Đăng ký tài khoản ChatGPT miễn phí chỉ trong vòng 3 phút

Đăng ký tài khoản ChatGPT miễn phí chỉ trong vòng 3 phút

06/02/2023

1731

0

Chia sẻ lên Facebook
Đăng ký tài khoản ChatGPT miễn phí chỉ trong vòng 3 phút

Đăng ký tài khoản ChatGPT là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong đầu năm 2023. Hiện nay ChatGPT đang bị chặn IP ở Việt Nam, cho nên người dùng chưa thể đăng ký trực tiếp được. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để đăng ký nhanh trong vòng 3 phút, đảm bảo có được tài khoản ngay để trải nghiệm chatbot cực hot này.

Chat GPT đã được app Askany tích hợp vào trong ứng dụng để người dùng sử dụng miễn phí 100% tại Việt Nam. Tải app ngay tại đây:

 

Điều kiện cần có để đăng ký ChatGPT

ChatGPT là một công cụ chatbot được phát triển bởi OpenAI, hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm từ giới công nghệ. Mặc dù chưa chính thức khả dụng ở Việt Nam, nhưng vẫn có những mẹo giúp bạn có thể đăng ký tài khoản chính thức. Để đăng ký thì bạn cần phải thực hiện 2 điều sau đây:

 • Chuyển địa chỉ IP sang một quốc gia khả dụng với ChatGPT.
 • Dùng số điện thoại tại quốc gia khả dụng để xác thực tài khoản.

Cách thực hiện không hề khó. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chuyển IP và lấy số điện thoại nước khác rất dễ dàng ngay trong phần tiếp theo. Nhưng trước tiên chúng ta cần hiểu chính xác hơn về ChatGPT để có thể tận dụng tối đa công cụ này.

ChatGPT là một AI language model hỗ trợ trả lời các câu hỏi về kiến thức trong một phạm vi nhất định. Không thể phủ nhận những tính năng nổi trội của ChatGPT Plus, nhưng việc nhận định rằng “nó có thể thay thế con người” là không chính xác. 

Lý do nhiều người cảm thấy thú vị và tin tưởng vào ChatGPT là vì nó có khả năng tổng hợp nhiều dữ liệu lại để phản hồi các yêu cầu của người dùng, và trả lời giống với con người. Thực tế hiện nay các thông tin trên ChatGPT chỉ mới được tổng hợp đến năm 2021, do đó bạn cần cẩn trọng với những thông tin sai lệch, thậm chí chatbot còn tự bịa ra câu trả lời nếu bạn hỏi một vấn đề mà nó không biết.

cách đăng ký tài khoản chatGPT
Điều kiện đăng ký tài khoản ChatGPT

Do đó, khi bạn có vấn đề bất kỳ vấn đề gì, bạn nên tìm kiếm một chuyên gia trong lĩnh vực đó để hỏi. Những người có chuyên môn sẽ giúp bạn giải quyết sâu vấn đề hơn. Có một ứng dụng khác tốt hơn ChatGPT mà bạn nên biết là Askany. Askany sẽ kết nối được tất cả các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Mỗi chuyên gia là một nguồn thông tin “sống” quý giá, kiến thức của họ đã được xác thực qua bằng cấp, học vị, kinh nghiệm làm việc và nhiều yếu tố khác. Nhờ sự liên kết này, tất cả các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết theo tình trạng thực tế. Bạn hãy trải nghiệm miễn phí ứng dụng Askany ngay tại đây.

Hướng dẫn tạo tài khoản ChatGPT miễn phí, chính xác nhất

Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây, bạn có thể tạo tài khoản ChatGPT miễn phí để trải nghiệm chatbot này ngay.

Bước 1: Chuyển địa chỉ IP sang quốc gia khác

Nếu đã biết cách đổi IP thì bạn có thể đi thẳng đến Bước 2.

Đối với máy tính:

 • Bạn mở Chrome lên, sau đó bấm vào ba dấu chấm phía bên trên góc phải để vào phần Cài đặt.  
 • Kéo xuống dưới chọn Tiện ích.
 • Cửa sổ Tiện ích bật lên, bạn chọn Menu ba dấu gạch ngang bên trái, chọn “Mở cửa hàng Chrome trực tuyến” ở phía dưới cùng.
 • Bạn gõ “TouchVPN” vào ô tìm  kiếm, bấm tải về và cài đặt tiện ích. 
 • Sau khi cài thành công rồi, bạn bấm vào biểu tượng Tiện ích (hình mảnh ghép) ở phía trên bên phải trình duyệt, chọn TouchVPN.
 • Một cửa sổ mới hiện ra, bạn bấm Switch location to, chọn United States. Chọn Connect để hoàn tất đổi IP. 

Đối với điện thoại: 

 • Bạn vào kho ứng dụng AppStore hoặc Google Play, tìm ứng dụng VPN bất kỳ, rồi tải về.
 • Mở ứng dụng đã cài đặt lên, chọn Location và chuyển sang Mỹ, bấm Connect để kết nối.

Bước 2: Đăng ký tài khoản 

 • Sau khi chuyển địa chỉ IP sang quốc gia khác bằng VPN, bạn mở trình duyệt lên, truy cập địa chỉ https://chat.openai.com/auth/login, bấm Sign up để tạo tài khoản. 
 • Bạn nhập email đăng ký và mật khẩu cho tài khoản. 
 • Hệ thống OpenAI sẽ gửi về cho bạn một email, bạn bấm vào đường dẫn trong email này để xác thực tài khoản.
 • Tiếp theo, OpenAI sẽ yêu cầu bạn xác thực một lần nữa bằng OTP được gửi qua số điện thoại mã vùng Mỹ. Bạn có 2 cách để lấy số điện thoại Mỹ: dùng số điện thoại ảo miễn phí hoặc thuê số điện thoại ảo chỉ với 15.000đ. Nếu bạn có người thân có số điện thoại Mỹ thì cũng có thể nhờ họ nhận OTP giúp. 

Sử dụng số điện thoại ảo miễn phí tại các trang cung cấp:

Bạn truy cập một số website như: https://tempsmss.com/, https://online-sms.org/vi và làm theo hướng dẫn trên từng trang để lấy số điện thoại. Cách này bị nhược điểm là khá chập chờn, hơi giật lag, thời gian chờ lâu.

Thuê số điện thoại ảo:

 • Bạn có thể truy cập vào https://www.smspool.net/ đăng ký tài khoản để thuê số điện thoại chỉ với 0,06 USD, tương đương 15.000đ. 
 • Ở giao diện chính, bạn tìm đến phần Deposit.
 • Phần Payment Method bạn chọn Credit Card, nhập số tiền là 1USD.
 • Bấm tiếp vào phần Order, điền Country là United States, Service là ChatGPT, số lượng là 1, Pricing Option là Select cheapest. 
 • Bấm chọn Thanh toán. Màn hình sẽ hiển thị một dãy số điện thoại ảo.

Sau khi đã có số điện thoại, bạn sao chép dãy số này, sau đó quay trở lại trình duyệt xác thực OTP của OpenAI khi nãy, chọn mã vùng Mỹ rồi dán số điện thoại vào. Vài giây sau OTP 6 số sẽ được gửi về trong trang smspool ở ô Code. Bạn nhập OTP này vào trang xác thực OpenAI để hoàn tất đăng ký. 

cách đăng ký tài khoản chatGPT
Hướng dẫn đăng ký tài khoản ChatGPT

Thông qua bài viết này, bạn đã biết được cách đăng ký tài khoản ChatGPT nhanh chóng nhất. Bạn có thể thử trải nghiệm AI này nhưng nó không thể thay thế con người được. Nếu có bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống mà bạn không thể tìm được cách giải quyết ở bất kỳ nơi đâu, hãy liên hệ ngay với những người có chuyên môn trong từng lĩnh vực tại ứng dụng Askany. Đây là một nền tảng kết nối tất cả các chuyên gia giỏi nhất, chắc chắn sẽ giải quyết được bất kỳ vấn đề nào của bạn.

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng