Hướng dẫn cách dùng tool kw tool hiệu quả

Hướng dẫn cách dùng tool kw tool hiệu quả
Hoàng Trúc

12/03/2024

497

0

Chia sẻ lên Facebook
Hướng dẫn cách dùng tool kw tool hiệu quả

Việc biết cách dùng tool KW Tool hiệu quả là một kỹ năng cần thiết của một Seo-er nếu muốn tìm được những keyword chất lượng. Bất kỳ chiến dịch SEO nào muốn thành công thì việc xây dựng một bộ key phù hợp là vô cùng quan trọng. Vì thế ở bài viết dưới đây, các chuyên gia SEO sẽ hướng dẫn cho bạn cách dùng KW Tool sao cho đúng cách nhất.

Cách dùng tool kw tool hiệu quả

cách dùng tool kw tool hiệu quả
Cách dùng tool kw tool hiệu quả

Cách dùng tool kw tool hiệu quả là gì, bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Truy cập trang web của KW Tool.
  2. Nhập từ khóa hoặc cụm từ mà bạn muốn nghiên cứu vào ô tìm kiếm và nhấp vào nút "Search".
  3. KW Tool sẽ hiển thị danh sách các từ khóa liên quan, số lần tìm kiếm hàng tháng, độ khó SEO, và giá trị trung bình trên mỗi quảng cáo PPC liên quan đến từ khóa đó.
  4. Bạn có thể tinh chỉnh kết quả bằng cách sử dụng các bộ lọc để loại bỏ các từ khóa không cần thiết hoặc chỉ hiển thị những từ khóa có độ khó SEO hoặc giá trị PPC phù hợp với nhu cầu của bạn.
  5. Sau khi tìm kiếm, bạn có thể xuất kết quả ra tệp CSV để tiện xử lý và phân tích.

Ngoài ra, KW Tool còn cung cấp các tính năng khác, bao gồm kiểm tra vị trí từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh, và tìm kiếm từ khóa liên quan, giúp bạn tối ưu hóa chiến dịch SEO và quảng cáo PPC của mình.

>>> Xem cách tạo tài khoản chat gpt

Kw tool có tính phí không?

KW Tool là một công cụ tìm kiếm từ khóa trực tuyến miễn phí. Bạn có thể truy cập trang web của KW Tool và sử dụng các tính năng tìm kiếm từ khóa của nó mà không cần đăng ký hoặc trả bất kỳ khoản phí nào.

kw tool có tính phí không
Kw tool có tính phí không?

Tuy nhiên, KW Tool có một số hạn chế về tính năng và phạm vi tìm kiếm. Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến tìm kiếm từ khóa một cách chuyên nghiệp hơn, nên xem xét sử dụng các công cụ tìm kiếm từ khóa khác, ví dụ như SEMrush, Ahrefs, hay Google Keyword Planner. Các công cụ này cũng cung cấp các gói dịch vụ với các tính năng và giá cả khác nhau.

Còn có những cách kiếm keyword nào ngoài việc sử dụng Kw tool?

Có nhiều cách để kiếm keyword ngoài việc sử dụng công cụ, bao gồm:

  1. Brainstorming: Tập trung vào chủ đề của trang web của bạn và suy nghĩ về các từ khóa liên quan đến nó. Viết ra một danh sách các từ khóa có thể liên quan đến trang web của bạn.
  2. Sử dụng Google Suggest: Bạn có thể nhập từ khóa của mình trên trang tìm kiếm Google và xem các gợi ý từ khóa xuất hiện trong danh sách thả xuống. Đây là những từ khóa mà người dùng khác đã tìm kiếm liên quan đến từ khóa của bạn.
  3. Tìm từ khóa của đối thủ cạnh tranh: Sử dụng các công cụ như Ahrefs, SEMrush hoặc SpyFu để phân tích từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng để tối ưu hóa trang web của họ.
  4. Tìm từ khóa từ trang chủ của Google: Sử dụng công cụ tìm kiếm từ khóa của Google để tìm kiếm các từ khóa liên quan đến chủ đề của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Google Trends để xem xu hướng tìm kiếm từ khóa theo thời gian.
  5. Tìm từ khóa từ các diễn đàn và nhóm mạng xã hội: Xem xét các diễn đàn và nhóm mạng xã hội liên quan đến chủ đề của bạn để tìm từ khóa mới. Những từ khóa mà người dùng đang sử dụng để tìm kiếm trên các diễn đàn và nhóm mạng xã hội có thể giúp bạn định hướng các từ khóa mới để sử dụng.

Xem thêm: cách kiểm tra từ khóa trên google adwords

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi sử dụng KW tool để nghiên cứu từ khóa, hay không biết làm sao để tìm kiếm những cụm từ phù hợp cho chiến dịch SEO cho website của mình, thì đừng ngần ngại kết nối ngay với Askany để được tư vấn 1:1 từ những chuyên gia SEO nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực nghiên cứu từ khóa. Hãy đặt lịch hẹn để trò chuyện với chuyên gia SEO tại Askany ngay hôm nay!

 

 

Qua bài viết này, bạn đã nắm được cách dùng tool KW Tool hiệu quả nhất. Ngoài KW Tool còn rất nhiều công cụ SEO cần thiết khác mà bạn cần nắm bắt. Để học về các công cụ đó, bạn có thể với những chuyên gia SEO trong bài viết này thông qua ứng dụng Askany. Ứng dụng này là công cụ giúp chúng ta liên hệ với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực SEO hiện nay.

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng