Cách tăng lượt tải app nhanh chóng, bền vững với chi phí cực kỳ thấp

Cách tăng lượt tải app nhanh chóng, bền vững với chi phí cực kỳ thấp
Hoàng Trúc

06/09/2023

81

0

Chia sẻ lên Facebook
Cách tăng lượt tải app nhanh chóng, bền vững với chi phí cực kỳ thấp

Hiện nay có rất nhiều cách tăng lượt tải app, giúp bạn có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng chỉ trong một thời gian ngắn. Với hàng triệu app cạnh tranh trên các cửa hàng ứng dụng, làm thế nào để app của bạn nổi bật, thu hút được sự chú ý của khách hàng? Topchuyengia sẽ chỉ ngay bạn những cách cực kỳ đơn giản và hiệu quả để tăng lượt tải app ngay trong bài viết sau đây. 


Nếu bạn muốn được hướng dẫn chi tiết cách tăng lượt tải app với một mức chi phí cực kỳ thấp thì hãy liên hệ ngay với các chuyên gia SEO app tại Askany để được tư vấn cụ thể hơn. 

Hướng dẫn cách tăng lượt tải app hiệu quả

Dưới đây là một số chiến lược bạn có thể áp dụng để tăng lượt tải cho ứng dụng của bạn:

Tối ưu app trên cửa hàng ứng dụng

Mục tiêu của việc tối ưu app là giúp app được xếp hạng cao hơn trong cửa hàng ứng dụng, từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng và có cơ hội được tải về nhiều hơn. 

  • Hãy đảm bảo tên ứng dụng và mô tả của bạn chứa các từ khóa liên quan, phù hợp với ý định tìm kiếm của khách hàng. 
  • Tên ứng dụng nên đơn giản, dễ nhớ và chứa từ khóa liên quan. Sử dụng tối đa 30 ký tự cho tên ứng dụng.
  • Viết mô tả chi tiết về ứng dụng, bao gồm tính năng chính, giá trị đặc biệt và lợi ích mang lại cho khách hàng. 

Nếu chưa biết cách tối ưu app, bạn có thể tìm đến dịch vụ tư vấn SEO cùng các chuyên gia giỏi thông qua ứng dụng Askany. 

 

cách tăng lượt tải app

 

Thiết kế icon ấn tượng, bắt mắt

Icon là thứ đầu tiên mà khách hàng sẽ nhìn thấy, chính vì vậy bạn nên tận dụng icon để tạo ấn tượng cho doanh nghiệp của mình giữa hàng ngàn ứng dụng khác. Hãy đảm bảo icon của bạn độc đáo, rõ ràng và hấp dẫn.

Tạo một trang web cho ứng dụng

Hãy tạo một trang web riêng cho ứng dụng của bạn. Trang web này có thể cung cấp thông tin chi tiết về ứng dụng, hướng dẫn sử dụng, video demo, và liên kết tới cửa hàng ứng dụng để tải về. Trang web này có thể giúp cải thiện thứ hạng tìm kiếm và cung cấp một trang đích cho chiến dịch tiếp thị.

Hợp tác với KOL

Hợp tác với KOL, những người có sức ảnh hưởng hoặc blogger uy tín trong lĩnh vực ứng dụng để họ giới thiệu và đánh giá sản phẩm của bạn. Đây là một cách rất nhanh để mọi người biết đến app. Đồng thời, nếu khách hàng tin tưởng vào KOL đó, họ cũng sẽ có xu hướng đánh giá cao app của bạn hơn. 

Tiếp thị liên kết cho app

Hiện nay có rất nhiều nền tảng tiếp thị liên kết cho phép bạn quảng bá ứng dụng đến một lượng lớn khách hàng. Chỉ khi nào khách hàng tải app, bạn mới phải trả phí. Do đó, đây là một cách Marketing Online vừa hiệu quả, vừa rất tối ưu để tăng lượt tải app. 

 

cách tăng lượt tải app

 

Quảng cáo cài đặt ứng dụng

Các mạng xã hội chính như Facebook, Twitter, Instagram, YouTube, TikTok đều có tính năng quảng cáo. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng để giới thiệu ứng dụng của mình đến nhiều người hơn thông qua các nền tảng mạng xã hội này. 

Sử dụng Retargeting ads

Nếu bạn tích hợp hệ thống giới thiệu trong ứng dụng của mình, bạn có thể sử dụng quảng cáo nhắm mục tiêu lại để tiếp tục quảng cáo cho khách hàng cho đến khi họ cài đặt ứng dụng và trở thành người dùng thường xuyên.

Tư vấn tăng lượt tải app cùng chuyên gia SEO giỏi tại Askany

Doanh nghiệp nào cũng muốn tăng lượt tải app, tuy nhiên trong quá trình thực hiện thì gặp rất nhiều khó khăn. Cửa hàng ứng dụng App Store và Google Play có hàng triệu ứng dụng khác nhau. Đối mặt với sự cạnh tranh quyết liệt này, bạn cần một chiến lược tối ưu để nổi bật. 


Nếu ứng dụng của bạn không xuất hiện trong danh sách hàng đầu khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan thì sẽ khó có thể tiếp cận được khách hàng. Bên cạnh đó, nếu bạn không làm cho khách hàng tin tưởng được làm chất lượng của app, họ sẽ khó lòng tải về.
Để giải quyết những khó khăn này và tăng lượt tải ứng dụng của bạn, bạn nên liên hệ với các chuyên gia SEO tại Askany. Họ có thể chỉ bạn những bí quyết để tối ưu và tăng lượt tải nhanh với mức giá tư vấn SEO rất thấp. 


Dưới đây một số chuyên gia SEO nổi bật tại Askany mà bạn nên liên hệ:

Hannie Phạm

Hannie đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và hiện đang là Manager tại Askany. Hannie đã thực hiện rất nhiều dự án SEO thành công, đặc biệt là cho các startup và doanh nghiệp SME. Một ví dụ tiêu biểu là cô đã SEO App lên top 3 chỉ trong vòng 2 tuần. 

 

cách tăng lượt tải app


Với kiến thức sâu về tối ưu hóa ứng dụng, Hannie có khả năng phân tích dữ liệu và xây dựng chiến lược phù hợp với quy mô và ngân sách của từng doanh nghiệp. Hãy liên hệ với Hannie tại đây để được tư vấn chi tiết: 

Trần Chí Quyết

Anh Trần Chí Quyết là một cái tên không còn xa lạ trong nghề SEO. Anh là Founder của SEOSONA, Co-founder của SONA Group - công ty chuyên phát triển các tool SEO dành riêng cho người Việt. 

 

cách tăng lượt tải app


Anh đã thực hiện SEO cho rất nhiều dự án lớn, có thể kể đến như Tinbanxe, MiViet, sàn thương mại điện tử, bất động sản. Đối với anh, SEO lên top là phải đi kèm với chuyển đổi. Nếu bạn đang muốn được tư vấn chi tiết cách tăng lượt tải app, đừng ngần ngại liên hệ với anh Quyết ngay tại đây: 

Vưu Phước Long

Vưu Phước Long được đào tạo bài bản về SEO thông qua các khóa học của thầy Trần Chí Quyết. Anh đã thực hiện nhiều dự án về giáo dục, dịch vụ nội thất, thuê xe, giải trí. Kết quả đều đạt được KPI đề ra chỉ sau một thời gian ngắn triển khai.

 

cách tăng lượt tải app

 

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết về quy trình SEO App, làm thế nào để tăng lượt tải app thực tế cho doanh nghiệp, hãy kết nối với anh Long ngay tại đây: 

Thông qua hướng dẫn trên, bạn đã biết được cách tăng lượt tải app hiệu quả với một ngân sách tối ưu nhất. Nếu bạn chưa biết cách làm hay gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, đừng ngần ngại liên hệ với các chuyên gia SEO tại Askany. Với kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên sâu, họ sẽ là mentor đáng tin cậy đồng hành cùng bạn trong việc tối ưu hóa chiến lược tiếp thị ứng dụng.

 

Bình luận

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng