Top 13 dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ, hiệu quả, tối ưu chi phí

Top 13 dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ, hiệu quả, tối ưu chi phí

28/03/2024

405

0

Chia sẻ lên Facebook
Top 13 dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ, hiệu quả, tối ưu chi phí

Dịch vụ quảng cáo Facebook là một giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng doanh số, tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh “khốc liệt” trên Facebook, việc tự chạy quảng cáo không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, bài viết này sẽ giới thiệu top 13 dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ, hiệu quả, tối ưu chi phí. Các dịch vụ này được cung cấp bởi những công ty uy tín với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Facebook.

Dịch vụ quảng cáo facebook uy tín Askany

Mở đầu danh sách này là Askany, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook uy tín, giá rẻ và được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Askany nắm bắt rất tốt các xu hướng quảng cáo Facebook mới trên thị trường bởi vì đội ngũ tư vấn đều là các chuyên gia chạy Ads giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Họ có thể hướng dẫn triển khai các dịch vụ quảng cáo Facebook như: tăng lượt xem Video Fanpage; quảng cáo tăng lượt Traffic vào Website; chạy quảng cáo tăng lượng người thích, xem, bình luận, chia sẻ cho bài viết/album trên Fanpage; chạy Facebook Ads tăng Like cho Fanpage…

dich-vu-quang-cao-facebook-3
Askany tư vấn dịch vụ quảng cáo facebook uy tín từ chuyên gia

Không chỉ vậy, Askany còn cung cấp các giải pháp Marketing tối ưu, toàn diện và hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một số các dịch vụ Digital Marketing mà họ cung cấp bao gồm:

  • Facebook Ads: Giúp khách hàng tạo các chiến dịch quảng cáo trên Facebook có mục tiêu và hiệu quả.
  • Google Ads: Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu thông qua từ khóa chính xác có thể giúp giảm chi phí quảng cáo và tăng nhanh tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.
  • Giải pháp SEO toàn diện độc quyền từ chuyên gia: Giúp từ khóa lên top bền vững,...

Dịch vụ quảng cáo facebook Emarketer Việt Nam

Là agency digital marketing ở Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Facebook. Emarketer Việt Nam sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và am hiểu thuật toán Facebook, giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả chiến dịch quảng cáo.

dịch vụ quảng cáo facebook
Emarketer - sự lựa chọn hoàn hảo cho chiến lược quảng cáo của bạn.

Họ có thể cung cấp cho bạn dịch vụ quảng cáo Facebook đa dạng, từ ngắn hạn đến dài hạn, từ quảng cáo thông thường đến video. Emarketer không chỉ hỗ trợ quảng cáo trên Facebook mà còn cho cả các kênh khác như Instagram và TikTok.

Dịch vụ quảng cáo facebook Seotot.vn

Seotot.vn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO và quảng cáo Facebook nổi tiếng. Seotot.vn hứa hẹn tăng doanh số của doanh nghiệp lên đến 200%. Thông qua nhiều năm hoạt động, Seotot.vn đã khẳng định được vị thế của mình trong cộng đồng quảng cáo mạng xã hội với các chiến dịch quảng cáo thành công từ cơ bản đến nâng cao. Đây cũng chính là điểm đến uy tín giúp nâng cao hiệu suất quảng cáo của bạn.

dịch vụ quảng cáo facebook
Seotot.vn - đối tác tin cậy trong dịch vụ quảng cáo Facebook.

Về chi phí, Seotot.vn tính phí trên cơ sở mỗi lần nhấp chuột. Mặc dù “không hề rẻ” nhưng đây là một khoản đầu tư đáng giá khi bạn muốn sản phẩm của mình nổi bật trên mạng xã hội. Hãy coi số tiền bỏ ra như một khoản đầu tư quảng cáo thông minh sẽ cải thiện đáng kể hiệu quả kinh doanh.

Dịch vụ quảng cáo facebook Navee Agency

dịch vụ quảng cáo facebook
Navee Agency chạy quảng cáo Facebook uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Navee Agency luôn nỗ lực mang lại hiệu quả, giám sát chặt chẽ định hướng và chiến lược kinh doanh của khách hàng. Đồng thời, một ưu điểm nữa của công ty là việc triển khai  minh bạch và báo cáo cho khách hàng chuyên nghiệp. Đặc biệt, Navee Agency cung cấp các giải pháp “thân thiện với ngân sách”, giúp khách hàng đạt được mục tiêu cao nhất với mức phí rẻ nhất có thể.

Ngoài ra, Navee còn cung cấp kiến ​​thức về cách thiết lập và chạy quảng cáo Facebook hiệu quả cũng như các khóa học chuyên sâu về Facebook và quảng cáo Digital để giúp các doanh nghiệp phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ trong thế giới kỹ thuật số mới này.

Dịch vụ quảng cáo facebook Mona Media

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Marketing, MonaMedia là cái tên liên tục nhận được nhiều đánh giá tích cực. Sự chuyên nghiệp, uy tín và sáng tạo của các dịch vụ do Mona Media cung cấp đã được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng. Dịch vụ sản xuất quảng cáo Facebook và clip quảng cáo của Mona được thiết kế nhằm nghiên cứu và tối ưu hóa chi phí theo thương hiệu của khách hàng – tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả và đi kèm với các khuyến mãi hấp dẫn.

Dịch vụ quảng cáo facebook TVCN Vietnam

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, TVCN Việt Nam là địa chỉ đáng tin cậy nếu bạn muốn tìm dịch vụ quảng cáo trên Facebook. Facebook có số lượng người dùng cao số 1 của Việt Nam, do đó nó trở thành nơi rất lý tưởng để các doanh nghiệp chạy quảng cáo. TVCN Việt Nam tận dụng xu hướng này để mang đến dịch vụ quảng cáo chất lượng cao, uy tín cho mọi doanh nghiệp. TVCN VietNam đã thực hiện thành công hàng ngàn chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

dịch vụ quảng cáo facebook
TVCN Việt Nam: Chuyên gia quảng cáo Facebook với nhiều năm kinh nghiệm.

 

Dịch vụ quảng cáo facebook Việt ADS

Vietads chính là nơi cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook với giá cả hợp lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Viet Ads là một “công ty trẻ” nhưng được chú ý bởi chất lượng dịch vụ quảng cáo đa dạng và luôn luôn được cập nhật. Ngoài quảng cáo, Viet Ads còn giúp tăng lượt like và tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn một cách hiệu quả.

 

 

Viet Ads không chỉ giới hạn ở quảng cáo Facebook mà còn tư vấn, hỗ trợ quảng cáo trên Instagram và TikTok. Dù hiện nay có rất nhiều nền tảng social media khác nhau nhưng Facebook vẫn chiếm một vị trí quan trọng. Quảng cáo trên nền tảng này sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện hình ảnh công ty và tối ưu hóa doanh số bán hàng lên mức cao nhất.

dịch vụ quảng cáo facebook
Việt Ads: Dịch vụ cao cấp và đa nền tảng.

 

Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả Chin Media

Chin Media - nơi cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook đáng tin cậy. Chin Media phát triển từ một công ty nhỏ thành một đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo chất lượng.

dịch vụ quảng cáo facebook
Chin Media - Đối tác quảng cáo số 1 của Facebook.

Đây cũng là một agency digital marketing với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Facebook. Chin Media cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả với chi phí hợp lý. Họ không chỉ giúp bạn chạy quảng cáo mà còn hỗ trợ tối ưu hóa content, tăng tương tác và tư vấn chiến lược marketing dài hạn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn bắt đầu hành trình quảng cáo của mình trên Facebook.

Dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ Bee Ads

Bee Ads là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ với hơn 5 năm kinh nghiệm.  Bee Ads sở hữu đội ngũ chuyên viên trẻ trung, năng động và sáng tạo, luôn cập nhật xu hướng quảng cáo mới nhất để giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh. Bee Ads đã thực hiện thành công nhiều dự án cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

Những dịch vụ chính mà Bee Ads cung cấp như: quảng cáo Facebook, thiết kế Website, quảng cáo từ khóa, quản trị nội dung.

 

Dịch vụ quảng cáo facebook DMV

dịch vụ quảng cáo facebook
DMV đã hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo trên Facebook trong hơn một thập kỷ.

 

DMV đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện và triển khai dịch vụ quảng cáo facebook. DMV sẽ giúp bạn xác định mục tiêu quảng cáo, phân tích đối thủ cạnh tranh và xây dựng chiến lược quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bạn. Họ cũng sẽ giúp bạn tối ưu chi phí quảng cáo và mang lại hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ quảng cáo Facebook HIG

HIG cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook uy tín giúp tăng số lượt like, view, comment, share trên các bài viết của doanh nghiệp bạn. Nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn HIG trong nhiều năm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp để tăng doanh thu bán hàng.

Dịch vụ quảng cáo facebook Táo Đỏ

dịch vụ quảng cáo facebook
Táo Đỏ tập trung vào việc tăng tương tác của quảng cáo, quảng cáo video,...

Táo Đỏ được thành lập vào năm 2005 và hiện đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online. Kỹ thuật viên của công ty là những người cùng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nắm bắt xu hướng tốt. Đồng thời Táo Đỏ có đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/7 để phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

Những dịch vụ chính mà Táo Đỏ cung cấp gồm: thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, dịch vụ SEO,  Quảng cáo Facebook, Google, Content, quản trị Web, thiết kế Website,… Còn về quảng cáo Facebook, Táo Đỏ cung cấp dịch vụ quảng cáo tăng tương tác bài viết, lượt like, quảng cáo Video, tin nhắn, tăng Traffic Website, quảng cáo Leads Form.

Dịch vụ quảng cáo facebook Sky Media

Và đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook cuối cùng trong danh sách này là Sky Media. Dịch vụ của công ty này giúp doanh nghiệp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng mục tiêu. Đồng thời, công ty sẽ tận dụng tối đa các tính năng của Google nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

 

Sky Media hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng trên hết. Đơn vị này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nhắm đúng đối tượng mục tiêu, tiết kiệm ngân sách tối ưu và dễ dàng quản lý, theo dõi số liệu thống kê và theo dõi các chiến dịch quảng cáo đang diễn ra.


Đó là top 13 nơi cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook uy tín với mức giá cạnh tranh. Bạn có thể tham khảo thêm để có thể chọn lựa được đơn vị phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ digital marketing uy tín bao gồm cả Facebook Ads, hãy đặt lịch hẹn trên Askany để nhận được những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.

Tôi là Tô Lãm với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, Business Analyst, Data Analyst, Tracking,... cho rất nhiều doanh nghiệp SME. Tôi tốt nghiệp trường Công nghệ Thông tin cùng với kỹ năng và kiến thức trau dồi của mình, tôi mong muốn được chia sẻ các thông tin hữu ích dến với người đọc thông qua các bài viết trên Topchuyengia, mọi người hãy follow mình nhé.

Kinh nghiệm thực tế

Tư vấn 1:1

Uy tín

Đây là 3 tiêu chí mà TOPCHUYENGIA luôn muốn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích cho cộng đồng