Top gia sư dạy kèm lớp 11 uy tín, tận tâm giúp học tập hiệu quả hơn

Top gia sư dạy kèm lớp 11 uy tín, tận tâm giúp học tập hiệu quả hơn

13/05/2024

623

0

Chia sẻ lên Facebook
Top gia sư dạy kèm lớp 11 uy tín, tận tâm giúp học tập hiệu quả hơn

Gia sư dạy kèm lớp 11 được xem như là một trợ thủ đắc lực cho các bậc phụ huynh. Các em học sinh lớp 11 sắp bước vào những năm cuối của thời học sinh vì giai đoạn này là bước đệm cho lớp 12 nên nó vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, ngoài những giờ học trên trường nhưng các em lại cảm thấy lượng kiến thức học được là chưa đủ để chuẩn bị cho những kì thi sắp tới? Việc tìm kiếm gia sư dạy kèm sẽ không còn khó khăn vì Topchuyengia sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 gia sư dạy kèm lớp 11 uy tín nhất.

Những thách thức học tập của học sinh lớp 11

Lớp 11 là năm học quan trọng bậc nhất trong bậc THPT, với chương trình học nặng và đòi hỏi cao về kiến thức. Học sinh phải học nhiều môn học khác nhau, với khối lượng kiến thức lớn trong thời gian ngắn. Điều này khiến nhiều học sinh cảm thấy quá tải và khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức.


Bên cạnh đó, học sinh cần nắm vững kiến thức lớp 11 để có thể học tốt lớp 12 và chuẩn bị thi đại học. Áp lực này có thể khiến học sinh cảm thấy lo lắng, stress và ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như kết quả học tập.

 

Dạy kèm lớp 11 giúp cải thiện điểm yếu nhanh chóng
Dạy kèm lớp 11 giúp cải thiện điểm yếu nhanh chóng


Do chương trình học nặng và áp lực thi đại học, nhiều học sinh gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức mới. Một số học sinh có thể bị hổng kiến thức cơ bản, không hiểu bài hoặc không biết cách giải bài tập. Do đó, để tránh việc không theo kịp chương trình, phụ huynh nên tìm gia sư dạy kèm cho các em. 
 

Lợi ích của việc học kèm lớp 11


Giúp nắm chắc kiến thức nền tảng

Gia sư sẽ giúp học sinh nắm chắc kiến thức nền tảng của các môn học, bao gồm kiến thức sách giáo khoa và kiến thức nâng cao. Nhờ đó, học sinh có thể tự tin học tập và đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Khi được học kèm, học sinh sẽ cảm thấy tự tin hơn trong học tập. Nhờ đó, học sinh có thể học tập một cách hiệu quả hơn và đạt được kết quả tốt hơn.


Thời gian dạy kèm được linh hoạt

Linh hoạt giờ giấc cũng là một điểm mạnh khi phụ huynh thuê gia sư dạy kèm. Phụ huynh và gia sư có thể sắp xếp thời gian học của từng ngày sao cho phù hợp với thời gian của cả hai bên. Chúng ta sẽ không phải lo lắng đến việc mất tiết hay bài học của con mình, bởi vì sẽ luôn có những giờ được bù vào các tiết nghỉ.


Bộ môn dạy kèm phong phú

Khi có gia sư dạy kèm, các em học sinh lớp 11 có thể được linh hoạt môn học theo sổ báo bài ngày hôm đó nếu phụ huynh có trao đổi trước với gia sư. Gia sư sẽ có hai kiểu sau: chỉ dạy 1 môn hoặc dạy tất cả các môn theo sổ báo bài. Phụ huynh có thể chọn lựa sao cho phù hợp với mong muốn của mình. 


Bên cạnh đó, nếu phụ huynh muốn gia sư dạy kèm ôn thêm môn khác với môn chính của họ, thì có thể trao đổi trực tiếp với gia sư. Sự linh hoạt chính là một lợi thế khi sử dụng gia sư dạy kèm.
 

Dạy kèm Lý lớp 11
Dạy kèm các môn lớp 11

 

Top gia sư dạy kèm lớp 11 chất lượng

Thầy Phan Thành Trí 

  • Chuyên ngành: Sư phạm Sinh.
  • Số năm kinh nghiệm: 3 năm.

Thầy Trí là giáo viên dạy kèm Sinh 11 cho rất nhiều em học sinh tại các trung tâm gia sư có tiếng ở TPHCM. Cách giảng dạy của thầy vô cùng cuốn hút và tác phong luôn nghiêm chỉnh. Bên cạnh đó, có nhiều em học sinh đã theo học thầy hơn 1 năm và luôn hoàn thành bài tập về nhà với điểm số tốt. Bên cạnh đó, thầy còn giúp các em học sinh xác định theo khối B nắm chắc những phần kiến thức Sinh quan trọng để chuẩn bị cho kì thi đại học.

Cô Lê Dương Hoa 

  • Chuyên ngành: Sư phạm Văn cấp 3.
  • Số năm kinh nghiệm: 2 năm.

Cô Lê Dương Hoa tuy chỉ mới 22 tuổi còn là sinh viên Đại học Sư phạm nhưng đã theo đuổi con đường gia sư được 2 năm. Cô chuyên dạy kèm cho các em lớp 11 môn Ngữ Văn. Cô rất có kinh nghiệm trong việc truyền đạt những kiến thức Văn học một cách cuốn hút và thú vị. Cô Hoa còn rất được các em yêu quý vì phong cách dạy thân thiện và gần gũi. Nhờ có cô mà rất nhiều học sinh khi đã tốt nghiệp vẫn nhớ như in những kiến thức Văn cô đã truyền cho.

 

top gia sư dạy kèm lớp 11 giỏi

 

Cô Nguyễn Thị Vinh 

  • Chuyên ngành: Sư phạm Toán cấp 3.
  • Số năm kinh nghiệm: 3 năm.

Cô Nguyễn Thị Vinh là gia sư cho trung tâm gia sư Tiền Phong - 1 trung tâm gia sư đầy uy tín tại TPHCM. Cô Vinh có cách truyền đạt rất cuốn hút và trực quan giúp cho các em sau thời gian theo học đã tìm thấy niềm đam mê với toán học. Đặc biệt, những kiến thức cô Vinh dạy luôn được học trò nhớ kỹ và lâu, giúp ích các em rất nhiều trong quá trình ôn thi đại học khi lên 12.

Thầy Trần Văn Hào 

  • Chuyên ngành: Sư phạm Lý cấp 3.
  • Số năm kinh nghiệm: 5 năm.

Thầy Hào đã có 5 năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm lớp 11 môn Lý. Thầy hiện đang giảng dạy tại một trường THCS có tiếng ở TPHCM và đồng thời cũng là gia sư cho Trung tâm Gia Sư Việt. Trong suốt quá trình giảng dạy của mình, thầy đã giúp nhiều em nắm được những kiến thức Lý khá khó nhớ như Dòng điện. Theo học thầy thì điểm số của các em luôn được duy trì ở mức khá giỏi nhờ việc thầy cho các em ôn luyện hàng ngày. 

Cô Trần Thanh Trúc My

  • Chuyên ngành: Sư phạm Văn cấp 3.
  • Số năm kinh nghiệm: 2 năm.

Cô My dạy kèm lớp 11 từ năm 1 đại học và có số lượng học sinh trung thành đáng kể. Trong lúc dạy kèm lớp 10 môn Văn, cô luôn tạo các hoạt động cho học sinh thảo luận cùng mình giúp các em không bị nhàm chán khi học Văn.

Trên đây là những thông tin chi tiết giúp bạn có thể tìm kiếm gia sư dạy kèm lớp 11 dễ dàng hơn. Cũng như các khối lớp khác, việc dạy kèm lớp 11 chính là giúp các em củng cố kiến thức, hoàn thành bài tập trên trường và bầu bạn với các em. Nếu bạn còn có thắc mắc gì trong việc dạy kèm, hãy truy cập ứng dụng Askany để được tư vấn trực tiếp 1:1 với các gia sư giỏi khắp cả nước. 

Tôi là Hoàng Thi - với niềm đam mê trong lĩnh vực về luật pháp như luật hôn nhân, luật dân sự, luật đất đai, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án tư vấn luật hôn nhân gia đình, đất đai, doanh nghiệp. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được và bạn có thể theo dõi để nâng cao vốn am hiểu về luật của mình

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng