Cách sử dụng textlink an toàn giúp website on top bền vững và không bị phạt

Cách sử dụng textlink an toàn giúp website on top bền vững và không bị phạt
Hoàng Trúc

09/02/2023

65

0

Chia sẻ lên Facebook
Cách sử dụng textlink an toàn giúp website on top bền vững và không bị phạt

Cách sử dụng textlink an toàn như thế nào đúng chuẩn? Nhiều người, nhiều seoer hiện nay vẫn đang chọn cách thức Offpage tập trung đi textlink nhưng chưa hiểu rõ về bản chất của nó có gì lợi và có gì hại. Mặc sức để đi sao cho có nhiều backlink trỏ về website nhất, nhưng vô hình chung họ không biết rằng, textlink như con dao hai lưỡi vậy: 1 là giúp web bạn on top trường tồn (đúng cách) và tụt sâu dưới đáy đại dương và không bao giờ ngóc đầu lên được (sai cách).

 

Chắc chắn là có, nhưng phải đi nó như thế nào mới quan trọng. Có nhiều người không cần đi 1 link nào vẫn giúp bài viết đó ranking được thứ hạng cao, có người đi 1 ít backlink họ kiểm soát được nguồn cũng giúp ranking được, có người đi hàng loạt textlink vẫn lên top được (may mắn).

cách sử dụng textlink
Textlink có thực sự hiệu quả cho website?

Đó là 1 vài nhận định bạn có thể tham khảo, mình viết dựa trên ý kiến cá nhân trong quá trình làm seo 4 năm của mình trong đó đã từng đi textlink, khi chơi textlink có 1 số điểm bạn cần đặt ra câu hỏi và tự đi trả lời nó thì sẽ biết được việc chơi text nên xuất hiện khi nào mới hiệu quả.

Ví dụ bạn có 1 website A và đang muốn đi textlink cho nó nhưng phân vân liệu đi nó có đem lại kết quả như mong đợi hay không?

Bạn có thể tin hoặc không tin nhưng khi bạn trả lời được những câu hỏi này bạn tự khắc sẽ biết được câu trả lời có chơi textlink hay không?

  • Website bạn web mới hay cũ
  • Bạn có kiểm soát được bao nhiêu link sẽ đổ về site của bạn hay không
  • Từ khóa bạn cần đi textlink là mấy từ
  • Nguồn chơi textlink của bạn thế nào
  • Ngành của bạn có cạnh tranh hay không?
  • Tỷ lệ do/no của textlink khi chơi đổ về website bạn là bao nhiêu
  • Chi phí đi textlink bao nhiêu
  • Bạn tính chơi textlink trong thời gian bao lâu

Trả lời được những câu này thôi thì bạn sẽ biết được là giai đoạn nào bạn nên chơi textlink, ngành của bạn đang làm có nên chơi textlink hay không và cả ngân sách của bạn có đủ để duy trì textlink sau này hay không.

textlink
Bí mật textlink giúp website on top

Có thể cách chia sẻ của mình không quá chi tiết và 1 số người vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng cho điều họ muốn biết, nhưng vì không có quá nhiều thời gian để nói hết ở đây. Nếu bạn có thời gian hãy liên hệ mình ở ứng dụng Askany để hỏi đáp trả lời cho câu hỏi “cách sử dụng textlink an toàn là như thế nào” được lâu hơn. Profile mình ở đây.

Bình luận
Bài viết liên quan

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng