Chat GPT Plus là gì? Tải ChatGPT Plus miễn phí trên điện thoại

Chat GPT Plus là gì? Tải ChatGPT Plus miễn phí trên điện thoại
Hoàng Trúc

21/03/2023

5630

0

Chia sẻ lên Facebook
Chat GPT Plus là gì? Tải ChatGPT Plus miễn phí trên điện thoại

Chat GPT Plus là một công nghệ trí tuệ nhân tạo được phát triển bởi OpenAI. Với nhiều tính năng nâng cao hơn so với phiên bản ChatGPT cơ bản, Chat GPT Plus đang thu hút sự chú ý của nhiều người dùng trên toàn thế giới. Topchuyengia sẽ giới thiệu tất cả những điều mà bạn cần biết về ChatGPT PlusChi tiết cách tải và sử dụng sẽ được Topchuyengia hướng dẫn cụ thể trong bài viết sau đây.


Bạn đã có thể sử dụng Chat GPT Plus miễn phí bằng cách tải app Askany ngay tại đây:

 

Chat GPT Plus là gì?

Tìm hiểu về Chat GPT bản thường và Chat GPT Plus

Trước khi tìm hiểu về Chat GPT Plus thì bạn cần biết về Chat GPT bản thường trước. Chat GPT là một mô hình ngôn ngữ tự nhiên được huấn luyện bởi OpenAI. Nó có thể tạo ra các câu trả lời tự động cho những câu hỏi hoặc tương tác với con người thông qua văn bản. Tuy nhiên điểm hạn chế của Chat GPT bản thường là thông tin chưa được cập nhật mới mà chỉ dừng ở 2021. Ngoài ra, bạn cần phải có số điện thoại nước ngoài mới đăng ký tài khoản Chat GPT được, thật ra vẫn có một vài cách tạo tài khoản chat gpt tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo. Phiên bản này cũng hay bị giật lag, trải nghiệm chưa mượt mà.

ChatGPT Plus là gì
ChatGPT Plus là phiên bản nâng cấp từ ChatGPT

Chat GPT Plus là một phiên bản nâng cấp của mô hình ngôn ngữ GPT với rất nhiều tính năng mới hấp dẫn. Không giống như bản ChatGPT thông thường, gói Chat GPT Plus không gặp phải tình trạng lỗi hay quá tải khi kết nối với máy chủ. ChatGPT Plus còn phản hồi nhanh hơn rất nhiều. Bạn cũng sẽ luôn được ưu tiên trải nghiệm những tính năng mới nhất khi nhà sản xuất tung ra.

Với Chat GPT Plus, bạn sẽ nhận được một trải nghiệm trò chuyện trực tuyến với chất lượng cao hơn phiên bản thường rất nhiều. Chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn về sự khác biệt của hai phiên bản ngay trong phần sau.

Làm sao để sử dụng Chat GPT Plus?

Bạn có thể tải và sử dụng ứng dụng Chat GPT Plus miễn phí 100% được tích hợp trên Askany. Ưu điểm của phiên bản này là:

 • Chỉ mất 30 giây để đăng ký.
 • Không cần phải có số điện thoại nước ngoài, không cần đổi VPN.
 • Trải nghiệm mượt mà hơn so với phiên bản Chat GPT thông thường.
 • Hiện đã được tích hợp trên cả iOS và Android.

Bạn hãy click vào icon sau đây để tải ngay app Chat GPT Plus cho iOS/Android:

 

 

Hãy cùng xem chi tiết cách tải app Askany và trải nghiệm Chat GPT Plus ngay dưới đây.
 

Hướng dẫn tải và sử dụng miễn phí app Chat GPT Plus tại Việt Nam

Hiện app Chat GPT Plus đã được ứng dụng Askany tích hợp trên cả phiên bản iOS và Android. Để sử dụng app Chat GPT Plus trên ứng dụng Askany, bạn thực hiện các bước sau đây:

Tải app ChatGPT Plus Android trên ứng dụng Askany

Bước 1: Để tải app Chat GPT cho Android, bạn vào kho ứng dụng Google Play của điện thoại. Ở ô tìm kiếm phía trên cùng, bạn gõ từ khóa “Askany”.  Bạn bấm vào ứng dụng Askany có màu xanh lá, chọn “Cài đặt”. Sau đó bạn đợi điện thoại tải về và cài đặt tự động.

chat GPT Plus
Bước 1: Tải ứng dụng Askany và đăng ký để vào ứng dụng

Bước 2: Tiếp theo bạn tiến hành tạo tài khoản. Bạn bấm vào icon hình người góc dưới bên phải, bấm tiếp vào mục “Tôi cần tư vấn”, sau đó bấm “Đăng ký”. Lúc này bạn chọn liên kết tài khoản với Facebook hoặc Google. Sau đó chọn Lưu để hoàn tất đăng ký.

app chat gpt
Bước 2: Tải và trở thành người dùng của ứng dụng để sử dụng ChatGPT Plus

app chat gpt android

app chat gpt android
Bước 2: Hoàn tất đăng ký trên Askany

Bước 3: Sau khi đăng ký xong thì ứng dụng sẽ tự động chuyển đến trang chủ. Tại giao diện chính, bạn bấm vào banner "ChatGPT đã có mặt tại Askany" để mở chatbot.

chat gpt plus
Bước 3: Chọn vào banner để sử dụng ChatGPT Plus

Bạn cũng có thể bấm vào biểu tượng tin nhắn ở phía dưới màn hình, sau đó chọn vào ô chat với ChatGPT Plus.

chat gpt plus
Cách 2: Chọn vào phần tin nhắn rồi chọn ChatGPT Plus đã tích hợp sẵn trên ứng dụng

Bước 4: Lúc này bạn chỉ cần nhập câu hỏi hoặc vấn đề của mình vào ô chat và ChatGPT Plus sẽ cung cấp câu trả lời tương ứng.

thử nghiệm app chat gpt
Bước 4: Thử nghiệm ChatGPT Plus trên ứng dụng

Tải app ChatGPT Plus iOS trên ứng dụng Askany

Bước 1: Đối với hệ điều hành iOS, bạn vào kho ứng dụng App Store của điện thoại. Ở ô tìm kiếm, bạn nhập vào “Askany”.  Bạn chọn vào ứng dụng Askany có màu xanh lá, sau đó bấm vào biểu tượng Tải về phía bên phải. Tiếp theo bạn xác nhận rồi đợi điện thoại tải về và cài đặt tự động. 

Chat GPT Plus
Bước 1: Tải ứng dụng Askany về máy với hệ điều hành iOS

Bước 2: Sau đó bạn bắt đầu tạo tài khoản để sử dụng bằng cách mở ứng dụng, bấm vào biểu tượng hình người góc dưới bên phải. Bấm vào mục “Tôi cần tư vấn”, sau đó bấm “Đăng ký”. Lúc này bạn chọn liên kết tài khoản với Facebook hoặc Google hoặc Apple ID. Bạn chọn lĩnh vực mà mình quan tâm rồi bấm Lưu để hoàn tất đăng ký.

app chat gpt ios
Tạo tài khoản trên ứng dụng để có thể sử dụng ChatGPT Plus

tải app chat gpt ios

app chat gpt trên ios
Bước 2: Đăng ký tài khoản trên Askany với hệ điều hành iOS

Bước 3: Để có thể sử dụng ChatGPT Plus, bạn có thể thực hiện theo hai cách:

 • Bạn bấm vào banner "ChatGPT đã có mặt tại Askany" ở giao diện chính của app Askany để mở chatbot. 
chat gpt plus
Cách 1: Bấm vào banner đã có sẵn để sử dụng Chat GPT Plus
 • Bạn bấm vào biểu tượng tin nhắn (nằm ở phía dưới màn hình, góc bên phải), sau đó chọn ChatGPT Plus.
chat gpt plus
Cách 2: Bấm vào biểu tượng tin nhắn để sử dụng Chat GPT Plus

Bước 4: Như vậy là bạn đã có thể sử dụng ngay ChatGPT Plus. Hãy nhập câu hỏi vào ô để tương tác với chatbot này. 

chat-gpt-plus-free
Bước 4: Đặt câu hỏi trên ChatGPT Plus để kiểm tra

 

Cách nâng cấp tài khoản lên Chat GPT Plus tại Việt Nam có trả phí

Bạn cũng có thể nâng cấp lên ChatGPT Plus có trả phí từ ChatGPT miễn phí, nhưng lưu ý đây là phiên bản web, không dùng được trên điện thoại iOS và Android như cách trên. Để nâng cấp tài khoản lên phiên bản Chat GPT Plus, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Chat GPT miễn phí của bạn bằng cách đăng nhập vào hệ thống. Sau đó, bạn bấm vào nút "Upgrade to Plus" nằm trong thanh công cụ bên trái của giao diện.
 • Bước 2: Một cửa sổ pop-up sẽ hiển thị, bạn hãy nhấn vào nút "Upgrade Plan".
 • Bước 3: Nhập thông tin thanh toán gồm số thẻ Visa hoặc MasterCard. Bạn cần kiểm tra số dư tài khoản trước khi thực hiện thanh toán, bởi vì yêu cầu số tiền tối thiểu cần có trong thẻ là 500.000đ.
 • Sau khi đã hoàn tất các bước trên, bạn bấm vào nút "Đăng ký" để hoàn tất quá trình nâng cấp lên phiên bản ChatGPT Plus.

Lưu ý: Có một số thẻ ngân hàng Việt Nam không được chấp nhận để thanh toán và có thể dẫn đến lỗi không thể nâng cấp tài khoản ChatGPT Plus. Vì vậy, bạn nên kiểm tra kỹ trước khi thực hiện thanh toán.

chat gpt plus
Cách nâng cấp tài khoản lên Chat GPT Plus tại Việt Nam

ChatGPT Plus hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Tuy nhiên, bất kỳ công nghệ nào cũng có một số hạn chế nhất định. Hiện nay ChatGPT Plus vẫn chỉ có thể mang đến những câu trả lời từ cấp độ trung bình trở xuống. Đối với những vấn đề phức tạp hơn trong cuộc sống, bạn vẫn sẽ cần những tư vấn từ cấp độ chuyên gia. 

So sánh giữa Chat GPT Plus và Chat GPT bản thường

Sự khác biệt chính giữa phiên bản Chat GPT Plus và phiên bản thường nằm ở phần tính năng và hiệu suất.

ChatGPT Plus
So sánh giữa Chat GPT Plus và Chat GPT bản thường
 • App Chat GPT bản thường có thể xử lý được các tác vụ đơn giản, trả lời những thông tin ở mức cơ bản. Tốc độ phản hồi còn chậm và thường xuyên bị lỗi.
 • Chat GPT Plus cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hơn, bao gồm khả năng tùy chỉnh, tạo trả lời nhanh và tốc độ phản hồi nhanh hơn. Ngoài ra, Chat GPT Plus còn có khả năng học tập và phát triển thông qua dữ liệu phản hồi của người dùng, từ đó cung cấp các câu trả lời chính xác hơn và dễ hiểu hơn. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng và cải thiện khả năng tương tác giữa Chat GPT Plus và khách hàng. Hãy cùng xem qua bài viết hướng dẫn cách mở tài khoản Chat GPT miễn phí tại Việt Nam.

Ưu điểm của Chat GPT Plus so với bản thường

 • Cho phép người dùng trải nghiệm những tính năng mới như tính năng đa nhiệm, tính năng phân loại tình huống, tính năng học tập.
 • Cung cấp nhiều câu trả lời hơn với độ chính xác tốt hơn phiên bản thường. Nhìn chung thì ChatGPT Plus sẽ giải quyết những được câu hỏi phức tạp hơn một chút.
 • Không bị lỗi giật lag, nhất là khi truy cập trong thời gian cao điểm, nhất là khung giờ từ 20h - 0h mỗi ngày.

Một số điểm cần cải thiện ở Chat GPT Plus

Phiên bản mới cũng còn những hạn chế nhất định mà OpenAI cần tập trung khắc phục để có thể mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Những điểm còn hạn chế của ChatGPT Plus là:

 • Các tính năng mới chưa thật sự nổi bật.
 • Dữ liệu vẫn chưa được cập nhật và còn nhiều câu trả lời sai. Do đó, bạn vẫn cần có một kiến thức nhất định về chủ đề mà mình đang hỏi để kiểm tra lại độ chính xác và AI này phản hồi.

Bên cạnh đó, Chat GPT Plus còn có giá cao hơn nhiều so với bản thường. Bạn cần phải trả phí hàng tháng để sử dụng Chat GPT Plus, trong khi Chat GPT bản thường vẫn đang miễn phí. Như vậy, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và ngân sách của bạn, bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp để đáp ứng nhu cầu của mình.

Lưu ý khi sử dụng ứng dụng ChatGPT Plus 

Chat GPT Plus
Một vài lưu ý khi sử dụng ChatGPT Plus đã được tích hợp trên ứng dụng Askany

Khi sử dụng Chat GPT Plus, đây là một vài lưu ý quan trọng:

 • Chat GPT Plus là một công cụ dựa trên trí tuệ nhân tạo, nên nó không thể hiểu và phản hồi chính xác 100% các câu hỏi hoặc yêu cầu của bạn. Bạn cần hiểu rằng nó chỉ là một công cụ hỗ trợ, không thể thay thế hoàn toàn vai trò của con người.
 • Chat GPT Plus là một công cụ trên mạng, do đó, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng nó trên kết nối internet an toàn và bảo mật. Không chia sẻ thông tin cá nhân hoặc nhạy cảm trên Chat GPT Plus.
 • Hãy sử dụng ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng khi trò chuyện với Chat GPT Plus, giống như bạn sẽ trò chuyện với một người khác. Không sử dụng ngôn ngữ tục tĩu hoặc thiếu văn hóa.
 • Chat GPT Plus có thể cung cấp cho bạn thông tin về một số chủ đề nhưng không phải là một chuyên gia về tất cả các lĩnh vực. Hãy sử dụng sự khôn ngoan của bạn để kiểm tra và xác nhận thông tin trước khi sử dụng chúng.
 • Cuối cùng, hãy nhớ rằng Chat GPT Plus là một công cụ đang được phát triển và cải tiến liên tục. Nếu bạn gặp phải các vấn đề về sử dụng hoặc có các ý kiến ​​đóng góp, hãy liên hệ với nhà phát triển để cải thiện sản phẩm này.

 

Ngoài Chat GPT Plus ra thì vẫn còn có rất nhiều ứng dụng khác có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ứng dụng tiêu biểu nhất hiện nay chính là app Askany. Askany giúp bạn kết nối với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Tại Askany bạn có thể lựa chọn những chuyên gia đã được xác minh về trình độ chuyên môn, đã có những thành công nhất định trong lĩnh vực của họ. Các chuyên gia sẽ tư vấn để bạn có được hướng đi đúng đắn, giúp giải quyết vấn đề nhanh hơn và tiết kiệm được chi phí hơn.

Bình luận
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng