Top 4 Extension dịch tiếng Anh trên Google Chrome tiện ích nhất

Top 4 Extension dịch tiếng Anh trên Google Chrome tiện ích nhất

09/05/2024

8856

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 4 Extension dịch tiếng Anh trên Google Chrome tiện ích nhất

Extension dịch tiếng Anh được xem là một trong những giải pháp vô cùng hữu ích cho người học tiếng Anh ngày nay. Với công cụ này, người dùng có thể tra nghĩa từ vựng ngay lập tức trên các trang web đang lướt mà không bị mất thời gian khi sử dụng sách từ điển sách hoặc ứng dụng từ điển bên ngoài. Theo dõi bài viết dưới đây của Topchuyengia để cập nhật thông tin 4 loại extension dịch nghĩa của từ được khuyên dùng nhiều nhất khi học tiếng Anh.

 

 

Google Translate Extension

extension dịch tiếng Anh
Google Translate Extension

Một trong những tiện ích nhận được nhiều lượt tải về của người dùng nhất trong Google Chrome là Google Translate. Tiện ích này có vai trò dịch thuật các trang web sang một ngôn ngữ khác, bao gồm cả tiếng Anh.

 

Với tiện ích này, bạn cũng có thể tích lũy thêm các kiến thức về ngữ pháp và tổng hợp cho mình một kho từ vựng khổng lồ. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chuyển đổi nghĩa dịch với phiên bản gốc để nắm vững cấu trúc câu hay cách sắp xếp vị trí các từ trong một câu.

 

Bạn có thể kết hợp extension này để hỗ trợ cho công việc của mình. Ví dụ như bạn đang làm công việc quảng cáo Facebook, bạn có thể tạo ra một mẫu quảng cáo bằng tiếng Anh để có thể thực hiện chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, tiếp cận với nhiều đối tượng trong nước và quốc tế hơn.

 

Sử dụng extension dịch thuật chỉ mang tính chất tham khảo. Chất lượng bản dịch có thể không chính xác hoàn toàn, đặc biệt là đối với các văn bản phức tạp hoặc chuyên ngành. Hãy liên hệ với các gia sư tiếng Anh tại Askany để được tư vấn và hỗ trợ các phương pháp dịch tiếng Anh tốt nhất tại đây.

Google Dictionary Extension

extension dịch tiếng Anh
Google Dictionary Extension

Google Dictionary là một trong những tiện ích dịch tiếng Anh hiệu quả được nhiều người dùng học tiếng Anh ưa chuộng. Google Dictionary cho phép người dùng dịch tài liệu ngay trên website chính mà không cần phải thoát ra ngoài.

 

Để sử dụng extension này, người dùng chỉ cần nhấn đúp chuột vào từ mà mình muốn biết nghĩa và cách phát âm của nó. Bên cạnh đó, với tiện ích này, bạn còn được tra nghĩa của cả cụm từ nhờ vào thao tác bôi đen và bấm chọn icon Google Dictionary.

 

Có thể thấy rằng, đây là một extension nên dùng trong việc học từ vựng, từ đó bạn không còn phải e ngại chuyện cần học bao nhiêu từ vựng tiếng Anh để giao tiếp tốt.

Ejoy English Extension

extension dịch tiếng Anh
Ejoy English Extension

Ejoy English sẽ là một tiện ích dịch extension giúp quá trình học tiếng Anh thêm phần thú vị và trực quan hơn rất nhiều. Với Ejoy English, bạn không chỉ dừng lại việc nghĩa của từ hoặc từ trên các trang web, mà tiện ích này còn hỗ trợ bạn việc tra nghĩa của những video tiếng Anh ở trên bất kỳ phần mềm nào. Ngoài ra, tiện ích này còn cung cấp cho bạn loại từ và cách phát âm của từ vựng mà bạn muốn biết nghĩa.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh tại nhà kèm 1:1, hãy xem ngay top gia sư dạy tiếng Anh nổi tiếng mà Topchuyengia đã tổng hợp.

WebDict Extension

extension dịch tiếng Anh
WebDict Extension

Tiện ích WebDict được biết đến là bộ tra cứu nhiều loại ngôn ngữ khác nhau kèm theo nhiều tính năng hữu ích khác. Tiện ích này được thiết kế tối ưu nhằm giúp cho việc tra nghĩa diễn ra nhanh và hiệu quả ngay trên trang web bạn đang dùng. Thêm vào đó, WebDict sở hữu tính năng bookmark hỗ trợ người dùng lưu lại các từ mới một cách dễ dàng mà không ghi chép thủ công.

Bài viết trên đây đã liệt kê top 4 extension dịch Tiếng Anh tốt nhất hiện nay trên Google Chrome. Với những tiện ích này, người học tiếng Anh có thể đảm bảo việc trau dồi từ vựng thêm thuận tiện và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn những kỹ năng tiếng Anh của mình trở nên thành thạo hơn, bạn có thể tham khảo sự cố vấn từ các giáo viên tiếng Anh 1:1 tại Askany. Các giáo viên sẽ cung cấp cho bạn những tài liệu và hỗ trợ bạn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh còn yếu, từ đó định hướng được lộ trình học tiếng Anh hiệu quả nhất dành cho bạn. Theo dõi chuyên mục gia sư dạy kèm để cập nhật liên tục các thông tin hữu ích về lĩnh vực học tiếng Anh.

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng