Top 5 website luyện kỹ năng reading IELTS từ cơ bản đến nâng cao

Top 5 website luyện kỹ năng reading IELTS từ cơ bản đến nâng cao

05/06/2023

415

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 5 website luyện kỹ năng reading IELTS từ cơ bản đến nâng cao

Website luyện kỹ năng reading là một trong những giải pháp tối ưu dành cho những ai đang ôn luyện IELTS. Kỹ năng reading thường được người học tiếng Anh đánh giá là khô khan và khó học. Tuy nhiên, với sự ra đời của các website luyện reading, người học tiếng Anh sẽ cảm thấy hào hứng hơn khi học và phát triển kỹ năng này.

 

Bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn đọc top 5 website luyện kỹ năng reading IELTS từ cơ bản đến nâng cao nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích nhất của người học tiếng Anh.

British Council

website luyện kỹ năng reading
British Council

British Council là một trang web học tiếng Anh do Hội đồng Anh sáng lập với mục đích cung cấp nhiều tài liệu học giá trị dành cho người học tiếng Anh trên toàn thế giới. Mỗi bài học trên British Council được thiết kế ngắn gọn, giúp người học dễ dàng làm quen với tiếng Anh ngay từ con số 0.

 

Ngoài ra, trang web này còn được yêu thích nhờ mô hình vừa học vừa chơi thông qua các game tiếng Anh vô cùng thú vị, điều này làm tăng sự hứng thú và khả năng ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp cho học viên.

IELTS Fighter

website luyện kỹ năng reading
IELTS Fighter

IELTS Fighter được biết đến là một website luyện thi tiếng Anh IELTS hàng đầu, được nhiều học viên yêu thích hiện nay. Trang web này sở hữu một kho tàng các bài test reading phân chia từ thấp đến cao, giúp cho người học dễ dàng tiếp thu những kiến thức khô khan, nhàm chán. Bên cạnh đó, mỗi bài test đều đi kèm với phần đáp án để người học tự tính điểm và đánh giá được năng lực của bản thân.

Tham khảo thêm: Top 7+ gia sư dạy tiếng Anh tại nhà 1 kèm 1 hiệu quả cho người mất gốc

Using English

website luyện kỹ năng reading
Using English

Là một trong những website học tiếng Anh online nhận được sự đánh giá cao từ các giáo viên dạy tiếng Anh, Using English tích hợp đầy đủ các bài reading và bài tập đi kèm. Với trang web này, học viên được làm quen trực tiếp bộ đề thi IELTS reading, từ đó người học dần cải thiện được kỹ năng đọc cũng như rút ra được các kinh nghiệm cho kỳ thi chính thức.

Short stories

website luyện kỹ năng reading
Short stories

Để giảm bớt áp lực cho người học tiếng Anh, Short stories là website chứa những mẫu truyện ngắn giúp người học tiếng Anh thông qua đó vừa được giải trí, vừa cải thiện kỹ năng đọc một cách đáng kể và hiệu quả nhất. Thêm vào đó, các mẫu truyện tại website đều được chia thành từng nhóm chủ điểm khác nhau để người đọc có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

Breaking News English

website luyện kỹ năng reading
Breaking News English

Breaking News English là trang web học tiếng Anh hiệu quả, được thiết kế theo từng cấp độ để phù hợp với trình độ của người học. Các bài học tại trang web luôn được cập nhật mới liên tục từ các nguồn chuẩn nhất và thường được sử dụng trong đề thi IELTS reading thực tế.

 

Điều này giúp người học dễ dàng tiếp cận với mẫu bài thi IELTS và qua đó tự đánh giá được năng lực của bản thân trước khi bước vào kỳ thi. Người học cũng có thể kết hợp với các extension dịch tiếng Anh trên Google Chrome để việc học kỹ năng reading thêm phần thuận lợi và dễ hiểu hơn.

Kết luận

Trên đây là top 5 website luyện kỹ năng reading phù hợp với các bạn đang có dự định tham gia kỳ thi IELTS. Hy vọng với những chia sẻ của bài viết sẽ giúp các bạn đọc có thêm sự lựa chọn cho quá trình ôn luyện của mình, cũng như sẽ đạt được điểm cao nhất trong kỳ thi IELTS. 

 

Tuy nhiên, IELTS là một kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh vô cùng khó, việc tự học là chưa thật sự đủ với những ai mong muốn đạt được thang điểm cao nhất. Vậy nên, bạn hãy tìm cho mình một gia sư dạy kèm tiếng Anh giỏi, có chuyên môn cao để có thể rèn luyện liên tục các kỹ năng còn yếu. Bạn có thể tham khảo các giáo viên tiếng Anh 1:1 tại Askany, tại đây các giáo viên sẽ luôn đồng hành và chia sẻ những kiến thức quan trọng ở cả 4 kỹ năng tiếng Anh đến bạn.

 

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng