TOP 5 GIA SƯ DẠY MÔN TOÁN CẤP 3 CHẤT LƯỢNG NHẤT

TOP 5 GIA SƯ DẠY MÔN TOÁN CẤP 3 CHẤT LƯỢNG NHẤT
Hoàng Thi

21/12/2021

683

0

Chia sẻ lên Facebook
TOP 5 GIA SƯ DẠY MÔN TOÁN CẤP 3 CHẤT LƯỢNG NHẤT

Dạy môn toán cấp 3 tại nhà gần đây được tin tưởng bởi hiệu quả cao. Môn toán cấp 3 luôn là một bộ môn quan trọng và khó nhất đối với các thế hệ học sinh sinh viên. Đây còn là bộ môn được các học sinh học thêm ngoài giờ nhiều nhất với mong muốn đạt được số điểm cao trong các bài thi hay kiểm tra môn toán của mình. Nhưng để tìm cho con em của mình một gia sư chất lượng thì chúng ta sẽ cần một nơi uy tín và tin cậy. Vì thế mà các gia sư top đầu tại topchuyengia.vn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho con em của bạn.

Lý do nên chọn gia sư dạy môn toán

Giờ giấc dạy kèm có thể thay đổi linh hoạt 

Giờ giấc linh động cũng là một điểm mạnh của gia sư dạy môn toán cấp 3.  Phụ huynh và gia sư có thể trao đổi sắp xếp thời gian dạy kèm của từng ngày sao cho phù hợp với thời gian của cả hai bên. Phụ huynh sẽ không phải lo lắng đến việc mất tiết hay bài học của con mình, bởi gia sư sẽ luôn sắp xếp thời gian dạy bù vào các tiết nghỉ.

Việc ôn toán cấp 3 luôn được theo sát

Gia sư là dạy học một một nên việc các em học sinh nhận được 100% sự chú tâm của gia sư là chuyện tất nhiên. Giáo viên sẽ rất hay bị phân tâm và khó có thể tập trung vào một em nào cụ thể với một lớp học vài chục học sinh. Vì vậy, việc học một thầy một trò, các em học sinh luôn nhận được sự quan tâm trực tiếp và nếu em có vấn đề gì thì sẽ luôn được nhận ra và giúp đỡ ngay lập tức. Và ở cấp 3 thì môn toán là một môn học mà các em học sinh sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc nắm kiến thức nếu không được chỉ dẫn cụ thể và chi tiết. Hơn thế nữa, đối với các em lớp 12, khi mà kì thi đại học đang gần kề thì việc nhận được sự chú ý hoàn toàn của gia sư dạy toán sẽ có ích rất nhiều trong quá trình ôn thi của các em.

gia sư dạy môn toán
Tiến độ học tập luôn được đảm bảo

Các em được gia sư dạy kèm toán với phương pháp theo đúng trình độ của mình

Trong một lớp học với hàng chục em học sinh thì việc giữa các em có sự chênh lệch trình độ là tất nhiên. Việc này khiến các học sinh có thể sẽ được dạy học không đúng với trình độ của mình. Vì vậy, có gia sư dạy toán cấp 3 tại nhà là một cách để các em nhận được sự dạy dỗ đúng với khả năng bản thân, từ đó việc học tập sẽ dễ dàng hơn. 

Và đối với các em học sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi đại học, trong quá trình dạy kèm toán, gia sư sẽ dễ dàng nhận thấy trình độ của các em đang ở mức điểm nào mà cho các em ôn thi đại học phù hợp với khả năng của mình. Khi các em đã nắm chắc số điểm trong khả năng, gia sư sẽ nâng dần độ khó ôn thi lên cho các em đạt được số điểm cao hơn.

Khi kỳ thi tới gần, phụ huynh không cần phải lo về việc ôn thi của con mình 

Một điều nữa sẽ làm các bậc phụ huynh yên tâm hơn đó chính là khi kì thi đại học hay các kỳ thi trong năm tới gần, họ sẽ không cần phải lo lắng về việc ôn thi của con nữa. Gia sư dạy môn toán cấp 3 sẽ luôn là người ở bên đảm bảo việc học và ôn thi của các bé luôn được hoàn thành tốt nhất. Không chỉ có các phụ huynh, mà điểm số của các em cũng luôn là ưu tiên hàng đầu của gia sư, vì thế họ sẽ luôn dành hết khả năng giúp đỡ và dạy dỗ các em.

gia sư dạy kèm môn toán tại nhà
Phụ huynh an tâm hơn việc học của con dù có bận công việc

Bộ môn dạy kèm được linh hoạt bên cạnh dạy môn toán

Khi có gia sư dạy kèm, các em có thể được linh hoạt môn học nếu phụ huynh có trao đổi trước với gia sư. Gia sư sẽ có hai kiểu sau: chỉ dạy 1 môn hoặc dạy theo báo bài. Phụ huynh có thể chọn lựa sao cho phù hợp với mong muốn của mình. Bên cạnh đó, nếu phụ huynh muốn gia sư dạy kèm ôn thêm môn khác với môn chính của họ, thì có thể trao đổi trực tiếp với gia sư. Sự linh hoạt chính là một lợi thế khi sử dụng mô hình giáo dục này. Nhất là khi kì thi đại học tới gần, phụ huynh có thể trao đổi để gia sư tăng giờ dạy kèm các em những môn thuộc các khối mà các em chọn xét đại học bên cạnh dạy kèm môn toán cáp 3.

Các em học sinh 12 được học xen kẽ giữa bài trên trường và ôn thi toán đại học

Những gia sư dạy kèm môn toán dành cho các em lớp 12 luôn có vai trò chính là để ôn thi cho các em. Vì vậy, bên cạnh việc xử lý các bài tập trên trường thì ngay từ khi bắt đầu học kỳ 2, các em học sinh đã được xen kẽ ôn thi cho bằng cách giải các đề thi thử và những năm trước.

Top 5 gia sư dạy môn toán cấp 3 chất lượng nhất

Cô Nguyễn Thị Trúc - 24 tuổi

  • Chuyên ngành: Sư phạm Toán cấp 3.
  • Số năm kinh nghiệm: 3 năm.

Trong suốt 3 năm dạy kèm toán lớp 12, cô Trúc đã giảng dạy và ôn thi đại học môn toán cho rất nhiều em học sinh. Trong quá trình dạy kèm toán 12, cô A giúp rất nhiều em chinh phục phần khó nhằn của lớp 12 - hình học không gian.  Cô A có cách truyền đạt rất lôi cuốn và trực quan giúp cho các em luôn đạt được 7 điểm trở lên cho bài thi đại học môn Toán.

Cô Lê Thanh Bảo Dương - 26 tuổi

  • Chuyên ngành: Sư phạm Toán cấp 3.
  • Số năm kinh nghiệm: 4 năm.

Cô Lê Thanh Bảo Dương là sinh viên Đại học Sư phạm đã theo đuổi con đường gia sư được 3 năm. Cô chuyên dạy kèm cho các em lớp 11, 12 môn toán. Cô rất có kinh nghiệm trong việc truyền đạt những kiến thức toán học một cách cuốn hút và thú vị. Những từ ngữ toán học khó hiểu đều được cô giảng giải theo cách đơn giản nhất. Cô Dương còn rất được các em yêu quý vì phong cách dạy thân thiện và gần gũi. 

Thầy Trần Văn Anh Toàn - 27 tuổi

  • Chuyên ngành: Sư phạm toán cấp 3.
  • Số năm kinh nghiệm: 5 năm.

Thầy Toàn đã có 5 năm kinh nghiệm trong việc dạy kèm lớp 12 môn toán. Thầy hiện đang giảng dạy tại một trường THPT có tiếng ở TPHCM và đồng thời cũng là gia sư cho Trung tâm A. Trong suốt quá trình giảng dạy của mình, thầy đã giúp nhiều em chinh phục được những kiến thức toán khó nhớ như Giải tích. 

 Thầy Phan Thanh Sơn - 25 tuổi

  • Chuyên ngành: Sư phạm toán cấp 3.
  • Số năm kinh nghiệm: 2 năm.

Thầy Sơn là giáo viên dạy kèm môn toán lớp 10 rất nhiều em học sinh của một trung tâm gia sư có tiếng ở TPHCM. Cách giảng dạy của thầy vô cùng hài hước và dễ hiểu. Bên cạnh đó, có nhiều em học sinh đã theo học thầy hơn 2 năm và luôn đạt điểm Hóa với điểm số tốt. Với bộ môn toán 10 và sự chỉ dẫn của thầy Sơn, các em không còn cảm thấy giải các bất phương trình là một điều đáng sợ nữa.

Cô Trần Ngọc Tiên - 22 tuổi

  • Chuyên ngành: Sư phạm toán cấp 3.
  • Số năm kinh nghiệm: 3 năm.

Cô Tiên dạy kèm lớp 10, 11 môn toán từ năm 1 đại học và có số lượng học sinh trung thành đáng kể. Cô có phong cách dạy học như một người bạn của các em, tạo ra sự thoải mái cho các em học sinh của mình. Những hoạt động trao đổi thảo luận luôn được cô tổ chức giúp các em không bị nhàm chán khi học tập.

KẾT LUẬN
Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Top 5 gia sư dạy môn toán cấp 3 uy tín của topchuyengia.vn ngay. Các em học sinh khi có gia sư dạy kèm môn toán, nhất là các em lớp 12, sẽ nhận được sự chỉ dẫn chi tiết và phù hợp với các em nhất, đồng thời phụ huynh và học sinh cũng không cần lo lắng nhiều về việc ôn thi của các em khi đã có gia sư. Nếu bạn còn có thắc mắc gì về việc tìm gia sư, hãy liên hệ với các chuyên gia của topchuyengia.vn để được tư vấn ngay.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng