Chi tiết các vấn đề về chạy Adwords chiết khấu và những ảnh hưởng đến Website

Chi tiết các vấn đề về chạy Adwords chiết khấu và những ảnh hưởng đến Website

20/05/2024

2369

0

Chia sẻ lên Facebook
Chi tiết các vấn đề về chạy Adwords chiết khấu và những ảnh hưởng đến Website

Chạy Adwords chiết khấu là gì? Nó có lợi ích cũng như hậu quả gì cho doanh nghiệp không? Rất nhiều người quan tâm đến chạy Google Ads chiết khấu nhưng lại không biết phải chạy như thế nào. Thực tế thì có rất nhiều nơi rao bán các dịch vụ chạy ads chiết khấu. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ kiến thức về lĩnh vực này thì rất dễ ảnh hưởng đến tài khoản quảng cáo của doanh nghiệp. Vì thế nếu bạn đang có ý định thực hiện hình thức quảng cáo này thì hãy đọc ngay bài viết sau của Topchuyengia để biết cách thực hiện đúng.

 

Nhằm giúp bạn giải quyết vấn đề này, Askany đã tạo ra nền tảng nơi bạn có thể kết nối được với những chuyên gia Adwords nhiều năm kinh nghiệm và các khóa học Google Ads uy tín. Họ sẽ giúp bạn tháo gỡ tất cả các khúc mắc liên quan đến chạy ads chiết khấu, từ đó giúp bạn xác định được có nên chạy loại hình quảng cáo này hay không.

 

Chạy Adwords chiết khấu là gì?

Chạy Adwords chiết khấu là gì?
Chạy Adwords chiết khấu là gì?

Chạy Adwords chiết khấu cũng là một hình thức thanh toán chi phí chạy quảng cáo trên Google, nhưng thực tế hình thức này lại thấp hơn so với ngân sách thiết lập trên hệ thống. Đây là dịch vụ được một số cá nhân, doanh nghiệp cung cấp với cam kết có thể giảm chi phí từ 20% - 40% so với chạy quảng cáo Google thông thường.

Vậy chạy quảng cáo Google chiết khấu có ưu nhược điểm như thế nào? Sau đây là một số điểm chính mà bạn nên biết:

 • Ưu điểm: Giúp bạn tiết kiệm chi phí ở một số trường hợp. Nếu ngân sách cho quảng cáo hạn hẹp thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn chạy quảng cáo chiết khấu.
 • Nhược điểm: Nếu không biết cách làm thì sẽ tăng thêm gánh nặng chi phí thay vì tiết kiệm vì quảng cáo không hiệu quả do bị hạn chế thay đổi mẫu quảng cáo, thay đổi cấu hình trong khi chạy. Nếu doanh nghiệp đang kinh doanh tốt, không khó khăn về tài chính thì nên chạy ads theo cách chính thống để tránh bị khóa tài khoản.

Các kiểu chạy Adwords chiết khấu thường sử dụng hiện nay bao gồm: 

 • Chạy mã: Đây là hình thức phổ biến nhất. Các nhà quảng cáo lấy mã theo quốc gia, ví dụ Mỹ chạy 100 USD được 200 USD, sau đó họ bán lại tài khoản này cho những người có nhu cầu chạy ads chiết khấu.
 • Nạp tiền chiết khấu (hoặc chạy bằng Credit Card miễn phí): Hình thức dùng thẻ tín dụng của người khác nạp tiền vào tài khoản để chạy. Đây là hình thức dễ khiến tài khoản bị vô hiệu hóa nhất vì vi phạm nghiêm trọng chính sách Google Ads.

Chạy Adwords chiết khấu có giống chạy bùng không?

Chạy ads chiết khấu có giống chạy bùng ads không?
Chạy ads chiết khấu có giống chạy bùng ads không?

Chạy Adwords chiết khấu có thể được xem là một trong những cách chạy quảng cáo Google bùng tiền tương tự như chạy bùng Facebook Ads. Một số cá nhân, doanh nghiệp sẽ nhận chạy chiết khấu bằng tài khoản Invoice. Đây là loại tài khoản được cho phép chạy quảng cáo với mức ngân sách rất lớn mà hoàn toàn không phải trả tiền cho Google. Những người có tài khoản dạng này sẽ nhận chạy chiết khấu cho ai có nhu cầu bằng cách chạy bùng Google Ads.

Chạy Adwords chiết khấu có ảnh hưởng gì đến website không?

chạy quảng cáo adwords chiết khấu có sao không
Chạy ads chiết khấu có ảnh hưởng gì đến website không?

Chạy Adwords chiết khấu là một con dao hai lưỡi, vì bạn phải biết cách chạy sao cho chính xác, hoặc lựa chọn đơn vị chạy thuê uy tín thì mới mang lại hiệu quả, ngược lại sẽ không mang lại kết quả như mong muốn, có thể sẽ dẫn đến các vấn đề như tài khoản google ads bị tạm ngưng.

Việc chạy quảng cáo Google Ads chiết khấu cao không đúng cách sẽ gây ảnh hưởng xấu đến website và có thể bị Google khóa trang web. Ngoài ra, website còn bị đánh thấp điểm chất lượng trong hệ thống tính điểm của Google. Khi đã mất điểm chất lượng trong Google Adwords, sau này bạn sẽ rất khó dùng trang web đó để chạy chiến dịch quảng cáo. Một điều nữa bạn cần phải lưu ý là chạy ads chiết khấu có thể giúp giảm ⅓ chi phí, tuy nhiên nếu không biết cách thì sẽ khiến kết quả của chiến dịch bị giảm đi ¼.

Top những chuyên gia chạy Adwords chiết khấu hàng đầu

Sau đây là danh sách những chuyên gia chạy quảng cáo Google hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm chạy chiết khấu, có thể giúp bạn triển khai chiến dịch quảng cáo Google sao cho tối ưu ngân sách nhất:

Đặng Hoàng

Đặng Hoàng
Đặng Hoàng

Đặng Hoàng là chuyên gia Adwords có kinh nghiệm thực chiến trong việc chạy chiết khấu mà vẫn mang lại performance cao. Anh đã từng làm việc tại nhiều Agency lớn như: Mind Max Media và P2P Digital. Đặng Hoàng sẽ có thể giúp bạn:

 • Chạy chiết khấu sạch bằng tài khoản khuyến mãi của Google.
 • Chạy được các ngành khó, ngành ngách.
 • Có thể xây dựng kế hoạch Adwords giúp tăng 300% lượng traffic truy cập vào quảng cáo.
 • Điều chỉnh để tăng điểm chất lượng cho website của bạn.

Lê Duy Minh

Lê Duy Minh
Chuyên gia Lê Duy Minh

Anh có nhiều năm kinh nghiệm chạy chiết khấu cho các lĩnh vực F&B, bán lẻ, du lịch,... Hiện nay anh đang là giảng viên tại một số trung tâm đào tạo về Marketing. Duy Minh có thể giúp bạn:

 • Chạy chiết khấu với mức ưu đãi 20% - 30%.
 • Giám sát toàn bộ quá trình chạy và sàng lọc, phân tích chiến dịch liên tục.
 • Thực thi chiến dịch quảng cáo và báo cáo tiến độ cũng như theo sát KPI đề ra.

Đoàn Chấn Hùng

Đoàn Chấn Hùng
Đoàn Chấn Hùng

Anh Đoàn Chấn Hùng có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Adwords và đã từng chạy chiết khấu thành công cho rất nhiều khách hàng tại Askany. Sở trường của anh là:

 • Chạy quảng cáo với ngân sách tiết kiệm mà vẫn mang lại hiệu quả như kế hoạch. 
 • Phân tích từ khóa, lập kế hoạch và triển khai quảng cáo, và điều chỉnh quảng cáo cho phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp đề ra.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chạy Adwords chiết khấu mà Topchuyengia mang đến cho bạn. Việc lựa chọn có nên chạy chiết khấu hay không còn phụ thuộc vào nhận định của mỗi cá nhân, doanh nghiệp sau khi cân nhắc các yếu tố về ngân sách, mục tiêu kinh doanh,... Nếu bạn muốn chạy quảng cáo Google chiết khấu mà vẫn đảm bảo an toàn, không gặp rủi ro thì hãy liên hệ ngay với các chuyên gia Google Ads tại Askany để được tư vấn một cách chính xác nhất. Hãy liên tục ghé thăm chuyên mục hướng dẫn của Topchuyengia để đón đọc thêm nhiều bài viết hay và hữu ích về lĩnh vực Adwords nhé.

Tôi là Thanh Tuyền - với niềm đam mê trong lĩnh vực về digital marketing như chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo google, tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho nhiều dự án: Thời trang, làm đẹp, ăn uống. Những bài viết tôi viết lại tại trang Top chuyên gia chính là đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn mà tôi có được. Nếu mọi người quan tâm hãy theo dõi thêm nhiều bài viết của tôi cập nhật ở đây.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng