Chuyên gia quảng cáo Google Map chỉ cách giảm 90% chi phí vẫn đạt hiệu quả cao

Chuyên gia quảng cáo Google Map chỉ cách giảm 90% chi phí vẫn đạt hiệu quả cao

10/05/2023

523

0

Chia sẻ lên Facebook
Chuyên gia quảng cáo Google Map chỉ cách giảm 90% chi phí vẫn đạt hiệu quả cao

Hầu hết doanh nghiệp đều thất vọng khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo. Doanh nghiệp phải trả hàng trăm triệu đồng mỗi tháng nhưng không mang lại chuyển đổi hay kết quả lâu dài. Thực tế thì có cách tốt hơn để chạy quảng cáo Google Map chỉ mất vài triệu một tháng mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Tham khảo khóa học Google Ads từ các chuyên gia chạy quảng cáo Google hàng đầu, nhiều kinh nghiệm thực chiến tại Askany.

Thông thường công ty dịch vụ quảng cáo sẽ chạy Google Map theo mẫu mặc định. Đây là cách chạy rất tệ, vì quảng cáo sẽ xuất hiện trên cả Google Map và Google Display Network, tiêu tốn nhiều tiền hơn. Phương pháp chạy quảng cáo thứ 2 sẽ tốt hơn đó chính là chỉ chạy quảng cáo only search. Cách chạy này có hai lợi ích: 

  • Ngân sách chạy quảng cáo thấp, một tháng chỉ từ vài triệu đến 20 triệu.
  • Khi có nhiều sự cạnh tranh thì bạn có thể tăng giá đấu thầu, lúc này ngân sách sẽ tập trung trên Google Map chứ không vào Google Display Network như cách chạy thông thường. Chính nhờ vậy mà bạn có thể thắng trong cạnh tranh với một số tiền nhỏ hơn rất nhiều.

Do đó, phương pháp thứ 2 chính là cách duy nhất mà bạn nên chạy, vì sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Tuy nhiên, khi bạn đi thuê công ty dịch vụ, họ sẽ không chạy theo phương pháp thứ 2 cho dù bạn có yêu cầu. Bởi vì công ty dịch vụ sẽ lấy phí 15%-20%, nên họ sẽ cố gắng chạy ngân sách càng cao càng tốt mà không cho bạn biết. 

 

Chính vì vậy, bạn nên hỏi một chuyên gia để có thể đánh giá xem liệu phương án mà công ty dịch vụ đưa ra có phù hợp và bền vững không. Tại ứng dụng Askany, bạn có thể kết nối với các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, họ đang chạy quảng cáo Google Map full-time cho rất nhiều công ty lớn. Chỉ cần bỏ ra vài trăm ngàn đến vài triệu để chuyên gia tư vấn, giám sát cài đặt quảng cáo Google Map, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền.  
 

Sau đây Topchuyengia sẽ giới thiệu đến bạn anh Đặng Hoàng - một chuyên gia đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo Google Map. Với nhiều dự án thành công, anh có thể chia sẻ những bí quyết để giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả hơn và tối ưu hơn 90% chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp.

Đặng Hoàng - Chuyên gia quảng cáo Google Map

Đặng Hoàng hiện đang là chuyên gia quảng cáo Google Map tại Công ty TNHH NDN. Anh Hoàng đã áp dụng phương pháp thứ hai vừa đề cập ở trên để chạy quảng cáo rất hiệu quả, vừa chuyển đổi tăng doanh thu vừa tiết kiệm được chi phí. Anh đã áp dụng thành công cho rất nhiều doanh nghiệp, mang lại kết quả tốt chỉ với ngân sách dưới 20 triệu/tháng. 
Một số dự án mà anh đã thực hiện: Natrix Bar, Oslo Club, Karaoke Safar,... 

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn tối ưu chi phí, tăng hiệu quả quảng cáo Google Map, hãy liên hệ với anh Hoàng thông qua ứng dụng Askany để được hướng dẫn:

 

đặng hoàng chuyên gia quảng cáo google map

 

Ngoài chạy quảng cáo Google Map thì anh Hoàng còn chạy nhiều dạng quảng cáo Adwords khác như: Facebook Ads, Google Ads. Anh có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc góp phần tăng chuyển đổi, tăng doanh thu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Anh không chỉ đưa ra các phương án quảng cáo tốt nhất mà còn có thể đánh giá tổng thể nguồn lực của doanh nghiệp, mục tiêu và đối tượng khách hàng để tư vấn phương pháp quảng cáo phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Chạy quảng cáo trên Google Maps đã trở thành một phương tiện quảng bá rất hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, nếu không có kiến thức chuyên sâu, việc thuê dịch vụ chạy quảng cáo có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Chuyên gia quảng cáo Google Map Đặng Hoàng, với kinh nghiệm chuyên sâu nhiều năm trong lĩnh vực này, đã giúp nhiều doanh nghiệp đạt được chuyển đổi cao và tăng doanh thu. Hãy liên hệ với Đặng Hoàng để được hướng dẫn thêm về các giải pháp quảng cáo Google Map hiệu quả ngay thông qua ứng dụng Askany.

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng