR CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Mỗi người dạy kèm đàn guitar có cho riêng mình một tâm hồn nghệ sĩ và cách truyền đạt kiến thức âm nhạc độc đáo không ai giống ai sẽ mang tới cho các bạn nhiều hứng thú, bất ngờ để theo đuổi niềm đam mê và tài năng thực sự của mình, bên cạnh đó bạn còn học được rất nhiều mẹo riêng bổ ích từ người thầy của mình.

Khi có gia sư dạy đàn guitar, bạn sẽ có thể đàn được những bản nhạc tiêu biểu như: March, Fox, Valse, Bolero, Bebop, Boston, Tango, Ballade, Blues, Surf, Slow surf, Slow Rock, Rumba, Cha cha cha, Twist, … và các điệu hiện đại một cách thành thục.

KẾT LUẬN:

Với những lợi ích khi học gia sư dạy đàn guitar thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm ngay cho mình một người có thể dẫn dắt bạn hoặc con em của bạn trên con đường nghệ thuật. Âm nhạc là không có giới hạn và khi bạn được tiếp xúc với nghệ thuật càng sớm thì tư duy sáng tạo của bạn sẽ càng được phát triển. Nếu bạn còn có thắc mắc gì về lĩnh vực gia sư, hãy liên hệ với topchuyengia.vn để được tư vấn nhé.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng