Học tiếng Anh thương mại cấp tốc ở đâu giỏi sau 1 tháng

Học tiếng Anh thương mại cấp tốc ở đâu giỏi sau 1 tháng

10/05/2023

584

0

Chia sẻ lên Facebook
Học tiếng Anh thương mại cấp tốc ở đâu giỏi sau 1 tháng

Học tiếng Anh thương mại cấp tốc là điều mà ai cũng nên làm nếu muốn có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Đặc biệt các khóa học cấp tốc còn rất phù hợp với những người đi làm quá bận rộn, khó theo học lâu dài. Tuy nhiên để tìm được một khóa học tiếng Anh thương mại cấp tốc uy tín và thật sự hiệu quả trong thời gian ngắn là không hề dễ dàng.

 

Chính vì vậy mà tại sao ứng dụng học tiếng Anh Askany lại được đánh giá cao top đầu hiện nay. Ứng dụng này đáp ứng được mọi yêu cầu của học viên từ linh hoạt giờ học, được học ở nhà và đội ngũ giáo viên cực kỳ chất lượng. Nếu bạn có ý định học tiếng Anh thương mại cấp tốc thì hãy tham khảo ngay ứng dụng này qua bài viết sau đây. Bạn sẽ hiểu vì sao Askany lại có nhiều học viên đến vậy. 

 

 

Tiếng Anh thương mại có tầm quan trọng như thế nào?

Hiện nay, thị trường lao động đang cần nhân sự có trình độ tiếng Anh như chưa bao giờ. Nếu bạn có nền tảng tốt về tiếng Anh nói chung và tiếng Anh thương mại quốc tế nói riêng, bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc tốt. 

Tiếng Anh thương mại có tầm quan trọng như thế nào?

Hơn nữa, khi bạn tự học, bạn sẽ hiểu rõ hơn về các khái niệm kinh doanh, biên bản cuộc họp, các hợp đồng,... Nền tảng tiếng Anh thương mại tốt sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp với đối tác nước ngoài và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài. Nó không chỉ giúp bạn có thêm kiến thức chuyên môn, mà còn mở ra những cánh cửa thăng tiến trong tương lai.

Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm việc làm hay đã đi làm thì vẫn nên học tiếng Anh thương mại. Nhưng nếu bạn sợ mình không có thời gian thì nên đăng ký học tiếng Anh thương mại cấp tốc tại các trung tâm uy tín.

Ai nên đi học tiếng Anh thương mại?

Ai nên đi học tiếng Anh thương mại?

Khóa học Tiếng Anh Thương mại cấp tốc có mục đích chính là giúp cải thiện kỹ năng tiếng Anh văn phòng trong thời gian ngắn nhất, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau bao gồm:

 • Những người đi làm mong muốn sử dụng tiếng Anh để giao tiếp chuyên nghiệp trong các tình huống kinh doanh;
 • Sinh viên sắp ra trường hoặc người tìm việc muốn tham dự phỏng vấn để làm việc với các công ty nước ngoài;
 • Nhân viên làm việc trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, đối tác, ứng viên là người nước ngoài như nhân viên chăm sóc khách hàng, kinh doanh, lễ tân, nhân sự...;
 • Các nhà quản lý thường xuyên phải sử dụng tiếng Anh đàm phán, họp hay gặp gỡ đối tác kinh doanh;
 • Bất kỳ ai muốn sử dụng tiếng Anh để tự tin giao tiếp với người nước ngoài trong môi trường kinh doanh thương mại.

Xem thêm: học tiếng anh ngành xuất nhập khẩu online

Khóa học Tiếng Anh Thương mại cấp tốc của Askany có gì?

Khóa học Tiếng Anh Thương mại cấp tốc của Askany có gì?

Ứng dụng Askany cung cấp khóa học tiếng Anh thương cấp tốc với những đặc điểm sau:

 • Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh online giàu chuyên môn đạt từ 8.0 IELTS trở lên và có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy Tiếng Anh như CELTA, TESOL sẽ giảng dạy các lớp Tiếng Anh Thương mại. Bằng cấp và mức học phí đều sẽ được công khai trên web và app. 
 • Chương trình học được thiết kế dựa trên trình độ hiện tại và mong muốn của học viên để giúp họ đi đúng lộ trình học như mong muốn. 
 • Thời gian học chỉ mất từ 1-3 tháng để nắm vững các kiến thức cơ bản về sử dụng tiếng Anh trong văn phòng và kinh doanh, giúp tiết kiệm thời gian học. 
 • Ngoài ra, Askany cung cấp hai hình thức học Online và Offline linh hoạt để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Đây là một trong các địa điểm học tiếng Anh online được đón chào nhất

Bạn sẽ đạt được gì sau khóa học Tiếng Anh thương mại của Askany?

Ai nên đi học tiếng Anh thương mại?

Sau khi hoàn thành các lớp học tiếng Anh thương mại cấp tốc tại Askany, học viên sẽ đạt được những điều sau:

 • Cải thiện kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp trong tiếng Anh thương mại qua điện thoại hoặc trực tiếp với khách hàng, đối tác nước ngoài.
 • Nắm vững khả năng đọc hiểu các ngữ cảnh phổ biến trong tiếng Anh thương mại.
 • Hoàn thiện kỹ năng viết email chuyên nghiệp bằng tiếng Anh.
 • Trình diễn thuyết trình chuyên nghiệp bằng tiếng Anh.
 • Nâng cao khả năng đàm phán và thương lượng bằng tiếng Anh, tăng cường lợi thế cạnh tranh trong môi trường quốc tế.
 • Tự tin và chuyên nghiệp hơn trong phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh.

Xem thêm: Các app học tiếng anh hiệu quả cho người mới bắt đầu

Mẹo học tiếng Anh thương mại dành cho người mới

Sau đây là một số mẹo học tiếng Anh thương mại cấp tốc được các giảng viên tiếng Anh Askany chia sẻ đến bạn đọc:

Đọc báo bằng tiếng Anh và các trang tin tức kinh tế 

Tại các quốc gia mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thức, bạn vẫn có thể dễ dàng tìm thấy các tờ báo tiếng Anh với giá cả phải chăng. Việc mua một tờ báo mỗi tuần và đọc phần tin tức kinh doanh sẽ giúp ích rất nhiều cho kỹ năng viết của bạn. 

Đọc tờ báo tiếng Anh không chỉ là phương pháp học tiếng anh thương mại hiệu quả mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì đang diễn ra trên toàn cầu. Đây là một cách học thú vị, bạn không nhất thiết phải tập trung vào lĩnh vực kinh doanh, mà bạn có thể tìm hiểu về thời trang, nghệ thuật và chính trị.

Mỗi tuần, bạn sẽ được học từ vựng mới và nếu có bất kỳ từ hoặc cụm từ nào bạn không hiểu, bạn có thể ghi chú chúng lại để tự nghiên cứu hoặc hỏi giáo viên của bạn. Nếu bạn không muốn đọc báo giấy, bạn có thể đọc các trang báo mạng kinh doanh uy tín như BBC Business News hoặc Business Week để cập nhật những tin tức mới nhất và các từ vựng tiếng Anh thường được sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh.

Mẹo học tiếng Anh thương mại dành cho người mới

Thưởng thức các chương trình truyền hình và phim tiếng Anh

Tuy cho là cách học của những người lười biếng, nhưng xem TV và nghe làm tăng vốn từ vựng cũng như học tiếng Anh. Nếu bạn đắm mình trong tiếng Anh và thường nghe nó hàng ngày, bạn chắc chắn sẽ tiến bộ rất nhiều. 

Xem chương trình truyền hình bằng tiếng Anh không chỉ giải trí mà còn là cách thử thách để kích thích khả năng ngôn ngữ của bạn, giới thiệu nhiều từ mới mà bạn có thể thêm vào vốn từ vựng của mình và làm quen với nhiều thành phần câu khác nhau.

Chương trình truyền hình và phim ảnh là cách tuyệt vời để học tiếng Anh giao tiếp. Bạn sẽ biết thêm các từ lóng thú vị trong văn viết. Bên cạnh đó chúng cũng có thể giúp bạn giao tiếp, sử dụng văn hóa người bản xứ để áp dụng trong tiếng Anh thương mại nếu phù hợp. 

Nếu bạn theo dõi những bộ phim liên quan đến kinh doanh, tài chính hoặc chính trị, bạn sẽ sớm nhận được một số ngôn ngữ kinh doanh thực sự hữu ích.

Xem các chương trình truyền hình và phim mà bạn yêu thích với phụ đề tiếng Anh hoặc tiếng Việt giúp bạn hiểu rõ hơn nội dung phim. Một số phim hấp dẫn bạn nên xem:

 • Phim Wall Street 
 • Phim The West Wing 
 • Phim Mad Men
 • Phim Wolf of Wall Street 

Theo dõi tin tức kinh doanh và tài chính tiếng Anh 

Các thông tin kinh tế và tài chính là một phần quan trọng trong hầu hết các bản tin tiếng Anh. Từ theo dõi biến động của thị trường chứng khoán đến thông tin về các công ty mới, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều thuật ngữ và cụm từ tiếng Anh liên quan đến thương mại hơn là các chương trình truyền hình và phim. 

Các cuộc phỏng vấn với các nhà lãnh đạo và nhân viên kinh doanh cũng cực kỳ hữu ích, giúp bạn luyện nghe tiếng Anh thương mại trong đời sống. Hãy dành 15 phút mỗi ngày để luyện nghe các bản tin tiếng Anh và hiểu rõ hơn về thế giới kinh doanh. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các nguyên tắc học tiếng Anh hiệu quả nữa nhé.

 

Học tiếng Anh thương mại cấp tốc tại Askany chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang muốn giao tiếp công sở lưu loát chỉ sau 1-2 tháng học. Truy cập website Askany hoặc tải app Askany trên Android/iOS để cải thiện trình độ tiếng Anh cùng các gia sư dạy kèm giỏi nhất hiện nay. 

Tôi là Thanh Tiền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng