DẠY KÈM LỚP 11 - TOP 5 GIA SƯ UY TÍN NHẤT

DẠY KÈM LỚP 11 - TOP 5 GIA SƯ UY TÍN NHẤT
Hoàng Thi

21/12/2021

499

0

Chia sẻ lên Facebook
DẠY KÈM LỚP 11 - TOP 5 GIA SƯ UY TÍN NHẤT

Gia sư dạy kèm lớp 11 được xem như là một trợ thủ đắc lực cho các bậc phụ huynh. Các em học sinh lớp 11 sắp bước vào những năm cuối của thời học sinh vì giai đoạn này là bước đệm cho lớp 12 nên nó vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, ngoài những giờ học trên trường nhưng các em lại cảm thấy lượng kiến thức học được là chưa đủ để chuẩn bị cho những kì thi sắp tới? Việc tìm kiếm gia sư dạy kèm sẽ không còn khó khăn khi topchuyengia.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 gia sư dạy kèm lớp 11 uy tín nhất.

LÝ DO TẠI SAO NÊN CHỌN GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 11

Thời gian dạy kèm được linh hoạt

Linh hoạt giờ giấc cũng là một điểm mạnh của gia sư dạy kèm. Phụ huynh và gia sư có thể sắp xếp thời gian học của từng ngày sao cho phù hợp với thời gian của cả hai bên. Chúng ta sẽ không phải lo lắng đến việc mất tiết hay bài học của con mình, bởi vì sẽ luôn có những giờ được bù vào các tiết nghỉ.

Bộ môn dạy kèm phong phú

Khi có gia sư dạy kèm, các em học sinh lớp 11 có thể được linh hoạt môn học theo báo bài ngày hôm đó nếu phụ huynh có trao đổi trước với gia sư. Gia sư sẽ có hai kiểu sau: chỉ dạy 1 môn hoặc dạy theo báo bài. Phụ huynh có thể chọn lựa sao cho phù hợp với mong muốn của mình. Bên cạnh đó, nếu phụ huynh muốn gia sư dạy kèm ôn thêm môn khác với môn chính của họ, thì có thể trao đổi trực tiếp với gia sư. Sự linh hoạt chính là một lợi thế khi sử dụng gia sư dạy kèm.

Dạy kèm Lý lớp 11
Dạy kèm Lý lớp 11

Môi trường dạy kèm thoải mái

Phần lớn các gia sư dạy kèm là những sinh viên đại học, vì vậy khoảng cách tuổi tác với các em học sinh lớp 11 sẽ không quá lớn. Vừa đủ để làm một người thầy và người bạn với các em. Học tập với các thầy cô giáo lớn trên trường phần lớn sẽ hơi có chút áp lực và không được thoải mái khi được học với những người trẻ tuổi hơn. Các em học sinh sẽ cảm thấy gần gũi hơn với các gia sư, từ đó môi trường học tập không hề căng thẳng mà thân thiện và cởi mở hơn. Điều này giúp các em có hứng thú học tập hơn.

Dạy kèm lớp 11 giúp cải thiện điểm yếu nhanh chóng

Đây là một lợi ích nữa khi các em lớp 11 được dạy kèm. Gia sư sẽ là người trực tiếp giảng dạy và vì vậy họ có thể nhận biết rằng các em gặp khó khăn ở phần kiến thức nào hoặc môn nào các em thấy khó hiểu. Việc này giúp họ nhanh chóng giúp các em học sinh cải thiện chúng trong quá trình học. Học sinh lớp 11 thông thường sẽ bắt đầu quá trình ôn thi đại học của mình nên việc biết được điểm yếu của mình từ sớm sẽ giúp các em cải thiện tốt hơn.

Dạy kèm lớp 11 giúp cải thiện điểm yếu nhanh chóng
Dạy kèm lớp 11 giúp cải thiện điểm yếu nhanh chóng

Điểm số trở nên tiến bộ hơn từng ngày

Đây là một điều mà rất nhiều phụ huynh chia sẻ khi thuê gia sư dạy kèm 11 cho các con của mình. Bởi vì các bé được dạy dỗ theo đúng khả năng, được tập trung hoàn toàn, được học trong môi trường không áp lực và có thêm một người bạn để chia sẻ. Những điều này giúp các em có được hứng thú khi học tập và theo đó là điểm số cũng được cải thiện dù ít hay nhiều thì vẫn luôn có kết quả tốt.

Phương pháp dạy kèm lớp 11 đúng với trình độ và dễ tiếp thu

Một lớp học sẽ luôn có sự chênh lệch khả năng tiếp thu giữa các em học sinh, vì thế mà giáo viên không thể dạy đúng với trình độ của mỗi em. Việc này khiến cả các học sinh tiếp thu nhanh và những học sinh tiếp thu chậm gặp khó khăn trong việc học tập của mình. Dạy kèm lớp 11 là một cách để các em nhận được sự dạy dỗ đúng với khả năng bản thân, từ đó việc học tập sẽ dễ dàng hơn. Và các em sắp có kì thi chuyển cấp cực kỳ quan trọng, nên việc xác định trình độ và dạy đúng khả năng của các em cần được lưu ý để có thể ôn thi hiệu quả.

TOP 5 GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 10 CHẤT LƯỢNG

Thầy Phan Thành Trí - 21 tuổi

  • Chuyên ngành: Sư phạm Sinh.
  • Số năm kinh nghiệm: 2 năm.

Thầy Trí là giáo viên dạy kèm Sinh 11 cho rất nhiều em học sinh của một trung tâm gia sư có tiếng ở TPHCM. Cách giảng dạy của thầy vô cùng cuốn hút và tác phong luôn nghiêm chỉnh. Bên cạnh đó, có nhiều em học sinh đã theo học thầy hơn 1 năm và luôn hoàn thành bài tập về nhà với điểm số tốt. Bên cạnh đó, thầy còn giúp các em học sinh xác định theo khối B nắm chắc những phần kiến thức Sinh quan trọng để chuẩn bị cho kì thi đại học.

Cô Lê Dương Hoa - 22 tuổi

  • Chuyên ngành: Sư phạm Văn cấp 3.
  • Số năm kinh nghiệm: 2 năm.

Cô Lê Dương Hoa tuy chỉ mới 22 tuổi còn là sinh viên Đại học Sư phạm nhưng đã theo đuổi con đường gia sư được 2 năm. Cô chuyên dạy kèm cho các em lớp 11 môn Ngữ Văn. Cô rất có kinh nghiệm trong việc truyền đạt những kiến thức Văn học một cách cuốn hút và thú vị. Cô Hoa còn rất được các em yêu quý vì phong cách dạy thân thiện và gần gũi. Nhờ có cô mà rất nhiều học sinh khi đã tốt nghiệp vẫn nhớ như in những kiến thức Văn cô đã truyền cho.

Cô Nguyễn Thị Vinh - 24 tuổi

  • Chuyên ngành: Sư phạm Toán cấp 3.
  • Số năm kinh nghiệm: 3 năm.

Cô Nguyễn Thị Vinh là gia sư cho trung tâm gia sư ABC - 1 trung tâm gia sư đầy uy tín tại TPHCM.  Cô A có cách truyền đạt rất cuốn hút và trực quan giúp cho các em sau thời gian theo học đã tìm thấy niềm đam mê với toán học. Đặc biệt, những kiến thức cô A dạy luôn được học trò nhớ kĩ và lâu, giúp ích các em rất nhiều trong quá trình ôn thi đại học khi lên 12.

Thầy Trần Văn Hào - 27 tuổi

  • Chuyên ngành: Sư phạm Lý cấp 3.
  • Số năm kinh nghiệm: 5 năm.

Thầy Hào đã có 5 năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm lớp 11 môn Lý. Thầy hiện đang giảng dạy tại một trường THCS có tiếng ở TPHCM và đồng thời cũng là gia sư cho Trung tâm A. Trong suốt quá trình giảng dạy của mình, thầy đã giúp nhiều em nắm được những kiến thức Lý khá khó nhớ như Dòng điện. Theo học thầy thì điểm số của các em luôn được duy trì ở mức khá giỏi nhờ việc thầy cho các em ôn luyện hàng ngày. 

Cô Trần Thanh Trúc My - 21 tuổi

  • Chuyên ngành: Sư phạm Văn cấp 3.
  • Số năm kinh nghiệm: 2 năm.

Cô My dạy kèm lớp 11 từ năm 1 đại học và có số lượng học sinh trung thành đáng kể. Trong lúc dạy kèm lớp 10 môn Văn, cô luôn tạo các hoạt động cho học sinh thảo luận cùng mình giúp các em không bị nhàm chán khi học Văn.

KẾT LUẬN:
Với những chia sẻ từ một gia sư lớp 11 có 3 năm kinh nghiệm việc tìm kiếm gia sư dạy kèm lớp 11 trở nên dễ dàng hơn. Cũng như các khối lớp khác, việc dạy kèm lớp 11 chính là giúp các em củng cố kiến thức, hoàn thành bài tập trên trường và bầu bạn với các em. Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết của Top 5 gia sư dạy kèm lớp 11 trên topchuyengia.vn. Nếu bạn còn có thắc mắc gì trong việc dạy kèm, hãy truy cập topchuyengia.vn để  được tư vấn trực tiếp nhé.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng