Top 5 gia sư dạy kèm lớp 4 Toán, Văn, Anh cực giỏi

Top 5 gia sư dạy kèm lớp 4 Toán, Văn, Anh cực giỏi

08/05/2024

850

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 5 gia sư dạy kèm lớp 4 Toán, Văn, Anh cực giỏi

Gia sư dạy kèm lớp 4 sẽ giúp phụ huynh và học sinh như thế nào? Giá một buổi học là bao nhiêu? Nên chọn gia sư/ giáo viên nào uy tín? Nếu bạn là một người phụ huynh bận rộn và không có thời gian để dạy học cho con, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Topchuyengia để tìm ra cho con mình một “người đồng hành” đáng tin tưởng.

Gia sư lớp 4 giúp gì cho học sinh?

Gia sư dạy kèm lớp 4 sẽ đến trực tiếp nhà phụ huynh, dạy 1 kèm 1  cho be, chủ yếu là các môn học ở trường như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, theo chương trình mà bé đang học… giúp cho con có thể:

 • Nhanh chóng lấy lại kiến thức căn bản nếu đã bị mất trong những năm học trước
 • Rèn cho trẻ viết chữ đẹp, rõ ràng và viết nhanh hơn
 • Có tư duy và phương pháp làm bài tập đúng đắn, gia sư không giải bài tập hộ bé
 • Có thể giám sát việc học của bé chặt chẽ, vừa học vừa chơi, để phụ huynh có thêm thời gian cho những công việc khác
 • Chuẩn bị và dạy trước những bài học mới để bé tự tin khi đến trường tiểu học và bước vào lớp 5
 • Khuyến khích bé phát triển tốt cả về tư duy lẫn đạo đức.

Lương của gia sư dạy kèm lớp 4 là bao nhiêu?

Tùy vào năng lực, bằng cấp và kinh nghiệm của gia sư, tính chất lớp học (online hay offline, học bằng Tiếng Anh hay Tiếng Việt),… mà lương của gia sư có thể thay đổi. Lương của gia sư dạy kèm lớp 4 thường dao động từ 120.000 – 350.000 cho một buổi học. Để rõ hơn mức phí cần trả để thuê gia sư lớp 4, phụ huynh có thể nhấn vào trang cá nhân của từng gia sư trên Askany để biết được con số chi tiết.

Lý do tại sao nên chọn gia sư dạy kèm lớp 4

Môi trường dạy kèm ngay tại nhà

Những bậc phụ huynh đi làm từ sáng tới tối, không có thời gian cho các con của mình nhưng lại muốn các bé nhận được sự dạy dỗ kỹ càng nhất - gia sư dạy kèm lớp 4 chính là phương pháp tối ưu nhất. Khi thuê gia sư, phụ huynh không cần phải lo đến việc đưa đón nữa mà gia sư sẽ đến tận nhà để dạy cho các bé. Đây chính là một ưu điểm của việc dạy kèm lớp 4.

Các em nhận được gia sư theo sát việc học

Gia sư là học 1:1 nên việc các em học sinh nhận được 100% sự chú tâm của gia sư là chuyện tất nhiên. So với một lớp học vài chục học sinh, giáo viên sẽ rất hay bị phân tâm và khó có thể tập trung vào một em nào cụ thể. Vì vậy, việc học một đối một, các em học sinh luôn nhận được sự quan tâm trực tiếp và nếu em có vấn đề gì thì sẽ luôn được nhận ra và giúp đỡ ngay lập tức.

Phương pháp dạy kèm đúng với trình độ của các em

Một lớp học sẽ luôn có sự chênh lệch khả năng tiếp thu giữa các em học sinh, vì thế mà giáo viên không thể dạy đúng với trình độ của mỗi em. Việc này khiến cả các học sinh tiếp thu nhanh và những học sinh tiếp thu chậm gặp khó khăn trong việc học tập của mình. Dạy kèm lớp 4 là một cách để các em nhận được sự dạy dỗ đúng với khả năng bản thân, từ đó việc học tập sẽ dễ dàng hơn.

gia sư dạy kèm lớp 4
Phương pháp dạy kèm đúng với trình độ của các em

Giờ giấc dạy kèm có thể linh hoạt

Linh hoạt giờ giấc cũng là một điểm mạnh của dạy kèm. Phụ huynh và gia sư có thể sắp xếp thời gian học của từng ngày sao cho phù hợp với thời gian của cả hai bên. Chúng ta sẽ không phải lo lắng đến việc mất tiết hay bài học của con mình, bởi vì sẽ luôn có những giờ được bù vào các tiết nghỉ.

Các bé sẽ được gia sư chú ý tập trung cải thiện điểm yếu khi dạy kèm

Đây là một lợi ích nữa khi các em lớp 4 được dạy kèm. Gia sư sẽ là người trực tiếp giảng dạy và có thể nhận biết rằng các em gặp khó khăn ở phần kiến thức nào hoặc môn nào các em thấy khó hiểu. Việc này giúp họ nhanh chóng giúp các em học sinh cải thiện chúng trong quá trình học. 

Các em luôn được giúp đỡ khi làm bài tập 

Các em học sinh không thể trao đổi với các giáo viên thường xuyên về các bài học hay là kịp thời khi các em đang gặp khó khăn trong việc giải bài tập về nhà. Vậy thì ở đây, người các em có thể liên hệ để giúp đỡ các em đó chính là các gia sư dạy kèm. Có gia sư dạy kèm lớp 4 thì việc làm các bài tập về nhà không còn là ác mộng của bao học sinh nữa.

top 5 gia sư dạy kèm lớp 4
Các em luôn được giúp đỡ khi làm bài tập 

Gia sư dạy kèm vừa là người thầy vừa là người bạn của các em

Việc gia sư đa phần là người trẻ tuổi sẽ giúp các em học sinh có thêm một người bạn để chia sẻ vui buồn. Khi các em cảm thấy thoải mái với gia sư của mình, các em luôn có xu hướng bày tỏ hết nỗi lòng của mình dù đó là vui hay buồn, hay chỉ là những câu chuyện thường ngày trên trường của các em. Như vậy, giữa thầy và trò sẽ có sự kết nối hơn trong quá trình giảng dạy tại nhà. Và cũng nhờ vậy mà phụ huynh cũng có thể biết được suy nghĩ tâm tư của con mình hơn thông qua các gia sư.

Điểm số được cải thiện

Đây là một điều mà rất nhiều phụ huynh chia sẻ khi thuê gia sư dạy kèm lớp 4  cho các con của mình. Bởi vì các bé được dạy dỗ theo đúng khả năng, được tập trung hoàn toàn, được học trong môi trường không áp lực và có thêm một người bạn để chia sẻ. Những điều này giúp các em có được hứng thú khi học tập và theo đó là điểm số cũng được cải thiện dù ít hay nhiều thì vẫn luôn có kết quả tốt.

Giúp các em hình thành những tính tốt và cách ứng xử

Theo nghiên cứu, hành vi của trẻ em độ tuổi này sẽ được hình thành dựa theo người lớn. Vì vậy, trong quá trình dạy kèm lớp 4, gia sư sẽ kết hợp vừa dạy học vừa định hướng hành vi cho bé. Chỉ cho bé biết việc gì nên làm việc nào không, những điều hay lẽ phải.

các gia sư dạy kèm lớp 4
Giúp các em hình thành những tính tốt và cách ứng xử

Rèn chữ cho các bé trong quá trình dạy kèm lớp 4 

Ngay từ khi các bé còn nhỏ, thì việc rèn chữ viết là không khó. Và cấp 1 rất quan trọng việc viết chữ đây cũng là một phần trách nhiệm của gia sư. Khi thuê gia sư dạy kèm lớp 4, phụ huynh sẽ yên tâm về việc con mình được rèn chữ thường xuyên hơn.

Top 5 gia sư dạy kèm lớp 4 chất lượng

Cô Nguyễn Thị Việt - 24 tuổi

dạy kèm lớp 4
Gia sư dạy kèm lớp 4 giỏi
 • Chuyên ngành: Sư phạm Toán cấp 1.
 • Số năm kinh nghiệm: 3 năm.
 • Học phí: 130.000 đồng/ buổi
 • Thông tin liên hệ: 0355.090.022

Cô Nguyễn Thị Việt là gia sư cho trung tâm gia sư Thăng Long - 1 trung tâm gia sư đầy uy tín tại TPHCM. Trong suốt 3 năm dạy kèm lớp 4, cô đã giảng dạy cho rất nhiều em học sinh.Trong quá trình dạy kèm toán 4, cô Việt còn giúp kèm cặp các em báo bài. Cô Việt luôn sử dụng những ví dụ thực tế vào các bài toán để giúp cho các em dễ hiểu và nắm bài nhanh hơn. Vì vậy mà rất nhiều em học sinh sau khi học cô đã yêu thích môn học này hơn.

Cô Lê Thanh Trang - 22 tuổi

 • Chuyên ngành: Sư phạm cấp 1.
 • Số năm kinh nghiệm: 2 năm.
 • Học phí: 120.000 đồng/buổi
 • Thông tin liên hệ: 0355.090.022

Cô Trang chuyên dạy kèm lớp 4. Cô rất có kinh nghiệm trong việc dạy báo bài vì cô có khả năng phân bổ thời gian vô cùng hợp lý để các em ôn tập được tất cả các môn mà không cảm thấy áp lực. Cô Lê Thanh Trang rất được các em yêu quý vì phong cách dạy thân thiện và gần gũi.

Thầy Trần Văn Anh - 32 tuổi

 • Chuyên ngành: Sư phạm Toán cấp 1.
 • Số năm kinh nghiệm: 5 năm.
 • Học phí: 200.000 đồng/buổi
 • Thông tin liên hệ: 0355.090.022

Thầy Anh đã có 5 năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm lớp 4 môn toán. Thầy hiện đang giảng dạy tại một trường THCS có tiếng ở TPHCM và đồng thời cũng là một giáo viên dạy kèm tại nhà có kinh nghiệm. Theo học thầy thì các em học sinh nắm rất nhanh cách giải các dạng toán đố.

Thầy Phan Thành Cương Bảo - 22 tuổi

dạy kèm lớp 4
Giáo viên dạy kèm lớp 4 được nhiều phụ huynh tin tưởng
 • Chuyên ngành: Sư phạm Toán cấp 1.
 • Số năm kinh nghiệm: 1 năm.
 • Học phí: 120.000 đồng/buổi
 • Thông tin liên hệ: 0355.090.022

Thầy Bảo là giáo viên dạy kèm Toán và Tiếng Việt cho rất nhiều em học sinh của một trung tâm gia sư có tiếng ở TPHCM. Cách giảng dạy của thầy vô cùng cuốn hút và tác phong luôn nghiêm chỉnh. Bên cạnh đó, có nhiều em học sinh đã theo học thầy hơn 1 năm và luôn hoàn thành bài tập về nhà với điểm số tốt.

Cô Trần Thanh Vy Uyên - 34 tuổi

dạy kèm lớp 4
Giáo viên nữ dạy kèm lớp 4
 • Chuyên ngành: Sư phạm tiểu học.
 • Số năm kinh nghiệm: 3 năm.
 • Học phí: 220.000 đồng/buổi
 • Thông tin liên hệ: 0355.090.022

Cô Uyên hiện đang công tác tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi quận 4. Cô có phong cách dạy học như một người bạn của các em, tạo ra sự thoải mái cho các em học sinh của mình nên có rất nhiều học sinh. Trong lúc dạy kèm lớp 4 , cô luôn tạo các hoạt động cho học sinh thảo luận cùng mình giúp các em không bị nhàm chán khi học. Cô còn kết hợp dạy cho các em những môn năng khiếu như vẽ và âm nhạc để các em có thêm niềm vui học tập.

 

Như vậy ta có thể thấy, gia sư dạy kèm lớp 4 là một sự lựa chọn  tối ưu cho cả phụ huynh lẫn học sinh. Ở độ tuổi này của các em, việc hình thành tư duy, cách ứng xử và hành vi đặt lên hàng đầu. Hãy truy cập topchuyengia,vn để biết thêm thông tin về Top 5 gia sư dạy kèm lớp 4. Nếu như các phụ huynh còn có thắc mắc gì về vấn đề dạy kèm tại nhà, hãy liên hệ với các chuyên gia của topchuyengia.vn  để được tư vấn trực tiếp.

Tôi là Hoàng Thi - với niềm đam mê trong lĩnh vực về luật pháp như luật hôn nhân, luật dân sự, luật đất đai, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án tư vấn luật hôn nhân gia đình, đất đai, doanh nghiệp. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được và bạn có thể theo dõi để nâng cao vốn am hiểu về luật của mình

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng