TOP 5 GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 2 UY TÍN CHO CON CỦA BẠN

TOP 5 GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 2 UY TÍN CHO CON CỦA BẠN

07/05/2024

678

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP 5 GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 2 UY TÍN CHO CON CỦA BẠN

Sinh viên sư phạm đã có 3 năm kinh nghiệm dạy kèm lớp 2 sẽ bật mí cho các bạn những lý do phụ huynh nên cho con mình học gia sư và Top 5 gia sư chất lượng từ Topchuyengia.vn. Hiện nay hình thức dạy kèm vô cùng phổ biến và được ưa chuộng.  Hôm nay đối tượng của chúng ta chính là học sinh lớp 2 - những em học sinh đang cần có sự dạy dỗ và quan tâm rất nhiều từ người lớn. Tuy nhiên, có rất nhiều phụ huynh quá bận mà không có thời gian cho con mình nên đã tìm đến gia sư dạy kèm.

LÝ DO TẠI SAO NÊN CHỌN GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 2

Thời gian gia sư dạy kèm không cố định

Linh hoạt giờ giấc cũng là một điểm mạnh của mô hình dạy kèm này. Phụ huynh và gia sư có thể sắp xếp thời gian học của từng ngày sao cho phù hợp với thời gian của cả hai bên. Chúng ta sẽ không phải lo lắng đến việc mất tiết hay bài học của con mình, bởi vì sẽ luôn có những giờ được bù vào các tiết nghỉ.

Gia sư dạy kèm lớp 2 là người trợ thủ đắc lực 

Những bậc phụ huynh đi làm từ sáng tới tối, không có thời gian cho các con của mình nhưng lại muốn các bé nhận được sự dạy dỗ kỹ càng nhất - gia sư dạy kèm lớp 2 chính là người trợ thủ đắc lực. Khi thuê gia sư, phụ huynh không cần phải lo đến việc đưa đón nữa mà gia sư sẽ đến tận nhà để dạy cho các bé. Đây chính là một ưu điểm của việc dạy kèm lớp 2.

Gia sư dạy kèm lớp 2
Gia sư dạy kèm lớp 2 là người trợ thủ đắc lực cho phụ huynh khi bận rộn

Học sinh lớp 2 được dạy kèm được dạy kèm ngay tại nhà

Những bậc phụ huynh đi làm từ sáng tới tối, không có thời gian cho các con của mình nhưng lại lo lắng về việc ôn thi cuối cấp của con mình - gia sư dạy kèm lớp 2 chính là phương pháp tối ưu nhất. Khi thuê gia sư, phụ huynh không cần phải lo đến việc đưa đón nữa mà gia sư sẽ đến tận nhà để dạy cho các bé. Đây chính là một ưu điểm của việc dạy kèm lớp 2.

Gia sư dạy học theo một thời khóa biểu khoa học và hợp lý

Lợi ích tiếp theo của việc dạy kèm lớp 2,  đó chính là gia sư sẽ thiết kế một thời khóa biểu đảm bảo được tính liên tục và ổn định và phù hợp với khả năng tiếp thu của học sinh.

Ví dụ: thời khóa biểu dạy tiếng Việt cho một em lớp 2 và 1 ngày có 2 tiếng học được chia ra như sau:

 • 30 phút đầu sửa bài tập trên trường
 • 45 phút tiếp theo dạy bài học mà bạn đã soạn
 • 30 phút tiếp theo là cho bé làm bài tập về bài học hôm nay
 • 15 phút cuối là cùng bé chơi 1 trò chơi

Với thời khóa biểu mình đưa ra, gia sư quan sát được học viên có tiến bộ qua từng ngày hay không. Nếu thấy học sinh không cải thiện nhiều, họ sẽ thay đổi thời khóa biểu hoặc tìm hiểu học sinh có thấy vướng mắc chỗ nào không.

Dạy kèm lớp 2 tại nhà
Dạy kèm lớp 2 tại nhà

Kết hợp giữa vừa học vừa chơi 

Nếu các bé lớp 2 học hết lượng thời gian dài thì có thể bé sẽ không tiếp thu hết được lượng kiến thức đó. Vì thế, gia sư dạy kèm lớp 2 luôn kết hợp giữa việc dạy học và tổ chức những trò chơi nhỏ cho bé được thư giãn. Có thể lồng ghép các kiến thức đã học vào trò chơi, như thế sẽ làm các bé có niềm vui học tập hơn.  

 

Xây dựng môi trường học tập vui vẻ, gần gũi. Học tập với các thầy cô giáo lớn trên trường phần lớn sẽ hơi có chút áp lực và không được thoải mái khi được học với những người trẻ tuổi hơn. Các em học sinh sẽ cảm thấy gần gũi hơn với các gia sư, từ đó môi trường học tập không hề căng thẳng mà thân thiện và cởi mở hơn. Điều này giúp các em có hứng thú học tập hơn.

Gia sư sẽ giúp các em nắm vững phần tiếng Việt và Toán

Với độ tuổi mới lần đầu được tiếp xúc con chữ và số, thì đây chính là lúc xây dựng một nền tảng cho các bé. Vì vậy hai môn tiếng việt và toán là vô cùng quan trọng khi dạy kèm lớp 2. Gia sư luôn tập trung dạy các bé cách đánh vần, làm quen với con chữ và nắm được những phép  toán cơ bản như cộng trừ, nhân chia.

Gia sư dạy kèm lớp 2 hiệu quả
Gia sư sẽ giúp các em nắm vững phần tiếng Việt và Toán

Gia sư rèn chữ đẹp cho các bé trong quá trình dạy kèm lớp 2

Ngay từ khi các bé còn nhỏ, thì việc rèn chữ viết là không khó. Và cấp 1 rất quan trọng việc viết chữ nên gia sư cũng rất chú trọng  kết hợp rèn chữ cho các em thật nắn nót trong quá trình dạy kèm.

TOP 5 GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 2 CHẤT LƯỢNG

Cô Nguyễn Thị Lan Bình - 24 tuổi

 • Chuyên ngành: Sư phạm Toán cấp 1.
 • Số năm kinh nghiệm: 3 năm.

Cô Nguyễn Thị Lan Bình là gia sư cho trung tâm gia sư AD - 1 trung tâm gia sư đầy uy tín tại TPHCM. Trong suốt 3 năm dạy kèm lớp 2, cô đã giảng dạy cho rất nhiều em học sinh, có những em đã theo học cô suốt 3 năm liền. Trong quá trình dạy kèm toán 2, cô Bình còn giúp kèm cặp các em báo bài. Cô Bình luôn sử dụng những ví dụ thực tế vào các bài toán để giúp cho các em dễ hiểu và nắm bài nhanh hơn. Vì vậy mà rất nhiều em học sinh sau khi học cô đã yêu thích môn học này hơn.

Thầy Trần Văn Phúc  - 27 tuổi

 • Chuyên ngành: Sư phạm Toán cấp 1.
 • Số năm kinh nghiệm: 5 năm.

Thầy Phúc đã có 5 năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm lớp 1 môn toán. Thầy hiện đang giảng dạy tại một trường THCS có tiếng ở TPHCM và đồng thời cũng là gia sư cho Trung tâm A. Trong suốt quá trình giảng dạy của mình, thầy đã giúp nhiều em có thêm niềm vui học tập nhất là với môn toán với khiếu hài hước của mình. Theo học thầy thì các em học sinh nắm rất vững các phép toán cơ bản và tính nhẩm rất nhanh.

Cô Lê Thanh Bảo Minh - 22 tuổi

 • Chuyên ngành: Sư phạm cấp 1.
 • Số năm kinh nghiệm: 2 năm.

Cô Lê Thanh Bảo Minh tuy chỉ mới 22 tuổi nhưng đã theo đuổi con đường gia sư được 2 năm. Cô chuyên dạy kèm cho các bé lớp  2. Cô rất có kinh nghiệm trong việc dạy báo bài vì cô có khả năng phân bổ thời gian vô cùng hợp lý để các em có thể vừa học vừa giải trí. Cô B rất được các em yêu quý vì phong cách dạy thân thiện và gần gũi. 

Thầy Phan Thành Minh Tâm - 21 tuổi

 • Chuyên ngành: Sư phạm Toán cấp 1.
 • Số năm kinh nghiệm: 2 năm

Thầy C là giáo viên dạy kèm báo bài cho rất nhiều em học sinh của một trung tâm gia sư có tiếng ở TPHCM. Cách giảng dạy của thầy vô cùng cuốn hút. Bên cạnh đó, có nhiều em học sinh đã theo học thầy hơn 1 năm và coi thầy như một người bạn thân thiết của mình vì sự gần gũi thầy mang lại.

Cô Trần Thanh Trúc- 23 tuổi

 • Chuyên ngành: Sư phạm tiểu học.
 • Số năm kinh nghiệm: 2 năm.

Cô Trúc dạy kèm lớp 2 từ năm 2 đại học. Cô có phong cách dạy học như một người bạn của các em, tạo ra sự thoải mái cho các em học sinh của mình. Trong lúc dạy kèm lớp 2, cô luôn tạo các hoạt động cho học sinh tham gia thảo luận cùng mình giúp các em không bị nhàm chán khi học.

KẾT LUẬN

Top 5 gia sư dạy kèm lớp 2 sẽ là một cánh tay đắc lực của phụ huynh và là một người bạn của các bé. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về Top 5 gia sư uy tín trên thông qua topchuyengia.vn. Nếu bạn còn có thắc mắc gì trong việc tìm gia sư dạy kèm, hãy liên hệ với các chuyên gia của topchuyengia.vn để  được tư vấn trực tiếp nhé.

Tôi là Hoàng Thi - với niềm đam mê trong lĩnh vực về luật pháp như luật hôn nhân, luật dân sự, luật đất đai, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án tư vấn luật hôn nhân gia đình, đất đai, doanh nghiệp. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được và bạn có thể theo dõi để nâng cao vốn am hiểu về luật của mình

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng